Chinna Payale Chinna Payale Song Lyrics

Arasilangkumari cover
Movie: Arasilangkumari (1961)
Music: G. Ramanathan
Lyricists: Pattukkottai Kalyanasundram
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சின்னப்பயலே சின்னப்பயலே சேதி கேளடா சின்னப்பயலே சின்னப்பயலே சேதி கேளடா

ஆண்: நான் சொல்லப் போற வார்த்தையை நல்லா எண்ணிப்பாரடா நீ எண்ணிப்பாரடா

ஆண்: சின்னப்பயலே சின்னப்பயலே சேதி கேளடா

ஆண்: ஆளும் வளரணும் அறிவும் வளரணும் அது தாண்டா வளர்ச்சி ஆளும் வளரணும் அறிவும் வளரணும் அது தாண்டா வளர்ச்சி

ஆண்: உன்னை ஆசையோடு ஈன்றவளுக்கு அதுவே நீ தரும் மகிழ்ச்சி ஆசையோடு ஈன்றவளுக்கு அதுவே நீ தரும் மகிழ்ச்சி

ஆண்: நாளும் ஒவ்வொரு பாடம் கூறும் காலம் தரும் பயிற்சி உன் நரம்போடு தான் பின்னி வளரணும் தன்மான உணர்ச்சி உன் நரம்போடு தான் பின்னி வளரணும் தன்மான உணர்ச்சி

ஆண்: சின்னப்பயலே சின்னப்பயலே சேதி கேளடா

ஆண்: மனிதனாக வாழ்ந்திட வேணும் மனதில் வையடா தம்பி மனதில் வையடா மனிதனாக வாழ்ந்திட வேணும் மனதில் வையடா தம்பி மனதில் வையடா

ஆண்: வளர்ந்து வரும் உலகத்துக்கே நீ வலது கையடா நீ வலது கையடா வளர்ந்து வரும் உலகத்துக்கே நீ வலது கையடா நீ வலது கையடா

ஆண்: தனியுடமை கொடுமைகள் தீர தொண்டு செய்யடா நீ தொண்டு செய்யடா தனியுடமை கொடுமைகள் தீர தொண்டு செய்யடா நீ தொண்டு செய்யடா

ஆண்: தானா எல்லாம் மாறும் என்பது பழைய பொய்யடா எல்லாம் பழைய பொய்யடா

ஆண்: சின்னப்பயலே சின்னப்பயலே சேதி கேளடா

ஆண்: வேப்ப மர உச்சியில் நின்னு பேயொன்னு ஆடுதுன்னு வேப்ப மர உச்சியில் நின்னு பேயொன்னு ஆடுதுன்னு

ஆண்: விளையாடப் போகும் போது சொல்லி வைப்பாங்க உந்தன் வீரத்தை கொழுந்திலேயே கிள்ளி வைப்பாங்க

ஆண்: வேலையற்ற வீணர்களின் மூளையற்ற வார்த்தைகளை வேலையற்ற வீணர்களின் மூளையற்ற வார்த்தைகளை

ஆண்: வேடிக்கையாகக் கூட நம்பி விடாதே நீ வீட்டுக்குள்ளே பயந்து கிடந்து வெம்பிவிடாதே நீ வெம்பி விடாதே

ஆண்: சின்னப்பயலே சின்னப்பயலே சேதி கேளடா

ஆண்: சின்னப்பயலே சின்னப்பயலே சேதி கேளடா சின்னப்பயலே சின்னப்பயலே சேதி கேளடா

ஆண்: நான் சொல்லப் போற வார்த்தையை நல்லா எண்ணிப்பாரடா நீ எண்ணிப்பாரடா

ஆண்: சின்னப்பயலே சின்னப்பயலே சேதி கேளடா

ஆண்: ஆளும் வளரணும் அறிவும் வளரணும் அது தாண்டா வளர்ச்சி ஆளும் வளரணும் அறிவும் வளரணும் அது தாண்டா வளர்ச்சி

ஆண்: உன்னை ஆசையோடு ஈன்றவளுக்கு அதுவே நீ தரும் மகிழ்ச்சி ஆசையோடு ஈன்றவளுக்கு அதுவே நீ தரும் மகிழ்ச்சி

ஆண்: நாளும் ஒவ்வொரு பாடம் கூறும் காலம் தரும் பயிற்சி உன் நரம்போடு தான் பின்னி வளரணும் தன்மான உணர்ச்சி உன் நரம்போடு தான் பின்னி வளரணும் தன்மான உணர்ச்சி

ஆண்: சின்னப்பயலே சின்னப்பயலே சேதி கேளடா

ஆண்: மனிதனாக வாழ்ந்திட வேணும் மனதில் வையடா தம்பி மனதில் வையடா மனிதனாக வாழ்ந்திட வேணும் மனதில் வையடா தம்பி மனதில் வையடா

ஆண்: வளர்ந்து வரும் உலகத்துக்கே நீ வலது கையடா நீ வலது கையடா வளர்ந்து வரும் உலகத்துக்கே நீ வலது கையடா நீ வலது கையடா

ஆண்: தனியுடமை கொடுமைகள் தீர தொண்டு செய்யடா நீ தொண்டு செய்யடா தனியுடமை கொடுமைகள் தீர தொண்டு செய்யடா நீ தொண்டு செய்யடா

ஆண்: தானா எல்லாம் மாறும் என்பது பழைய பொய்யடா எல்லாம் பழைய பொய்யடா

ஆண்: சின்னப்பயலே சின்னப்பயலே சேதி கேளடா

ஆண்: வேப்ப மர உச்சியில் நின்னு பேயொன்னு ஆடுதுன்னு வேப்ப மர உச்சியில் நின்னு பேயொன்னு ஆடுதுன்னு

ஆண்: விளையாடப் போகும் போது சொல்லி வைப்பாங்க உந்தன் வீரத்தை கொழுந்திலேயே கிள்ளி வைப்பாங்க

ஆண்: வேலையற்ற வீணர்களின் மூளையற்ற வார்த்தைகளை வேலையற்ற வீணர்களின் மூளையற்ற வார்த்தைகளை

ஆண்: வேடிக்கையாகக் கூட நம்பி விடாதே நீ வீட்டுக்குள்ளே பயந்து கிடந்து வெம்பிவிடாதே நீ வெம்பி விடாதே

ஆண்: சின்னப்பயலே சின்னப்பயலே சேதி கேளடா

Male: Chinna payalae chinna payalae Sedhi keladaa Chinna payalae chinna payalae Sedhi keladaa

Male: Naan solla pora vaarthaiyai Nallaa yenni paaradaa Nee yenni paaradaa

Male: Chinna payalae chinna payalae Sedhi keladaa

Male: Aalum valaranum arivum valaranum Adhu thaandaa valarchi Aalum valaranum arivum valaranum Adhu thaandaa valarchi

Male: Unnai aasaiyodu eendravalukku Adhuvae nee tharum maghizhchi Aasaiyodu eendravalukku Adhuvae nee tharum maghizhchi

Male: Naalum ovvoru paadam koorum Kaalam tharum payirchi Un narambodu thaan pinni valaranum Thanmaana unarchi Un narambodu thaan pinni valaranum Thanmaana unarchi

Male: Chinna payalae chinna payalae Sedhi keladaa

Male: Manidhanaaga vaazhndhida venum Manadhil vaiyadaa thambi Manadhil vaiyadaa Manidhanaaga vaazhndhida venum Manadhil vaiyadaa thambi Manadhil vaiyadaa

Male: Valarndhu varum ulagathukkae Nee valadhu kaiyadaa Nee valadhu kaiyadaa Valarndhu varum ulagathukkae Nee valadhu kaiyadaa Nee valadhu kaiyadaa

Male: Thaniyudamai kodumaigal theera Thondu seiyadaa Nee thondu seiyadaa Thaniyudamai kodumaigal theera Thondu seiyadaa Nee thondu seiyadaa

Male: Thaanaa ellaam maarum enbadhu Pazhaiya poiyadaa Ellaam pazhaiya poiyadaa

Male: Chinna payalae chinna payalae Sedhi keladaa

Male: Veppamara uchiyil ninnu Pei onnu aadudhunnu.uuuu.. Veppamara uchiyil ninnu Pei onnu aadudhunnu

Male: Vilaiyaada pogum podhu Solli vaippaanga Undhan veerathai kozhundhileyae Killi vaippaanga

Male: Velaiyattra veenargalin Moolaiyattra vaarthaigalai Velaiyattra veenargalin Moolaiyattra vaarthaigalai

Male: Vedikkaiyaaga kooda Nambi vidaadhae Nee veettukkullae bayandhu kidandhu Vembi vidaadhae Nee vembi vidaadhae

Male: Chinna payalae chinna payalae Sedhi keladaa

Most Searched Keywords
  • mudhalvan songs lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • lyrical video tamil songs

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • chellamma song lyrics download

  • tamilpaa master

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • sarpatta movie song lyrics

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • theriyatha thendral full movie

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil