Kuchi Mittai Song Lyrics

Aranmanai 2 cover
Movie: Aranmanai 2 (2016)
Music: Anthony Dasan Music by
Lyricists: Hip Hop Tamizha
Singers: Anthony Dasan Music by

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: குச்சி மிட்டாய் குருவிரொட்டி வாங்கித் தாரேன்டி என் செல்லக்குட்டி காதலிக்கும் பொண்ணுக்கெல்லாம் பசங்க நாங்க பூனைக்குட்டி

ஆண்: { மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ் } (2)

ஆண்: குச்சி மிட்டாய் குருவிரொட்டி வாங்கித் தாரேன்டி என் செல்லக்குட்டி காதலிக்கும் பொண்ணுக்கெல்லாம் பசங்க நாங்க பூனைக்குட்டி

ஆண்: அண்ணாமலை ரஜினியப் போல காச வாாி நா இறைக்கிறேன்டி நம்ம அண்ணாமலை ரஜினிய போல காச வாாி நான் இறைக்கிறேன்டி

ஆண்: அந்த மொட்டத்தல கஜினியப்போல எல்லாத்தையும் நீ மறக்குறடி ஊட்டி மலைக்கே ஐச வைக்குறா புடிக்குதுடி எனக்கு கோல்ட்டு அந்த மருதமலைக்குப் போய் தீய மிதிக்கிறேன் என் காதல் சுத்தமான கோல்டு

ஆண்: என்னோட தலைவலி நீ கனவில் வந்து தொந்தரவு செய்யாதடி என்னோட தலைவிதி நீ காதலயே தொந்தரவா எண்ணாத நீ

ஆண்: உனக்கு குச்சி மிட்டாய் குருவிரொட்டி வாங்கித் தாரேன்டி என் செல்லக்குட்டி காதலிக்கும் பொண்ணுக்கெல்லாம் பசங்க நாங்க பூனைக்குட்டி

ஆண்: { மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ் } (2)

ஆண்: தஞ்சாவூரு கோபுரமே என் மினுமினுக்கும் சித்திரம் நீ உன் பின்னால பைத்தியமா தினமும் நாங்க சுத்துறோம்டி

ஆண்: அபிராமி அபிராமின்னு கமல போல நான் கதறுரேன்டி இவன் காதல் சரியானு கொஞ்சம் பாத்து சொல்லடி சிவகாமி

ஆண்: குச்சி மிட்டாய் குருவிரொட்டி வாங்கித் தாரேன்டி என் செல்லக்குட்டி காதலிக்கும் பொண்ணுக்கெல்லாம் பசங்க நாங்க பூனைக்குட்டி

ஆண்: { மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ் } (2)

ஆண்: அடி குச்சி மிட்டாய் குருவிரொட்டி காதலிக்கும் பொண்ணுக்கெல்லாம்

ஆண்: குச்சி மிட்டாய் குருவிரொட்டி வாங்கித் தாரேன்டி என் செல்லக்குட்டி காதலிக்கும் பொண்ணுக்கெல்லாம் பசங்க நாங்க பூனைக்குட்டி

ஆண்: { மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ் } (2)

ஆண்: குச்சி மிட்டாய் குருவிரொட்டி வாங்கித் தாரேன்டி என் செல்லக்குட்டி காதலிக்கும் பொண்ணுக்கெல்லாம் பசங்க நாங்க பூனைக்குட்டி

ஆண்: அண்ணாமலை ரஜினியப் போல காச வாாி நா இறைக்கிறேன்டி நம்ம அண்ணாமலை ரஜினிய போல காச வாாி நான் இறைக்கிறேன்டி

ஆண்: அந்த மொட்டத்தல கஜினியப்போல எல்லாத்தையும் நீ மறக்குறடி ஊட்டி மலைக்கே ஐச வைக்குறா புடிக்குதுடி எனக்கு கோல்ட்டு அந்த மருதமலைக்குப் போய் தீய மிதிக்கிறேன் என் காதல் சுத்தமான கோல்டு

ஆண்: என்னோட தலைவலி நீ கனவில் வந்து தொந்தரவு செய்யாதடி என்னோட தலைவிதி நீ காதலயே தொந்தரவா எண்ணாத நீ

ஆண்: உனக்கு குச்சி மிட்டாய் குருவிரொட்டி வாங்கித் தாரேன்டி என் செல்லக்குட்டி காதலிக்கும் பொண்ணுக்கெல்லாம் பசங்க நாங்க பூனைக்குட்டி

ஆண்: { மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ் } (2)

ஆண்: தஞ்சாவூரு கோபுரமே என் மினுமினுக்கும் சித்திரம் நீ உன் பின்னால பைத்தியமா தினமும் நாங்க சுத்துறோம்டி

ஆண்: அபிராமி அபிராமின்னு கமல போல நான் கதறுரேன்டி இவன் காதல் சரியானு கொஞ்சம் பாத்து சொல்லடி சிவகாமி

ஆண்: குச்சி மிட்டாய் குருவிரொட்டி வாங்கித் தாரேன்டி என் செல்லக்குட்டி காதலிக்கும் பொண்ணுக்கெல்லாம் பசங்க நாங்க பூனைக்குட்டி

ஆண்: { மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ் மியாவ் } (2)

ஆண்: அடி குச்சி மிட்டாய் குருவிரொட்டி காதலிக்கும் பொண்ணுக்கெல்லாம்

Male: {Meow meow meow meow Meow meow meow} (2)

Male: Kuchi mittai kuruvi rotti Vangi tharendi en chella kutty Kadhalikkum ponnukellam Pasanga naanga poona kutty

Male: Annamalai rajiniya pola Kaasa vaari naa erakirende

Namma annamalai rajiniya pola Kaasa vaari naa erakirende

Male: Andha motta thala ghajiniya pola Ellathayum nee marakkuradi

Ootty malaikae ice-eh veikkura Pudikithudi enakku cold-u Andha marudha malaikku poi Theeya midhikkiren En kadhal suthamaana gold-u

Male: Ennoda thala vali nee Kanavil vandhu thontharavu seiyathadi Ennoda thala vidhi nee Kadhalayae thontharava ennatha nee

Male: Unnaku kuchi mittai kuruvi rotti Vangi tharendi en chella kutty Kadhalikkum ponnukellam Pasanga naanga poona kutty

Male: {Meow meow meow meow Meow meow meow} (2)

Male: Thanjavuru gopurame Yen minuminukkum sithiram nee Un pinnala paithiyama Dhinamum naanga suthuromdi

Male: Abirami abirami nu Kamala pola naa katharurendi Ivan kaadhal sariyanu konjam Paathu solladi sivagami

Male: Kuchi mittai kuruvi rotti Vangi tharendi en chella kutty Kadhalikkum ponnukellam Pasanga naanga poona kutty

Male: {Meow meow meow meow Meow meow meow} (2)

Male: Adi kuchi mittai kuruvi rottii..

Kadhalikkum ponnukellam.

Other Songs From Aranmanai 2 (2016)

Most Searched Keywords
  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • thaabangale karaoke

  • en kadhale lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • song with lyrics in tamil

  • tamil lyrics video

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • national anthem lyrics in tamil

  • tamil2lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • alli pookalaye song download

  • padayappa tamil padal

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil