Thoondiyile Maattikkittu Muzhikkudhu Song Lyrics

Arasilangkumari cover

இசையமைப்பாளர்: ஜி. ராமநாதன்

பெண்: தூண்டியிலே மாட்டிகிட்டு துடிக்குது மீனு தூண்டியிலே மாட்டிகிட்டு துடிக்குது

பெண்: அது துடிக்கிறத பார்த்து கண்ணு ரசிக்குது.. அது துடிக்கிறத பார்த்து கண்ணு ரசிக்குது

பெண்: தூண்டியிலே மாட்டிகிட்டு துடிக்குது

பெண்: தாண்டி தாண்டி பார்த்துப்பிட்டு சபிக்குது தாண்டி தாண்டி பார்த்துப்பிட்டு சபிக்குது

பெண்: தப்பி ஓட வழி இல்லாம தவிக்குது தப்பி ஓட வழி இல்லாம தவிக்குது மீனு தூண்டியிலே மாட்டிகிட்டு துடிக்குது

பெண்: கோழை எல்லாம் வீர நடை { கோழை எல்லாம் வீர நடை நடக்குது நம்ம கூத்தாரை வேணுமுன்னே வெறுக்குது } (2)

பெண்: ஏழையின்னா காலில் போட்டு மிதிக்குது ஏழையின்னா காலில் போட்டு மிதிக்குது

பெண்: இந்த மீனை போல பெண்ணை உலகம் மதிக்குது இந்த மீனை போல பெண்ணை உலகம் மதிக்குது

பெண்: தூண்டியிலே மாட்டிகிட்டு துடிக்குது மீனு தூண்டியிலே மாட்டிகிட்டு துடிக்குது

ஆண்: வனிதா மணியே மயிலாகினேன் வனிதா மணியே மயிலாகினேன் மீன் விழியே செந்தேன் மொழியே உன்னை நான் மறவேன் இனிமேல் எனதாருயிரே

ஆண்: வனிதா மணியே மயிலாகினேன் வனிதா மணியே மயிலாகினேன்

ஆண்: காணவே கோடி கண்கள் போதாதே காணவே கோடி கண்கள் போதாதே காதலால் வந்தேன் அடி மாதே உன்மேல் காதலால் வந்தேன் அடி மாதே

ஆண்: மீன் விழியே செந்தேன் மொழியே உன்னை நான் மறவேன் இனிமேல் எனதாருயிரே

ஆண்: வனிதா மணியே மயிலாகினேன் மயிலாகினேன் மயிலாகினேன் மயிலாகினேன்

இசையமைப்பாளர்: ஜி. ராமநாதன்

பெண்: தூண்டியிலே மாட்டிகிட்டு துடிக்குது மீனு தூண்டியிலே மாட்டிகிட்டு துடிக்குது

பெண்: அது துடிக்கிறத பார்த்து கண்ணு ரசிக்குது.. அது துடிக்கிறத பார்த்து கண்ணு ரசிக்குது

பெண்: தூண்டியிலே மாட்டிகிட்டு துடிக்குது

பெண்: தாண்டி தாண்டி பார்த்துப்பிட்டு சபிக்குது தாண்டி தாண்டி பார்த்துப்பிட்டு சபிக்குது

பெண்: தப்பி ஓட வழி இல்லாம தவிக்குது தப்பி ஓட வழி இல்லாம தவிக்குது மீனு தூண்டியிலே மாட்டிகிட்டு துடிக்குது

பெண்: கோழை எல்லாம் வீர நடை { கோழை எல்லாம் வீர நடை நடக்குது நம்ம கூத்தாரை வேணுமுன்னே வெறுக்குது } (2)

பெண்: ஏழையின்னா காலில் போட்டு மிதிக்குது ஏழையின்னா காலில் போட்டு மிதிக்குது

பெண்: இந்த மீனை போல பெண்ணை உலகம் மதிக்குது இந்த மீனை போல பெண்ணை உலகம் மதிக்குது

பெண்: தூண்டியிலே மாட்டிகிட்டு துடிக்குது மீனு தூண்டியிலே மாட்டிகிட்டு துடிக்குது

ஆண்: வனிதா மணியே மயிலாகினேன் வனிதா மணியே மயிலாகினேன் மீன் விழியே செந்தேன் மொழியே உன்னை நான் மறவேன் இனிமேல் எனதாருயிரே

ஆண்: வனிதா மணியே மயிலாகினேன் வனிதா மணியே மயிலாகினேன்

ஆண்: காணவே கோடி கண்கள் போதாதே காணவே கோடி கண்கள் போதாதே காதலால் வந்தேன் அடி மாதே உன்மேல் காதலால் வந்தேன் அடி மாதே

ஆண்: மீன் விழியே செந்தேன் மொழியே உன்னை நான் மறவேன் இனிமேல் எனதாருயிரே

ஆண்: வனிதா மணியே மயிலாகினேன் மயிலாகினேன் மயிலாகினேன் மயிலாகினேன்

Female: Thondiyilae maatikittu Thudikudhu Meenu thondiyilae maatikittu Thudikudhu

Female: Adhu thudikiradha paarthu Kannu rasikudhu..ee..ee Adhu thudikiradha paarthu Kannu rasikudhu..ee..ee

Female: Thondiyilae maatikittu Thudikudhu

Female: Thaandi thaandi parthipittu Sabikkuthu Thaandi thaandi parthipittu Sabikkuthu

Female: Thappi oda vazhi illama Thavikkudhu Thappi oda vazhi illama Thavikkudhu Meenu thondiyilae maatikittu Thudikudhu

Female: Kozhai ellam veera nadai. {Kozhai ellam veera nadai Nadakkudhu Namma koothaarai venumunnae Verukkudhu} (2)

Female: Ezhaiyinna kaalil pottu Midhikkudhu Ezhaiyinna kaalil pottu Midhikkudhu

Female: Indha meena pola pennai Ulagham madhikkudhu Indha meena pola pennai Ulagham madhikkudhu

Female: Thondiyilae maatikittu Thudikudhu Meenu thondiyilae maatikittu Thudikudhu

Male: Vanitha maniyae mayalaaginen Vanitha maniyae mayalaaginen Meen vizhiyae senthaen mozhiyae Unnai naan maraven Inimel enadhaaruyirae

Male: Vanitha maniyae mayalaaginen Vanitha maniyae mayalaaginen

Male: Kaanavae kodi kangal podhathae Kaanavae kodi kangal podhathae Kaadhalaal vandhen adi maadhae Unmel kaadhalaal vandhen adi maadhae

Male: Meen vizhiyae senthaen mozhiyae Unnai naan maraven Inimel enadhaaruyirae

Male: Vanitha maniyae mayalaaginen Mayalaaginen mayalaaginen mayalaaginen..

 

Most Searched Keywords
  • teddy en iniya thanimaye

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • karnan lyrics tamil

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • venmathi song lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • ka pae ranasingam lyrics

  • ovvoru pookalume song

  • whatsapp status tamil lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • christian padal padal

  • semmozhi song lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • morattu single song lyrics