Oorvalamaaga Maappillai Pennum Song Lyrics

Arasilangkumari cover

இசையமைப்பாளர்: ஜி. ராமநாதன்

பெண்: ஊர்வலமாக மாப்பிள்ளை பெண்ணும்சேர்ந்து வருகுறார் வழியிலே யாரும் அறியாமல் கண்ணால் பேசுறார் என்ன சேதியோ தெரியலே

பெண்: ஊர்வலமாக மாப்பிள்ளை பெண்ணும்சேர்ந்து வருகுறார் வழியிலே யாரும் அறியாமல் கண்ணால் பேசுறார் என்ன சேதியோ தெரியலே

பெண்: வெட்கத்தாலே பெண்ணின் முகத்தில் இட்ட மஞ்சளும் சிவக்குது வெட்கத்தாலே பெண்ணின் முகத்தில் இட்ட மஞ்சளும் சிவக்குது

பெண்: பட்டுக் கைவிரல் பட்டதுமே அவள் பளிங்கு விழிகள் ஏன் தவிக்குது பட்டுக் கைவிரல் பட்டதுமே அவள் பளிங்கு விழிகள் ஏன் தவிக்குது

பெண்: ஊர்வலமாக மாப்பிள்ளை பெண்ணும்சேர்ந்து வருகுறார் வழியிலே யாரும் அறியாமல் கண்ணால் பேசுறார் என்ன சேதியோ தெரியலே

பெண்: { விறகு வெட்டியிடம் வீணை கிடைத்தால் குருடா் கையிலே கவிதை கொடுத்தால் இருவரும் தவிப்பது அதிசயமா அதிசயமா } (2)

பெண்: இது இவருக்கும் பொருந்திடும் உவமை அம்மா இது இவருக்கும் பொருந்திடும் உவமை அம்மா

ஆண்: திறமையில்லாமல் ஓட்டுவதாலே திண்டாடும் வண்டி தடம் புரளும் திண்டாடும் வண்டி தடம் புரளும்

ஆண்: திறமும் பண் பாடும் இல்லாத நாடு தாழ்வு உயர்விலே இடறி விழும் திறமும் பண் பாடும் இல்லாத நாடு தாழ்வு உயர்விலே இடறி விழும்

பெண்: உயர்வு தாழ்வுகள் நம்மிலே இல்லை உள்ளமும் ஒன்றாய் ஆனது உயர்வு தாழ்வுகள் நம்மிலே இல்லை உள்ளமும் ஒன்றாய் ஆனது

பெண்: உருவினில் தானே பேதம் தோணுது நிலையினில் சமத்துவம் மேவுது உருவினில் தானே பேதம் தோணுது நிலையினில் சமத்துவம் மேவுது

ஆண்: ஆள்பவள் நீயே அடிமையும் நானே அணு அளவும் இல்லை சமத்துவம் நம்மில் அணு அளவும் இல்லை சமத்துவம்

ஆண்: சரி நிகராக யாவரும் வாழ்வில் இருப்பது தான் அதன் தத்துவம் சரி நிகராக யாவரும் வாழ்வில் இருப்பது தான் அதன் தத்துவம்

பெண்: அந்த நாள் என்று வந்திடும்
ஆண்: மக்கள் சிந்தித்தாலே பிறந்திடும்
பெண்: அந்த நாள் என்று வந்திடும்
ஆண்: மக்கள் சிந்தித்தாலே பிறந்திடும்

ஆண்: கூட்டுறவாக நாமிருந்தாலே நாட்டின் கவலைகள் அகலுமே ஏட்டில் இல்லாத எல்லா புதுமையும் என்றும் வாழ்விலே திகழுமே

ஆண் &
பெண்: கூட்டுறவாக நாமிருந்தாலே நாட்டின் கவலைகள் அகலுமே ஏட்டில் இல்லாத எல்லா புதுமையும் என்றும் வாழ்விலே திகழுமே

பெண்: ஊர்வலமாக மாப்பிள்ளை பெண்ணும்சேர்ந்து வருகுறார் வழியிலே யாரும் அறியாமல் கண்ணால் பேசுறார் என்ன சேதியோ தெரியலே

இசையமைப்பாளர்: ஜி. ராமநாதன்

பெண்: ஊர்வலமாக மாப்பிள்ளை பெண்ணும்சேர்ந்து வருகுறார் வழியிலே யாரும் அறியாமல் கண்ணால் பேசுறார் என்ன சேதியோ தெரியலே

பெண்: ஊர்வலமாக மாப்பிள்ளை பெண்ணும்சேர்ந்து வருகுறார் வழியிலே யாரும் அறியாமல் கண்ணால் பேசுறார் என்ன சேதியோ தெரியலே

பெண்: வெட்கத்தாலே பெண்ணின் முகத்தில் இட்ட மஞ்சளும் சிவக்குது வெட்கத்தாலே பெண்ணின் முகத்தில் இட்ட மஞ்சளும் சிவக்குது

பெண்: பட்டுக் கைவிரல் பட்டதுமே அவள் பளிங்கு விழிகள் ஏன் தவிக்குது பட்டுக் கைவிரல் பட்டதுமே அவள் பளிங்கு விழிகள் ஏன் தவிக்குது

பெண்: ஊர்வலமாக மாப்பிள்ளை பெண்ணும்சேர்ந்து வருகுறார் வழியிலே யாரும் அறியாமல் கண்ணால் பேசுறார் என்ன சேதியோ தெரியலே

பெண்: { விறகு வெட்டியிடம் வீணை கிடைத்தால் குருடா் கையிலே கவிதை கொடுத்தால் இருவரும் தவிப்பது அதிசயமா அதிசயமா } (2)

பெண்: இது இவருக்கும் பொருந்திடும் உவமை அம்மா இது இவருக்கும் பொருந்திடும் உவமை அம்மா

ஆண்: திறமையில்லாமல் ஓட்டுவதாலே திண்டாடும் வண்டி தடம் புரளும் திண்டாடும் வண்டி தடம் புரளும்

ஆண்: திறமும் பண் பாடும் இல்லாத நாடு தாழ்வு உயர்விலே இடறி விழும் திறமும் பண் பாடும் இல்லாத நாடு தாழ்வு உயர்விலே இடறி விழும்

பெண்: உயர்வு தாழ்வுகள் நம்மிலே இல்லை உள்ளமும் ஒன்றாய் ஆனது உயர்வு தாழ்வுகள் நம்மிலே இல்லை உள்ளமும் ஒன்றாய் ஆனது

பெண்: உருவினில் தானே பேதம் தோணுது நிலையினில் சமத்துவம் மேவுது உருவினில் தானே பேதம் தோணுது நிலையினில் சமத்துவம் மேவுது

ஆண்: ஆள்பவள் நீயே அடிமையும் நானே அணு அளவும் இல்லை சமத்துவம் நம்மில் அணு அளவும் இல்லை சமத்துவம்

ஆண்: சரி நிகராக யாவரும் வாழ்வில் இருப்பது தான் அதன் தத்துவம் சரி நிகராக யாவரும் வாழ்வில் இருப்பது தான் அதன் தத்துவம்

பெண்: அந்த நாள் என்று வந்திடும்
ஆண்: மக்கள் சிந்தித்தாலே பிறந்திடும்
பெண்: அந்த நாள் என்று வந்திடும்
ஆண்: மக்கள் சிந்தித்தாலே பிறந்திடும்

ஆண்: கூட்டுறவாக நாமிருந்தாலே நாட்டின் கவலைகள் அகலுமே ஏட்டில் இல்லாத எல்லா புதுமையும் என்றும் வாழ்விலே திகழுமே

ஆண் &
பெண்: கூட்டுறவாக நாமிருந்தாலே நாட்டின் கவலைகள் அகலுமே ஏட்டில் இல்லாத எல்லா புதுமையும் என்றும் வாழ்விலே திகழுமே

பெண்: ஊர்வலமாக மாப்பிள்ளை பெண்ணும்சேர்ந்து வருகுறார் வழியிலே யாரும் அறியாமல் கண்ணால் பேசுறார் என்ன சேதியோ தெரியலே

Music by: G. Ramanathan

Female: Oorvalamaaga maappillai pennum Serndhu varughuraar vazhiyilae Yaarum ariyaamal kannaal pesuraar Enna seidhiyo theriyalae

Female: Oorvalamaaga maappillai pennum Serndhu varughuraar vazhiyilae Yaarum ariyaamal kannaal pesuraar Enna seidhiyo theriyalae

Female: Vetkaththaalae pennin mughathil Itta manjalum sivakkudhu Vetkaththaalae pennin mughathil Itta manjalum sivakkudhu

Female: Pattu kaiviral pattadhumae Aval palingu vizhigal yen thavikkudhu Pattu kaiviral pattadhumae Aval palingu vizhigal yen thavikkudhu

Female: Oorvalamaaga maappillai pennum Serndhu varughuraar vazhiyilae Yaarum ariyaamal kannaal pesuraar Enna seidhiyo theriyalae

Female: {Viragu vettiyidam Veenai kidaitthaal Kurudar kaiyilae Kavidhai kodutthaal Iruvarum thavippadhu Adhisayamaa adhisayamaa} (2)

Female: Idhu ivarukkum porundhidum Uvamai amma Idhu ivarukkum porundhidum Uvamai amma

Male: Thiramaiyillaamal ottuvadhaalae Thindaadum vandi thadam puralum Thindaadum vandi thadam puralum

Male: Thiramum panpaadum illaadha naadu Thaazhvu uyarvilae idari vizhum Thiramum panpaadum illaadha naadu Thaazhvu uyarvilae idari vizhum

Female: Uyarvu thaazhvugal nammilae illai Ullamum ondraai aanadhu Uyarvu thaazhvugal nammilae illai Ullamum ondraai aanadhu

Female: Uruvinil thaanae baedham thonudhu Nilaiyinil samathuvam maevudhu Uruvinil thaanae baedham thonudhu Nilaiyinil samathuvam maevudhu

Male: Aalbaval neeyae adimaiyum naanae Anu alavum illai samathuvam Nammil anu alavum illai samathuvam

Male: Sari nigaraaga yaavarum vaazhvil Iruppadhu thaan adhan thatthuvam Sari nigaraaga yaavarum vaazhvil Iruppadhu thaan adhan thatthuvam

Female: Andha naal endru vandhidum
Male: Makkal sindhithaalae pirandhidum
Female: Andha naal endru vandhidum
Male: Makkal sindhithaalae pirandhidum

Male: Kootturavaaga naamirundhaalae Naattin kavalaigal agalumae Yaettil illaadha ellaa pudhumaiyum Endrum vaazhvilae thigazhumae

Male &
Female: Kootturavaaga naamirundhaalae Naattin kavalaigal agalumae Yaettil illaadha ellaa pudhumaiyum Endrum vaazhvilae thigazhumae

Female: Oorvalamaaga maappillai pennum Serndhu varughuraar vazhiyilae Yaarum ariyaamal kannaal pesuraar Enna seidhiyo theriyalae

Most Searched Keywords
  • uyirae uyirae song lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • thoorigai song lyrics

  • piano lyrics tamil songs

  • tamil song search by lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • mgr padal varigal

  • cuckoo enjoy enjaami

  • tamil2lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • hello kannadasan padal

  • kuruthi aattam song lyrics

  • oru yaagam

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • yaar alaipathu song lyrics

  • kadhal song lyrics

  • kutty story in tamil lyrics