Kozhaa Puttu Penney Song Lyrics

Arasatchi cover
Movie: Arasatchi (2004)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Snehan
Singers: Sriram and Srilekha Parthasarathy

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கொழா புட்டு பெண்ணே உன்னை புட்டு திங்கட்டுமா உன் காரமான வெரல கொஞ்சம் தொட்டு ருசிக்கட்டுமா

ஆண்: கொழா புட்டு பெண்ணே உன்னை புட்டு திங்கட்டுமா உன் காரமான வெரல கொஞ்சம் தொட்டு ருசிக்கட்டுமா

ஆண்: ஒன் வாடா மல்லியில் வாசத்த நான் உறிஞ்சி குடிக்கட்டுமா உன் தேக்கு மர தேகத்த நான் ஒரசி பாக்கட்டுமா

பெண்: மை தடவி என்னை மயக்கிறியே நெய் தடவி என்னை வதக்கிறியே தேன் தடவி பூ தடவி நீயென மடக்கிறியே

ஆண்: சையோ சையோ சை சை சையோ சையோ சையோ சைய்யோ சையோ சையோ சை சை சையோ சை சை சைய்யோ

ஆண்: கொழா புட்டு பெண்ணே உன்னை புட்டு திங்கட்டுமா உன் காரமான வெரல கொஞ்சம் தொட்டு ருசிக்கட்டுமா

பெண்: ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம். ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்..ஹ்ம்ம்ம்..ஹ்ம்ம்

ஆண்: வெள்ளியில செஞ்ச சிலையே வாட்டுற குளிரே நீ என்ன கரைக்குறியே

பெண்: கத்திரியில் வந்த வெயிலே கொதிக்கிற அனலே கூந்தல் குடை பிடிக்கட்டுமா..

ஆண்: ஒன் சக்கரை உதட்டால் நான் எறும்பா தவிக்கிறேன்
பெண்: நீ தவிக்கிற தவிப்புல நான் வெட்கத்த மறக்கிறேன்

ஆண்: ஒன் கண்ண ஒன் கண்ண பாத்து பாத்து பைத்தியம் ஆனேன்
பெண்: நான் தானே நான்தானே அதுக்கு நல்ல வையித்தியம் ஆனேன்

பெண்: சையோ சையோ சை சை சையோ சையோ சையோ சைய்யோ சையோ சையோ சை சை சையோ சை சை சைய்யோ

ஆண்: யம்மா கொழா புட்டு பெண்ணே உன்னை புட்டு திங்கட்டுமா உன் காரமான வெரல கொஞ்சம் தொட்டு ருசிக்கட்டுமா

ஆண்: புட்டு தின்னட்டுமா தொட்டு தின்னட்டுமா தொட்டு தின்னட்டுமா புட்டு தின்னட்டுமா புட்டு தின்னட்டுமா தொட்டு தின்னட்டுமா தொட்டு தின்னட்டுமா புட்டு தின்னட்டுமா

பெண்: சைய்யோ சைய்யோ.ஓஓ.. சையோ சை சையோ சை சையோ சையோ சையோ சை சையோ சை சையோ சையோ சைய்யோ சையோ சை சையோ சை சை சை சை சை சைய்யோ சை சை சை சை சை சைய்யோ

ஆண்: பச்ச கனவுகளாலே பாதத்தில் இருந்து உச்சி வரை சிலிர்க்குதடி

பெண்: மஞ்ச கனவுகளாலே நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை தாலியா சுமக்கிறன்யா

ஆண்: நான் துடிக்கிற கனவில் நீ உதவியாய் இருந்தே
பெண்: என் தவிக்கிற கனவில் நீ மறு பக்கம் புளிஞ்ச

ஆண்: கனவுக்குள்ள கனவுக்குள்ள ஆசைகள் தான் வாட்டுது வாடி
பெண்: நீ கொஞ்சம் பொறுத்தலே நான் தானே உனக்கேத்த ஜோடி

பெண்: நான் கொழாபுட்டு பொண்ணு என்னை புட்டு தின்னுகய்யா என் காரமான வெரலும் இருக்கு தொட்டுக்க வச்சுக்கய்யா

ஆண்: உன் வாடா மல்லியில் வாசத்த நான் உறிஞ்சி குடிக்கட்டுமா உன் தேக்கு மர தேகத்த நான் ஒரசி பாக்கட்டுமா

பெண்: மை தடவி ஆஆஆஆ என்னை மயக்கிறியே ஆஆஆஆ நெய் தடவி என்னை வதக்கிறியே தேன் தடவி பூ தடவி நீயென மடக்கிறியே

பெண்: சைய்யோ சைய்யோ.ஓஓ.. சையோ சை சையோ சை சையோ சையோ சையோ சை சையோ சை சையோ சையோ சைய்யோ சையோ சை சையோ சை சை சை சை சை சைய்யோ சை சை சை சை சை சைய்யோ சை சை சை சை சை சைய்யோ சை சை சை சை சை சைய்யோ

ஆண்: கொழா புட்டு பெண்ணே உன்னை புட்டு திங்கட்டுமா உன் காரமான வெரல கொஞ்சம் தொட்டு ருசிக்கட்டுமா

ஆண்: கொழா புட்டு பெண்ணே உன்னை புட்டு திங்கட்டுமா உன் காரமான வெரல கொஞ்சம் தொட்டு ருசிக்கட்டுமா

ஆண்: ஒன் வாடா மல்லியில் வாசத்த நான் உறிஞ்சி குடிக்கட்டுமா உன் தேக்கு மர தேகத்த நான் ஒரசி பாக்கட்டுமா

பெண்: மை தடவி என்னை மயக்கிறியே நெய் தடவி என்னை வதக்கிறியே தேன் தடவி பூ தடவி நீயென மடக்கிறியே

ஆண்: சையோ சையோ சை சை சையோ சையோ சையோ சைய்யோ சையோ சையோ சை சை சையோ சை சை சைய்யோ

ஆண்: கொழா புட்டு பெண்ணே உன்னை புட்டு திங்கட்டுமா உன் காரமான வெரல கொஞ்சம் தொட்டு ருசிக்கட்டுமா

பெண்: ம்ம்ம்ம்..ம்ம்ம்ம். ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்..ஹ்ம்ம்ம்..ஹ்ம்ம்

ஆண்: வெள்ளியில செஞ்ச சிலையே வாட்டுற குளிரே நீ என்ன கரைக்குறியே

பெண்: கத்திரியில் வந்த வெயிலே கொதிக்கிற அனலே கூந்தல் குடை பிடிக்கட்டுமா..

ஆண்: ஒன் சக்கரை உதட்டால் நான் எறும்பா தவிக்கிறேன்
பெண்: நீ தவிக்கிற தவிப்புல நான் வெட்கத்த மறக்கிறேன்

ஆண்: ஒன் கண்ண ஒன் கண்ண பாத்து பாத்து பைத்தியம் ஆனேன்
பெண்: நான் தானே நான்தானே அதுக்கு நல்ல வையித்தியம் ஆனேன்

பெண்: சையோ சையோ சை சை சையோ சையோ சையோ சைய்யோ சையோ சையோ சை சை சையோ சை சை சைய்யோ

ஆண்: யம்மா கொழா புட்டு பெண்ணே உன்னை புட்டு திங்கட்டுமா உன் காரமான வெரல கொஞ்சம் தொட்டு ருசிக்கட்டுமா

ஆண்: புட்டு தின்னட்டுமா தொட்டு தின்னட்டுமா தொட்டு தின்னட்டுமா புட்டு தின்னட்டுமா புட்டு தின்னட்டுமா தொட்டு தின்னட்டுமா தொட்டு தின்னட்டுமா புட்டு தின்னட்டுமா

பெண்: சைய்யோ சைய்யோ.ஓஓ.. சையோ சை சையோ சை சையோ சையோ சையோ சை சையோ சை சையோ சையோ சைய்யோ சையோ சை சையோ சை சை சை சை சை சைய்யோ சை சை சை சை சை சைய்யோ

ஆண்: பச்ச கனவுகளாலே பாதத்தில் இருந்து உச்சி வரை சிலிர்க்குதடி

பெண்: மஞ்ச கனவுகளாலே நெஞ்சுக்குள்ள உன்னை தாலியா சுமக்கிறன்யா

ஆண்: நான் துடிக்கிற கனவில் நீ உதவியாய் இருந்தே
பெண்: என் தவிக்கிற கனவில் நீ மறு பக்கம் புளிஞ்ச

ஆண்: கனவுக்குள்ள கனவுக்குள்ள ஆசைகள் தான் வாட்டுது வாடி
பெண்: நீ கொஞ்சம் பொறுத்தலே நான் தானே உனக்கேத்த ஜோடி

பெண்: நான் கொழாபுட்டு பொண்ணு என்னை புட்டு தின்னுகய்யா என் காரமான வெரலும் இருக்கு தொட்டுக்க வச்சுக்கய்யா

ஆண்: உன் வாடா மல்லியில் வாசத்த நான் உறிஞ்சி குடிக்கட்டுமா உன் தேக்கு மர தேகத்த நான் ஒரசி பாக்கட்டுமா

பெண்: மை தடவி ஆஆஆஆ என்னை மயக்கிறியே ஆஆஆஆ நெய் தடவி என்னை வதக்கிறியே தேன் தடவி பூ தடவி நீயென மடக்கிறியே

பெண்: சைய்யோ சைய்யோ.ஓஓ.. சையோ சை சையோ சை சையோ சையோ சையோ சை சையோ சை சையோ சையோ சைய்யோ சையோ சை சையோ சை சை சை சை சை சைய்யோ சை சை சை சை சை சைய்யோ சை சை சை சை சை சைய்யோ சை சை சை சை சை சைய்யோ

Male: Kola puttu pennae Unnai puttu thingatumaa Un kaaramaana verala Konjam thottu rusikattumaa

Male: Kola puttu pennae Unnai puttu thingatumaa Un kaaramaana verala Konjam thottu rusikattumaa

Male: On vaadaa malliyil Vaasatha naan urinji kudikkatumaa Un thaeku mara dhegatha Naan orasi paakatumaa

Female: Mai thadavi enna mayakkiriyae Nei thadavi enna vadhakkiriyae Thaen thadavi poo thadavi Neeyenna madakkiriyae

Male: Saiyoo saiyoo sai sai saiyoo Saiyoo saiyoo saiyoo Saiyoo saiyoo sai sai saiyoo Saiyoo sai saiyoo

Male: Kola puttu pennae Unnai puttu thingatumaa Un kaaramaana verala Konjam thottu rusikattumaa

Male: Velliyilae senja silaiyae Vaatura kulirae Nee ennai karaikiriyae

Female: Kaththiriyil vandha veyilae Kodhikkira analae Koonthal kudai pidikkattumaa..aa

Male: On sakkarai udhattaal Naan erumbaa thavikkiren

Female: Nee thavikkira thavippula Naan vetkatha marakkiren

Male: On kanna on kanna Paathu paathu payithiyam aanaen

Female: Naan thaanae naan thaanae Adhukku nalla vaythiyam aanaen

Female: Saiyoo saiyoo sai sai saiyoo Saiyoo saiyoo saiyoo Saiyoo saiyoo sai sai saiyoo Saiyoo sai saiyoo

Male: Kola puttu pennae Unnai puttu thingatumaa Un kaaramaana verala Konjam thottu rusikattumaa

Male: Puttu thinnatumaa Thottu thinnatumaa Thottu thinnatumaa Puttu thinnatumaa

Male: Puttu thinnatumaa Thottu thinnatumaa Thottu thinnatumaa Puttu thinnatumaa

Female: Saiyoo saiyoo ..oo.. Saiyoo sai saiyoo sai saiyoo saiyoo Saiyoo sai saiyoo sai saiyoo saiyoo Sai sai sai sai sai sai sai sai sai sai saiyaiyoo Sai sai sai sai sai sai sai sai sai sai saiyaiyoo

Male: Pacha kanavugalaalae Paadhathil irundhu Uchchi varai silirkuthadi

Female: Manja kanavugalaalae Nenjukulla unnai Thaaliyaa sumakkiranyaa

Male: Naan thudikkira kanavil Nee udhaviyaai irundhae

Female: En thavikkira kanavil Nee maru pakkam pulinja

Male: Kanavukullae kanavukullae Aasaigal thaan vaatuthu vaadi
Female: Nee konjam poruthaalae Naan thaanae unakkaetha jodi

Female: Naan kola puttu ponnu Ennai puttu thinnukayaa En kaaramaana veralum irukku Thottukka vechukkayaa

Male: On vaadaa malliyil Vaasatha naan urinji kudikkatumaa Un thaeku mara dhegatha Naan orasi paakatumaa

Female: Mai thadavi ho ho ho oo Enna mayakkiriyae ho ho ho oo Nei thadavi ho ho ho oo Enna vadhakkiriyae hoiii Thaen thadavi poo thadavi Neeyenna madakkiriyae

Female: Saiyoo saiyoo ..oo.. Saiyoo sai saiyoo sai saiyoo saiyoo Saiyoo sai saiyoo sai saiyoo saiyoo Sai sai sai sai sai sai sai sai sai sai saiyaiyoo Sai sai sai sai sai sai sai sai sai sai saiyaiyoo Sai sai sai sai sai sai sai sai sai sai saiyaiyoo Sai sai sai sai sai sai sai sai sai sai saiyaiyoo

Other Songs From Arasatchi (2004)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • yesu tamil

  • asku maaro lyrics

  • viswasam tamil paadal

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • new tamil christian songs lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • eeswaran song

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • tamil worship songs lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • kadhal sadugudu song lyrics