Kelviyin Nayagane Song Lyrics

Apoorva Raagangal cover
Movie: Apoorva Raagangal (1975)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: Vani Jayaram and B. S. Sasirekha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கேள்வியின் நாயகனே.ஏ... இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதய்யா கேள்வியின் நாயகனே.ஏ... இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதய்யா

பெண்: இல்லாத மேடை ஒன்றில் எழுதாத நாடகத்தை எல்லோரும் நடிக்கின்றோம் நாமே எல்லோரும் பார்க்கின்றோம் எல்லோரும் நடிக்கின்றோம் நாமே எல்லோரும் பார்க்கின்றோம்

பெண்: கேள்வியின் நாயகனே இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதய்யா

பெண்: பசுவிடம் கன்று வந்து பால் அருந்தும் கன்று பால் அருந்தும் போதா காளை வரும் சிலரது வாத்தியத்தில் இரண்டு பக்கம்

பெண்: சிலரது வாத்தியத்தில் இரண்டு பக்கம் கொஞ்சம் சிந்தை செய்தால் உனக்கு பிறக்கும் வெட்கம் தாலிக்கு மேலும் ஒரு தாலி உண்டா வேலிக்கு இன்னொருவன் வேலி உண்டா கதை எப்படி அதன் முடிவெப்படி கதை எப்படி அதன் முடிவெப்படி

பெண்: கேள்வியின் நாயகனே இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதய்யா

பெண்: தலைவன் திருச்சாலூர் வந்துவிட்டான் மங்கை தரும தரிசனத்தை தேடுகின்றான்..ஆன்.. தேடுகின்றான் தேடுகின்றான் தேடுகின்றான் ஹான்..ஆன்

பெண்: தலைவன் திருச்சாலூர் வந்துவிட்டான் மங்கை தரும தரிசனத்தை தேடுகின்றான் அலமேலு அவன் முகத்தை காண்பாளோ மங்கை அவனோடு திருமலைக்குச் செல்வாளோ... செல்வாளோ செல்வாளோ

பெண்: கேள்வியின் நாயகனே இந்தக் கேள்விக்கு
பெண்: கேள்வியின் நாயகனே இந்தக் கேள்விக்கு
பெண்: பதில் ஏதய்யா

பெண்: கேள்வியின் நாயகனே இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதய்யா

பெண்: ஒரு கண்ணும் மறு கண்ணும் பார்த்துக்கொண்டால்
பெண்: பார்த்துக்கொண்டால்

பெண்: ஒரு கண்ணும் மறு கண்ணும் பார்த்துக்கொண்டால் அவை ஒன்றோடு ஒன்று சொல்லும் சேதி என்ன

பெண்: இரு கண்ணும் ஒன்றாகச் சேர்ந்துவிட்டால் இரு கண்ணும் ஒன்றாகச் சேர்ந்துவிட்டால் அவை இரண்டுக்கும் பார்வையிலே பேதம் என்ன அவை இரண்டுக்கும் பார்வையிலே பேதம் என்ன

பெண்: பேதம் மறைந்ததென்று கூறு கண்ணே
பெண்: நமது பேதம் தனை மறந்து நடக்கும் முன்னே

பெண்: பேதம் மறைந்ததென்று கூறு கண்ணே
பெண்: நமது பேதம் தனை மறந்து நடக்கும் முன்னே

பெண்: கண்ணே உன் காலம் சென்ற கதை என்ன
பெண்: உன்னைக் காணப் பிழைத்திருந்தேன் வேறு என்ன

பெண்: கண்ணே உன் காலம் சென்ற கதை என்ன
பெண்: உன்னைக் காணப் பிழைத்திருந்தேன் வேறு என்ன

பெண்: உடல் எப்படி

பெண்: ஒன்றில் இருந்தாற்படி

பெண்: மனம் எப்படி

பெண்: நீ விரும்பும் படி

பெண்: கேள்வியின் நாயகியே இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதம்மா

பெண்கள்: இல்லாத மேடை ஒன்றில் எழுதாத நாடகத்தை எல்லோரும் நடிக்கின்றோம் நாமே எல்லோரும் பார்க்கின்றோம்

பெண்: பழனி மலையிலுள்ள வேல் முருகா சிவன் பல்லாண்டு ஏங்கி விட்டான் வா முருகா

பெண்: பழனி மலையிலுள்ள வேல் முருகா சிவன் பல்லாண்டு ஏங்கி விட்டான் வா முருகா

பெண்: பிடிவாதம் தன்னை விடு பெரு முருகா கொஞ்சம் பிரியத்துடன் பக்கத் திரு முருகா

பெண்: பிடிவாதம் தன்னை விடு பெரு முருகா கொஞ்சம் பிரியத்துடன் பக்கத் திரு முருகா கொஞ்சம் பிரியத்துடன் பக்கத் திரு முருகா திருமுருகா...திருமுருகா..

பெண்: கேள்வியின் நாயகனே.ஏ... இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதய்யா கேள்வியின் நாயகனே.ஏ... இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதய்யா

பெண்: இல்லாத மேடை ஒன்றில் எழுதாத நாடகத்தை எல்லோரும் நடிக்கின்றோம் நாமே எல்லோரும் பார்க்கின்றோம் எல்லோரும் நடிக்கின்றோம் நாமே எல்லோரும் பார்க்கின்றோம்

பெண்: கேள்வியின் நாயகனே இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதய்யா

பெண்: பசுவிடம் கன்று வந்து பால் அருந்தும் கன்று பால் அருந்தும் போதா காளை வரும் சிலரது வாத்தியத்தில் இரண்டு பக்கம்

பெண்: சிலரது வாத்தியத்தில் இரண்டு பக்கம் கொஞ்சம் சிந்தை செய்தால் உனக்கு பிறக்கும் வெட்கம் தாலிக்கு மேலும் ஒரு தாலி உண்டா வேலிக்கு இன்னொருவன் வேலி உண்டா கதை எப்படி அதன் முடிவெப்படி கதை எப்படி அதன் முடிவெப்படி

பெண்: கேள்வியின் நாயகனே இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதய்யா

பெண்: தலைவன் திருச்சாலூர் வந்துவிட்டான் மங்கை தரும தரிசனத்தை தேடுகின்றான்..ஆன்.. தேடுகின்றான் தேடுகின்றான் தேடுகின்றான் ஹான்..ஆன்

பெண்: தலைவன் திருச்சாலூர் வந்துவிட்டான் மங்கை தரும தரிசனத்தை தேடுகின்றான் அலமேலு அவன் முகத்தை காண்பாளோ மங்கை அவனோடு திருமலைக்குச் செல்வாளோ... செல்வாளோ செல்வாளோ

பெண்: கேள்வியின் நாயகனே இந்தக் கேள்விக்கு
பெண்: கேள்வியின் நாயகனே இந்தக் கேள்விக்கு
பெண்: பதில் ஏதய்யா

பெண்: கேள்வியின் நாயகனே இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதய்யா

பெண்: ஒரு கண்ணும் மறு கண்ணும் பார்த்துக்கொண்டால்
பெண்: பார்த்துக்கொண்டால்

பெண்: ஒரு கண்ணும் மறு கண்ணும் பார்த்துக்கொண்டால் அவை ஒன்றோடு ஒன்று சொல்லும் சேதி என்ன

பெண்: இரு கண்ணும் ஒன்றாகச் சேர்ந்துவிட்டால் இரு கண்ணும் ஒன்றாகச் சேர்ந்துவிட்டால் அவை இரண்டுக்கும் பார்வையிலே பேதம் என்ன அவை இரண்டுக்கும் பார்வையிலே பேதம் என்ன

பெண்: பேதம் மறைந்ததென்று கூறு கண்ணே
பெண்: நமது பேதம் தனை மறந்து நடக்கும் முன்னே

பெண்: பேதம் மறைந்ததென்று கூறு கண்ணே
பெண்: நமது பேதம் தனை மறந்து நடக்கும் முன்னே

பெண்: கண்ணே உன் காலம் சென்ற கதை என்ன
பெண்: உன்னைக் காணப் பிழைத்திருந்தேன் வேறு என்ன

பெண்: கண்ணே உன் காலம் சென்ற கதை என்ன
பெண்: உன்னைக் காணப் பிழைத்திருந்தேன் வேறு என்ன

பெண்: உடல் எப்படி

பெண்: ஒன்றில் இருந்தாற்படி

பெண்: மனம் எப்படி

பெண்: நீ விரும்பும் படி

பெண்: கேள்வியின் நாயகியே இந்தக் கேள்விக்கு பதில் ஏதம்மா

பெண்கள்: இல்லாத மேடை ஒன்றில் எழுதாத நாடகத்தை எல்லோரும் நடிக்கின்றோம் நாமே எல்லோரும் பார்க்கின்றோம்

பெண்: பழனி மலையிலுள்ள வேல் முருகா சிவன் பல்லாண்டு ஏங்கி விட்டான் வா முருகா

பெண்: பழனி மலையிலுள்ள வேல் முருகா சிவன் பல்லாண்டு ஏங்கி விட்டான் வா முருகா

பெண்: பிடிவாதம் தன்னை விடு பெரு முருகா கொஞ்சம் பிரியத்துடன் பக்கத் திரு முருகா

பெண்: பிடிவாதம் தன்னை விடு பெரு முருகா கொஞ்சம் பிரியத்துடன் பக்கத் திரு முருகா கொஞ்சம் பிரியத்துடன் பக்கத் திரு முருகா திருமுருகா...திருமுருகா..

Female: Kelviyin naayaganae

Female: Kelviyin naayaganae.ae. Indha kelvikku badhil yedhaiyaa Kelviyin naayaganae.ae. Indha kelvikku badhil yedhaiyaa Illaadha medai ondril Ezhudhaadha naadagathai Ellorum nadikkindrom Naamae ellorum paarkkindrom Ellorum nadikkindrom Naamae ellorum paarkkindrom

Female: Kelviyin naayaganae Indha kelvikku badhil yedhaiyaa

Female: Pasuvidam kandru vandhu Paal arundhum Kandru paal arundhum podhaa Kaalai varum

Female: Pasuvidam kandru vandhu Paal arundhum Kandru paal arundhum podhaa Kaalai varum Silaradhu vaathiyathil irandu pakkam

Female: Silaradhu vaathiyathil Irandu pakkam Konjam sindhai peraal unakku Pirakkum vetkam Thaalikku melum oru thaali undaa Vaelikku innoruvan vaeli undaa Kadhai eppadi.. adhan mudiveppadi.. Kadhai eppadi adhan mudiveppadi

Female: Kelviyin naayaganae Indha kelvikku badhil yedhaiyaa

Female: Thalaivan thiruchaaloor Vandhuvittaan mangai Dharuma dharisanathai thedugindraan..aan Thedugindraan thedugindraan thedugindraan Haaan..an

Female: Thalaivan thiruchaaloor Vandhuvittaan mangai Dharuma dharisanathai thedugindraan Alamaelu avan mugathai Kaanbaalo mangai Avadhaara thirumalaikku Selvaalo .selvaalo selvaalo

Female: Kelviyin naayaganae Indha kelvikku
Female: Kelviyin naayaganae Indha kelvikku
Female: Badhil yedhaiyaa

Female: Kelviyin naayaganae Indha kelvikku badhil yedhaiyaa

Female: Oru kannum maru kannum Paarthu kondaal
Female: Paarthu kondaal

Female: Oru kannum maru kannum Paarthu kondaal Avai ondrodu ondru sollum Seidhi enna

Female: Iru kannum ondraaga Serndhu vittaal Iru kannum ondraaga Serndhu vittaal Avai irandukkum paarvaiyilae Baedham enna Avai irandukkum paarvaiyilae Baedham enna

Female: Baedham maraindhadhendru Kooru kannae
Female: Namadhu baedham dhanai Marandhu nadakkum munnae

Female: Baedham maraindhadhendru Kooru kannae
Female: Namadhu baedham dhanai Marandhu nadakkum munnae

Female: Kannae un kaalam sendra Kadhai enna
Female: Unnai kaana pizhaithirundhen Veru enna

Female: Kannae un kaalam sendra Kadhai enna
Female: Unnai kaana pizhaithirundhen Veru enna

Female: Udal eppadi

Female: Ondril irundhaarpadi

Female: Manam eppadi

Female: Nee virumbum badi

Female: Kelviyin naayagiyae Indha kelvikku badhil yedhammaa

Females: Illaadha medai ondril Ezhudhaadha naadagathai Ellorum nadikkindrom Naamae ellorum paarkkindrom

Female: Pazhani malaiyilulla Vel muruga sivan Pallaandu yengi vittaan Vaa murugaa Pazhani maliyilulla Vel murugaa sivan Pallaandu yengi vittaan Vaa murugaa

Female: Pidivaadham thannai vidu Peru murugaa Konjam piriyathudan Pakkathiru murugaa

Female: Pidivaadham thannai vidu Peru murugaa Konjam piriyathudan Pakkathiru murugaa Konjam piriyathudan Pakkathiru murugaa Thiru murugaa.. thiru murugaa..

Other Songs From Apoorva Raagangal (1975)

Most Searched Keywords
  • karnan thattan thattan song lyrics

  • old tamil christian songs lyrics

  • christian padal padal

  • kannana kanne malayalam

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • aarathanai umake lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • enjoy enjami song lyrics

  • master vijay ringtone lyrics

  • minnale karaoke

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • kadhal valarthen karaoke

  • story lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english free download

  • kai veesum

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • nanbiye nanbiye song