Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: { என் தாயென்னும் கோவிலை காக்க மறந்திட்ட பாவியடி கிளியே என் வாயும் வயிறையும் போற்றி வளர்த்திட்ட பாவியடி கிளியே } (2)
ஆண்: என்ன தொட்டாலும் பார்த்தாலும் தோஷமடி கிளியே எனக்கு ஏழேழு ஜென்மத்திலும் மோட்சம் இல்லை கிளியே
ஆண்: என் தாயென்னும் கோவிலை காக்க மறந்திட்ட பாவியடி கிளியே என் வாயும் வயிறையும் போற்றி வளர்த்திட்ட பாவியடி கிளியே
ஆண்: { புத்திமதி சொல்லயிலே தட்டி சென்ற பாவியடி விட்டு விட்டு போன பின்னே வேகுது என் ஆவியடி } (2)
ஆண்: ஓடோடி பாடுபட்டேன் நாளெல்லாம் யார் யாருக்கோ சேராமல் போனதடி சேர்த்தது தாயார்க்கோ
ஆண்: பெத்த மனம் என்னவென்று தோணலியே போகையிலே சொல்லிவிட்டு போகலியே இனி ஆற்றிடவும் தேற்றிடவும் அன்னை போல யாரு
ஆண்: என் தாயென்னும் கோவிலை காக்க மறந்திட்ட பாவியடி கிளியே என் வாயும் வயிறையும் போற்றி வளர்த்திட்ட பாவியடி கிளியே
ஆண்: { தன் வயிர பட்டினி போட்டு என் உயிர வளத்தவளே தன்னந் தனியா இருந்து என்ன கரை சேர்த்தவளே } (2)
ஆண்: நோயாலே நான் படுத்தா நோன்பிருக்கும் ஆத்தா தீமொண்டு தீர்ந்திடுமா நம் கணக்கு ஆத்தா
ஆண்: பெத்தவள தள்ளி வச்ச பாவத்துக்கே பக்கம் வந்து கொல்லி வைக்க கூடலியே என்னை ஆற்றிடவும் தேற்றிடவும் அன்னை போல யாரு
ஆண்: என் தாயென்னும் கோவிலை காக்க மறந்திட்ட பாவியடி கிளியே என் வாயும் வயிறையும் போற்றி வளர்த்திட்ட பாவியடி கிளியே
ஆண்: { என்ன தொட்டாலும் பார்த்தாலும் தோஷமடி கிளியே எனக்கு ஏழேழு ஜென்மத்திலும் மோட்சம் இல்லை கிளியே } (2)
ஆண்: { என் தாயென்னும் கோவிலை காக்க மறந்திட்ட பாவியடி கிளியே என் வாயும் வயிறையும் போற்றி வளர்த்திட்ட பாவியடி கிளியே } (2)
ஆண்: என்ன தொட்டாலும் பார்த்தாலும் தோஷமடி கிளியே எனக்கு ஏழேழு ஜென்மத்திலும் மோட்சம் இல்லை கிளியே
ஆண்: என் தாயென்னும் கோவிலை காக்க மறந்திட்ட பாவியடி கிளியே என் வாயும் வயிறையும் போற்றி வளர்த்திட்ட பாவியடி கிளியே
ஆண்: { புத்திமதி சொல்லயிலே தட்டி சென்ற பாவியடி விட்டு விட்டு போன பின்னே வேகுது என் ஆவியடி } (2)
ஆண்: ஓடோடி பாடுபட்டேன் நாளெல்லாம் யார் யாருக்கோ சேராமல் போனதடி சேர்த்தது தாயார்க்கோ
ஆண்: பெத்த மனம் என்னவென்று தோணலியே போகையிலே சொல்லிவிட்டு போகலியே இனி ஆற்றிடவும் தேற்றிடவும் அன்னை போல யாரு
ஆண்: என் தாயென்னும் கோவிலை காக்க மறந்திட்ட பாவியடி கிளியே என் வாயும் வயிறையும் போற்றி வளர்த்திட்ட பாவியடி கிளியே
ஆண்: { தன் வயிர பட்டினி போட்டு என் உயிர வளத்தவளே தன்னந் தனியா இருந்து என்ன கரை சேர்த்தவளே } (2)
ஆண்: நோயாலே நான் படுத்தா நோன்பிருக்கும் ஆத்தா தீமொண்டு தீர்ந்திடுமா நம் கணக்கு ஆத்தா
ஆண்: பெத்தவள தள்ளி வச்ச பாவத்துக்கே பக்கம் வந்து கொல்லி வைக்க கூடலியே என்னை ஆற்றிடவும் தேற்றிடவும் அன்னை போல யாரு
ஆண்: என் தாயென்னும் கோவிலை காக்க மறந்திட்ட பாவியடி கிளியே என் வாயும் வயிறையும் போற்றி வளர்த்திட்ட பாவியடி கிளியே
ஆண்: { என்ன தொட்டாலும் பார்த்தாலும் தோஷமடி கிளியே எனக்கு ஏழேழு ஜென்மத்திலும் மோட்சம் இல்லை கிளியே } (2)
Male: {Enn thaayennum kovilai Kaakka maranthitta Paaviyadi kiliyae.. Enn vaayum vairaiyum pottri valarthitta Paaviyadi kiliyae..} (2)
Male: Enna thottaalum paarthaalum Thoshamadi kiliyae Enakku ezhezhu jenmathilum Motcham illai kiliyae
Male: Enn thaayennum kovilai Kaakka maranthitta Paaviyadi kiliyae.. Enn vaayum vairaiyum pottri valarthitta Paaviyadi kiliyae.
Male: {Buththimathi sollayilae Thatti sendra paaviyadi Vittuvittu ponapinnae Veguthu enn aaviyadi} (2)
Male: Ododi paadupatten Naalellaam yaar yaarkko Seraamal ponathadi Serththathu thaayaarkko
Male: Peththa manam Ennavendru thonaliyae Pogaiyilae sollivittu pogaliyae Ini aatridavum thettridavum Annai pola yaaru
Male: Enn thaayennum kovilai Kaakka maranthitta Paaviyadi kiliyae.. Enn vaayum vairaiyum pottri valarthitta Paaviyadi kiliyae.
Male: {Than vayira pattini pottu Enn uyira valaththavalae Thannanthaniyaa irunthu Enna karai serththavalae} (2)
Male: Noyaalae naan paduththa Nonbirukkum aaththaa Theemoondu theernthidumaa Namm kanakku aaththaa
Male: Peththavala thallivacha Paavaththukkae Pakkamvanthu kollivaikka koodaliyae Ennai aatridavum thettridavum Annai pola yaaru
Male: Enn thaayennum kovilai Kaakka maranthitta Paaviyadi kiliyae.. Enn vaayum vairaiyum pottri valarthitta Paaviyadi kiliyae..
Male: {Enna thottaalum paarthaalum Thoshamadi kiliyae Enakku ezhezhu jenmathilum Motcham illai kiliyae} (2)
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
hanuman chalisa tamil lyrics in english
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
old tamil karaoke songs with lyrics
lyrics tamil christian songs
oru porvaikul iru thukkam lyrics
malto kithapuleh
tamil christmas songs lyrics
tamil song lyrics with music
tamil love feeling songs lyrics for him
mailaanji song lyrics
maara movie lyrics in tamil
alagiya sirukki ringtone download
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
tamilpaa
a to z tamil songs lyrics
chinna chinna aasai karaoke download masstamilan
mudhalvan songs lyrics
thaabangale karaoke
soorarai pottru movie song lyrics