Nattu Vacha Roja Song Lyrics

Aranmanai Kili cover
Movie: Aranmanai Kili (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: .........

பெண்: நட்டு வச்ச ரோசா செடி ஓ ஆமா ஆமா மொட்டு விட்டு பூத்ததின்று ஓ ஆமா ஆமா

பெண்: கட்டழக பார்த்த கண்ணு தான்
குழு: ஒய்யாரே ஒய்யா
பெண்: தொட்டு கொள்ள ஏங்கி நிக்கிதா
குழு: ஒய்யாரே ஒய்யா

பெண்: சந்தடி சாக்கில தான் ஒரு சங்கதி சொல்லட்டுமா ஒரு பந்தலை போடட்டுமா நல்ல பந்தியும் வைக்கட்டுமா

குழு: நட்டு வச்ச ரோசா செடி ஆமா ஆமா மொட்டு விட்டு பூத்ததின்று ஆமா ஆமா

குழு: கட்டழக பார்த்த கண்ணு தான் ஒய்யாரே ஒய்யா தொட்டு கொள்ள ஏங்கி நிக்கிதா ஒய்யாரே ஒய்யா

பெண்: மானுக்கு மேலழகு மயிலுக்கு தான் வாலழகு பெண்ணுக்கு எது அழகு கூறு மச்சான்

பெண்: மொத்தமா அழகிருக்கு தனித்தனியா சொல்லனுமா அம்மம்மா பேரழக பிரிக்கணுமா

குழு: ஒத்திட வைக்கணும் வந்திடும் பூமாசம் பொண்ணுதான் ஆளானா நிச்சயம் கல்யாணம்

பெண்: மேடை ஒன்னு கட்டு
குழு: யம்மா யம்மா
பெண்: மெல்ல தாளம் கொட்டு
குழு: யம்மா யம்மா

பெண்: நட்டு வச்ச ரோசா செடி ஓ ஆமா ஆமா மொட்டு விட்டு பூத்ததின்று ஓ ஆமா ஆமா

பெண்: கட்டழக பார்த்த கண்ணு தான்
குழு: ஒய்யாரே ஒய்யா
பெண்: தொட்டு கொள்ள ஏங்கி நிக்கிதா
குழு: ஒய்யாரே ஒய்யா

குழு: .........

பெண்: வால வளைச்சி அந்த வானவில்ல போட்டது போல் நம்ம வளைச்சி ஒண்ணா சேர்த்து புட்டான்

பெண்: பூமி செழிச்சதுன்னா பொன்ன அல்லி கொடுப்பது போல் பொண்ண போல் சிரிச்சு அவன் பார்த்து புட்டான்

குழு: இந்த பூ ஆளாச்சி பொண்ணு இப்ப பூவாச்சி அம்மன் கோயில் தேராச்சு ஆடி வரும் நாலாச்சி

பெண்: மேடை ஒன்னு கட்டு
குழு: யம்மா யம்மா
பெண்: மெல்ல தாளம் கொட்டு
குழு: யம்மா யம்மா ஓஹோ

பெண்: நட்டு வச்ச ரோசா செடி ஓ ஆமா ஆமா மொட்டு விட்டு பூத்ததின்று ஓ ஆமா ஆமா

பெண்: கட்டழக பார்த்த கண்ணு தான்
குழு: ஒய்யாரே ஒய்யா
பெண்: தொட்டு கொள்ள ஏங்கி நிக்கிதா
குழு: ஒய்யாரே ஒய்யா

பெண்: சந்தடி சாக்கில தான் ஒரு சங்கதி சொல்லட்டுமா ஒரு பந்தலை போடட்டுமா நல்ல பந்தியும் வைக்கட்டுமா

குழு: நட்டு வச்ச ரோசா செடி ஆமா ஆமா மொட்டு விட்டு பூத்ததின்று ஆமா ஆமா

குழு: கட்டழக பார்த்த கண்ணு தான் ஒய்யாரே ஒய்யா தொட்டு கொள்ள ஏங்கி நிக்கிதா ஒய்யாரே ஒய்யா

 

குழு: .........

பெண்: நட்டு வச்ச ரோசா செடி ஓ ஆமா ஆமா மொட்டு விட்டு பூத்ததின்று ஓ ஆமா ஆமா

பெண்: கட்டழக பார்த்த கண்ணு தான்
குழு: ஒய்யாரே ஒய்யா
பெண்: தொட்டு கொள்ள ஏங்கி நிக்கிதா
குழு: ஒய்யாரே ஒய்யா

பெண்: சந்தடி சாக்கில தான் ஒரு சங்கதி சொல்லட்டுமா ஒரு பந்தலை போடட்டுமா நல்ல பந்தியும் வைக்கட்டுமா

குழு: நட்டு வச்ச ரோசா செடி ஆமா ஆமா மொட்டு விட்டு பூத்ததின்று ஆமா ஆமா

குழு: கட்டழக பார்த்த கண்ணு தான் ஒய்யாரே ஒய்யா தொட்டு கொள்ள ஏங்கி நிக்கிதா ஒய்யாரே ஒய்யா

பெண்: மானுக்கு மேலழகு மயிலுக்கு தான் வாலழகு பெண்ணுக்கு எது அழகு கூறு மச்சான்

பெண்: மொத்தமா அழகிருக்கு தனித்தனியா சொல்லனுமா அம்மம்மா பேரழக பிரிக்கணுமா

குழு: ஒத்திட வைக்கணும் வந்திடும் பூமாசம் பொண்ணுதான் ஆளானா நிச்சயம் கல்யாணம்

பெண்: மேடை ஒன்னு கட்டு
குழு: யம்மா யம்மா
பெண்: மெல்ல தாளம் கொட்டு
குழு: யம்மா யம்மா

பெண்: நட்டு வச்ச ரோசா செடி ஓ ஆமா ஆமா மொட்டு விட்டு பூத்ததின்று ஓ ஆமா ஆமா

பெண்: கட்டழக பார்த்த கண்ணு தான்
குழு: ஒய்யாரே ஒய்யா
பெண்: தொட்டு கொள்ள ஏங்கி நிக்கிதா
குழு: ஒய்யாரே ஒய்யா

குழு: .........

பெண்: வால வளைச்சி அந்த வானவில்ல போட்டது போல் நம்ம வளைச்சி ஒண்ணா சேர்த்து புட்டான்

பெண்: பூமி செழிச்சதுன்னா பொன்ன அல்லி கொடுப்பது போல் பொண்ண போல் சிரிச்சு அவன் பார்த்து புட்டான்

குழு: இந்த பூ ஆளாச்சி பொண்ணு இப்ப பூவாச்சி அம்மன் கோயில் தேராச்சு ஆடி வரும் நாலாச்சி

பெண்: மேடை ஒன்னு கட்டு
குழு: யம்மா யம்மா
பெண்: மெல்ல தாளம் கொட்டு
குழு: யம்மா யம்மா ஓஹோ

பெண்: நட்டு வச்ச ரோசா செடி ஓ ஆமா ஆமா மொட்டு விட்டு பூத்ததின்று ஓ ஆமா ஆமா

பெண்: கட்டழக பார்த்த கண்ணு தான்
குழு: ஒய்யாரே ஒய்யா
பெண்: தொட்டு கொள்ள ஏங்கி நிக்கிதா
குழு: ஒய்யாரே ஒய்யா

பெண்: சந்தடி சாக்கில தான் ஒரு சங்கதி சொல்லட்டுமா ஒரு பந்தலை போடட்டுமா நல்ல பந்தியும் வைக்கட்டுமா

குழு: நட்டு வச்ச ரோசா செடி ஆமா ஆமா மொட்டு விட்டு பூத்ததின்று ஆமா ஆமா

குழு: கட்டழக பார்த்த கண்ணு தான் ஒய்யாரே ஒய்யா தொட்டு கொள்ள ஏங்கி நிக்கிதா ஒய்யாரே ஒய்யா

 

Chorus: ...............

Female: Nattu vacha rosaa chedi . Oh.amaa..amaa.. Mottu vittu poothathindru. Oh.amaa..amaa..

Female: Kattazhaga paartha kannu thaan
Chorus: Oyyyaaarae oyyaa..
Female: Thottu kolla yenghi nikkithaa.
Chorus: Oyyaarae oyyaa..

Female: Santhadi saakila thaan Oru sanggathi sollatuma.. Oru panthalai podattuma Nalla panthiyum vaikkatuma..

Chorus: Nattu vacha rosaa chedi . Amaa..amaa.. Mottu vittu poothathindru. Amaa..amaa..

Chorus: Kattazhaga paartha kannu thaan Oyyyaaarae oyyaa.. Thottu kolla yenghi nikkithaa. Oyyaarae oyyaa..

Female: Maannukku melazhagu Mayillukku thaan vaalazhagu Pennukku ethu azhagu Kooru machaan..

Female: Motthama azhagirukku Thanithaniyaa sollanuma Ammammaa.. perazhaga pirikkanuma..

Chorus: Otthida vaikkanum Vanthidum poomaasam Ponnuthaan aalaanaa Nichayam kalyaanam

Female: Medai onnu kattu
Chorus: Yammmaaa yammmaaa..
Female: Mela thaalam kottu
Chorus: Yammmaaa yammmaaa.

Female: Nattu vacha rosaa chedi . Oh.amaa..amaa.. Mottu vittu poothathindru. Oh.amaa..amaa..

Female: Kattazhaga paartha kannu thaan
Chorus: Oyyyaaarae oyyaa..
Female: Thottu kolla yenghi nikkithaa.
Chorus: Oyyaarae oyyaa..

Chorus: ..............

Female: Vaala valachi antha Vaanavilla pottathu pol Namma valachi Onna serthu puttaan

Female: Bhoomi sezhichathuna Ponna alli kodupathu pol Ponna pol sirichu Avan paartu puttaan..

Chorus: Intha poo aalaachi Ponnu ippa poovaachi.. Amman koil theraachi. Aadi varum naalaachi..

Female: Medai onnu kattu
Chorus: Yammmaaa yammmaaa..
Female: Mela thaalam kottu
Chorus: Yammmaaa yammmaaa.ohoooo.

Female: Nattu vacha rosaa chedi . Oh.amaa..amaa.. Mottu vittu poothathindru. Oh.amaa..amaa..

Female: Kattazhaga paartha kannu thaan
Chorus: Oyyyaaarae oyyaa..
Female: Thottu kolla yenghi nikkithaa.
Chorus: Oyyaarae oyyaa..

Female: Santhadi saakila thaan Oru sanggathi sollatuma.. Oru panthalai podattuma Nalla panthiyum vaikkatuma..

Chorus: Nattu vacha rosaa chedi . Amaa..amaa.. Mottu vittu poothathindru. Amaa..amaa..

Chorus: Kattazhaga paartha kannu thaan Oyyyaaarae oyyaa.. Thottu kolla yenghi nikkithaa. Oyyaarae oyyaa..

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • enjoy en jaami lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • 3 song lyrics in tamil

  • master tamil lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • google song lyrics in tamil

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • i songs lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • kadhal song lyrics

  • master dialogue tamil lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • best lyrics in tamil

  • brother and sister songs in tamil lyrics