Unna Nenachen Pattu Padichen Song Lyrics

Apoorva Sagodharargal cover
Movie: Apoorva Sagodharargal (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உன்னை நினைச்சேன் பாட்டு படிச்சேன் தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆண்: உன்னை நினைச்சேன் பாட்டு படிச்சேன் தங்கமே ஞான தங்கமே என்ன நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன் தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆண்: அந்த வானம் அழுதாத்தான் இந்த பூமியே சிரிக்கும் வானம் போல் சிலபேர் சொந்த வாழ்க்கையும் இருக்கும் உணர்ந்தேன் நான்

ஆண்: உன்னை நினைச்சேன் பாட்டு படிச்சேன் தங்கமே ஞான தங்கமே என்ன நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன் தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆண்: ஆசை வந்து என்னை ஆட்டி வைத்த பாவம் மற்றவரை நான் ஏன் குற்றம் சொல்ல வேணும் கொட்டும் மழை காலம் உப்பு விக்க போனேன் காற்றடிக்கும் நேரம் மாவு விக்க போனேன்

ஆண்: தப்பு கணக்கை போட்டு தவித்தேன் தங்கமே ஞான தங்கமே பட்ட பிறகே புத்தி தெளிந்தேன் தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆண்: நலம் புரிந்தாய் எனக்கு நன்றி உரைப்பேன் உனக்கு நான் தான்

ஆண்: உன்னை நினைச்சேன் பாட்டு படிச்சேன் தங்கமே ஞான தங்கமே என்ன நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன் தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆண்: கண்ணிரண்டில் நான் தான் காதல் என்னும் கோட்டை கட்டி வைத்து பார்த்தேன் அத்தனையும் ஓட்டை உள்ளபடி யோகம் உள்ளவர்க்கு நாளும் நட்ட விதை யாவும் நல்ல மரம் ஆகும்

ஆண்: ஆடும் வரைக்கும் ஆடி இருப்போம் தங்கமே ஞான தங்கமே ஆட்டம் முடிந்தால் ஓட்டம் எடுப்போம் தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆண்: நலம் புரிந்தாய் எனக்கு நன்றி உரைப்பேன் உனக்கு நான் தான்

ஆண்: உன்னை நினைச்சேன் பாட்டு படிச்சேன் தங்கமே ஞான தங்கமே என்ன நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன் தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆண்: அந்த வானம் அழுதாத்தான் இந்த பூமியே சிரிக்கும் வானம் போல் சிலபேர் சொந்த வாழ்க்கையும் இருக்கும் உணர்ந்தேன் நான்

ஆண்: உன்னை நினைச்சேன் பாட்டு படிச்சேன் தங்கமே ஞான தங்கமே என்ன நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன் தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆண்: உன்னை நினைச்சேன் பாட்டு படிச்சேன் தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆண்: உன்னை நினைச்சேன் பாட்டு படிச்சேன் தங்கமே ஞான தங்கமே என்ன நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன் தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆண்: அந்த வானம் அழுதாத்தான் இந்த பூமியே சிரிக்கும் வானம் போல் சிலபேர் சொந்த வாழ்க்கையும் இருக்கும் உணர்ந்தேன் நான்

ஆண்: உன்னை நினைச்சேன் பாட்டு படிச்சேன் தங்கமே ஞான தங்கமே என்ன நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன் தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆண்: ஆசை வந்து என்னை ஆட்டி வைத்த பாவம் மற்றவரை நான் ஏன் குற்றம் சொல்ல வேணும் கொட்டும் மழை காலம் உப்பு விக்க போனேன் காற்றடிக்கும் நேரம் மாவு விக்க போனேன்

ஆண்: தப்பு கணக்கை போட்டு தவித்தேன் தங்கமே ஞான தங்கமே பட்ட பிறகே புத்தி தெளிந்தேன் தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆண்: நலம் புரிந்தாய் எனக்கு நன்றி உரைப்பேன் உனக்கு நான் தான்

ஆண்: உன்னை நினைச்சேன் பாட்டு படிச்சேன் தங்கமே ஞான தங்கமே என்ன நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன் தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆண்: கண்ணிரண்டில் நான் தான் காதல் என்னும் கோட்டை கட்டி வைத்து பார்த்தேன் அத்தனையும் ஓட்டை உள்ளபடி யோகம் உள்ளவர்க்கு நாளும் நட்ட விதை யாவும் நல்ல மரம் ஆகும்

ஆண்: ஆடும் வரைக்கும் ஆடி இருப்போம் தங்கமே ஞான தங்கமே ஆட்டம் முடிந்தால் ஓட்டம் எடுப்போம் தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆண்: நலம் புரிந்தாய் எனக்கு நன்றி உரைப்பேன் உனக்கு நான் தான்

ஆண்: உன்னை நினைச்சேன் பாட்டு படிச்சேன் தங்கமே ஞான தங்கமே என்ன நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன் தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆண்: அந்த வானம் அழுதாத்தான் இந்த பூமியே சிரிக்கும் வானம் போல் சிலபேர் சொந்த வாழ்க்கையும் இருக்கும் உணர்ந்தேன் நான்

ஆண்: உன்னை நினைச்சேன் பாட்டு படிச்சேன் தங்கமே ஞான தங்கமே என்ன நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன் தங்கமே ஞான தங்கமே

Male: Unna nenachen pattu padichen Thangamae nyaana thangamae

Male: Unna nenachen pattu padichen Thangamae nyaana thangamae Enna nenachen naanum sirichen Thangamae nyaana thangamae

Male: Andha vaanam azhutha than Intha bhoomiyae sirikkum Vaanam pol sila per Sontha vaazhkaiyum irukkum Unarnthen naan..

Male: Unna nenachen pattu padichen Thangamae nyaana thangamae Enna nenachen naanum sirichen Thangamae nyaana thangamae

Male: Aasai vanthu ennai aatti vaitha paavam Matravarai naan yen kutram solla venum Kottum mazhai kaalam uppu vikka ponen Kaatradikkum neram maavu vikka ponen

Male: Thappu kanaakkai pottu thavithen Thangamae nyaana thangamae Patta piragae budhi thelinthen Thangamae nyaana thangamae

Male: Nalam purinthai enakku Nandri uraippen unakku Naan thaan..

Male: Unna nenachen pattu padichen Thangamae nyaana thangamae Enna nenachen naanum sirichen Thangamae nyaana thangamae

Male: Kannirrandil naan thaan kaadhal enum kottai Katti vaithu paarthen athanaiyum ottai Ullabadi yogam ullavarkku naalum Natta vidhai yaavum nalla maram aagum

Male: Aadum varaikkum aadi iruppom Thangamae nyaana thangamae Aattam mudinthaal ottam eduppom Thangamae nyaana thangamae

Male: Nalam purinthaai enakku Nandri uraippen unakku Naan thaan..

Male: Unna nenachen pattu padichen Thangamae nyaana thangamae Enna nenachen naanum sirichen Thangamae nyaana thangamae

Male: Andha vaanam azhutha than Intha bhoomiyae sirikkum Vaanam pol sila per Sontha vaazhkaiyum irukkum Unarnthen naan..

Male: Unna nenachen pattu padichen Thangamae nyaana thangamae Enna nenachen. naanum sirichen Thangamae.nyaana thangamae..

Crying: ....

Other Songs From Apoorva Sagodharargal (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil2lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • master the blaster lyrics in tamil

  • lyrics with song in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • tamilpaa master

  • believer lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • tamil lyrics song download

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • sirikkadhey song lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • cuckoo enjoy enjaami

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • 90s tamil songs lyrics