O Muhalai Muhalai Song Lyrics

Arasatchi cover
Movie: Arasatchi (2004)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Thamarai
Singers: Harish Raghavendra and Harini

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஓ முகலாய் முகலாய் முகலாய் முகலாய் லை லை லை. லை லை லை. ஓ முகலாய் முகலாய் முகலாய் முகலாய் லை லை லை. லை லை லை.

ஆண்: ஓ மனதில் சிறு சிறு சிறு சிறு மழை துளி விழுகிறதே விழுகிறதே இருந்தும் சுட சுட சுட சுட இதயத்தில் வேர்கிறதே வேர்கிறதே

பெண்: ஓ முகலாய் முகலாய் முகலாய் முகலாய் லை லை லை. லை லை லை. ஓ முகலாய் முகலாய் முகலாய் முகலாய் லை லை லை. லை லை லை.

ஆண்: முதல் காதல் முதல் ஸ்பரிசம் ஒரு பொழுதும் மறப்பது இல்லை வேறொருவர் நுழைந்திடவும் மனக்கதவு திறப்பது இல்லை

பெண்: என்ன ஆச்சு. என்ன ஆச்சு. நெஞ்சுக்குள்ளே கீச்சு கீச்சு கொஞ்சம் போல காதல் வந்துச்சே.ஏ.

ஆண்: ஓ ஓ என்ன ஆச்சு. என்ன ஆச்சு. நெஞ்சுக்குள்ளே கீச்சு கீச்சு கொஞ்சம் போல காதல் வந்துச்சே.ஏ.

பெண்: ஓ மனதில் சிறு சிறு சிறு சிறு மழை துளி விழுகிறதே விழுகிறதே இருந்தும் சுட சுட சுட சுட இதயத்தில் வேர்கிறதே வேர்கிறதே

ஆண்: ஓ முகலாய் முகலாய் முகலாய் முகலாய் லை லை லை. லை லை லை. ஓ முகலாய் முகலாய் முகலாய் முகலாய் லை லை லை. லை லை லை.

ஆண்: தினசரி ராசி பலனும் இந்த தேதியில் காதல் வருமே என்று ஒரு பொழுதும் சொல்வதில்லை இருந்துமே காதல் வந்துவிடுமே

பெண்: கை ரேகைகள் பார்த்தேன் அதில் காதல் ரேகை இல்லை ஆனாலும் பூத்த இந்த காதல் செய்யும் தொல்லை

ஆண்: கண் சிமிட்டும் நேரத்திலே மின்னலென தோன்றும் தோன்றும்
பெண்: கற்கண்டாய் இனிகிறதே இன்றும் இது வேண்டும் வேண்டும்

ஆண்: மனதில் சிறு சிறு சிறு சிறு மழை துளி விழுகிறதே விழுகிறதே இருந்தும் சுட சுட சுட சுட இதயத்தில் வேர்கிறதே வேர்கிறதே

பெண்: மனதில் சிறு சிறு சிறு சிறு மழை துளி விழுகிறதே விழுகிறதே இருந்தும் சுட சுட சுட சுட இதயத்தில் வேர்கிறதே வேர்கிறதே

குழு: ஹாய் ஹாய். ஹாய் ஹாய்...
பெண்: ஓ முகலாய் சில்லல்லய் ஓ முகலாய் சில்லல்லய்

குழு: இக்கிதரப்பு பப்பரா இக்கிதரப்பு பப்பரா இக்கிதரப்பு பப்பரா இக்கிதரப்பு பப்பரா

பெண்: ஓ முகலாய் சில்லல்லய் ஓ முகலாய் சில்லல்லய்
ஆண்: லை லை லை லை லை லைல. லை லை லை லை லை லைல..

ஆண்: காதலினில் மூழ்கும் கடுகாய் இந்த காதலில் மூழ்கி துடித்தேன் இதை எவரேனும் பார்க்கும் முன்பே மறைத்திட வேண்டும் என்று தவித்தேன்

பெண்: கை குழந்தை போலே இந்த காதல் உயிரை எடுக்கும் எப்பொழுதும் சிணுங்கி நம்மை காட்டி காட்டி கொடுக்கும்

ஆண்: தனிமையிலே தனக்குள்ளே பேசிடவே தோன்றும் தோன்றும் பிறர் எதிரில் மௌனத்திலே மூழ்கிடவே தோன்றும் தோன்றும்

பெண்: ஓ முகலாய் முகலாய் முகலாய் முகலாய் லை லை லை.

பெண்: ஓ மனதில் சிறு சிறு சிறு சிறு மழை துளி விழுகிறதே விழுகிறதே இருந்தும் சுட சுட சுட சுட இதயத்தில் வேர்கிறதே வேர்கிறதே

ஆண்: முதல் காதல் முதல் ஸ்பரிசம் ஒரு பொழுதும் மறப்பது இல்லை வேறொருவர் நுழைந்திடவும் மனக்கதவு திறப்பது இல்லை

பெண்: என்ன ஆச்சு. என்ன ஆச்சு. நெஞ்சுக்குள்ளே கீச்சு கீச்சு கொஞ்சம் போல காதல் வந்துச்சே.ஏ.

ஆண்: அஹா என்ன ஆச்சு. என்ன ஆச்சு. நெஞ்சுக்குள்ளே கீச்சு கீச்சு கொஞ்சம் போல காதல் வந்துச்சே.ஏ.

பெண்: ஓ முகலாய் முகலாய் முகலாய் முகலாய் லை லை லை. லை லை லை.

ஆண்: மனதில் சிறு சிறு சிறு சிறு மழை துளி விழுகிறதே விழுகிறதே

பெண்: ஓ முகலாய் முகலாய் முகலாய் முகலாய் லை லை லை. லை லை லை.

ஆண்: இருந்தும் சுட சுட சுட சுட இதயத்தில் வேர்கிறதே வேர்கிறதே

குழு: ஓ முகலாய் சில்லல்லய்.(4) ஓ முகலாய் சில்லல்லய்..(4)

பெண்: ஓ முகலாய் முகலாய் முகலாய் முகலாய் லை லை லை. லை லை லை. ஓ முகலாய் முகலாய் முகலாய் முகலாய் லை லை லை. லை லை லை.

ஆண்: ஓ மனதில் சிறு சிறு சிறு சிறு மழை துளி விழுகிறதே விழுகிறதே இருந்தும் சுட சுட சுட சுட இதயத்தில் வேர்கிறதே வேர்கிறதே

பெண்: ஓ முகலாய் முகலாய் முகலாய் முகலாய் லை லை லை. லை லை லை. ஓ முகலாய் முகலாய் முகலாய் முகலாய் லை லை லை. லை லை லை.

ஆண்: முதல் காதல் முதல் ஸ்பரிசம் ஒரு பொழுதும் மறப்பது இல்லை வேறொருவர் நுழைந்திடவும் மனக்கதவு திறப்பது இல்லை

பெண்: என்ன ஆச்சு. என்ன ஆச்சு. நெஞ்சுக்குள்ளே கீச்சு கீச்சு கொஞ்சம் போல காதல் வந்துச்சே.ஏ.

ஆண்: ஓ ஓ என்ன ஆச்சு. என்ன ஆச்சு. நெஞ்சுக்குள்ளே கீச்சு கீச்சு கொஞ்சம் போல காதல் வந்துச்சே.ஏ.

பெண்: ஓ மனதில் சிறு சிறு சிறு சிறு மழை துளி விழுகிறதே விழுகிறதே இருந்தும் சுட சுட சுட சுட இதயத்தில் வேர்கிறதே வேர்கிறதே

ஆண்: ஓ முகலாய் முகலாய் முகலாய் முகலாய் லை லை லை. லை லை லை. ஓ முகலாய் முகலாய் முகலாய் முகலாய் லை லை லை. லை லை லை.

ஆண்: தினசரி ராசி பலனும் இந்த தேதியில் காதல் வருமே என்று ஒரு பொழுதும் சொல்வதில்லை இருந்துமே காதல் வந்துவிடுமே

பெண்: கை ரேகைகள் பார்த்தேன் அதில் காதல் ரேகை இல்லை ஆனாலும் பூத்த இந்த காதல் செய்யும் தொல்லை

ஆண்: கண் சிமிட்டும் நேரத்திலே மின்னலென தோன்றும் தோன்றும்
பெண்: கற்கண்டாய் இனிகிறதே இன்றும் இது வேண்டும் வேண்டும்

ஆண்: மனதில் சிறு சிறு சிறு சிறு மழை துளி விழுகிறதே விழுகிறதே இருந்தும் சுட சுட சுட சுட இதயத்தில் வேர்கிறதே வேர்கிறதே

பெண்: மனதில் சிறு சிறு சிறு சிறு மழை துளி விழுகிறதே விழுகிறதே இருந்தும் சுட சுட சுட சுட இதயத்தில் வேர்கிறதே வேர்கிறதே

குழு: ஹாய் ஹாய். ஹாய் ஹாய்...
பெண்: ஓ முகலாய் சில்லல்லய் ஓ முகலாய் சில்லல்லய்

குழு: இக்கிதரப்பு பப்பரா இக்கிதரப்பு பப்பரா இக்கிதரப்பு பப்பரா இக்கிதரப்பு பப்பரா

பெண்: ஓ முகலாய் சில்லல்லய் ஓ முகலாய் சில்லல்லய்
ஆண்: லை லை லை லை லை லைல. லை லை லை லை லை லைல..

ஆண்: காதலினில் மூழ்கும் கடுகாய் இந்த காதலில் மூழ்கி துடித்தேன் இதை எவரேனும் பார்க்கும் முன்பே மறைத்திட வேண்டும் என்று தவித்தேன்

பெண்: கை குழந்தை போலே இந்த காதல் உயிரை எடுக்கும் எப்பொழுதும் சிணுங்கி நம்மை காட்டி காட்டி கொடுக்கும்

ஆண்: தனிமையிலே தனக்குள்ளே பேசிடவே தோன்றும் தோன்றும் பிறர் எதிரில் மௌனத்திலே மூழ்கிடவே தோன்றும் தோன்றும்

பெண்: ஓ முகலாய் முகலாய் முகலாய் முகலாய் லை லை லை.

பெண்: ஓ மனதில் சிறு சிறு சிறு சிறு மழை துளி விழுகிறதே விழுகிறதே இருந்தும் சுட சுட சுட சுட இதயத்தில் வேர்கிறதே வேர்கிறதே

ஆண்: முதல் காதல் முதல் ஸ்பரிசம் ஒரு பொழுதும் மறப்பது இல்லை வேறொருவர் நுழைந்திடவும் மனக்கதவு திறப்பது இல்லை

பெண்: என்ன ஆச்சு. என்ன ஆச்சு. நெஞ்சுக்குள்ளே கீச்சு கீச்சு கொஞ்சம் போல காதல் வந்துச்சே.ஏ.

ஆண்: அஹா என்ன ஆச்சு. என்ன ஆச்சு. நெஞ்சுக்குள்ளே கீச்சு கீச்சு கொஞ்சம் போல காதல் வந்துச்சே.ஏ.

பெண்: ஓ முகலாய் முகலாய் முகலாய் முகலாய் லை லை லை. லை லை லை.

ஆண்: மனதில் சிறு சிறு சிறு சிறு மழை துளி விழுகிறதே விழுகிறதே

பெண்: ஓ முகலாய் முகலாய் முகலாய் முகலாய் லை லை லை. லை லை லை.

ஆண்: இருந்தும் சுட சுட சுட சுட இதயத்தில் வேர்கிறதே வேர்கிறதே

குழு: ஓ முகலாய் சில்லல்லய்.(4) ஓ முகலாய் சில்லல்லய்..(4)

Female: O mugalai mugalai mugalai Mugalai lai lai lai. Lai lai lai. O mugalai mugalai mugalai Mugalai lai lai lai. Lai lai lai.

Male: O manadhil siru siru Siru siru mazhai thuli Vizhugiradhae vizhugiradhae Irundhum suda suda Suda suda idhayathil Verkiradhae verkiradhae

Female: O mugalai mugalai mugalai Mugalai lai lai lai. Lai lai lai. O mugalai mugalai mugalai Mugalai lai lai lai. Lai lai lai.

Male: Mudhal kaadhal mudhal sparisam Oru pozhudhum marappadhu illai Veroruvar nuzhaindhidavum Manakkadhavu thirappadhu illai

Female: Enna aachu.. enna aachu.. Nenjukkulla keechu keechu Konjam pola kaadhal vandhuchae..ae.

Male: Oh oh enna aachu.. enna aachu.. Nenjukkulla keechu keechu Konjam pola kaadhal vandhuchae..

Female: O manadhil siru siru Siru siru mazhai thuli Vizhugiradhae vizhugiradhae Irundhum suda suda Suda suda idhayathil Verkiradhae verkiradhae

Male: O mugalai mugalai mugalai Mugalai lai lai lai. Lai lai lai. O mugalai mugalai mugalai Mugalai lai lai lai. Lai lai lai.

Male: Dhinasari raasi palanum Indha thaedhiyil kaadhal varumae Endru oru pozhudhum solvadhillai Irundhumae kaadhal vandhuvidumae

Female: Kai reghai paarthen Adhil kaadhal reghai illai Aanaalum pootha Indha kaadhal seiyum thollai

Male: Kan simittum nerathilae Minnalena thondrum thondrum

Female: Karkandaai inikkiradhae Innum idhu vendum vendum

Male: Manadhil siru siru Siru siru mazhai thuli Vizhugiradhae vizhugiradhae Irundhum suda suda Suda suda idhayathil Verkiradhae verkiradhae

Female: Manadhil siru siru Siru siru mazhai thuli Vizhugiradhae vizhugiradhae Irundhum suda suda Suda suda idhayathil Verkiradhae verkiradhae

Chorus: Hai hai.. hai hai. Hai hai.
Female: O mugalai sillallaai. O mugalai sillallaai
Chorus: Ikkitharapu papa para Ikkitharapu papa para Ikkitharapu papa para Ikkitharapu papa para
Female: O mugalai sillallaai O mugalai sillallaai
Male: Lai lai lai lai lai laila.. Lai lai lai lai lai laila..

Male: Kadalinil moozhgum kadugaai Indha kaadhalil moozhgi thudithen Idhai yevar yenum paarkkum munbae Maraithida vendum endru thavithen

Female: Kai kuzhandhai pola Indha kaadhal uyirai edukkum Eppozhudhum sinungi Nammai kaatti kaatti kodukkum

Male: Thanimaiyilae thanakkullae Pesidavae thondrum thondrum Pirar edhiril mounathilae Moozhgidavae thondrum thondrum

Female: O mugalai mugalai mugalai Mugalai lai lai lai. Lai lai lai.

Female: O manadhil siru siru Siru siru mazhai thuli Vizhugiradhae vizhugiradhae Irundhum suda suda Suda suda idhayathil Verkiradhae verkiradhae

Male: Mudhal kaadhal mudhal sparisam Oru pozhudhum marappadhu illai Veroruvar nuzhaindhidavum Manakkadhavu thirappadhu illai

Female: Enna aachu.. enna aachu.. Nenjukkulla keechu keechu Konjam pola kaadhal vandhuchae..ae.

Male: Ahaa enna aachu.. enna aachu.. Nenjukkulla keechu keechu Konjam pola kaadhal vandhuchae..

Female: O mugalai mugalai mugalai Mugalai lai lai lai. Lai lai lai.

Male: O manadhil siru siru Siru siru mazhai thuli Vizhugiradhae vizhugiradhae

Female: O mugalai mugalai mugalai Mugalai lai lai lai. Lai lai lai.

Male: Irundhum suda suda Suda suda idhayathil Verkiradhae verkiradhae

Chorus: O mugalai sillallaai.(4)
Chorus: O mugalai sillallaai.(4)

Other Songs From Arasatchi (2004)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • photo song lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • maruvarthai song lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • lyrics of soorarai pottru

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • vijay sethupathi song lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • lyrics of kannana kanne