Nallathukku Kalamilla Song Lyrics

Apoorva Sahodarigal cover
Movie: Apoorva Sahodarigal (1983)
Music: Bappi Lahiri
Lyricists: Vaali
Singers: S. Janaki and S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஊர் கவலை உனக்கு எதுக்கு உன் பொழப்ப பாத்துக்கய்யா நீ அழுதா ஊர் சிரிக்கும் அதுதான் உலகமய்யா.

பெண்: நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி ஹேய் நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி

பெண்: நரியிலே பாதி நாயிலே பாதி நரியிலே பாதி நாயிலே பாதி சேர்ந்ததுதான்யா மனுசங்க ஜாதி..

பெண்: நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி ஹேய் நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி

பெண்: ஏ ஹே நான் அடிச்சி புடிச்சி விழுந்து எழுந்து பொழப்பு நடத்த புரிஞ்சிக்கிட்டேன்யா ஊர் முழுக்க முழுக்க திருட்டு பசங்க இருக்கும் இருப்பை தெரிஞ்சுக்கிட்டேன்யா தட்டுக் கெட்ட ஊராச்சு கெட்டுப் போயி நாளாச்சு உத்தமனா நீ ஒருத்தன் இருந்திங்கே என்னாச்சு

பெண்: நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி ஹேய் நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி

ஆண்: ஓ..ஓஹோ நான் பெத்தப் பிள்ளப் போல வந்து புத்தி எல்லாம் சொல்லிக் கொடுத்தே ஊர் உள்ள நிலை உள்ளபடி உன்னாலதான் கண்டுக் கொண்டேன் உனக்குள்ள அறிவுதான் எனக்கில்லையப்பா வெளுத்தத பாலுன்னு நெனச்சுட்டேனப்பா

ஆண்: நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி

ஆண்: நரியிலே பாதி..ஆ...நாயிலே பாதி...ஓஹோ.. நரியிலே பாதி நாயிலே பாதி சேர்ந்ததுதான்யா மனுசங்க ஜாதி..

ஆண்: நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி.ஈ...

பெண்: ஊர் கவலை உனக்கு எதுக்கு உன் பொழப்ப பாத்துக்கய்யா நீ அழுதா ஊர் சிரிக்கும் அதுதான் உலகமய்யா.

பெண்: நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி ஹேய் நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி

பெண்: நரியிலே பாதி நாயிலே பாதி நரியிலே பாதி நாயிலே பாதி சேர்ந்ததுதான்யா மனுசங்க ஜாதி..

பெண்: நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி ஹேய் நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி

பெண்: ஏ ஹே நான் அடிச்சி புடிச்சி விழுந்து எழுந்து பொழப்பு நடத்த புரிஞ்சிக்கிட்டேன்யா ஊர் முழுக்க முழுக்க திருட்டு பசங்க இருக்கும் இருப்பை தெரிஞ்சுக்கிட்டேன்யா தட்டுக் கெட்ட ஊராச்சு கெட்டுப் போயி நாளாச்சு உத்தமனா நீ ஒருத்தன் இருந்திங்கே என்னாச்சு

பெண்: நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி ஹேய் நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி

ஆண்: ஓ..ஓஹோ நான் பெத்தப் பிள்ளப் போல வந்து புத்தி எல்லாம் சொல்லிக் கொடுத்தே ஊர் உள்ள நிலை உள்ளபடி உன்னாலதான் கண்டுக் கொண்டேன் உனக்குள்ள அறிவுதான் எனக்கில்லையப்பா வெளுத்தத பாலுன்னு நெனச்சுட்டேனப்பா

ஆண்: நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி

ஆண்: நரியிலே பாதி..ஆ...நாயிலே பாதி...ஓஹோ.. நரியிலே பாதி நாயிலே பாதி சேர்ந்ததுதான்யா மனுசங்க ஜாதி..

ஆண்: நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி நல்லதுக்கு காலமில்ல நாமிருக்கும் பூமியிலே நாலும் கெட்ட மனுசங்கள புரிஞ்சிக்க சாமி.ஈ...

Female: Oor kavalai unakku edhukku Un pozhappa paaththukkaiyyaa Nee azhuthaa oor sirikkum Adhuthaan ulaamaiyyaa

Female: Nallathukku kaalamilla naamirukkum bhoomiyilae Naalum ketta manushangala purinjikka saami Haei nallathukku kaalamilla naamirukkum bhoomiyilae Naalum ketta manushangala purinjikka saami

Female: Nariyilae paathi naayilae paathi Nariyilae paathi naayilae paathi Saernthathuthaanyaa manushanga jaadhi

Female: Nallathukku kaalamilla naamirukkum bhoomiyilae Naalum ketta manushangala purinjikka saami Haei nallathukku kaalamilla naamirukkum bhoomiyilae Naalum ketta manushangala purinjikka saami

Female: Yae hae naan adichchi pudichchi vizhunthu ezhunthu Pozhappa nadaththa purinjikkittaenyaa Oor muzhukka muzhukka thiruttu pasanga Irukkum iruppai therinjikkittaenyaa Thattu ketta ooraachchu kettu poyi naalaachchu Uththamanaa nee oruththan irunthingae ennaachchu

Female: Nallathukku kaalamilla naamirukkum bhoomiyilae Naalum ketta manushangala purinjikka saami Haei nallathukku kaalamilla naamirukkum bhoomiyilae Naalum ketta manushangala purinjikka saami

Male: Oo..ooho naan peththa pilla pola vanthu Puththi ellaam solli koduththae Oor ulla nilai ullapadi Unnaalathaan kandu kondaen Unakkulla arivuthaan enakkillaiyappaa Veluththatha paalunnu nenachchutaenappa

Male: Nallathukku kaalamilla naamirukkum bhoomiyilae Naalum ketta manushangala purinjikka saami

Male: Nariyilae paathi...aa..naayilae paathi..oho. Nariyilae paathi naayilae paathi Saernthathuthaanyaa manushanga jaadhi

Male: Nallathukku kaalamilla naamirukkum bhoomiyilae Naalum ketta manushangala purinjikka saami Nallathukku kaalamilla naamirukkum bhoomiyilae Naalum ketta manushangala purinjikka saami.ee..

Other Songs From Apoorva Sahodarigal (1983)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • new tamil songs lyrics

  • padayappa tamil padal

  • kutty story song lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • 96 song lyrics in tamil

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • tamil collection lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • master tamilpaa

  • master vaathi raid

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics

  • kangal neeye karaoke download

  • thaabangale karaoke

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • tamil songs with english words

  • oru manam whatsapp status download

  • karnan lyrics tamil

  • maara song tamil lyrics