En Kannukulla Oru Sirikki Song Lyrics

Appuchi Gramam cover
Movie: Appuchi Gramam (2014)
Music: Vishal Chandrasekhar
Lyricists: Charukesh
Singers: Varun Vishwa

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: { என் கண்ணுக்குள்ள ஒரு சிறுக்கி கட்டிபோட்டாளே என்ன இறுக்கி மனச கட்டி போட மறுத்தாலே ஹையோ ஹையயோ } (2)

ஆண்: என் காதுல இசை போல பேசுற உன் குரலால் எசபோல நீயும் பேசவே எப்போவுமே ரசிக்கிற நானே ஏதோ ஏதோ பாடுறேன் நானே

ஆண்: என் கண்ணுக்குள்ள ஒரு சிறுக்கி கட்டிபோட்டாளே என்ன இறுக்கி மனச கட்டி போட மறுத்தாலே ஹையோ ஹையயோ

ஆண்: குத்தாலத்து சாரல போல் நல்லா சிரிக்க என் தேன் மொழி கன்னங்குழி போதாதுன்னு என்ன மயக்கும் உன் மை விழி

ஆண்: கருவா பய கனவெல்லாம் கலர் படம் ஆனதனால முழிச்சாலும் மெதந்தானே காதல் எனும் பல்லாக்கு மேல

ஆண்: தடுமாறும் என் மனசு கேக்குது எப்போ உன்ன சேர்வது மானே பித்தானாதன் ஆகுறேன் நானே

ஆண்: என் கண்ணுக்குள்ள ஒரு சிறுக்கி கட்டிபோட்டாளே என்ன இறுக்கி மனச கட்டி போட மறுத்தாலே ஹையோ ஹையயோ

ஆண்: வெக்கத்துக்கே வெக்கம் வரும் உன் மேனி முழு பௌர்ணமி சொக்கனுக்கே ஆச வரும் என்ன அழகு என் கண்மணி

ஆண்: தை மாசம் தேதி குறிக்கவா தெனம் தெனம் கேள்வி கேக்குது உன் நெஞ்சுல ஊஞ்சல் ஆடவே மஞ்சக்கயிற் ஏங்கி வாடுது

ஆண்: தடுமாறும் என் மனசு கேக்குது எப்போ உன்ன சேர்வது மானே பித்தானாதன் ஆகுறேன் நானே

ஆண்: என் கண்ணுக்குள்ள ஒரு சிறுக்கி கட்டிபோட்டாளே என்ன இறுக்கி மனச கட்டி போட மறுத்தாலே ஹையோ ஹையயோ

ஆண்: ஒருவா சோறும் இறங்காம ஒரு நாளுமே உறங்காம தடுமாறும் என் மனசு கேக்குது எப்போ உன்ன சேர்வது மானே பித்தானாதன் ஆகுறேன் நானே

ஆண்: { என் கண்ணுக்குள்ள ஒரு சிறுக்கி கட்டிபோட்டாளே என்ன இறுக்கி மனச கட்டி போட மறுத்தாலே ஹையோ ஹையயோ } (2)

ஆண்: என் காதுல இசை போல பேசுற உன் குரலால் எசபோல நீயும் பேசவே எப்போவுமே ரசிக்கிற நானே ஏதோ ஏதோ பாடுறேன் நானே

ஆண்: என் கண்ணுக்குள்ள ஒரு சிறுக்கி கட்டிபோட்டாளே என்ன இறுக்கி மனச கட்டி போட மறுத்தாலே ஹையோ ஹையயோ

ஆண்: குத்தாலத்து சாரல போல் நல்லா சிரிக்க என் தேன் மொழி கன்னங்குழி போதாதுன்னு என்ன மயக்கும் உன் மை விழி

ஆண்: கருவா பய கனவெல்லாம் கலர் படம் ஆனதனால முழிச்சாலும் மெதந்தானே காதல் எனும் பல்லாக்கு மேல

ஆண்: தடுமாறும் என் மனசு கேக்குது எப்போ உன்ன சேர்வது மானே பித்தானாதன் ஆகுறேன் நானே

ஆண்: என் கண்ணுக்குள்ள ஒரு சிறுக்கி கட்டிபோட்டாளே என்ன இறுக்கி மனச கட்டி போட மறுத்தாலே ஹையோ ஹையயோ

ஆண்: வெக்கத்துக்கே வெக்கம் வரும் உன் மேனி முழு பௌர்ணமி சொக்கனுக்கே ஆச வரும் என்ன அழகு என் கண்மணி

ஆண்: தை மாசம் தேதி குறிக்கவா தெனம் தெனம் கேள்வி கேக்குது உன் நெஞ்சுல ஊஞ்சல் ஆடவே மஞ்சக்கயிற் ஏங்கி வாடுது

ஆண்: தடுமாறும் என் மனசு கேக்குது எப்போ உன்ன சேர்வது மானே பித்தானாதன் ஆகுறேன் நானே

ஆண்: என் கண்ணுக்குள்ள ஒரு சிறுக்கி கட்டிபோட்டாளே என்ன இறுக்கி மனச கட்டி போட மறுத்தாலே ஹையோ ஹையயோ

ஆண்: ஒருவா சோறும் இறங்காம ஒரு நாளுமே உறங்காம தடுமாறும் என் மனசு கேக்குது எப்போ உன்ன சேர்வது மானே பித்தானாதன் ஆகுறேன் நானே

Male: {En kannu kulla oru sirikki Kattipottalae enna irukki Manasa kattipoda maruthaalae Haiyoh haiyaiyo} (2)

Male: En kadhula isai pola Pesura un korallaalae Yesapola neeyum pesavae Eppovumae rasikira naanae Yedho yedho paaduren naanae

Male: En kannu kulla oru sirikki Kattipottalae enna irukki Manasa kattipoda maruthaalae Haiyoh haiyaiyo

Male: Kuthaalaththu saarala pol Nallaa sirikka en thaenmozhi Kannangkuzhi pothaathunnu Enna mayakkum un mai vizhi

Male: Karuva paya kanavellam Color padam aanathanaala Muzhichaalum medhanthaanae Kaadhal enum palaaku mela

Male: Thadumaraum en manasu kekuthu Eppo unna servathu maanae Pithaanaathan aaguren naanae

Male: En kannu kulla oru sirikki Kattipottalae enna irukki Manasa kattipoda maruthaalae Haiyoh haiyaiyo

Male: Vetkathukae vetkam varum Un meni muzhu pournami Sokkanukkae aasa varum Enna azhagu en kanmani

Male: Thai maasam thedhi kurikava Dhenam dhenam kelvi kekuthu Un nenjula oonjal aadavae Manjakayir yengi vaaduthu

Male: Thadumaraum en manasu kekuthu Eppo unna servathu maanae Pithaanaathan aaguren naanae

Male: En kannu kulla oru sirikki Kattipottalae enna irukki Manasa kattipoda maruthaalae Haiyoh haiyaiyo

Male: Oruvaa sorum erangaama Oru naalumae orangaama Thadumaraum en manasu kekuthu Eppo unna servathu maanae Pithaanaathan aaguren naanae

Other Songs From Appuchi Gramam (2014)

Most Searched Keywords
  • kai veesum

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • malto kithapuleh

  • master lyrics tamil

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • master the blaster lyrics in tamil

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • tamil song lyrics download

  • thamirabarani song lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • national anthem lyrics in tamil

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • pularaadha

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • tamil song english translation game

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics