Vettaiyadu Vilaiyaadu Song Lyrics

Arasa Kattalai cover
Movie: Arasa Kattalai (1967)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Alangudi Somu
Singers: P. Susheela and T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: வேட்டையாடு விளையாடு விருப்பம் போல உறவாடு வீரமாக நடையைப் போடு நீ வெற்றியென்னும் கடலிலாடு

பெண்: வேட்டையாடு விளையாடு விருப்பம் போல உறவாடு வீரமாக நடையைப் போடு நீ வெற்றியென்னும் கடலிலாடு

பெண்: {குறும்புக்கார வெள்ளாடு கொடியை வளைச்சுத் தள்ளாதே பொறுமையில்லா மனிதரைப் போல் புத்தியைக் கெடுத்துக் கொள்ளாதே} (2) அருகினிலே தழை இருக்க ஆகாயத்தில் தாவாதே அருகினிலே தழை இருக்க ஆகாயத்தில் தாவாதே தருமத்தையே மறந்து உந்தன் துணிவைக் காட்ட எண்ணாதே தருமத்தையே மறந்து உந்தன் துணிவைக் காட்ட எண்ணாதே

பெண்: வேட்டையாடு விளையாடு விருப்பம் போல உறவாடு வீரமாக நடையைப் போடு நீ வெற்றியென்னும் கடலிலாடு

ஆண்: {நேர்மை உள்ளத்திலே நீந்தும் எண்ணத்திலே தீமை வந்ததில்லை தெரிந்தால் துன்பமில்லை} (2) தேவை அங்கிருக்கு தீனி இங்கிருக்கு தேவை அங்கிருக்கு தீனி இங்கிருக்கு செம்மறியாடே நீ சிரமப்படாதே செம்மறியாடே நீ சிரமப்படாதே

ஆண்: வேட்டையாடு விளையாடு விருப்பம் போல உறவாடு வீரமாக நடையைப் போடு நீ வெற்றியென்னும் கடலிலாடு

பெண்: {குறும்பை ஆடே முந்தாதே குள்ளநரியை நம்பாதே

ஆண்: கூடி வாழத் தெரிஞ்சுக்கோ குணத்தைப் போற்றி நடந்துக்கோ} (2)

பெண்: விரிந்து கிடக்கும் பூமியிலே இனத்தைத் தேடிச் சேர்ந்துக்கோ விரிந்து கிடக்கும் பூமியிலே இனத்தைத் தேடிச் சேர்ந்துக்கோ

ஆண்: விளக்கு வைக்கிற நேரம் வந்தா வீடிருக்கு புரிஞ்சிக்கோ விளக்கு வைக்கிற நேரம் வந்தா வீடிருக்கு புரிஞ்சிக்கோ

பெண்: வேட்டையாடு விளையாடு விருப்பம் போல உறவாடு

ஆண்: வீரமாக நடையைப் போடு நீ வெற்றியென்னும் கடலிலாடு

பெண்: பெண்மை சிரிக்குது அது பேசத் துடிக்குது பெண்மை சிரிக்குது அது பேசத் துடிக்குது

ஆண்: நன்மை செய்வதே என் கடமையாகும் நன்மை செய்வதே என் கடமையாகும் நன்றி சொல்வதே என் கண்ணியமாகும் நன்றி சொல்வதே என் கண்ணியமாகும் நட்பை வளர்ப்பதே என் லட்சியாகும் நட்பை வளர்ப்பதே என் லட்சியாகும்

பெண்: வேட்டையாடு விளையாடு
ஆண்: விருப்பம் போல உறவாடு
பெண்: வீரமாக நடையைப் போடு
ஆண்: நீ வெற்றியென்னும் கடலிலாடு

இருவர்: வேட்டையாடு விளையாடு விருப்பம் போல உறவாடு வீரமாக நடையைப் போடு நீ வெற்றியென்னும் கடலிலாடு

பெண்: வேட்டையாடு விளையாடு விருப்பம் போல உறவாடு வீரமாக நடையைப் போடு நீ வெற்றியென்னும் கடலிலாடு

பெண்: வேட்டையாடு விளையாடு விருப்பம் போல உறவாடு வீரமாக நடையைப் போடு நீ வெற்றியென்னும் கடலிலாடு

பெண்: {குறும்புக்கார வெள்ளாடு கொடியை வளைச்சுத் தள்ளாதே பொறுமையில்லா மனிதரைப் போல் புத்தியைக் கெடுத்துக் கொள்ளாதே} (2) அருகினிலே தழை இருக்க ஆகாயத்தில் தாவாதே அருகினிலே தழை இருக்க ஆகாயத்தில் தாவாதே தருமத்தையே மறந்து உந்தன் துணிவைக் காட்ட எண்ணாதே தருமத்தையே மறந்து உந்தன் துணிவைக் காட்ட எண்ணாதே

பெண்: வேட்டையாடு விளையாடு விருப்பம் போல உறவாடு வீரமாக நடையைப் போடு நீ வெற்றியென்னும் கடலிலாடு

ஆண்: {நேர்மை உள்ளத்திலே நீந்தும் எண்ணத்திலே தீமை வந்ததில்லை தெரிந்தால் துன்பமில்லை} (2) தேவை அங்கிருக்கு தீனி இங்கிருக்கு தேவை அங்கிருக்கு தீனி இங்கிருக்கு செம்மறியாடே நீ சிரமப்படாதே செம்மறியாடே நீ சிரமப்படாதே

ஆண்: வேட்டையாடு விளையாடு விருப்பம் போல உறவாடு வீரமாக நடையைப் போடு நீ வெற்றியென்னும் கடலிலாடு

பெண்: {குறும்பை ஆடே முந்தாதே குள்ளநரியை நம்பாதே

ஆண்: கூடி வாழத் தெரிஞ்சுக்கோ குணத்தைப் போற்றி நடந்துக்கோ} (2)

பெண்: விரிந்து கிடக்கும் பூமியிலே இனத்தைத் தேடிச் சேர்ந்துக்கோ விரிந்து கிடக்கும் பூமியிலே இனத்தைத் தேடிச் சேர்ந்துக்கோ

ஆண்: விளக்கு வைக்கிற நேரம் வந்தா வீடிருக்கு புரிஞ்சிக்கோ விளக்கு வைக்கிற நேரம் வந்தா வீடிருக்கு புரிஞ்சிக்கோ

பெண்: வேட்டையாடு விளையாடு விருப்பம் போல உறவாடு

ஆண்: வீரமாக நடையைப் போடு நீ வெற்றியென்னும் கடலிலாடு

பெண்: பெண்மை சிரிக்குது அது பேசத் துடிக்குது பெண்மை சிரிக்குது அது பேசத் துடிக்குது

ஆண்: நன்மை செய்வதே என் கடமையாகும் நன்மை செய்வதே என் கடமையாகும் நன்றி சொல்வதே என் கண்ணியமாகும் நன்றி சொல்வதே என் கண்ணியமாகும் நட்பை வளர்ப்பதே என் லட்சியாகும் நட்பை வளர்ப்பதே என் லட்சியாகும்

பெண்: வேட்டையாடு விளையாடு
ஆண்: விருப்பம் போல உறவாடு
பெண்: வீரமாக நடையைப் போடு
ஆண்: நீ வெற்றியென்னும் கடலிலாடு

இருவர்: வேட்டையாடு விளையாடு விருப்பம் போல உறவாடு வீரமாக நடையைப் போடு நீ வெற்றியென்னும் கடலிலாடு

Female: Vaettaiyaadu vilaiyaadu Viruppam pola uravaadu Veeramaaga nadaiyai podu Nee vetri ennum kadalilaadu

Female: Vaettaiyaadu vilaiyaadu Viruppam pola uravaadu Veeramaaga nadaiyai podu Nee vetri ennum kadalilaadu

Female: {Kurumbukkaara vellaadu Kodiyai valaichu thallaadhae Porumaiyillaa manidharai pol Buthiyai keduthu kollaadhae} (2) Aruginilae thazhi irukka Aagaayathil thaavaadhae Aruginilae thazhi irukka Aagaayathil thaavaadhae Dharumathaiyae marandhu undhan Thunivai kaatta ennaadhae Dharumathaiyae marandhu undhan Thunivai kaatta ennaadhae

Female: Vaettaiyaadu vilaiyaadu Viruppam pola uravaadu Veeramaaga nadaiyai podu Nee vetri ennum kadalilaadu

Male: {Naermai ullathilae Neendhum ennathilae Theemai vandhadhillai Therindhaal thunbamillai} (2) Thaevai angirukku theeni ingirukku Thaevai angirukku theeni ingirukku Semmariyaadae nee siramappadaadhae Semmariyaadae nee siramappadaadhae

Male: Vaettaiyaadu vilaiyaadu Viruppam pola uravaadu Veeramaaga nadaiyai podu Nee vetri ennum kadalilaadu

Female: {Kurumbai aadae mundhaadhae Kulla nariyai nambaadhae

Male: Koodi vaazha therinjukko Gunathai pottri nadandhukko} (2)

Female: Virindhu kidakkum boomiyilae Inathai thaedi saerndhukko Virindhu kidakkum boomiyilae Inathai thaedi saerndhukko

Male: Vilakku vaikkira naeram vandhaa Veedirukku purinjukko Vilakku vaikkira naeram vandhaa Veedirukku purinjukko

Female: Vaettaiyaadu vilaiyaadu Viruppam pola uravaadu

Male: Veeramaaga nadaiyai podu Nee vetri ennum kadalilaadu

Female: Penmai sirikkudhu adhu Paesa thudikkudhu Penmai sirikkudhu adhu Paesa thudikkudhu

Male: Nanmai seivadhae en kadamaiyaagum Nanmai seivadhae en kadamaiyaagum Nandri solvadhae en ganniyamaagum Nandri solvadhae en ganniyamaagum Natpai valarppadhae en latchiymaagum Natpai valarppadhae en latchiymaagum

Female: Vaettaiyaadu vilaiyaadu
Male: Viruppam pola uravaadu
Female: Veeramaaga nadaiyai podu
Male: Nee vetri ennum kadalilaadu

Both: Vaettaiyaadu vilaiyaadu Viruppam pola uravaadu Veeramaaga nadaiyai podu Nee vetri ennum kadalilaadu

Most Searched Keywords
  • tamil new songs lyrics in english

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • master dialogue tamil lyrics

  • natpu lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • google google tamil song lyrics in english

  • mailaanji song lyrics

  • oru manam movie

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • oru naalaikkul song lyrics

  • thabangale song lyrics

  • kayilae aagasam karaoke