Rathiriyil Paadum Song Lyrics

Aranmanai Kili cover
Movie: Aranmanai Kili (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: Malaysia Vasudevan, Mano and Minmini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்

ஆண்: ராத்திரியில் பாடும் பாட்டு கேட்க கேட்க ஆசையாச்சு
பெண்: ஆத்தங்கரை ஈரக்காத்து மேலே பட்டு மோகம் ஆச்சு

ஆண்: போடு நிலாச் சோறு என் பொன்னுமணி தேரு
பெண்: கூட வந்து சேரு நான் சொட்டும் கனிச் சாறு

ஆண்: ஹே ராத்திரியில் பாடும் பாட்டு கேட்க கேட்க ஆசையாச்சு
பெண்: ஆத்தங்கரை ஈரக்காத்து மேலே பட்டு மோகம் ஆச்சு

ஆண்: கள்ளழகர் வைகை ஆற்றில் கால வைக்கும் நல்ல நாளில் எட்டு பட்டி ஊரு சனம் கட்டுச் சோறு கட்டி வரும்

பெண்: சொக்கனுக்கு மீனாள் போல தக்க துணை வாச்சதாலே சின்னஞ்சிறு ஜோடி எல்லாம் சித்திரையில் இங்கு வரும்

ஆண்: உன் மேல தான் ஆச வச்சேன் வேறெதுக்கு மீசை வச்சேன்
பெண்: என் புருஷன் நீயாகத்தான் போன சென்மம் பூச வச்சேன்

ஆண்: உன்னோடு தான் நானும் கூட என்னோடு தான் நீ கூட போடு முந்தானை ஹே

பெண்: ஆத்தங்கரை ஈரக்காத்து மேலே பட்டு மோகம் ஆச்சு
ஆண்: ராத்திரியில் பாடும் பாட்டு கேட்க கேட்க ஆசையாச்சு

பெண்: கூட வந்து சேரு நான் சொட்டும் கனிச் சாறு
ஆண்: ஆ போடு நிலாச் சோறு என் பொன்னுமணி தேரு

ஆண்: எல்லோருக்கும் எழுதி வச்சான் எங்களைத்தான் கட்டி வச்சான் பொன்ஜாதியோ பூன்தோரணம் நானோ ரொம்ப சாதாரணம்

ஆண்: வெண்ணிலவ மேகம் போல என்ன அவ மூடி வைப்பா மத்தவங்க கண்ணு பட்டா தத்தளிப்பா தான் தவிப்பா

ஆண்: ஊருக்கவ ராணி போல எனக்கு அவ அம்மன் போல சொல்ல போனா என்ன போல பாக்யவான் யாரும் இல்லை

ஆண்: தாரம் கூட தாயைப் போல ஈடு சொல்ல யாரும் இல்லை எல்லாம் என் யோகம்

ஆண்: ராத்திரியில் பாடும் பாட்டு கேட்க கேட்க ஆசையாச்சு ஆத்தங்கரை ஈரக்காத்து மேலே பட்டு மோகம் ஆச்சு

ஆண்: போடு நிலாச் சோறு என் பொன்னுமணி தேரு கூட வந்து சேரு நான் சொட்டும் கனிச் சாறு

ஆண்: ஹே ராத்திரியில் பாடும் பாட்டு கேட்க கேட்க ஆசையாச்சு ஆத்தங்கரை ஈரக்காத்து மேலே பட்டு மோகம் ஆச்சு

 

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம்

ஆண்: ராத்திரியில் பாடும் பாட்டு கேட்க கேட்க ஆசையாச்சு
பெண்: ஆத்தங்கரை ஈரக்காத்து மேலே பட்டு மோகம் ஆச்சு

ஆண்: போடு நிலாச் சோறு என் பொன்னுமணி தேரு
பெண்: கூட வந்து சேரு நான் சொட்டும் கனிச் சாறு

ஆண்: ஹே ராத்திரியில் பாடும் பாட்டு கேட்க கேட்க ஆசையாச்சு
பெண்: ஆத்தங்கரை ஈரக்காத்து மேலே பட்டு மோகம் ஆச்சு

ஆண்: கள்ளழகர் வைகை ஆற்றில் கால வைக்கும் நல்ல நாளில் எட்டு பட்டி ஊரு சனம் கட்டுச் சோறு கட்டி வரும்

பெண்: சொக்கனுக்கு மீனாள் போல தக்க துணை வாச்சதாலே சின்னஞ்சிறு ஜோடி எல்லாம் சித்திரையில் இங்கு வரும்

ஆண்: உன் மேல தான் ஆச வச்சேன் வேறெதுக்கு மீசை வச்சேன்
பெண்: என் புருஷன் நீயாகத்தான் போன சென்மம் பூச வச்சேன்

ஆண்: உன்னோடு தான் நானும் கூட என்னோடு தான் நீ கூட போடு முந்தானை ஹே

பெண்: ஆத்தங்கரை ஈரக்காத்து மேலே பட்டு மோகம் ஆச்சு
ஆண்: ராத்திரியில் பாடும் பாட்டு கேட்க கேட்க ஆசையாச்சு

பெண்: கூட வந்து சேரு நான் சொட்டும் கனிச் சாறு
ஆண்: ஆ போடு நிலாச் சோறு என் பொன்னுமணி தேரு

ஆண்: எல்லோருக்கும் எழுதி வச்சான் எங்களைத்தான் கட்டி வச்சான் பொன்ஜாதியோ பூன்தோரணம் நானோ ரொம்ப சாதாரணம்

ஆண்: வெண்ணிலவ மேகம் போல என்ன அவ மூடி வைப்பா மத்தவங்க கண்ணு பட்டா தத்தளிப்பா தான் தவிப்பா

ஆண்: ஊருக்கவ ராணி போல எனக்கு அவ அம்மன் போல சொல்ல போனா என்ன போல பாக்யவான் யாரும் இல்லை

ஆண்: தாரம் கூட தாயைப் போல ஈடு சொல்ல யாரும் இல்லை எல்லாம் என் யோகம்

ஆண்: ராத்திரியில் பாடும் பாட்டு கேட்க கேட்க ஆசையாச்சு ஆத்தங்கரை ஈரக்காத்து மேலே பட்டு மோகம் ஆச்சு

ஆண்: போடு நிலாச் சோறு என் பொன்னுமணி தேரு கூட வந்து சேரு நான் சொட்டும் கனிச் சாறு

ஆண்: ஹே ராத்திரியில் பாடும் பாட்டு கேட்க கேட்க ஆசையாச்சு ஆத்தங்கரை ஈரக்காத்து மேலே பட்டு மோகம் ஆச்சு

 

Chorus: Mmm..mmm.mmmmm Hmmm.mmmm...hmmmm..mmmm

Male: Raaththiriyil paadum paattu Ketka ketka aasaiyaachu
Female: Aaththangkarai eerakaathu Maela pattu mogam aachu

Male: Podu nilaa choru En ponnumani thaeru
Female: Kooda vandhu seru Naan sottum kani chaaru

Male: Hey..raaththiriyil paadum paattu Ketka ketka aasaiyaachu
Female: Aaththangkarai eerakaathu Mela pattu mogam aachu

Male: Kallazhagar vaigai aatril Kaala vaikkum nalla naalil Ettu patti ooru sanam Kattu choru katti varum

Female: Sokkanukku meenaal polae Thakka thunai vaachadhaalae Chinnanchiru jodi ellaam Siththiraiyil ingu varum

Male: Un mela dhaan aasai vachen Veredhukku meesa vachen
Female: En purushan neeyaagathaan Pona senmam poosa vachen

Male: Unnodudhaan naanum kooda Ennodudhaan nee kooda Podu mundhaanai .hey.

Female: Aaththangkarai eerakaathu Mela pattu mogam aachu
Male: Raaththiriyil paadum paattu Ketka ketka aasaiyaachu

Female: Kooda vandhu seru Naan sottum kani chaaru
Male: Aah..podu nilaa choru En ponnumani thaeru

Male: Ellorukkum ezhudhi vachaan Engalathaan katti vachaan Ponjaadhiyo poon dhoranam Naano romba saadharanam

Male: Vennilava megam pola Enna ava moodi vaippaa Mathavanga kannu patta Thathalippaa thaan thavippaa

Male: Oorukkava raani pola Enakku ava amman pola Sollappona enna pola Baagiyavaan yaarum illai

Male: Thaaram kooda thaayai pola Eedu solla yaarum illai Ellaam en yogam..

Male: Raaththiriyil paadum paattu Ketka ketka aasaiyaachu Aaththangkarai eerakaathu Maela pattu mogam aachu

Male: Podu nilaa choru En ponnumani thaeru Kooda vandhu seru Naan sottum kani chaaru

Male: Hey..raaththiriyil paadum paattu Ketka ketka aasaiyaachu Aaththangkarai eerakaathu Mela pattu mogam aachu

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • vaathi raid lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • whatsapp status lyrics tamil

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • mgr padal varigal

  • lyrics of new songs tamil

  • bigil song lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • kutty pasanga song

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • ka pae ranasingam lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil