Kandi Kadhirkamam Song Lyrics

Arasilangkumari cover
Movie: Arasilangkumari (1961)
Music: G. Ramanathan
Lyricists: Pattukkottai Kalyanasundram
Singers: Seerkazhi Govindarajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்டி கதிர்காமம் எஞ்சுப்பையா கழுகுமலை பழனிமலை கால்நடையா போக வேணும் என் கந்தா எம்முருகா என்வேலா என் குமரா.. சுப்பிரமணியா ஆறுமுகா நீ கண்திறந்து பார்த்திடய்யா

ஆண்: எட்டுஜான் குச்சிக்குள்ளே கந்தையா எத்தனை நாளிருப்பேன் எட்டுஜான் குச்சிக்குள்ளே கந்தையா எத்தனை நாளிருப்பேன்

ஆண்: ஒரு மச்சுவீடு கட்டித் தாருங்காணும் உச்சி மலையின் மேலோனே ஒரு மச்சுவீடு கட்டித் தாருங்காணும் உச்சி மலையின் மேலோனே

ஆண்: சட்டியில் சேர்த்ததெல்லாம் கந்தா உன் சன்னதி சேர்த்திடுவேன் சட்டியில் சேர்த்ததெல்லாம் கந்தா உன் சன்னதி சேர்த்திடுவேன்

ஆண்: மொட்டை ஆண்டி ஒன்னை முழுசாவே நம்புறேன் மோட்சமும் தந்திடப்பா அட மொட்டை ஆண்டி ஒன்னை முழுசாவே நம்புறேன் மோட்சமும் தந்திடப்பா

ஆண்: தீராத வினைகளெல்லாம் தீர்த்து வைப்பார் கோவிந்தா மாறாத மனசையெல்லாம் மாத்தி வைப்பார் கோவிந்தா

ஆண்: பட்டை நாமம் கண்டால் பசி தீர்ப்பார் கோவிந்தா உன் கட்டை கடை தேர கைகொடுப்பார் கோவிந்தா

ஆண்: கோவிந்தம் கோவிந்தம் கொடுத்தா புண்ணியம் கோவிந்தம் ரகுராமா ரகுராமா நடுத்தெருவில் என்னை விடலாமா

ஆண்: அடப்பாவிகளே பாவிகளே பார்த்துட்டு சும்மா போறீங்களே கோவிந்தம் கோவிந்தம் கோவப்படாதே கோவிந்தம்

ஆண்: மானாகி மயிலாகி மானாகி மயிலாகி நானாகி நீயாகி வடிவாகி வந்த வடிவே..

ஆண்: பெண்ணாகி ஆணாகி பேச்சாகி மூச்சாகி அடேயப்பா பெண்ணாகி ஆணாகி பேச்சாகி மூச்சாகி

ஆண்: கண்ணாலே கொல்லும் கண்ணே கண்ணாலே கொல்லும் கண்ணே கண்ணே கண்ணே கண்ணே கண்ணே கண்ணே உடம்பை நம்பாதே கண்ணே உடம்பை நம்பாதே

ஆண்: உடம்பை உயிர் பிரிந்த பின்னே இது ஒன்றுக்கும் உதவாத மண்ணே உடம்பை நம்பாதே கண்ணே உடம்பை நம்பாதே

ஆண்: கண்டி கதிர்காமம் எஞ்சுப்பையா கழுகுமலை பழனிமலை கால்நடையா போக வேணும் என் கந்தா எம்முருகா என்வேலா என் குமரா.. சுப்பிரமணியா ஆறுமுகா நீ கண்திறந்து பார்த்திடய்யா

ஆண்: எட்டுஜான் குச்சிக்குள்ளே கந்தையா எத்தனை நாளிருப்பேன் எட்டுஜான் குச்சிக்குள்ளே கந்தையா எத்தனை நாளிருப்பேன்

ஆண்: ஒரு மச்சுவீடு கட்டித் தாருங்காணும் உச்சி மலையின் மேலோனே ஒரு மச்சுவீடு கட்டித் தாருங்காணும் உச்சி மலையின் மேலோனே

ஆண்: சட்டியில் சேர்த்ததெல்லாம் கந்தா உன் சன்னதி சேர்த்திடுவேன் சட்டியில் சேர்த்ததெல்லாம் கந்தா உன் சன்னதி சேர்த்திடுவேன்

ஆண்: மொட்டை ஆண்டி ஒன்னை முழுசாவே நம்புறேன் மோட்சமும் தந்திடப்பா அட மொட்டை ஆண்டி ஒன்னை முழுசாவே நம்புறேன் மோட்சமும் தந்திடப்பா

ஆண்: தீராத வினைகளெல்லாம் தீர்த்து வைப்பார் கோவிந்தா மாறாத மனசையெல்லாம் மாத்தி வைப்பார் கோவிந்தா

ஆண்: பட்டை நாமம் கண்டால் பசி தீர்ப்பார் கோவிந்தா உன் கட்டை கடை தேர கைகொடுப்பார் கோவிந்தா

ஆண்: கோவிந்தம் கோவிந்தம் கொடுத்தா புண்ணியம் கோவிந்தம் ரகுராமா ரகுராமா நடுத்தெருவில் என்னை விடலாமா

ஆண்: அடப்பாவிகளே பாவிகளே பார்த்துட்டு சும்மா போறீங்களே கோவிந்தம் கோவிந்தம் கோவப்படாதே கோவிந்தம்

ஆண்: மானாகி மயிலாகி மானாகி மயிலாகி நானாகி நீயாகி வடிவாகி வந்த வடிவே..

ஆண்: பெண்ணாகி ஆணாகி பேச்சாகி மூச்சாகி அடேயப்பா பெண்ணாகி ஆணாகி பேச்சாகி மூச்சாகி

ஆண்: கண்ணாலே கொல்லும் கண்ணே கண்ணாலே கொல்லும் கண்ணே கண்ணே கண்ணே கண்ணே கண்ணே கண்ணே உடம்பை நம்பாதே கண்ணே உடம்பை நம்பாதே

ஆண்: உடம்பை உயிர் பிரிந்த பின்னே இது ஒன்றுக்கும் உதவாத மண்ணே உடம்பை நம்பாதே கண்ணே உடம்பை நம்பாதே

Male: Kandi kadhirkaamam yenjuppaiyaa Kazhughumalai pazhanimalai Kaal nadaiyaa pogha venum En kandhaa em murughaa En velaa en kumaraa aa. Subramaniyaa aarumughaa Nee kan thorandhu paarthidaiyaa

Male: Ettu jaan kuchikkullae kandhaiyaa Eththanai naal iruppen Ettu jaan kuchikkullae kandhaiyaa Eththanai naal iruppen

Male: Oru machuveedu katti thaarungaanum Uchi malaiyin melonae Oru machuveedu katti thaarungaanum Uchi malaiyin melonae

Male: Sattiyil serthadhellaam Kandhaa un sannadhi serthiduven Sattiyil serthadhellaam Kandhaa un sannadhi serthiduven

Male: Mottai aandi onnai Muzhusaavae namburen Motchamum thandhidappaa Ada mottai aandi onnai Muzhusaavae namburen Motchamum thandhidappaa

Male: Theeraadha vinaigal ellaam Theerthu vaippaar govindhaa Maaraadha manasai ellaam Maathi vaippaar govindhaa

Male: Pattai naamam kandaal Pasi theerppaar govindhaa Un kattai kadai thaera Kai koduppaar govindhaa

Male: Govindham govindham Koduthaa punniyam govindham Raghuraamaa raghuraamaa Nadutheruvil ennai vidalaamaa

Male: Ada paavigalae paavigalae Paarthuttu summaa poreengalae Govindham govindham Kovappadaadhae govindham

Male: Maanaagi mayilaagi Maanaagi mayilaagi Naanaagi neeyaagi vadivaagi Vandha vadivae ae ae

Male: Pennaagi aanaagi Pechaagi moochaagi Adae yappaa Pennaagi aanaagi Pechaagi moochaagi

Male: Kannaalae kollum kannae Kannaalae kollum kannae Kannae kannae kannae kannae Kannae udambai nambaadhae Kannae udambai nambaadhae

Male: Udambai uyir pirindha pinnae Idhu ondrukkum udhavaadha mannae Udambai nambaadhae kannae Udambai nambaadhae

 

Most Searched Keywords
  • national anthem in tamil lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • vijay and padalgal

  • uyirae uyirae song lyrics

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • aalapol velapol karaoke

  • rakita rakita song lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • happy birthday lyrics in tamil

  • song lyrics in tamil with images

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • teddy marandhaye

  • believer lyrics in tamil

  • tamil thevaram songs lyrics