Adi Poonguyile Song Lyrics

Aranmanai Kili cover
Movie: Aranmanai Kili (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: Mano and Minmini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: .........

ஆண்: { அடி பூங்குயிலே பூங்குயிலே கேளு நீ பாட்டெடுத்த காரணத்த கூறு } (2) யாரிடத்தில் உன் மனசு போச்சு நூல போல உன் உடம்பு ஆச்சு

பெண்: அடி பூங்குயிலே பூங்குயிலே கேளு நீ பாட்டெடுத்த காரணத்த கூறு யாரிடத்தில் உன் மனசு போச்சு நூல போல உன் உடம்பு ஆச்சு

பெண்: வட்டம் இட்டு சுத்தும் கண்ணு வீச்சு வாய விட்டு போனதென்ன பேச்சு

பெண்: பூங்குயிலே பூங்குயிலே கேளு நீ பாட்டெடுத்த காரணத்த கூறு

ஆண்: ஆத்தங்கரை அந்தப்புறம் ஆக்கி கொள்ளவா அந்த அக்கரைக்கும் இக்கரைக்கும் கோட்டை கட்டவா

பெண்: மாமன் கையில் பூவை தந்து சூடி கொள்ளவா அடி ஆசைஎன்னும் ஊஞ்சல் கட்டி ஆடி கொள்ளவா

ஆண்: சொல்லு சொல்லு திட்டம் என்ன சொல்லுவது கஷ்டமா பொத்தி பொத்தி வச்சதென்ன என்ன என்னவோ இஷ்டமா

பெண்: கூவாம கூவுறியே கூக்கூ கூக்கூ பாட்டு மாட்டாம மாட்டிபுட்ட சொக்கு பொடி போட்டு

ஆண்: யாரிடத்தில் உன் மனசு போச்சு நூல போல உன் உடம்பு ஆச்சு

பெண்: பூங்குயிலே பூங்குயிலே கேளு நீ பாட்டெடுத்த காரணத்த கூறு

பெண்: ஊரை எல்லாம் சுத்தி வந்த ஒத்தக்கிளியே இப்போ ஓரிடத்தில் நின்றதென்ன சொல்லு கிளியே

ஆண்: சொந்த பந்தம் யாரும் இன்றி வந்த கிளியே ஒரு சொந்தம் இப்போ வந்ததென்ன வாசல் வழியே

பெண்: வேரு விட்ட ஆலம் கன்னு வானம் தொட பாா்க்குது வானம் தொடும் ஆசையில மெல்ல மெல்ல பூக்குது

ஆண்: பூ பூவா பூக்க வச்ச மாமன் அவன் யாரு பாடுகிற பாட்டுல தான் நீயும் அதை கூறு

பெண்: யாரிடத்தில் உன் மனசு போச்சு நூல போல உன் உடம்பு ஆச்சு

பெண்: பூங்குயிலே பூங்குயிலே கேளு நீ பாட்டெடுத்த காரணத்த கூறு யாரிடத்தில் உன் மனசு போச்சு நூல போல உன் உடம்பு ஆச்சு

ஆண்: வட்டம் இட்டு சுத்தும் கண்ணு வீச்சு வாய விட்டு போனதென்ன பேச்சு

பெண்: பூங்குயிலே பூங்குயிலே கேளு நீ பாட்டெடுத்த காரணத்த கூறு

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: .........

ஆண்: { அடி பூங்குயிலே பூங்குயிலே கேளு நீ பாட்டெடுத்த காரணத்த கூறு } (2) யாரிடத்தில் உன் மனசு போச்சு நூல போல உன் உடம்பு ஆச்சு

பெண்: அடி பூங்குயிலே பூங்குயிலே கேளு நீ பாட்டெடுத்த காரணத்த கூறு யாரிடத்தில் உன் மனசு போச்சு நூல போல உன் உடம்பு ஆச்சு

பெண்: வட்டம் இட்டு சுத்தும் கண்ணு வீச்சு வாய விட்டு போனதென்ன பேச்சு

பெண்: பூங்குயிலே பூங்குயிலே கேளு நீ பாட்டெடுத்த காரணத்த கூறு

ஆண்: ஆத்தங்கரை அந்தப்புறம் ஆக்கி கொள்ளவா அந்த அக்கரைக்கும் இக்கரைக்கும் கோட்டை கட்டவா

பெண்: மாமன் கையில் பூவை தந்து சூடி கொள்ளவா அடி ஆசைஎன்னும் ஊஞ்சல் கட்டி ஆடி கொள்ளவா

ஆண்: சொல்லு சொல்லு திட்டம் என்ன சொல்லுவது கஷ்டமா பொத்தி பொத்தி வச்சதென்ன என்ன என்னவோ இஷ்டமா

பெண்: கூவாம கூவுறியே கூக்கூ கூக்கூ பாட்டு மாட்டாம மாட்டிபுட்ட சொக்கு பொடி போட்டு

ஆண்: யாரிடத்தில் உன் மனசு போச்சு நூல போல உன் உடம்பு ஆச்சு

பெண்: பூங்குயிலே பூங்குயிலே கேளு நீ பாட்டெடுத்த காரணத்த கூறு

பெண்: ஊரை எல்லாம் சுத்தி வந்த ஒத்தக்கிளியே இப்போ ஓரிடத்தில் நின்றதென்ன சொல்லு கிளியே

ஆண்: சொந்த பந்தம் யாரும் இன்றி வந்த கிளியே ஒரு சொந்தம் இப்போ வந்ததென்ன வாசல் வழியே

பெண்: வேரு விட்ட ஆலம் கன்னு வானம் தொட பாா்க்குது வானம் தொடும் ஆசையில மெல்ல மெல்ல பூக்குது

ஆண்: பூ பூவா பூக்க வச்ச மாமன் அவன் யாரு பாடுகிற பாட்டுல தான் நீயும் அதை கூறு

பெண்: யாரிடத்தில் உன் மனசு போச்சு நூல போல உன் உடம்பு ஆச்சு

பெண்: பூங்குயிலே பூங்குயிலே கேளு நீ பாட்டெடுத்த காரணத்த கூறு யாரிடத்தில் உன் மனசு போச்சு நூல போல உன் உடம்பு ஆச்சு

ஆண்: வட்டம் இட்டு சுத்தும் கண்ணு வீச்சு வாய விட்டு போனதென்ன பேச்சு

பெண்: பூங்குயிலே பூங்குயிலே கேளு நீ பாட்டெடுத்த காரணத்த கூறு

Female: ................

Male: { Adi poonguyilae poonguyilae kelu Nee paatedutha kaaranatha kooru } (2) Yaar idathil un manasu pochu Noola polae un udambu aachu

Female: Adi poonguyilae poonguyilae kelu Nee paatedutha kaaranatha kooru Yaar idathil un manasu pochu Noola polae un udambu aachu

Female: Vattam ittu suthum kannu veechu Vaaiya vitu ponathenna pechu

Female: Poonguyilae poonguyilae kelu Nee paatedutha kaaranatha kooru

Male: Aathangara anthapuram aaki kollavaa Andha akaraikum ikaraikum kotta katta vaa

Female: Maman kaiyil poovai thanthu soodi kollavaa Adi aasai ennum oonjal katti aadi kolla vaa

Male: Sollu sollu thitam enna Solluvathu kashtama Pothi pothi vachathenna Enna ennavo ishtama

Female: Koovaama koovuriyae kukoo kukoo paatu Maataama maati puta soku podi pottu

Male: Yaar idathil un manasu pochu Noola polae un udambu aachu

Female: Poonguyilae poonguyilae kelu Nee paatedutha kaaranatha kooru

Female: Oorai ellam suthi vantha otha kiliyae Ippo oridathil nindrathenna sollu kiliyae

Male: Sontham bantham yaarum indri vantha kiliyae Oru sontham ippo vanthathenna vaasal vazhiyae

Female: Veru vita aalam kannu Vaanam thoda paarkuthu Vaanam thodum aasaiyila Mella mella pookuthu

Male: Poo poovaa pooka vacha Maaman avan yaaru Paadugira paatula thaan neeyum adha kooru

Female: Yaar idathil un manasu pochu Noola polae un udambu aachu

Female: Poonguyilae poonguyilae kelu Nee paatedutha kaaranatha kooru Yaar idathil un manasu pochu Noola polae un udambu aachu

Male: Vattam ittu suthum kannu veechu Vaaiya vitu ponathenna pechu

Female: Poonguyilae poonguyilae kelu Nee paatedutha kaaranatha kooru

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil melody songs lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • tamil poem lyrics

  • tamil songs english translation

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • lyrics song status tamil

  • snegithiye songs lyrics

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • love lyrics tamil

  • nanbiye song lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf