Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: அதிசய ராகம்... ஆனந்த ராகம்..ம்ம் அழகிய ராகம்...ம்ம் ம்ம் ம்ம் அபூர்வ ராகம்...
ஆண்: அதிசய ராகம்... ஆனந்த ராகம்..ம்ம் அழகிய ராகம்...ம்ம் ம்ம் ம்ம் அபூர்வ ராகம்...
ஆண்: அதிசய ராகம்...
ஆண்: வசந்த காலத்தில் மழை தரும் மேகம் அந்த மழை நீர் அருந்த மனதினில் மோகம்.. மோகம்..ம்ம்ம்..மோகம்..
ஆண்: வசந்த காலத்தில் மழை தரும் மேகம் அந்த மழை நீர் அருந்த மனதினில் மோகம்..
ஆண்: இசையெனும் அமுதினில் அவளொரு பாகம் இசையெனும் அமுதினில் அவளொரு பாகம் இந்திர லோகத்து சக்கரவாகம்
ஆண்: அதிசய ராகம்... ஆனந்த ராகம்..ம்ம் அழகிய ராகம்...ம்ம் ம்ம் ம்ம் அபூர்வ ராகம்...
ஆண்: பின்னிய கூந்தல் கருநிற நாகம் பெண்மையின் இலக்கணம் அவளது தேகம்
ஆண்: பின்னிய கூந்தல் கருநிற நாகம் பெண்மையின் இலக்கணம் அவளது தேகம்
ஆண்: தேவர்கள் வளர்த்திடும் காவிய யாகம் அந்த தேவதை கிடைத்தால் அது என் யோகம் அது என் யோகம்
ஆண்: ஒரு புறம் பார்த்தால் மிதிலையின் மைதிலி மறு புறம் பார்த்தால் காவிரி மாதவி
ஆண்: இன்னுமா புரியல
ஆண்: ஒரு புறம் பார்த்தால் மிதிலையின் மைதிலி மறு புறம் பார்த்தால் காவிரி மாதவி
ஆண்: முகம் மட்டும் பார்த்தால் நிலவின் எதிரொலி முகம் மட்டும் பார்த்தால் நிலவின் எதிரொலி முழுவதும் பார்த்தால் அவளொரு பைரவி அவளொரு பைரவி அவளொரு பைரவி
ஆண்: அதிசய ராகம்... ஆனந்த ராகம்..ம்ம் அழகிய ராகம்...ம்ம் ம்ம் ம்ம் அபூர்வ ராகம்...
ஆண்: அதிசய ராகம்... ஆனந்த ராகம்..ம்ம் அழகிய ராகம்...ம்ம் ம்ம் ம்ம் அபூர்வ ராகம்...
ஆண்: அதிசய ராகம்... ஆனந்த ராகம்..ம்ம் அழகிய ராகம்...ம்ம் ம்ம் ம்ம் அபூர்வ ராகம்...
ஆண்: அதிசய ராகம்...
ஆண்: வசந்த காலத்தில் மழை தரும் மேகம் அந்த மழை நீர் அருந்த மனதினில் மோகம்.. மோகம்..ம்ம்ம்..மோகம்..
ஆண்: வசந்த காலத்தில் மழை தரும் மேகம் அந்த மழை நீர் அருந்த மனதினில் மோகம்..
ஆண்: இசையெனும் அமுதினில் அவளொரு பாகம் இசையெனும் அமுதினில் அவளொரு பாகம் இந்திர லோகத்து சக்கரவாகம்
ஆண்: அதிசய ராகம்... ஆனந்த ராகம்..ம்ம் அழகிய ராகம்...ம்ம் ம்ம் ம்ம் அபூர்வ ராகம்...
ஆண்: பின்னிய கூந்தல் கருநிற நாகம் பெண்மையின் இலக்கணம் அவளது தேகம்
ஆண்: பின்னிய கூந்தல் கருநிற நாகம் பெண்மையின் இலக்கணம் அவளது தேகம்
ஆண்: தேவர்கள் வளர்த்திடும் காவிய யாகம் அந்த தேவதை கிடைத்தால் அது என் யோகம் அது என் யோகம்
ஆண்: ஒரு புறம் பார்த்தால் மிதிலையின் மைதிலி மறு புறம் பார்த்தால் காவிரி மாதவி
ஆண்: இன்னுமா புரியல
ஆண்: ஒரு புறம் பார்த்தால் மிதிலையின் மைதிலி மறு புறம் பார்த்தால் காவிரி மாதவி
ஆண்: முகம் மட்டும் பார்த்தால் நிலவின் எதிரொலி முகம் மட்டும் பார்த்தால் நிலவின் எதிரொலி முழுவதும் பார்த்தால் அவளொரு பைரவி அவளொரு பைரவி அவளொரு பைரவி
ஆண்: அதிசய ராகம்... ஆனந்த ராகம்..ம்ம் அழகிய ராகம்...ம்ம் ம்ம் ம்ம் அபூர்வ ராகம்...
Male: Adhisaya raagam. Aanandha raagam. Azhaghiya raagam. mm mm mm Aboorva raagam.
Male: Adhisaya raagam. Aanandha raagam. Azhaghiya raagam. mm mm mm Aboorva raagam.
Male: Adhisaya raagam
Male: Vasantha kaalathil Mazhai tharum megam Andha mazhai neer arundha Manadhinil mogam Mogam. mmm..mogam.
Male: Vasantha kaalathil Mazhai tharum megam Andha mazhai neer arundha Manadhinil mogam
Male: Isaiyenum amudhinil Avaloru baagam Isaiyenum amudhinil Avaloru baagam Indhira logathu chakkaravaagam
Male: Adhisaya raagam. Aanandha raagam. Azhaghiya raagam. mm mm mm Aboorva raagam.
Male: Pinniya koondhal Karunira naagam Penmaiyin ilakkanam Avaladhu dhegam
Male: Pinniya koondhal Karunira naagam Penmaiyin ilakkanam Avaladhu dhegam
Male: Devargal valarthidum Kaaviya yaagam Andha dhevadhai kidaithaal Adhu en yogam Adhu en yogam
Male: Oru puram paarthaal Midhilaiyin maithili Maru puram paarthaal Kaaviri maadhavi
Male: Oru puram paarthaal Midhilaiyin maithili Maru puram paarthaal Kaaviri maadhavi
Male: Mugam mattum paarthaal Nilavin edhiroli Mugam mattum paarthaal Nilavin edhiroli Muzhuvadhum paarthaal Avaloru bhairavi Avaloru bhairavi avaloru bhairavi
Male: Adhisaya raagam. Aanandha raagam. Azhaghiya raagam. mm mm mm Aboorva raagam.
arariro song lyrics in tamil
mailaanji song lyrics
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil
nadu kaatil thanimai song lyrics download
tamil hymns lyrics
teddy en iniya thanimaye
sarpatta movie song lyrics in tamil
malare mounama karaoke with lyrics
cuckoo cuckoo lyrics dhee
sarpatta parambarai lyrics in tamil
asku maaro lyrics
karaoke lyrics tamil songs
national anthem in tamil lyrics
tamil2lyrics
baahubali tamil paadal
aalapol velapol karaoke
lyrics song status tamil
lyrics of google google song from thuppakki
amman songs lyrics in tamil