Added Date: Feb 11, 2022
விஷ்லிங்: ........
ஆண் 1: { பெட்ரோமாக்ஸ் லைட்டே தான் வேணுமா அடி பேரழகே டார்ச்சு லைட்டு கசக்குமா } (2)
ஆண் 1: உன்ன பத்தி ஓவராச்சு பீலிங்கு உன்ன பத்தி ஓவராச்சு பீலிங்கு காதல் வந்து மிஸ்ட் காலில் காலிங்கு
ஆண் 1: ஹார்ட்ட தொறந்து காட்டவா காதல் கனவ கூட்டவா தொட்டு தொடர்ந்து சொல்லவா தொலைந்து போனேன் அல்லவா
ஆண் 1: ஒரே ஒரு வார்த்தையில் லவ்வ சொல்ல மாட்டியா
ஆண் 1: பெட்ரோமாக்ஸ் லைட்டே தான் வேணுமா அடி பேரழகே டார்ச்சு லைட்டு கசக்குமா
குழு: .........
ஆண் 1: ஒயிட் பூரியே சிவந்த ஜாங்கிரியே இன்ச் இன்சா உன்ன கொஞ்ச ஆச
ஆண் 2: சுந்தரியே இன்னைக்கு ராத்திரியே உன்ன தாலி கட்டி தூக்கி போக ஆசை
ஆண் 1: உன்னோட கிளாமரும் என்னோட ஹுமரும் ஒன்னானா வொர்க் அவுட் ஆகும் பேடி
ஆண் 2: உன் செப்பல் சைஸ் முதல் உன்னோட டைட் வர நோட் பண்ணி வைப்பதெந்தன் ஹாபி
ஆண் 1: பிராக்கெட் போட்டுட்டேன் உன்ன டார்கெட் ஆக்கிட்டேன் ராக்கெட் போல டக்குன்னு பறக்காத
குழு: .........
ஆண் 1: என் ஹார்ட்டுல நீயும் ஹை ஸ்பீடுல ஓடி வந்து யூ டன் போட்டு போற
ஆண் 2: மைன்ட் வாய்ஸுல உன்ன நான் நெனச்சா எதிர வந்து ஏஞ்சல் போல நின்ன
ஆண் 1: உன் காதல் சீட்டுல கர்சீப்ப போட்டுட்டேன் நோ பால மாத்திடாம வாயேன்
ஆண் 2: உன் வீட்டு டோபர்மன் இப்போ என் பிரண்டு தான் வேணும்னா என்ன பத்தி கேளேன்
ஆண் 1: சின்ன சம்மதம் சொல்ல என்ன தாமதம் காதல் சொல்ல பார்வை ஒன்று போதும்
ஆண் 1: பெட்ரோமாக்ஸ் லைட்டே தான் வேணுமா அடி பேரழகே டார்ச்சு லைட்டு கசக்குமா
ஆண் 2: பெட்ரோமாக்ஸ் லைட்டே தான் வேணுமா அடி பேரழகே டார்ச்சு லைட்டு கசக்குமா
குழு: ........
விஷ்லிங்: ........
ஆண் 1: { பெட்ரோமாக்ஸ் லைட்டே தான் வேணுமா அடி பேரழகே டார்ச்சு லைட்டு கசக்குமா } (2)
ஆண் 1: உன்ன பத்தி ஓவராச்சு பீலிங்கு உன்ன பத்தி ஓவராச்சு பீலிங்கு காதல் வந்து மிஸ்ட் காலில் காலிங்கு
ஆண் 1: ஹார்ட்ட தொறந்து காட்டவா காதல் கனவ கூட்டவா தொட்டு தொடர்ந்து சொல்லவா தொலைந்து போனேன் அல்லவா
ஆண் 1: ஒரே ஒரு வார்த்தையில் லவ்வ சொல்ல மாட்டியா
ஆண் 1: பெட்ரோமாக்ஸ் லைட்டே தான் வேணுமா அடி பேரழகே டார்ச்சு லைட்டு கசக்குமா
குழு: .........
ஆண் 1: ஒயிட் பூரியே சிவந்த ஜாங்கிரியே இன்ச் இன்சா உன்ன கொஞ்ச ஆச
ஆண் 2: சுந்தரியே இன்னைக்கு ராத்திரியே உன்ன தாலி கட்டி தூக்கி போக ஆசை
ஆண் 1: உன்னோட கிளாமரும் என்னோட ஹுமரும் ஒன்னானா வொர்க் அவுட் ஆகும் பேடி
ஆண் 2: உன் செப்பல் சைஸ் முதல் உன்னோட டைட் வர நோட் பண்ணி வைப்பதெந்தன் ஹாபி
ஆண் 1: பிராக்கெட் போட்டுட்டேன் உன்ன டார்கெட் ஆக்கிட்டேன் ராக்கெட் போல டக்குன்னு பறக்காத
குழு: .........
ஆண் 1: என் ஹார்ட்டுல நீயும் ஹை ஸ்பீடுல ஓடி வந்து யூ டன் போட்டு போற
ஆண் 2: மைன்ட் வாய்ஸுல உன்ன நான் நெனச்சா எதிர வந்து ஏஞ்சல் போல நின்ன
ஆண் 1: உன் காதல் சீட்டுல கர்சீப்ப போட்டுட்டேன் நோ பால மாத்திடாம வாயேன்
ஆண் 2: உன் வீட்டு டோபர்மன் இப்போ என் பிரண்டு தான் வேணும்னா என்ன பத்தி கேளேன்
ஆண் 1: சின்ன சம்மதம் சொல்ல என்ன தாமதம் காதல் சொல்ல பார்வை ஒன்று போதும்
ஆண் 1: பெட்ரோமாக்ஸ் லைட்டே தான் வேணுமா அடி பேரழகே டார்ச்சு லைட்டு கசக்குமா
ஆண் 2: பெட்ரோமாக்ஸ் லைட்டே தான் வேணுமா அடி பேரழகே டார்ச்சு லைட்டு கசக்குமா
குழு: ........
Whistling: .........
Male 1: {Petromaxu lightaedhaan venuma Adi perazhagae torchu light uh kasakuma..} (2)
Male 1: Unna paththi over achu feeling uh Unna paththi over achu feeling uh Kaadhal vandhu missed call-il calling-u
Male 1: Heart-ah thorandhu kaatava Kaadhal kanava kootava Thottu thodarndhu sollava Tholaindhu ponen allava
Male 1: Orae oru varthaiyil Love ah solla maattiya
Male 1: Petromaxu lightaedhaan venuma Adi perazhagae torchu light uh kasakuma..
Chorus: {Poin po po poin Poin po po poin Poin po po poin po po poin} (2)
Male 1: White pooriyae.. sivandha jaangiriyae.. Inch inch-ah unna konja aasa..
Male 2: Sundhariyae inaikku raathiriyae Unna thaali katti thooki poga aasa.
Male 1: Unnoda glamour um Ennoda humour um Onnana workout aagum beti.
Male 2: Un cheppal size mudhal Unnoda diet vara Note panni vaipathendhan hobby..
Male 1: Bracket potuten.. unna target akiten.. Rocket pola takkunu parakadha..
Chorus: Poin po po poin Poin po po poin Poin po po poin po po poin
Male 1: En heart-ula Neeyum high speedula Odi vandhu u-turn pottu pora
Male 2: Mind voice uh la Unna naan nenacha.. Edhira vandhu Angel pola ninna..
Male 1: Un kaadhal seat uh la kerchief ah potuten No ball ah maththidama vaayen.
Male 2: Un veetu dobarman Ippo en friend-uh dhaan Venumna enna pathi kelen
Male 1: Chinna sammadham Solla enna thaamadham Kaadhal solla Paarvai ondru podhum.
Male 1: Petromaxu lightaedhaan venuma Adi perazhagae torchu light uh kasakuma..
Male 2: Petromaxu lightaedhaan venuma Adi perazhagae torchu light uh kasakuma..
Chorus: {Poin po po poin Poin po po poin Poin po po poin po po poin} (2)
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
aigiri nandini lyrics in tamil
google google song lyrics in tamil
tamil karaoke video songs with lyrics free download
google google panni parthen ulagathula song lyrics
saivam azhagu karaoke with lyrics
aagasam song soorarai pottru
snegithiye songs lyrics
mahishasura mardini lyrics in tamil
song lyrics in tamil with images
kutty story song lyrics
3 movie song lyrics in tamil
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
jai sulthan
one side love song lyrics in tamil
tamil song lyrics video download for whatsapp status
lyrics of google google song from thuppakki
tamil movie songs lyrics
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
sirikkadhey song lyrics