Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ..........
பெண்: ஆளான தேகம் எங்கும் ஆண் வாசனை ஹேய் ஆளான தேகம் எங்கும் ஆண் வாசனை நூலான பெண்ணை தீண்ட ஏன் யோசனை
பெண்: தித்திக்கும் தேகத்தை தேனீக்கள் மொய்க்குதே ஒத்தைக்கு ஒத்தையாக வாட தூங்காத கண்ணுக்குள் நீ தூங்க வருவாயா வெண்ணிலா கன்னம் தொட்டு வேரோடு பறித்திடு
பெண்: ஆளான தேகம் எங்கும் ஆண் வாசனை நூலான பெண்ணை தீண்ட ஏன் யோசனை
பெண்: எட்டு பதினெட்டு இந்த பெண்ணோட தேகம் தொட்டு ஆடு விளையாடு நீதான் கையால் இரு கையால் நீ என்னை பூட்டி கொள்ள வா வா வருவாயா நீதான்
பெண்: இந்த மெழுகுவர்த்தியை தினம் ஏற்றி வைத்திடு என்னை உறங்க வைத்திடு வா வா மூன்றாம் பிறையினை நீ ஊதி ஊதியே அதை முழுமை ஆக்கிடு வா வா
பெண்: ஆளான தேகம் எங்கும் ஆண் வாசனை நூலான பெண்ணை தீண்ட ஏன் யோசனை
குழு: ............
பெண்: நீயோ இல்ல நானோ ஒரு நேர்கோட்டில் நடந்து வந்தால் யோகம் சுக யோகம் தீரும் வண்டு ஒரு வண்டு இரை இல்லாமல் போன பின்னே பூவாய் பிறந்தாலே பாவம்
பெண்: பல முட்கள் நடுவிலே ரோஜா வாழ்வது அட பாவம் இல்லையே வா வா ஒரு மெத்தை மீதிலே ஒரு முத்தம் தந்து நான் உன்னை மென்று திங்கவா வா வா
பெண்: ஆளான தேகம் எங்கும் ஆண் வாசனை நூலான பெண்ணை தீண்ட ஏன் யோசனை
பெண்: தித்திக்கும் தேகத்தை தேனீக்கள் மொய்க்குதே ஒத்தைக்கு ஒத்தையாக வாட தூங்காத கண்ணுக்குள் நீ தூங்க வருவாயா வெண்ணிலா கன்னம் தொட்டு வேரோடு பறித்திடு
குழு: ..........
பெண்: ஆளான தேகம் எங்கும் ஆண் வாசனை ஹேய் ஆளான தேகம் எங்கும் ஆண் வாசனை நூலான பெண்ணை தீண்ட ஏன் யோசனை
பெண்: தித்திக்கும் தேகத்தை தேனீக்கள் மொய்க்குதே ஒத்தைக்கு ஒத்தையாக வாட தூங்காத கண்ணுக்குள் நீ தூங்க வருவாயா வெண்ணிலா கன்னம் தொட்டு வேரோடு பறித்திடு
பெண்: ஆளான தேகம் எங்கும் ஆண் வாசனை நூலான பெண்ணை தீண்ட ஏன் யோசனை
பெண்: எட்டு பதினெட்டு இந்த பெண்ணோட தேகம் தொட்டு ஆடு விளையாடு நீதான் கையால் இரு கையால் நீ என்னை பூட்டி கொள்ள வா வா வருவாயா நீதான்
பெண்: இந்த மெழுகுவர்த்தியை தினம் ஏற்றி வைத்திடு என்னை உறங்க வைத்திடு வா வா மூன்றாம் பிறையினை நீ ஊதி ஊதியே அதை முழுமை ஆக்கிடு வா வா
பெண்: ஆளான தேகம் எங்கும் ஆண் வாசனை நூலான பெண்ணை தீண்ட ஏன் யோசனை
குழு: ............
பெண்: நீயோ இல்ல நானோ ஒரு நேர்கோட்டில் நடந்து வந்தால் யோகம் சுக யோகம் தீரும் வண்டு ஒரு வண்டு இரை இல்லாமல் போன பின்னே பூவாய் பிறந்தாலே பாவம்
பெண்: பல முட்கள் நடுவிலே ரோஜா வாழ்வது அட பாவம் இல்லையே வா வா ஒரு மெத்தை மீதிலே ஒரு முத்தம் தந்து நான் உன்னை மென்று திங்கவா வா வா
பெண்: ஆளான தேகம் எங்கும் ஆண் வாசனை நூலான பெண்ணை தீண்ட ஏன் யோசனை
பெண்: தித்திக்கும் தேகத்தை தேனீக்கள் மொய்க்குதே ஒத்தைக்கு ஒத்தையாக வாட தூங்காத கண்ணுக்குள் நீ தூங்க வருவாயா வெண்ணிலா கன்னம் தொட்டு வேரோடு பறித்திடு
Chorus: ................
Female: Aalaana dhegam engum Aan vaasanai Hei aalaana dhegam engum Aan vaasanai Noolaana pennai theenda Yen yosanai
Female: Thithikkum dhegathai Thaeneekkal moikkudhae Othaikku othaiyaaga vaada Thoongaadha kannukkul Nee thoonga varuvaaya Vennila kannam thottu Verrodu parithidu
Female: Aalaana dhegam engum Aan vaasanai Noolaana pennai theenda Yen yosanai
Female: Ettu padhinettu indha pennoda Dhegam thottu Aadu vilaiyaadu needhaan Kaiyaal iru kaiyaal Nee ennai pootikkolla Vaa vaa varuvaaya needhaan
Female: Indha mezhuguvarthiyai Dhinam yetri vaithidu Ennai uruga vaithidu. vaa vaa Moondraam piraiyinai Nee oodhi oodhiyae Adhai muzhumai yaakkidu. vaa vaa
Female: Aalaana dhegam engum Aan vaasanai Noolaana pennai theenda Yen yosanai
Chorus: ...............
Female: Neeyoo illa naanoo Oru nerkottil nadandhu vandhaal Yogam suga yogam theerum Vandu oru vandu Irai illaamal pona pinnae Poovaai pirandhaalae paavam
Female: Pala mutkal naduvilae Roja vaazhvadhu Ada paavam illaiyae. vaa vaa Oru meththai medhilae Oru muththam thandhu naan Unnai mendru thingava. vaa vaa
Female: Aalaana dhegam engum Aan vaasanai Noolaana pennai theenda Yen yosanai
Female: Thithikkum dhegathai Thaeneekkal moikkudhae Othaikku othaiyaaga vaada Thoongaadha kannukkul Nee thoonga varuvaaya Vennila kannam thottu Verrodu parithidu.
kutty pasanga song
aagasam song soorarai pottru mp3 download
ganapathi homam lyrics in tamil pdf
tamil songs to english translation
kai veesum
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
national anthem lyrics in tamil
tamil duet karaoke songs with lyrics
tamil songs lyrics download for mobile
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
tamil paadal music
hanuman chalisa tamil translation pdf
pagal iravai karaoke
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
google google song tamil lyrics
brother and sister songs in tamil lyrics
lyrics of soorarai pottru
isha yoga songs lyrics in tamil
inna mylu song lyrics
master the blaster lyrics in tamil