Paththaa Pacha Pappa Song Lyrics

Archanai Pookal cover
Movie: Archanai Pookal (1982)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: P. Suseela and Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

விசில்: ....

ஆண்: பாப்பா பபப் பாப்பா
பெண்: ஆஹா விசில்: ....
ஆண்: பாப்பா பபப் பாப்பா
பெண்: ஓஹோ விசில்: ....
ஆண்: பபப் பாப்பா
பெண்: ஆஹா விசில்: ....
ஆண்: பபப் பாப்பா விசில்: ....

ஆண்: பாத்தா பச்சப் பாப்பா போட்டா ரெட்ட தாப்பா
பெண்: பாப்பா பபப் பாப்பா பாப்பா பபப் பாப்பா
ஆண்: வயசு பாப்பா வழியப் பாப்பா தேடி ஜோடி சேர்ப்பா..
பெண்: பாப்பா பபப் பாப்பா பாப்பா பபப் பாப்பா.. பாப்பா பபப் பாப்பா...

பெண்: பாத்ததும் உடலெங்கும் புது வேகம் தினம் பொங்கும் பார்வையில் ஒரு தாகம் அது ஏறும் விளையாடும்

ஆண்: பகலும் வெறுக்கும்
பெண்: ஆஅஆ..
ஆண்: பலதும் மறக்கும்
பெண்: ஆஅஆ..
ஆண்: சொகமும் பொறக்கும்...

பெண்: தனியா இருக்க பிடிக்காது துணையும் இருக்க தடையேது காத்தும் பூவும் சேர்ந்தா என்ன சொல்லிப்புட்டேன் வெட்கம் என்ன தனனா

ஆண்: பாத்தா பச்சப் பாப்பா போட்டா ரெட்ட தாப்பா வயசு பாப்பா வழியப் பாப்பா தேடி ஜோடி சேர்ப்பா..
பெண்: பாப்பா பபப் பாப்பா பாப்பா பபப் பாப்பா பாப்பா பபப் பாப்பா

ஆண்: ராத்திரி பொழுதானா பசி தாகம் எடுக்காது தூக்கமும் பிடிக்காது குளிர்காலம் குளிராது

பெண்: எனக்கும் அதுதான்
ஆண்: ஆஆஅ...
பெண்: நெனப்பா இருக்கு
ஆண்: ஆஆஅ...
பெண்: நெருப்பா இருக்கு...

ஆண்: வயசில் வளரும் கோளாறு வந்தா தீர்ப்பேன் நான் யாரு.. நீயா கேட்டா நானா தருவேன் அக்கம் பக்கம் யாருமில்ல தனனனா...

பெண்: நீயே உன்ன கேளு நான்தான் உன்னோட ஆளு நெனச்சு பாரு இனிக்கும் பாரு வேற ஜோடி யாரு

ஆண்: பாப்பா பபப் பாப்பா
பெண்: பாப்பா பபப் பாப்பா
ஆண்: பாப்பா பபப் பாப்பா
பெண்: பாப்பா பபப் பாப்பா

விசில்: ....

ஆண்: பாப்பா பபப் பாப்பா
பெண்: ஆஹா விசில்: ....
ஆண்: பாப்பா பபப் பாப்பா
பெண்: ஓஹோ விசில்: ....
ஆண்: பபப் பாப்பா
பெண்: ஆஹா விசில்: ....
ஆண்: பபப் பாப்பா விசில்: ....

ஆண்: பாத்தா பச்சப் பாப்பா போட்டா ரெட்ட தாப்பா
பெண்: பாப்பா பபப் பாப்பா பாப்பா பபப் பாப்பா
ஆண்: வயசு பாப்பா வழியப் பாப்பா தேடி ஜோடி சேர்ப்பா..
பெண்: பாப்பா பபப் பாப்பா பாப்பா பபப் பாப்பா.. பாப்பா பபப் பாப்பா...

பெண்: பாத்ததும் உடலெங்கும் புது வேகம் தினம் பொங்கும் பார்வையில் ஒரு தாகம் அது ஏறும் விளையாடும்

ஆண்: பகலும் வெறுக்கும்
பெண்: ஆஅஆ..
ஆண்: பலதும் மறக்கும்
பெண்: ஆஅஆ..
ஆண்: சொகமும் பொறக்கும்...

பெண்: தனியா இருக்க பிடிக்காது துணையும் இருக்க தடையேது காத்தும் பூவும் சேர்ந்தா என்ன சொல்லிப்புட்டேன் வெட்கம் என்ன தனனா

ஆண்: பாத்தா பச்சப் பாப்பா போட்டா ரெட்ட தாப்பா வயசு பாப்பா வழியப் பாப்பா தேடி ஜோடி சேர்ப்பா..
பெண்: பாப்பா பபப் பாப்பா பாப்பா பபப் பாப்பா பாப்பா பபப் பாப்பா

ஆண்: ராத்திரி பொழுதானா பசி தாகம் எடுக்காது தூக்கமும் பிடிக்காது குளிர்காலம் குளிராது

பெண்: எனக்கும் அதுதான்
ஆண்: ஆஆஅ...
பெண்: நெனப்பா இருக்கு
ஆண்: ஆஆஅ...
பெண்: நெருப்பா இருக்கு...

ஆண்: வயசில் வளரும் கோளாறு வந்தா தீர்ப்பேன் நான் யாரு.. நீயா கேட்டா நானா தருவேன் அக்கம் பக்கம் யாருமில்ல தனனனா...

பெண்: நீயே உன்ன கேளு நான்தான் உன்னோட ஆளு நெனச்சு பாரு இனிக்கும் பாரு வேற ஜோடி யாரு

ஆண்: பாப்பா பபப் பாப்பா
பெண்: பாப்பா பபப் பாப்பா
ஆண்: பாப்பா பபப் பாப்பா
பெண்: பாப்பா பபப் பாப்பா

Whistling: .......

Male: Pappa papap Pappa
Female: Aahaa Whistling: .......
Male: Pappa papap Pappa
Female: Oho Whistling: .......
Male: papap Pappa
Female: Aahaa Whistling: .......
Male: papap Pappa Whistling: .......

Male: Paaththaa pachcha pappa Pottaa retta thaappa
Female: Pappa papap Pappa Pappa papap Pappa

Male: Vayasu pappa vazhiya pappa Thedi jodi serppa
Female: Pappa papap Pappa Pappa papap Pappa Pappa papap Pappa

Female: Paaththathum udalengum Pudhu vegam thinam pongum Paarvaiyil oru dhaagam Adhu yerum vilaiyaadum

Male: Pagalum Verukkum
Female: Aaa..aaaa...aa..
Male: Palathum marakkum
Female: Aaa..aaaa...aa..
Male: Sogamum porakkum

Female: Thaniyaa irukka pidikkaathu Thunaiyum irukka thadaiyethu Kaththum Poovum Sernthaa enna Sollipputten Vetgam Enna thananaa

Male: Paaththaa pachcha pappa Pottaa retta thaappa Vayasu pappa vazhiya pappa Thedi jodi serppa
Female: Pappa papap Pappa Pappa papap Pappa Pappa papap Pappa

Male: Raaththiri pozhuthaanaa Pasi thaagam edukkaathu Thookkamum pudikkaathu Kulirkaalam Kuliraathu

Female: Enakkum athuthaan
Male: Aaaaaa..
Female: Nenaippaa irukku
Male: Aaaaaa..
Female: Neruppaa Irukku...

Male: Vayasil valarum kolaaru Vanthaa theerppen naan yaaru.. Neeyaa kettaa naanaa tharuven Akkam pakkam yaarumillea thananaa

Female: Neye unna kelu Naanthaan unnoda aalu Ninachchu paaru inikkum paaru Vera jodi yaaru

Male: Pappa papap Pappa
Female: Pappa papap Pappa
Male: Pappa papap Pappa
Female: Pappa papap Pappa

Most Searched Keywords
  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • vijay songs lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • anbe anbe tamil lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • vaathi coming song lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • neerparavai padal

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • anthimaalai neram karaoke

  • maara movie song lyrics in tamil

  • kutty pasanga song

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • murugan songs lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics