Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்.ஹ்ம்ம்.. ஹ்ஹ்ம்ம்.ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..
பெண்: அரகோணத்தில் ஆரம்பம் அயர்லாந்த் வரை போய் சேரும் அழகென்கிற பேரின்பம் பேரின்பம்
பெண்: இளம் பெண்கள் சிறு பூகம்பம் இம்சையான ஓர் ஆனந்தம் எப்போதுமே சேதாரம் சேதாரம்
பெண்: சிக்கென்ற பெண்கள் சாலையில் டக்கென்று நடந்து போகையில் பக் என்று ஆகும் ஆண்கள்தான் ஏராளம் சிக்கென்ற பெண்கள் சாலையில் டக்கென்று நடந்து போகையில் பக் என்று ஆகும் ஆண்கள்தான் ஏரா ஏரா ஏரா ஏராளம்
பெண்: கூத்து வேண்டும் வேண்டும் கும்மாளம் வேண்டும் வேண்டும் பாட்டு கொஞ்சம் வேண்டும்
குழு: கூத்து வேண்டும் வேண்டும் கும்மாளம் வேண்டும் வேண்டும் பாட்டு கொஞ்சம் வேண்டும்
பெண்: அரகோணத்தில் ஆரம்பம் அயர்லாந்த் வரை போய் சேரும் அழகென்கிற பேரின்பம் பேரின்பம்
பெண்: இளம் பெண்கள் சிறு பூகம்பம் இம்சையான ஓர் ஆனந்தம் எப்போதுமே சேதாரம் சேதாரம்
பெண்: .......
பெண்: குழுவாக சேரனும் கூச்சல்கள் போடணும் தனியாக வீட்டுக்குள்ளே மாட்டிக்கொண்டாலே
பெண்: கோபத்தில் கொன்று போட தோன்றும் தோன்றும் ஊர் சுற்றும் பாக்கியம் தவறாமல் கிடைக்கணும்
பெண்: புதுசாக பொய்கள் நூறு கண்டு பிடிப்போம் அம்மாக்கள் தலையில் மிளகாய் அரைப்போம் அரைப்போம்
குழு: தினமும் நிறைய செலவாகுதே அப்பா கொடுக்கும் பணமோ பத்தவில்லையே
பெண்: அனுமதி கேட்டால் கிடைப்பதில்லை அதனால் தானே வீட்டில் எதையும் கேட்பதில்லை
பெண் : கூத்து வேண்டும் வேண்டும் கும்மாளம் வேண்டும் வேண்டும் பாட்டு கொஞ்சம் வேண்டும்
குழு: வீ வான்ட் கூத்து வேண்டும் வேண்டும் கும்மாளம் வேண்டும் வேண்டும் பாட்டு கொஞ்சம் வேண்டும்.கூல்
பெண்: அரகோணத்தில் ஆரம்பம் அயர்லாந்த் வரை போய் சேரும் அழகென்கிற பேரின்பம் பேரின்பம்
பெண்: இளம் பெண்கள் சிறு பூகம்பம் இம்சையான ஓர் ஆனந்தம் எப்போதுமே சேதாரம் சேதாரம்
பெண்: ம்ம்ம்ம். ஹ்ம்ம்.ஹ்ம்ம்.. ஹ்ஹ்ம்ம்.ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..
குழு: சபகமக சபக மகரிச சபமக மக சபநி பகரிச
குழு: .....
பெண்: கட்டாண தேகமும் கலையான தோற்றமும் இல்லாத ஆணை கூட ஏற்று கொள்வோமே வெண்மையாய் ஆண்கள் மட்டும் ஐயோ வேண்டாம்
பெண்: பகலெல்லாம் தூங்குவோம் இரவெல்லாம் ஆடுவோம் இதுதானே இளமை காலம் நாளை வருமா வயதாகி போனால் பின்பு தகுமா தகுமா
குழு: ஜீன்சும் டிசர்ட்யும் அழுகிறதே மறுபடி முழுக்கை ரவிக்கை பிடிக்கிறதே
பெண்: வித வித ஆசை ஆண் : செக் இட் அவுட்
பெண்: வினோத ஆசை ஆண் : பிரேக் இட் டவுன்
பெண்: இருந்தால் காட்டு இளமை தானே நுழைவு சீட்டு
பெண்: கூத்து வேண்டும் வேண்டும் பாட்டு கொஞ்சம் வேண்டும்
குழு: யஹ் வீ வான்னா வான்னா வீ வான்னா வான்னா வான்னா யஹ் வீ வான்னா வான்னா வான்னா
பெண்: யஹியே அரகோணத்தில் ஆரம்பம் நாணன் நாணன் நானான அழகென்கிற பேரின்பம் பேரின்பம்
குழு: பேரின்பம்
பெண்: இளம் பெண்கள் சிறு பூகம்பம் தாத்தாத் தாரத்தா எப்போதுமே சேதாரம் சேதாரம்
பெண்: சிக்கென்ற பெண்கள் சாலையில் டக்கென்று நடந்து போகையில் பக் என்று ஆகும் ஆண்கள்தான் ஏராளம் சிக்கென்ற பெண்கள் சாலையில் டக்கென்று நடந்து போகையில் பக் என்று ஆகும் ஆண்கள்தான்
குழு: ஏரா ஏரா ஏரா ஏராளம்
பெண்: கூத்து வேண்டும் வேண்டும் கும்மாளம் வேண்டும் வேண்டும் பாட்டு கொஞ்சம் வேண்டும்
குழு: யஹ் வீ வான்னா வான்னா வீ வான்னா வான்னா வான்னா யஹ் வீ வான்னா வான்னா
பெண்: கூத்து வேண்டும் வேண்டும் கும்மாளம் வேண்டும் வேண்டும் பாட்டு கொஞ்சம் வேண்டும்
குழு: யஹ் வீ வான்னா வான்னா வீ வான்னா வான்னா வான்னா யஹ் வீ வான்னா வான்னா
பெண்: ம்ம்ம்ம் ஹ்ம்ம்.ஹ்ம்ம்.. ஹ்ஹ்ம்ம்.ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..
பெண்: அரகோணத்தில் ஆரம்பம் அயர்லாந்த் வரை போய் சேரும் அழகென்கிற பேரின்பம் பேரின்பம்
பெண்: இளம் பெண்கள் சிறு பூகம்பம் இம்சையான ஓர் ஆனந்தம் எப்போதுமே சேதாரம் சேதாரம்
பெண்: சிக்கென்ற பெண்கள் சாலையில் டக்கென்று நடந்து போகையில் பக் என்று ஆகும் ஆண்கள்தான் ஏராளம் சிக்கென்ற பெண்கள் சாலையில் டக்கென்று நடந்து போகையில் பக் என்று ஆகும் ஆண்கள்தான் ஏரா ஏரா ஏரா ஏராளம்
பெண்: கூத்து வேண்டும் வேண்டும் கும்மாளம் வேண்டும் வேண்டும் பாட்டு கொஞ்சம் வேண்டும்
குழு: கூத்து வேண்டும் வேண்டும் கும்மாளம் வேண்டும் வேண்டும் பாட்டு கொஞ்சம் வேண்டும்
பெண்: அரகோணத்தில் ஆரம்பம் அயர்லாந்த் வரை போய் சேரும் அழகென்கிற பேரின்பம் பேரின்பம்
பெண்: இளம் பெண்கள் சிறு பூகம்பம் இம்சையான ஓர் ஆனந்தம் எப்போதுமே சேதாரம் சேதாரம்
பெண்: .......
பெண்: குழுவாக சேரனும் கூச்சல்கள் போடணும் தனியாக வீட்டுக்குள்ளே மாட்டிக்கொண்டாலே
பெண்: கோபத்தில் கொன்று போட தோன்றும் தோன்றும் ஊர் சுற்றும் பாக்கியம் தவறாமல் கிடைக்கணும்
பெண்: புதுசாக பொய்கள் நூறு கண்டு பிடிப்போம் அம்மாக்கள் தலையில் மிளகாய் அரைப்போம் அரைப்போம்
குழு: தினமும் நிறைய செலவாகுதே அப்பா கொடுக்கும் பணமோ பத்தவில்லையே
பெண்: அனுமதி கேட்டால் கிடைப்பதில்லை அதனால் தானே வீட்டில் எதையும் கேட்பதில்லை
பெண் : கூத்து வேண்டும் வேண்டும் கும்மாளம் வேண்டும் வேண்டும் பாட்டு கொஞ்சம் வேண்டும்
குழு: வீ வான்ட் கூத்து வேண்டும் வேண்டும் கும்மாளம் வேண்டும் வேண்டும் பாட்டு கொஞ்சம் வேண்டும்.கூல்
பெண்: அரகோணத்தில் ஆரம்பம் அயர்லாந்த் வரை போய் சேரும் அழகென்கிற பேரின்பம் பேரின்பம்
பெண்: இளம் பெண்கள் சிறு பூகம்பம் இம்சையான ஓர் ஆனந்தம் எப்போதுமே சேதாரம் சேதாரம்
பெண்: ம்ம்ம்ம். ஹ்ம்ம்.ஹ்ம்ம்.. ஹ்ஹ்ம்ம்.ஹ்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..
குழு: சபகமக சபக மகரிச சபமக மக சபநி பகரிச
குழு: .....
பெண்: கட்டாண தேகமும் கலையான தோற்றமும் இல்லாத ஆணை கூட ஏற்று கொள்வோமே வெண்மையாய் ஆண்கள் மட்டும் ஐயோ வேண்டாம்
பெண்: பகலெல்லாம் தூங்குவோம் இரவெல்லாம் ஆடுவோம் இதுதானே இளமை காலம் நாளை வருமா வயதாகி போனால் பின்பு தகுமா தகுமா
குழு: ஜீன்சும் டிசர்ட்யும் அழுகிறதே மறுபடி முழுக்கை ரவிக்கை பிடிக்கிறதே
பெண்: வித வித ஆசை ஆண் : செக் இட் அவுட்
பெண்: வினோத ஆசை ஆண் : பிரேக் இட் டவுன்
பெண்: இருந்தால் காட்டு இளமை தானே நுழைவு சீட்டு
பெண்: கூத்து வேண்டும் வேண்டும் பாட்டு கொஞ்சம் வேண்டும்
குழு: யஹ் வீ வான்னா வான்னா வீ வான்னா வான்னா வான்னா யஹ் வீ வான்னா வான்னா வான்னா
பெண்: யஹியே அரகோணத்தில் ஆரம்பம் நாணன் நாணன் நானான அழகென்கிற பேரின்பம் பேரின்பம்
குழு: பேரின்பம்
பெண்: இளம் பெண்கள் சிறு பூகம்பம் தாத்தாத் தாரத்தா எப்போதுமே சேதாரம் சேதாரம்
பெண்: சிக்கென்ற பெண்கள் சாலையில் டக்கென்று நடந்து போகையில் பக் என்று ஆகும் ஆண்கள்தான் ஏராளம் சிக்கென்ற பெண்கள் சாலையில் டக்கென்று நடந்து போகையில் பக் என்று ஆகும் ஆண்கள்தான்
குழு: ஏரா ஏரா ஏரா ஏராளம்
பெண்: கூத்து வேண்டும் வேண்டும் கும்மாளம் வேண்டும் வேண்டும் பாட்டு கொஞ்சம் வேண்டும்
குழு: யஹ் வீ வான்னா வான்னா வீ வான்னா வான்னா வான்னா யஹ் வீ வான்னா வான்னா
பெண்: கூத்து வேண்டும் வேண்டும் கும்மாளம் வேண்டும் வேண்டும் பாட்டு கொஞ்சம் வேண்டும்
குழு: யஹ் வீ வான்னா வான்னா வீ வான்னா வான்னா வான்னா யஹ் வீ வான்னா வான்னா
Chorus: ........
Female: Hmm mm hmm mm mmm Hmm mm hmm mm mmm Hmm mm hmm mm mmm Hmm mm hmm mm mmm
Male: Base line come on
Female: Arakkonathil arambam Ireland varai poi serum Azhagengira perinbam perinbam Ilam pengal siru boogambam Imsaiyaana orr aanandham Eppodhumae saedhaaram saedhaaram
Female: Chikkendru pengal saalaiyil Tak endru nadandhu pogayil Bak endru aagum aangaldhaan yeraalam Chikkendru pengal saalaiyil Tak endru nadandhu pogayil Bak endru aagum aangaldhaan Yera yera yeraalam
Female: Koothu vendum vendum Kummaalam vendum vendum Paattu konjam vendum
Chorus: Koothu vendum vendum Kummaalam vendum vendum Paattu konjam vendum
Female: Arakkonathil arambam Ireland varai poi serum Azhagengira perinbam perinbam Ilam pengal siru boogambam Imsaiyaana orr aanandham Eppodhumae saedhaaram saedhaaram
Male: ..........
Female: Just do it One more time
Female: Kuzhuvaaga seranum Koochalgal podanum Thaniyaaga veettukkullae Maattikondaalae Kobathil kondru poda Thondrum thondrum
Female: Oor sutrum baakiyam Thavaraamal kidaikkanum Puthusaaga poigal 100 Kandu pidippom Ammaakkal thalaiyil Milagaai araippom araippom
Chorus: Dhinamum niraiya selvaagudhae Appa kodukkum panamo Paththavillaiyae
Female: Anumadhi kettaal kidaippadhillai Adhanaal dhaanae veettil Edhaiyum ketpadhillai
Female: Koothu vendum vendum Kummaalam vendum vendum Paattu konjam vendum
Chorus: We want Koothu vendum vendum Kummaalam vendum vendum Paattu konjam vendum.cool
Female: Arakkonathil arambam Ireland varai poi serum Azhagengira perinbam perinbam Ilam pengal siru boogambam Imsaiyaana orr aanandham Eppodhumae saedhaaram saedhaaram
Female: Hmm mm hmm mm mmm
Hmm mm hmm mm mmm
Chorus: Sapaga maga spaaga magarisa
Female: Hmm mm hmm mm mmm
Chorus: Sapamaga maga spani pagarisa.
Chorus: .............
Female: Kattaana dhegamum Kalaiyaana thotramum Illaadha aanai kooda Yetrukkolvomae Vennaiyaai aangal mattum Aiyo vendaam
Female: Pagal ellaam thoonguvom Iravellaam aaduvom Idhu thaanae ilamai kaalam Naalai varuma Vayadhaagi ponaal pinbu Thaguma thaguma
Chorus: Jeans-um t-shirt-um Alaikkiradhae maRubadi Muzhu kai ravikkai pidikkiradhae
Female: Vidha vidha aasai –
Male: Check it out
Female: Vinodha aasai
Male: Break it down
Female: Irundhaal kaattu
Ilamai dhaanae nuzhaivu cheetu
Female: Koothu vendum vendum Paattu konjam vendum Koothu vendum vendum Kummaalam vendum vendum Paattu konjam vendum.
Chorus: Yeah we wanna wanna We wanna wanna wanna Yeah we wanna wanna
Female: Koothu vendum vendum Kummaalam vendum vendum Paattu konjam vendum.
Chorus: Yeah we wanna wanna We wanna wanna wanna Yeah we wanna wanna
kannamma song lyrics
kathai poma song lyrics
enjoy en jaami lyrics
tamil karaoke songs with lyrics for female
a to z tamil songs lyrics
tamil devotional songs lyrics pdf
nanbiye nanbiye song
thalapathi song in tamil
ovvoru pookalume karaoke
kadhal valarthen karaoke
old tamil karaoke songs with lyrics free download
christian songs tamil lyrics free download
google song lyrics in tamil
poove sempoove karaoke with lyrics
abdul kalam song in tamil lyrics
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
believer lyrics in tamil
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
nadu kaatil thanimai song lyrics download