Raja Kaiya Vecha Song Lyrics

Apoorva Sagodharargal cover
Movie: Apoorva Sagodharargal (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Kamal Hassan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: இன்னாடா சொல்லிக்கின்னே கிறேன் தாளமா போடுற
ஆண்: சொன்னத கேட்டுத்தான் தாளம் போடுறேன்

பெண்: ஹான் காது வரைக்கும் கிழியுது வாய் துடுக்கு
ஆண்: இன்னும் கூட கிழியும் காது தடுக்கும்

பெண்: புரியாம பேசாத பல்ல தட்டுவேன்
ஆண்: பேசுறதே புரியாது மொக்கை ஆய்டுவ பி பி பி ஹா ஹா ஆஹா

பெண்: யாரை பார்த்து பேசுறேன்னு நினைப்பிருக்குதா
ஆண்: பேரு வச்ச ஆத்தாவ மறப்பேனா

பெண்: வம்பு பண்ணுனா கொன்னுபுடுவேன்
ஆண்: ஆ ஆ ஆ நீ வளத்தது அப்படி நான் என்ன பண்ணுவேன்

பெண்: ராங்கு பண்ணாத அப்றோம் எல்லாம் ராங்கா போய்டும்
ஆண்: அது எப்படி போகும் ராஜா கைய வச்சா ஏன்டா டேய் அது ராங்கா புடுமாடா புடும் றிங்களா இல்ல போவாது றிங்களா

குழு: போவாது போவாது
ஆண்: அப்படி சொல்லு ஹான் ஹோ ராஜா கைய வச்சா அது ராங்கா போனதில்லை
குழு: ஹாஹாஹாஹா

ஆண்: ராஜா கைய வச்சா அது ராங்கா போனதில்லை நான் தாஜா பண்ணி வச்சா வண்டி பேஜார் பண்ணதில்லை

ஆண்: பெருசு என்றாலும் சிறுசு என்றாலும் சொகுசு என் வேலத்தான்
குழு: தர ரம்பம் பம்

ஆண்: இந்த ராஜா கைய வச்சா அது ராங்கா போனதில்லை ராஜா கைய வச்சா

ஆண்: கட்டவண்டி என்கிட்ட காரா மாறுன்டா ஓட்டவண்டி கைப்பட்டா ஜோரா ஓடுன்டா

ஆண்: என்னைப் பத்தி யாருன்னு ஊர கேளுப்பா இல்லையினா உன் வீட்டுக் காரை கேளப்பா

ஆண்: சரக்கிருக்கு
குழு: பபபப்பா
ஆண்: முறுக்கிருக்கு
குழு: பபபப்பா
ஆண்: தலைகிறுக்கு
குழு: பபபப்பா அது எனக்கெதுக்கு
குழு: பபபப்பா

ஆண்: வாழ்ந்திடத்தான் பொறந்தாச்சு வாசல்கள் தான் தொறந்தாச்சு பாடுங்கடா இசைப்பாட்டு ஆடுங்கடா நடைப்போட்டு

ஆண்: பெருசு என்றாலும் சிறுசு என்றாலும் சொகுசு என் வேலத்தான்
குழு: தர ரம்பம் பம்

குழு: இந்த ராஜா கைய வச்சா ராஜா கைய வச்சா அது ராங்கா போனதில்லை

ஆண்: ராஜா கைய வச்சா அது ராங்கா போனதில்லை
ஆண்: பெருசு என்றாலும் சிறுசு என்றாலும் சொகுசு என் வேலத்தான்
குழு: தர ரம்பம் பம்

குழு: இந்த ராஜா கைய வச்சா ராங்கா போனதில்லை
ஆண்: ராஜா கைய வச்சா

ஆண்: கன்னிப்பொண்ணா நெனச்சி கார தொடனும் கட்டினவன் விரல்தான் மேலப்படனும்

ஆண்: கண்டவங்க எடுத்தா கெட்டுப் போயிடும் அக்கு அக்கா அழகு விட்டுப் போயிடும்

ஆண்: தெரிஞ்சவன் தான்
குழு: பபபப்பா
ஆண்: ஓட்டிடனும்
குழு: பபபப்பா
ஆண்: திறமை எல்லாம்
குழு: பபபப்பா
ஆண்: அவன் காட்டிடனும்
குழு: பபபப்பா

ஆண்: ஓரிடத்தில் உருவாகி வேரிடத்தில் விலைப்போகும் கார்களை போல் பெண் இனமும் கொண்டவனை போய் சேரும்

ஆண்: வேகம் கொண்டாட காரும் பெண்போல தேகம் சூடாகுமே தர ரம்பம் பம்

குழு: இந்த ராஜா கைய வச்சா ராஜா கைய வச்சா அது ராங்கா போனதில்லை

ஆண்: ராஜா கைய வச்சா அது ராங்கா போனதில்லை
ஆண்: பெருசு என்றாலும் சிறுசு என்றாலும் சொகுசு என் வேலத்தான்
குழு: தர ரம்பம் பம்

குழு: இந்த ராஜா கைய வச்சா ராங்கா போனதில்லை
ஆண்: ராஜா கைய வச்சா

பெண்: இன்னாடா சொல்லிக்கின்னே கிறேன் தாளமா போடுற
ஆண்: சொன்னத கேட்டுத்தான் தாளம் போடுறேன்

பெண்: ஹான் காது வரைக்கும் கிழியுது வாய் துடுக்கு
ஆண்: இன்னும் கூட கிழியும் காது தடுக்கும்

பெண்: புரியாம பேசாத பல்ல தட்டுவேன்
ஆண்: பேசுறதே புரியாது மொக்கை ஆய்டுவ பி பி பி ஹா ஹா ஆஹா

பெண்: யாரை பார்த்து பேசுறேன்னு நினைப்பிருக்குதா
ஆண்: பேரு வச்ச ஆத்தாவ மறப்பேனா

பெண்: வம்பு பண்ணுனா கொன்னுபுடுவேன்
ஆண்: ஆ ஆ ஆ நீ வளத்தது அப்படி நான் என்ன பண்ணுவேன்

பெண்: ராங்கு பண்ணாத அப்றோம் எல்லாம் ராங்கா போய்டும்
ஆண்: அது எப்படி போகும் ராஜா கைய வச்சா ஏன்டா டேய் அது ராங்கா புடுமாடா புடும் றிங்களா இல்ல போவாது றிங்களா

குழு: போவாது போவாது
ஆண்: அப்படி சொல்லு ஹான் ஹோ ராஜா கைய வச்சா அது ராங்கா போனதில்லை
குழு: ஹாஹாஹாஹா

ஆண்: ராஜா கைய வச்சா அது ராங்கா போனதில்லை நான் தாஜா பண்ணி வச்சா வண்டி பேஜார் பண்ணதில்லை

ஆண்: பெருசு என்றாலும் சிறுசு என்றாலும் சொகுசு என் வேலத்தான்
குழு: தர ரம்பம் பம்

ஆண்: இந்த ராஜா கைய வச்சா அது ராங்கா போனதில்லை ராஜா கைய வச்சா

ஆண்: கட்டவண்டி என்கிட்ட காரா மாறுன்டா ஓட்டவண்டி கைப்பட்டா ஜோரா ஓடுன்டா

ஆண்: என்னைப் பத்தி யாருன்னு ஊர கேளுப்பா இல்லையினா உன் வீட்டுக் காரை கேளப்பா

ஆண்: சரக்கிருக்கு
குழு: பபபப்பா
ஆண்: முறுக்கிருக்கு
குழு: பபபப்பா
ஆண்: தலைகிறுக்கு
குழு: பபபப்பா அது எனக்கெதுக்கு
குழு: பபபப்பா

ஆண்: வாழ்ந்திடத்தான் பொறந்தாச்சு வாசல்கள் தான் தொறந்தாச்சு பாடுங்கடா இசைப்பாட்டு ஆடுங்கடா நடைப்போட்டு

ஆண்: பெருசு என்றாலும் சிறுசு என்றாலும் சொகுசு என் வேலத்தான்
குழு: தர ரம்பம் பம்

குழு: இந்த ராஜா கைய வச்சா ராஜா கைய வச்சா அது ராங்கா போனதில்லை

ஆண்: ராஜா கைய வச்சா அது ராங்கா போனதில்லை
ஆண்: பெருசு என்றாலும் சிறுசு என்றாலும் சொகுசு என் வேலத்தான்
குழு: தர ரம்பம் பம்

குழு: இந்த ராஜா கைய வச்சா ராங்கா போனதில்லை
ஆண்: ராஜா கைய வச்சா

ஆண்: கன்னிப்பொண்ணா நெனச்சி கார தொடனும் கட்டினவன் விரல்தான் மேலப்படனும்

ஆண்: கண்டவங்க எடுத்தா கெட்டுப் போயிடும் அக்கு அக்கா அழகு விட்டுப் போயிடும்

ஆண்: தெரிஞ்சவன் தான்
குழு: பபபப்பா
ஆண்: ஓட்டிடனும்
குழு: பபபப்பா
ஆண்: திறமை எல்லாம்
குழு: பபபப்பா
ஆண்: அவன் காட்டிடனும்
குழு: பபபப்பா

ஆண்: ஓரிடத்தில் உருவாகி வேரிடத்தில் விலைப்போகும் கார்களை போல் பெண் இனமும் கொண்டவனை போய் சேரும்

ஆண்: வேகம் கொண்டாட காரும் பெண்போல தேகம் சூடாகுமே தர ரம்பம் பம்

குழு: இந்த ராஜா கைய வச்சா ராஜா கைய வச்சா அது ராங்கா போனதில்லை

ஆண்: ராஜா கைய வச்சா அது ராங்கா போனதில்லை
ஆண்: பெருசு என்றாலும் சிறுசு என்றாலும் சொகுசு என் வேலத்தான்
குழு: தர ரம்பம் பம்

குழு: இந்த ராஜா கைய வச்சா ராங்கா போனதில்லை
ஆண்: ராஜா கைய வச்சா

Female: Inaadaa sollikinae kiren Thaaalama podura
Male: Sonnatha kettu thaan Thaalam poduren

Female: Haan kadhu varaikum Kizhiyudhu vaai thudukku
Male: Innum kuda kizhiyum Kadhu thadukkum

Female: Puriyaama pesadha Palla thatuvan
Male: Pesuradhae puriyathu mokkai aaiduva..bee bee bee Ha ha aha

Female: Yaara parthu pesuren nu Nenaipirukutha
Male: Peru vecha aathava Marapenna

Female: Vambhu pannuna Konnupuduven
Male: Aaah..aah..aah. Nee valathathu appadi Naan ena pannuvan

Female: Wronghu pannatha Aprom ellam wrongha pudum
Male: Adhu eppadi poghum Raja kaiya vecha Enda dei Athu wrongha pudum ahda Pudum ringhla Ila povathu ringhla

Chorus: Povathu..povathu
Male: Appadi solu..haan ..hooo Raajaa kaiya vecha Athu wrongha ponadhilla
Chorus: Hahahaha..

Male: Raajaa kaiya vechaa Adhu wrongaa poanadhillae Naan thaajaa panni vechaa Vandi bejaar pannadhillae

Male: Perusu yendraalum Sirusu yendraalum Sogusu yen veladhaan
Chorus: Thara rampam pam

Male: Indha raajaa kaiya vechaa Adhu wrongaa poanadhillae Raajaa kaiya vechaa...

Male: Katta vandi engitta Caraa maarundaa Otta vandi kai pattaa Joraa odundaa

Male: Ennappathi yaarunnu Oora keluppaa Illaiyanna un veettu Car-ah keluppaa

Male: Sarakkirukku
Chorus: Pababappappaa
Male: Murukkirukku
Chorus: Pababappappaa
Male: Thalakkirukku
Chorus: Pababappappaa Adhu yenakkedhukku
Chorus: Pababappappaa

Male: Vaazhndhidathaan porandhaachu Vaasalgaldhaan thorandhaachu Paadungadaa isaippaattu Aadungadaa nadaipottu

Male: Perusu endraalum Sirusu endraalum Sogusu en veladhaan
Chorus: Thara rampam pam

Chorus: Indha raajaa kaiya vechaa. Raajaa kaiya vechaa . Wrongaa poanadhillae .

Male: Raajaa kaiya vechaa Adhu wrongaa poanadhillae Perusu endraalum Sirusu endraalum Sogusu en veladhaan
Chorus: Thara rampam pam

Chorus: Indha raajaa kaiya vechaa. Wrongaa poanadhillae .
Male: Raajaa kaiya vechaa .

Male: Kanni ponnaa nenachu Car-ah thodanum Kattinavan viraldhaan Mela padanum

Male: Kandavanga yeduthaa Kettu poyidum Akku akkaa azhagu Vittu poyidum

Male: Therinjavandhaan
Chorus: Pababappappaa
Male: Ottidanum
Chorus: Pababappappaa
Male: Thiramaiyellaam
Chorus: Pababappappaa
Male: Avan kaattidanum
Chorus: Pababappappaa

Male: Orridathil uruvaagi Veridathil vilai pogum Car galaippol penninamum Kondavanai poi cherum

Male: Vegam kondaada Car-um penpola Dhegam soodaagumae Thara rampam pam

Chorus: Indha raajaa kaiya vechaa. Raajaa kaiya vechaa . Wrongaa poanadhillae .

Male: Raajaa kaiya vechaa Adhu wrongaa poanadhillae Perusu endraalum Sirusu endraalum Sogusu en veladhaan
Chorus: Thara rampam pam

Chorus: Indha raajaa kaiya vechaa. Wrongaa poanadhillae .
Male: Raajaa kaiya vechaa .

Other Songs From Apoorva Sagodharargal (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ovvoru pookalume karaoke

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • yaar alaipathu lyrics

  • dhee cuckoo song

  • lyrics tamil christian songs

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • sarpatta movie song lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • google song lyrics in tamil

  • teddy en iniya thanimaye

  • kannalane song lyrics in tamil

  • enjoy enjami song lyrics