Mugathai Paarthathillai Song Lyrics

Arasa Kattalai cover
Movie: Arasa Kattalai (1967)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Alangudi Somu
Singers: P. Susheela and T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: முகத்தைப் பார்த்ததில்லை அன்பு மொழியைக் கேட்டதில்லை இந்த மனதைக் கொடுத்ததில்லை இதில் மயக்கம் வந்ததென்ன

பெண்: முகத்தைப் பார்த்ததில்லை அன்பு மொழியைக் கேட்டதில்லை இந்த மனதைக் கொடுத்ததில்லை இதில் மயக்கம் வந்ததென்ன

ஆண்: சுகத்தைப் பார்த்ததில்லை பிறர் சொல்லால் கேட்டதில்லை இதழ் சுவையை அறிந்ததில்லை இதில் மயக்கம் வந்ததென்ன

ஆண்: சுகத்தைப் பார்த்ததில்லை பிறர் சொல்லால் கேட்டதில்லை இதழ் சுவையை அறிந்ததில்லை இதில் மயக்கம் வந்ததென்ன

பெண்: {பாதி இரவில் தூக்கம் விழிக்கும் பாவம் அனல் போல் மேனி கொதிக்கும்} (2)

ஆண்: {அருகிலிருக்கும் துணையை எழுப்பும் உறங்கும் தலைவன் உடலைத் திருப்பும்} (2)

பெண்: முகத்தைப்
ஆண்: பார்த்ததில்லை
பெண்: அன்பு மொழியைக்
ஆண்: கேட்டதில்லை
பெண்: இந்த மனதைக்
ஆண்: கொடுத்ததில்லை
பெண்: இதில் மயக்கம்
ஆண்: வந்ததென்ன

பெண்: {திறந்து கிடக்கும் கதவை அடைக்கும் எரியும் விளக்கின் திரியைக் குறைக்கும்} (2)

ஆண்: {மெல்ல நெருங்கும் சொல்லத் தொடங்கும் முதலில் தயங்கும் முடிவில் மயங்கும்} (2)

ஆண்: சுகத்தைப்
பெண்: பார்த்ததில்லை
ஆண்: பிறர் சொல்லால்
பெண்: கேட்டதில்லை
ஆண்: இதழ் சுவையை
பெண்: அறிந்ததில்லை
ஆண்: இதில் மயக்கம்
பெண்: வந்ததென்ன

பெண்: {மயக்கம் கலையும் மௌனம் நிலவும் குளிர்ந்த மேனி காற்றில் உலரும்} (2)

ஆண்: {களைப்பும் தோன்றும் கண்கள் மூடும் காலை விடிந்தால் நீரில் ஆடும்} (2)

இருவர்: முகத்தைப் பார்த்ததில்லை அன்பு மொழியைக் கேட்டதில்லை இந்த மனதைக் கொடுத்ததில்லை இதில் மயக்கம் வந்ததென்ன

பெண்: முகத்தைப் பார்த்ததில்லை அன்பு மொழியைக் கேட்டதில்லை இந்த மனதைக் கொடுத்ததில்லை இதில் மயக்கம் வந்ததென்ன

பெண்: முகத்தைப் பார்த்ததில்லை அன்பு மொழியைக் கேட்டதில்லை இந்த மனதைக் கொடுத்ததில்லை இதில் மயக்கம் வந்ததென்ன

ஆண்: சுகத்தைப் பார்த்ததில்லை பிறர் சொல்லால் கேட்டதில்லை இதழ் சுவையை அறிந்ததில்லை இதில் மயக்கம் வந்ததென்ன

ஆண்: சுகத்தைப் பார்த்ததில்லை பிறர் சொல்லால் கேட்டதில்லை இதழ் சுவையை அறிந்ததில்லை இதில் மயக்கம் வந்ததென்ன

பெண்: {பாதி இரவில் தூக்கம் விழிக்கும் பாவம் அனல் போல் மேனி கொதிக்கும்} (2)

ஆண்: {அருகிலிருக்கும் துணையை எழுப்பும் உறங்கும் தலைவன் உடலைத் திருப்பும்} (2)

பெண்: முகத்தைப்
ஆண்: பார்த்ததில்லை
பெண்: அன்பு மொழியைக்
ஆண்: கேட்டதில்லை
பெண்: இந்த மனதைக்
ஆண்: கொடுத்ததில்லை
பெண்: இதில் மயக்கம்
ஆண்: வந்ததென்ன

பெண்: {திறந்து கிடக்கும் கதவை அடைக்கும் எரியும் விளக்கின் திரியைக் குறைக்கும்} (2)

ஆண்: {மெல்ல நெருங்கும் சொல்லத் தொடங்கும் முதலில் தயங்கும் முடிவில் மயங்கும்} (2)

ஆண்: சுகத்தைப்
பெண்: பார்த்ததில்லை
ஆண்: பிறர் சொல்லால்
பெண்: கேட்டதில்லை
ஆண்: இதழ் சுவையை
பெண்: அறிந்ததில்லை
ஆண்: இதில் மயக்கம்
பெண்: வந்ததென்ன

பெண்: {மயக்கம் கலையும் மௌனம் நிலவும் குளிர்ந்த மேனி காற்றில் உலரும்} (2)

ஆண்: {களைப்பும் தோன்றும் கண்கள் மூடும் காலை விடிந்தால் நீரில் ஆடும்} (2)

இருவர்: முகத்தைப் பார்த்ததில்லை அன்பு மொழியைக் கேட்டதில்லை இந்த மனதைக் கொடுத்ததில்லை இதில் மயக்கம் வந்ததென்ன

Female: Mugathai paarthadhillai Anbu mozhiyai kaettadhillai Indha manadhai koduthadhillai Idhil mayakkam vandhadhenna

Female: Mugathai paarthadhillai Anbu mozhiyai kaettadhillai Indha manadhai koduthadhillai Idhil mayakkam vandhadhenna

Male: Sugathai paarthadhillai Pirar sollaal kaettadhillai Idhazh suvaiyai arindhadhillai Idhil mayakkam vandhadhenna

Male: Sugathai paarthadhillai Pirar sollaal kaettadhillai Idhazh suvaiyai arindhadhillai Idhil mayakkam vandhadhenna

Female: {Paadhi iravil thookkam vizhikkum Paavam anal pol maeni kodhikkum} (2)

Male: {Arugilirukkum thunaiyai ezhuppum Urangum thalaivan udalai thiruppum} (2)

Female: Mugathai
Male: Paarthadhillai
Female: Anbu mozhiyai
Male: Kaettadhillai
Female: Indha manadhai
Male: Koduthadhillai
Female: Idhil mayakkam
Male: Vandhadhenna

Female: {Thirandhu kidakkum kadhavai adaikkum Eriyum vilakkin thiriyai kuraikkum} (2)

Male: {Mella nerunghum sollat thodangum Mudhalil thayangum mudivil mayangum} (2)

Male: Sugathai
Female: Paarthadhillai
Male: Pirar sollaal
Female: Kaettadhillai
Male: Idhazh suvaiyai
Female: Arindhadhillai
Male: Idhil mayakkam
Female: Vandhadhenna

Female: {Mayakkam kalaiyum maunam nilavum Kulirndha maeni kaattril ularum} (2)

Male: {Kalaippum thondrum kangal moodum Kaalai vidindhaal neeril aadum} (2)

Both: Mugathai paarthadhillai Anbu mozhiyai kaettadhillai Indha manadhai koduthadhillai Idhil mayakkam vandhadhenna

Most Searched Keywords
  • best love song lyrics in tamil

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • lyrics whatsapp status tamil

  • paatu paadava

  • uyire song lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • enjoy en jaami lyrics

  • kayilae aagasam karaoke

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • tamil song lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • namashivaya vazhga lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • dhee cuckoo

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • anegan songs lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • thullatha manamum thullum tamil padal