Muthukulikka Vaareergala Song Lyrics

Anubavi Raja Anubavi cover

இசையமைப்பாளர்: எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண்: முத்து குளிக்க வாரீகளா மூச்சை அடக்க வாரீகளா முத்து குளிக்க வாரீகளா மூச்சை அடக்க வாரீகளா

பெண்: சிப்பி எடுப்போமா மாமா மாமா அம்மாளுக்கும் சொந்தமில்லையோ சிப்பி எடுப்போமா மாமா மாமா அம்மாளுக்கும் சொந்தமில்லையோ

பெண்: முத்து குளிக்க வாரீகளா

ஆண்: ஏழா முத்தம்மா உம்மனசு எம்புட்டு என் கிட்டத்தான் சொல்லுடியம்மா
பெண்: மாமா
ஆண்: ஏழா முத்தம்மா உம்மனசு எம்புட்டு என் கிட்டத்தான் சொல்லுடியம்மா

ஆண்: நாளாங் நாளுமில்ல முத்தெடுக்க நம்மள நீ கூப்பிட்டதென்னடியம்மா நாளாங் நாளுமில்ல முத்தெடுக்க நம்மள நீ கூப்பிட்டதென்னடியம்மா

ஆண்: முத்து குடுக்க வாரீகளா கத்து கொடுக்க வாரீகளா சங்கு பறிப்போமா ஏழா ஏழா அம்மாளுக்கும் சொந்தமில்லையோ முத்து குடுக்க வாரீகளா

பெண்: ஆளான பொண்ணுக பாக்கு வைக்கும் முன்னமே என்னவென்னு சொல்லுவாக ஆளான பொண்ணுக பாக்கு வைக்கும் முன்னமே என்னவென்னு சொல்லுவாக

பெண்: ஹக்.. கோளாறு பண்ணாம கிட்ட வந்து கொஞ்சுங்கோ சினிமாவில் கொஞ்சுராப்பல

ஆண்: காத்தவராயனை ஆரியமாலா காதலிச்ச மாதிரியிலா காத்தவராயனை ஆரியமாலா காதலிச்ச மாதிரியிலா

பெண்: ஜிஞ்சினாக்கடி ஜிஞ்சினாக்கடி பாத்திகல்லா நீங்களும் அந்த சரசம் பண்ணி பாருங்க ஜிஞ்சினாக்கடி ஜிஞ்சினாக்கடி பாத்திகல்லா நீங்களும் அந்த சரசம் பண்ணி பாருங்க

ஆண்: ஓஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண்: முத்து குடுக்க வாரீகளா கத்து கொடுக்க வாரீகளா
பெண்: முத்து குளிக்க வாரீகளா மூச்சை அடக்க வாரீகளா

இசையமைப்பாளர்: எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண்: முத்து குளிக்க வாரீகளா மூச்சை அடக்க வாரீகளா முத்து குளிக்க வாரீகளா மூச்சை அடக்க வாரீகளா

பெண்: சிப்பி எடுப்போமா மாமா மாமா அம்மாளுக்கும் சொந்தமில்லையோ சிப்பி எடுப்போமா மாமா மாமா அம்மாளுக்கும் சொந்தமில்லையோ

பெண்: முத்து குளிக்க வாரீகளா

ஆண்: ஏழா முத்தம்மா உம்மனசு எம்புட்டு என் கிட்டத்தான் சொல்லுடியம்மா
பெண்: மாமா
ஆண்: ஏழா முத்தம்மா உம்மனசு எம்புட்டு என் கிட்டத்தான் சொல்லுடியம்மா

ஆண்: நாளாங் நாளுமில்ல முத்தெடுக்க நம்மள நீ கூப்பிட்டதென்னடியம்மா நாளாங் நாளுமில்ல முத்தெடுக்க நம்மள நீ கூப்பிட்டதென்னடியம்மா

ஆண்: முத்து குடுக்க வாரீகளா கத்து கொடுக்க வாரீகளா சங்கு பறிப்போமா ஏழா ஏழா அம்மாளுக்கும் சொந்தமில்லையோ முத்து குடுக்க வாரீகளா

பெண்: ஆளான பொண்ணுக பாக்கு வைக்கும் முன்னமே என்னவென்னு சொல்லுவாக ஆளான பொண்ணுக பாக்கு வைக்கும் முன்னமே என்னவென்னு சொல்லுவாக

பெண்: ஹக்.. கோளாறு பண்ணாம கிட்ட வந்து கொஞ்சுங்கோ சினிமாவில் கொஞ்சுராப்பல

ஆண்: காத்தவராயனை ஆரியமாலா காதலிச்ச மாதிரியிலா காத்தவராயனை ஆரியமாலா காதலிச்ச மாதிரியிலா

பெண்: ஜிஞ்சினாக்கடி ஜிஞ்சினாக்கடி பாத்திகல்லா நீங்களும் அந்த சரசம் பண்ணி பாருங்க ஜிஞ்சினாக்கடி ஜிஞ்சினாக்கடி பாத்திகல்லா நீங்களும் அந்த சரசம் பண்ணி பாருங்க

ஆண்: ஓஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

ஆண்: முத்து குடுக்க வாரீகளா கத்து கொடுக்க வாரீகளா
பெண்: முத்து குளிக்க வாரீகளா மூச்சை அடக்க வாரீகளா

Female: Muththuk kulikka vaarigalaa Moochai adakka vaarigalaa Muththuk kulikka vaarigalaa Moochai adakka vaarigalaa

Female: Sippi eduppoma mama mama Ammaalukkum sondhamillaiyo Sippi eduppoma mama mama Ammaalukkum sondhamillaiyo

Female: Muththuk kulikka vaarigalaa

Male: Yaelaa muththamma ummanasu embuttu En kittaththan solludiyamma
Female: Mama..
Male: Yaelaa muththamma ummanasu embuttu En kittaththan solludiyamma

Male: Naalang naalumilla muththedukka Nammalai nee kooppitta thennadiyamma Naalang naalumilla muththedukka Nammalai nee kooppitta thennadiyamma

Male: Muththuk kudukka vaarigalaa Kaththuk kodukka vaarigalaa Sanggu parippoma yaelaa yaelaa Ammaalukkum sondhamillaiyo Muththuk kudukka vaarigalaa

Female: Aalana Ponnuga Paakku vaikkum munname Ennavennu solluvaga Aalana Ponnuga Paakku vaikkum munname Ennavennu solluvaga

Female: Huk.kolaru pannama Kitta vandhu konjungo Cinemavil konjuraappala

Male: Kaaththavarayanai aariyamaala Kadhalichcha maathiriyilaa Kaaththavarayanai aariyamaala Kadhalichcha maathiriyilaa

Female: Jinjinnakkadi Jinjinakkadi Paarththinggale neengalum Andha sarasam panni paarunga Jinjinnakkadi Jinjinakkadi Paarththinggale neengalum Andha sarasam panni paarunga

Male: Oho... oo..oo...oo..oo.oo.oo.oo.o..

Male: Muththuk kudukka vaarigalaa Kaththuk kodukka vaarigalaa
Female: Muththuk kulikka vaarigalaa Moochai adakka vaarigalaa

Most Searched Keywords
  • enjoy enjami song lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • worship songs lyrics tamil

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • nerunjiye

  • uyirae uyirae song lyrics

  • kutty pattas full movie download

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • mudhalvan songs lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • kanne kalaimane karaoke download

  • usure soorarai pottru

  • irava pagala karaoke

  • kannalane song lyrics in tamil

  • master lyrics tamil

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • unsure soorarai pottru lyrics