Kadhal Rathiye Gangai Nadhiye Song Lyrics

Antharangam Oomaiyanathu cover
Movie: Antharangam Oomaiyanathu (1980)
Music: K. J. Joy
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆஆ...ஆஆ..ஆ.ஆஆ...ஆஆ...ம்ம்ம்...
பெண்: ஆஆ..ஆஆ...ஆ....ஓ...ஓ..ஆஅ..ஆ...

ஆண்: காதல் ரதியே கங்கை நதியே கால் தட்டில் காணும் ஜதியே காதல் ரதியே கங்கை நதியே கால் தட்டில் காணும் ஜதியே

ஆண்: எங்கும் மலர்ந்த பூவாசம் என்னை அழைக்கும் உன் நேசம் எங்கும் மலர்ந்த பூவாசம் என்னை அழைக்கும் உன் நேசம்

பெண்: காமன் கணையே கண்ணின் வழியே என் நெஞ்சில் தூவும் சுகமே

பெண்: எங்கும் மலர்ந்த பூவாசம் என்னை அழைக்கும் உன் நேசம்.. எங்கும் மலர்ந்த பூவாசம் என்னை அழைக்கும் உன் நேசம்..

ஆண்: ஏங்குதடி எண்ணம் ஏறுதடி உன் மோகம் வாங்குதடி உன் இன்பம் இங்கும் அங்கும் எங்கும்
பெண்: மங்கை மலர் பூவண்ணம் பொங்கும் மது பூக்கிண்ணம் மஞ்சமிடதான் எண்ணும் எண்ணம் என்னும் வண்ணம்

ஆண்: மடியினில் நீராடும் மணவறை போராட்டம் மயங்குது உன்னோடு இளங்கனவு கைகள் இணைந்து கொண்டாட காதல் கலந்து பண்பாட கைகள் இணைந்து கொண்டாட காதல் கலந்து பண்பாட

பெண்: காமன் கணையே கண்ணின் வழியே என் நெஞ்சில் தூவும் சுகமே..

பெண்: ஆசை வர என்னோடு ஆடி வர உன்னோடு ஆடும் மலை பூ இன்பம் பொங்கும் அங்கம் எங்கும்
ஆண்: ஆலிலையின் மேல் மின்னும் அந்த நிழல் போல் இன்னும் கோடி சுகம் போல் என்றும் வேண்டும் என்றும் வேண்டும்

பெண்: உறவுகள் ஆரம்பம் உணர்வுகள் ஆனந்தம் உனக்கென நான் காட்டும் புது உலகம் என்னை அணைத்த பின்னாலே இன்பம் தொடர்ந்த பின்னாலே... என்னை அணைத்த பின்னாலே இன்பம் தொடர்ந்த பின்னாலே...

ஆண்: காதல் ரதியே கங்கை நதியே கால் தட்டில் காணும் ஜதியே
பெண்: ஆ..ஆ..அ...ஆ.. காமன் கணையே கண்ணின் வழியே என் நெஞ்சில் தூவும் சுகமே

ஆண்: எங்கும் மலர்ந்த பூவாசம் என்னை அழைக்கும் உன் நேசம்
பெண்: எங்கும் மலர்ந்த பூவாசம் என்னை அழைக்கும் உன் நேசம்.

ஆண்: ஆஆ...ஆஆ..ஆ.ஆஆ...ஆஆ...ம்ம்ம்...
பெண்: ஆஆ..ஆஆ...ஆ....ஓ...ஓ..ஆஅ..ஆ...

ஆண்: காதல் ரதியே கங்கை நதியே கால் தட்டில் காணும் ஜதியே காதல் ரதியே கங்கை நதியே கால் தட்டில் காணும் ஜதியே

ஆண்: எங்கும் மலர்ந்த பூவாசம் என்னை அழைக்கும் உன் நேசம் எங்கும் மலர்ந்த பூவாசம் என்னை அழைக்கும் உன் நேசம்

பெண்: காமன் கணையே கண்ணின் வழியே என் நெஞ்சில் தூவும் சுகமே

பெண்: எங்கும் மலர்ந்த பூவாசம் என்னை அழைக்கும் உன் நேசம்.. எங்கும் மலர்ந்த பூவாசம் என்னை அழைக்கும் உன் நேசம்..

ஆண்: ஏங்குதடி எண்ணம் ஏறுதடி உன் மோகம் வாங்குதடி உன் இன்பம் இங்கும் அங்கும் எங்கும்
பெண்: மங்கை மலர் பூவண்ணம் பொங்கும் மது பூக்கிண்ணம் மஞ்சமிடதான் எண்ணும் எண்ணம் என்னும் வண்ணம்

ஆண்: மடியினில் நீராடும் மணவறை போராட்டம் மயங்குது உன்னோடு இளங்கனவு கைகள் இணைந்து கொண்டாட காதல் கலந்து பண்பாட கைகள் இணைந்து கொண்டாட காதல் கலந்து பண்பாட

பெண்: காமன் கணையே கண்ணின் வழியே என் நெஞ்சில் தூவும் சுகமே..

பெண்: ஆசை வர என்னோடு ஆடி வர உன்னோடு ஆடும் மலை பூ இன்பம் பொங்கும் அங்கம் எங்கும்
ஆண்: ஆலிலையின் மேல் மின்னும் அந்த நிழல் போல் இன்னும் கோடி சுகம் போல் என்றும் வேண்டும் என்றும் வேண்டும்

பெண்: உறவுகள் ஆரம்பம் உணர்வுகள் ஆனந்தம் உனக்கென நான் காட்டும் புது உலகம் என்னை அணைத்த பின்னாலே இன்பம் தொடர்ந்த பின்னாலே... என்னை அணைத்த பின்னாலே இன்பம் தொடர்ந்த பின்னாலே...

ஆண்: காதல் ரதியே கங்கை நதியே கால் தட்டில் காணும் ஜதியே
பெண்: ஆ..ஆ..அ...ஆ.. காமன் கணையே கண்ணின் வழியே என் நெஞ்சில் தூவும் சுகமே

ஆண்: எங்கும் மலர்ந்த பூவாசம் என்னை அழைக்கும் உன் நேசம்
பெண்: எங்கும் மலர்ந்த பூவாசம் என்னை அழைக்கும் உன் நேசம்.

Male: Aaa..aaa...aa..aaa...aaa..mmm..
Female: Aaa...aaa..aa..oo..oo..aaa..aa..

Male: Kadhal rathiyae gangai nadhiyae Kaal thattil kaanum jadhiyae Kadhal rathiyae gangai nadhiyae Kaal thattil kaanum jadhiyae

Male: Engum malarantha poovaasam Ennai azhaikkum un nesam Engum malarantha poovaasam Ennai azhaikkum un nesam

Female: Kaaman kanaiyae kannin vazhiyae En nenjil thovum sugamae

Male: Engum malarantha poovaasam Ennai azhaikkum un nesam Engum malarantha poovaasam Ennai azhaikkum un nesam

Male: Yaenguthadi ennam yaeruthadi un mogam Vaanguthadi un inbam ingum angum engum
Female: Mangai malar poovannam Pongum madhu pookkinnam Manjamidathaan ennum ennam ennum vannam

Male: Madiyinil neeraadum manavarai poraattam Mayanguthu unnodu ilanganavu Kaigal inainthu kondaada kadhal kalanthu panpaada Kaigal inainthu kondaada kadhal kalanthu panpaad

Female: Kaaman kanaiyae kannin vazhiyae En nenjil thovum sugamae

Female: Aasai vara ennodu aadi vara unnodu Aadum malai poo inbam pongum angam engum
Male: Aalilaiyin mael minnum Antha nizhal pol innum Kodi sugam pol endrum Vendum endrum vendum

Female: Uravugal aarambam unarvugal aanantham Unakkena naan kaattum pudhu ulagam Ennai anaiththa pinnaalae Inbam thodarntha pinnaalae Ennai anaiththa pinnaalae Inbam thodarntha pinnaalae

Male: Kadhal rathiyae gangai nadhiyae Kaal thattil kaanum jadhiyae
Female: Aa..aa..a..aa.. Kaaman kanaiyae kannin vazhiyae En nenjil thovum sugamae

Male: Engum malarantha poovaasam Ennai azhaikkum un nesam
Female: Engum malarantha poovaasam Ennai azhaikkum un nesam..

Other Songs From Antharangam Oomaiyanathu (1980)

Most Searched Keywords
  • tamil melody songs lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • ilaya nila karaoke download

  • aathangara orathil

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • lyrics of new songs tamil

  • soorarai pottru movie lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • tamil lyrics video

  • master tamil padal

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • marudhani song lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • lyrics songs tamil download

  • tamil worship songs lyrics

  • tamil songs with english words

  • vennilave vennilave song lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • tamil thevaram songs lyrics