Added Date: Feb 11, 2022
குழு: சாயாபு சாயாபு சாயாபு சாய சாயாபு சாய பு.. சாயாபு சாயாபு சாயாபு சாய சாயாபு சாய பு..
பெண்: புல் புல் தாரா புல் புல் தாரா முள்ளாக்கு போட்ட புல் புல் தாரா ஊசி பீசா ஒடிசி டான்சா எல்லாமே மிக்சா ஆடு ஜோரா
பெண்: யே கொல கொலையா முந்திரிக்கா கலக்கிட தான் வந்திருக்கா வந்திரிக்கா கலக்க வந்திரிக்கா ஊர் எல்லாம் மந்திரிக்க ஊர்வலமா வந்திரிக்கா வந்திரிக்கா உலுக்க வந்திரிக்கா
பெண்: { அரே குரானி ஆயா கிர்ராணி பாயா ஜில்பாலே குல்பாலே லேயா லேயா } (2)
பெண்: புல் புல் தாரா புல் புல் தாரா முள்ளாக்கு போட்ட புல் புல் தாரா ஊசி பீசா ஒடிசி டான்சா எல்லாமே மிக்சா ஆடு ஜோரா
குழு: சாயாபு சாயாபு சாயாபு சாய சாயாபு சாய பு.. சாயாபு சாயாபு சாயாபு சாய சாயாபு சாய பு..
பெண்: ஆம்பளைய போலவே நாமும் சுத்தவே இப்போது நமக்கு தடை இல்லையே
பெண்: டீ கடையின் பெஞ்சிலே நாம கூடியே டீ வாங்கி குடிச்சா தப்பில்லையே
பெண்: ஹே கடிவாளம் அதுதான் இனி போதும் நீ அடி மேளம் நமக்கு வரும் காலம்
பெண்: { அரே குரானி ஆயா கிர்ராணி பாயா ஜில்பாலே குல்பாலே லேயா லேயா } (2)
பெண்: புல் புல் தாரா புல் புல் தாரா முள்ளாக்கு போட்ட புல் புல் தாரா ஊசி பீசா ஒடிசி டான்சா எல்லாமே மிக்சா ஆடு ஜோரா
பெண்: ஜோசியமே சொல்லிடும் கூண்டு கிளிகளை வானத்தில் பறக்க விடுவோமடி
பெண்: தொட்டியிலே துள்ளிடும் வண்ண மீன்களை குளத்துக்குள் தூக்கி போடுங்கடி
பெண்: உன் மனம் போலே தினம் நீ அடி லூட்டி பெண் குலத்துக்கே இனி நாம் வழிகாட்டி
பெண்: { அரே குரானி ஆயா கிர்ராணி பாயா ஜில்பாலே குல்பாலே லேயா லேயா } (2)
பெண்: புல் புல் தாரா புல் புல் தாரா முள்ளாக்கு போட்ட புல் புல் தாரா ஊசி பீசா ஒடிசி டான்சா எல்லாமே மிக்சா ஆடு ஜோரா
குழு: சாயாபு சாயாபு சாயாபு சாய சாயாபு சாய பு.. சாயாபு சாயாபு சாயாபு சாய சாயாபு சாய பு..
பெண்: புல் புல் தாரா புல் புல் தாரா முள்ளாக்கு போட்ட புல் புல் தாரா ஊசி பீசா ஒடிசி டான்சா எல்லாமே மிக்சா ஆடு ஜோரா
பெண்: யே கொல கொலையா முந்திரிக்கா கலக்கிட தான் வந்திருக்கா வந்திரிக்கா கலக்க வந்திரிக்கா ஊர் எல்லாம் மந்திரிக்க ஊர்வலமா வந்திரிக்கா வந்திரிக்கா உலுக்க வந்திரிக்கா
பெண்: { அரே குரானி ஆயா கிர்ராணி பாயா ஜில்பாலே குல்பாலே லேயா லேயா } (2)
பெண்: புல் புல் தாரா புல் புல் தாரா முள்ளாக்கு போட்ட புல் புல் தாரா ஊசி பீசா ஒடிசி டான்சா எல்லாமே மிக்சா ஆடு ஜோரா
குழு: சாயாபு சாயாபு சாயாபு சாய சாயாபு சாய பு.. சாயாபு சாயாபு சாயாபு சாய சாயாபு சாய பு..
பெண்: ஆம்பளைய போலவே நாமும் சுத்தவே இப்போது நமக்கு தடை இல்லையே
பெண்: டீ கடையின் பெஞ்சிலே நாம கூடியே டீ வாங்கி குடிச்சா தப்பில்லையே
பெண்: ஹே கடிவாளம் அதுதான் இனி போதும் நீ அடி மேளம் நமக்கு வரும் காலம்
பெண்: { அரே குரானி ஆயா கிர்ராணி பாயா ஜில்பாலே குல்பாலே லேயா லேயா } (2)
பெண்: புல் புல் தாரா புல் புல் தாரா முள்ளாக்கு போட்ட புல் புல் தாரா ஊசி பீசா ஒடிசி டான்சா எல்லாமே மிக்சா ஆடு ஜோரா
பெண்: ஜோசியமே சொல்லிடும் கூண்டு கிளிகளை வானத்தில் பறக்க விடுவோமடி
பெண்: தொட்டியிலே துள்ளிடும் வண்ண மீன்களை குளத்துக்குள் தூக்கி போடுங்கடி
பெண்: உன் மனம் போலே தினம் நீ அடி லூட்டி பெண் குலத்துக்கே இனி நாம் வழிகாட்டி
பெண்: { அரே குரானி ஆயா கிர்ராணி பாயா ஜில்பாலே குல்பாலே லேயா லேயா } (2)
பெண்: புல் புல் தாரா புல் புல் தாரா முள்ளாக்கு போட்ட புல் புல் தாரா ஊசி பீசா ஒடிசி டான்சா எல்லாமே மிக்சா ஆடு ஜோரா
Chorus: Sayabo sayabo sayabo Saya sayabo saya boooo.. Sayabo sayabo sayabo Saya sayabo saya boooo..
Female: Bull bull thara Bull bull thara Mullaaku potta bull bull thara Oosi peesa odisi dance-a Ellaamae mix-a aadu joraa
Female: Yeh kola kolaya mundirikka Kalakkidathaan vandhirikka Vandhirikka kalakka vandhirikka Oor yellaam mandhirikka Oorvalamaa vandhirikka Vandhirikka ulukka vandhirikka
Female: {Arae guraani aayaa Kirraani paayaa Jilpaalae gulpaalae leya leya} (2)
Female: Bull bull thara Bull bull thara Mullaaku potta bull bull thara Oosi peesa odisi dance-a Ellaamae mix-a aadu joraa
Chorus: Sayabo sayabo sayabo Saya sayabo saya boooo.. Sayabo sayabo sayabo Saya sayabo saya boooo..
Female: Aambalayae polavae Naamum suththavae Ippodhu namakku thadai illayae
Female: Tea kadayin bench-ilae Naama koodiyae.. Tea vaangi kudicha thappillayae
Female: Hey kadivaalam athuthaan Ini podhum Nee adi melam Namakku varum kaalam
Female: {Arae guraani aayaa Kirraani paayaa Jilpaalae gulpaalae leya leya} (2)
Female: Bull bull thara Bull bull thara Mullaaku potta bull bull thara Oosi peesa odisi dance-a Ellaamae mix-a aadu joraa
Female: Josiyamae sollidum Koondu kiligalai Vaanathil parakkae viduvomadi
Female: Thottiyilae thullidum Vanna meengalai Kolathukkul thooki podungadi
Female: Un manam polae Dhinam nee adi looty Pen kulathukkae Ini naam vazhikaati
Female: {Arae guraani aayaa Kirraani paayaa Jilpaalae gulpaalae leya leya} (2)
Female: Bull bull thara Bull bull thara Mullaaku potta bull bull thara Oosi peesa odisi dance-a Ellaamae mix-a aadu joraa
putham pudhu kaalai song lyrics
naan movie songs lyrics in tamil
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
tamil whatsapp status lyrics download
en iniya thanimaye
raja raja cholan lyrics in tamil
eeswaran song lyrics
tamil christian songs with lyrics and guitar chords
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
malargale song lyrics
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
master tamil padal
baahubali tamil paadal
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
bhagyada lakshmi baramma tamil
rc christian songs lyrics in tamil
mgr karaoke songs with lyrics
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
cuckoo cuckoo dhee lyrics
tamil song lyrics 2020