Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ஆஆஆஹா ஆஆஆஆ
பெண்: ஆஆஆஹா ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ
பெண்: சொன்னது சொன்னது நீதானே சொந்தமும் ஆனேனே நெனச்சது நெனச்சது எல்லாமே நடந்திடும் நெசம் தானே
பெண்: காத்தாக நான் ஆனாலும் உன் மூச்சில் கலந்திருப்பேன் கனவாக நான் போனாலும் உனக்காக காத்திருப்பேன்
பெண்: எனக்கென்ன ஆச்சோ உனக்கென்ன ஆச்சோ காதல் நமக்குள் வந்தாச்சோ
பெண்: சொன்னது சொன்னது நீதானே சொந்தமும் ஆனேனே நெனச்சது நெனச்சது எல்லாமே நடந்திடும் நெசம் தானே
குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண்: ஆலமரத்தில் ஊஞ்சல் போட்டு ஆடும்போது காத்தா வந்து ஈர இடுப்ப கிள்ளி நீ ஓடிடுவ
பெண்: பாசி பூத்த குளத்தில் நானும் பாதி கழுத்து முங்கி குளிக்க முதுகு பக்கம் வந்து தீ மூட்டிடுவ
பெண்: அந்தி சாயும் தன்னால ஆட்டு மந்த பின்னால மஞ்ச காட்டில் நானிருக்க நெஞ்சு கூட்டில் நீ மிதக்க குலசாமி சிலை கூட உன் போல் சிரிக்கிறதே
குழு: .............
பெண்: ஆசை கோடி என் மனசில் உன்னை சேரும் நாளும் என் கனவில் கோயில் வாசல் கோலம் என்னை வீட்டு கோலம் ஆக்குன ஊருக்கான தீபம் என்ன நெஞ்சுக்குள்ள ஏத்துன
பெண்: உன் நெனப்பு இந்த உசுரில் இனி ஒருநாளும் போகாது நீ கெடைச்சா அது போதும் வேற வரம் இங்கு ஏது
பெண்: எனக்கென்ன ஆச்சோ உனக்கென்ன ஆச்சோ காதல் நமக்குள் வந்தாச்சோ
பெண்: சொன்னது சொன்னது நீதானே சொந்தமும் ஆனேனே நெனச்சது நெனச்சது எல்லாமே நடந்திடும் நெசம் தானே
பெண்: காத்தாக நான் ஆனாலும் உன் மூச்சில் கலந்திருப்பேன் கனவாக நான் போனாலும் உனக்காக காத்திருப்பேன்
குழு: ஆஆஆஹா ஆஆஆஆ
பெண்: ஆஆஆஹா ஆஆஆ ஆஆஆ ஆஆஆ
பெண்: சொன்னது சொன்னது நீதானே சொந்தமும் ஆனேனே நெனச்சது நெனச்சது எல்லாமே நடந்திடும் நெசம் தானே
பெண்: காத்தாக நான் ஆனாலும் உன் மூச்சில் கலந்திருப்பேன் கனவாக நான் போனாலும் உனக்காக காத்திருப்பேன்
பெண்: எனக்கென்ன ஆச்சோ உனக்கென்ன ஆச்சோ காதல் நமக்குள் வந்தாச்சோ
பெண்: சொன்னது சொன்னது நீதானே சொந்தமும் ஆனேனே நெனச்சது நெனச்சது எல்லாமே நடந்திடும் நெசம் தானே
குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண்: ஆலமரத்தில் ஊஞ்சல் போட்டு ஆடும்போது காத்தா வந்து ஈர இடுப்ப கிள்ளி நீ ஓடிடுவ
பெண்: பாசி பூத்த குளத்தில் நானும் பாதி கழுத்து முங்கி குளிக்க முதுகு பக்கம் வந்து தீ மூட்டிடுவ
பெண்: அந்தி சாயும் தன்னால ஆட்டு மந்த பின்னால மஞ்ச காட்டில் நானிருக்க நெஞ்சு கூட்டில் நீ மிதக்க குலசாமி சிலை கூட உன் போல் சிரிக்கிறதே
குழு: .............
பெண்: ஆசை கோடி என் மனசில் உன்னை சேரும் நாளும் என் கனவில் கோயில் வாசல் கோலம் என்னை வீட்டு கோலம் ஆக்குன ஊருக்கான தீபம் என்ன நெஞ்சுக்குள்ள ஏத்துன
பெண்: உன் நெனப்பு இந்த உசுரில் இனி ஒருநாளும் போகாது நீ கெடைச்சா அது போதும் வேற வரம் இங்கு ஏது
பெண்: எனக்கென்ன ஆச்சோ உனக்கென்ன ஆச்சோ காதல் நமக்குள் வந்தாச்சோ
பெண்: சொன்னது சொன்னது நீதானே சொந்தமும் ஆனேனே நெனச்சது நெனச்சது எல்லாமே நடந்திடும் நெசம் தானே
பெண்: காத்தாக நான் ஆனாலும் உன் மூச்சில் கலந்திருப்பேன் கனவாக நான் போனாலும் உனக்காக காத்திருப்பேன்
Chorus: Aaaaahaaaaa.aaaaaaa.
Female: Aaaahaaaaa.aaaa.aaaa.aaa.
Female: Sonnadhu sonnadhu nee thanae Sondhamum anennae.. Nenachadhu nenachadhu ellamae Nadandhidum nesam thanae..
Female: Kaathaaga naan aanalaum Un moochil kalandhirupen Kanavaaga naan ponalum Unakaga kaathirupen
Female: Enakenna aacho.. Unakenna aacho.. Kaadhal namakul vandhachoo..
Female: Sonnadhu sonnadhu nee thanae Sondhamum anennae.. Nenachadhu nenachadhu ellamae Nadandhidum nesam thanae..
Chorus: Hmmm.mmmm..mmmm..
Female: Aala marathil unjal pottu Aadum podhu kaathaa vandhu Eera idupa killi.. nee oodiduva
Female: Paasi pootha kulaththil naanum Pathi kaluthu mungi kuzhikka Muthugu pakkam vandhu Thee moottiduva..
Female: Anthi sayum thannala Aattu mandhai pinnala Manja kaatil naan irukka Nenju koottil nee medhaka Kuzha saami sela kooda Un pol sirikiradhae..
Chorus: Nanana na nana naa Nanana na nana naa Nanana na nana naa.. Nanana na nana naa
Chorus: Nanana na nana naa Nanana na nana naa
Female: Aasa.. kodi.. en manasil Unna serum. naalum. en kanavil Koyil vaasal kolam enna Veetu kolam aakkuna Oorukana deepam enna Nenjukulla ethunaa
Female: Un nenapu intha usiril Ini oru naalum pogadhu Nee kedacha athu pothum Vera varam ingu yedhu
Female: Enaku enna aacho.. Unaku enna aacho.. Kaadhal namakkul vandhacho..
Female: Sonnadhu sonnadhu nee thanae Sondhamum anennae.. Nenachadhu nenachadhu ellamae Nadandhidum nesam thanae..
Female: Kaathaaga naan aanalaum Un moochil kalandhirupen Kanavaaga naan ponalum Unakaga kaathirupen
tamil christian karaoke songs with lyrics free download
3 movie song lyrics in tamil
soorarai pottru lyrics tamil
tamilpaa gana song
ennai kollathey tamil lyrics
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
soorarai pottru kaattu payale lyrics
vathikuchi pathikadhuda
unna nenachu song lyrics
tamil christian devotional songs lyrics
maara song tamil lyrics
en kadhale en kadhale karaoke
kutty pattas full movie in tamil
believer lyrics in tamil
ovvoru pookalume karaoke download
ilayaraja song lyrics
tamil songs lyrics images in tamil