Naanum Unnil Paadhi Song Lyrics

Arima Nambi cover
Movie: Arima Nambi (2014)
Music: Sivamani
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Rita and Alma

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: .........

பெண்: நானும் உன்னில் பாதி. நீயும் என்னில் பாதி.. ஒன்றில் ஒன்றாய் கலப்போம் இந்த உலகினை மறப்போம்

பெண்: ஆசை வந்தது இயற்கை ஆடை வந்தது செயற்கை யாகம் யாகம் காமதேவ யாகம் யோகம் யோகம் பூர்வஜென்ம யோகம்

பெண்: அச்சம் வந்தால் தொடாதே ஆசை வந்தால் விடாதே அழகெல்லாம் உனதாக நான் கொடுக்கிறேன்

பெண்: பிரம்மன் என்னை படைச்சான் காமண்டலத்தில் எடுத்தான் மஹராசி முகராசி உனை சொக்க வைக்குமே

பெண்: நானும் உன்னில் பாதி நீயும் என்னில் பாதி

பெண்: ..........

பெண்: இரவெல்லாம் தூங்காமல் இரவெல்லாம் தூங்காமல் தவம் இருப்பேன். யார் வந்து கேட்டாலும் வரம் கொடுப்பேன்..

பெண்: ஆடைக்கு..விடை கொடு விடை கொடு விடை கொடு ஆசைக்கு..விலைக் கொடு விலைக் கொடு விலைக் கொடு என் வாழ்க்கை என்னோடு யாரும் இல்லை சுகம் சுதந்திரமே

பெண்: ..........

பெண்: போதாது....போதாது... ஏக்கத்தில் நானிங்கு தவிப்பதென்ன உன் உள்ளம் தாங்காமல் துடிப்பதென்ன கட்டிக்கொள்....ஒட்டிக்கொள்... கஜிராஹோ சிற்பம் போல் பசி தாகம் தெரியாமல் நாம் கலந்திருக்கலாம்

பெண்: நானும் உன்னில் பாதி நீயும் என்னில் பாதி ஒன்றில் ஒன்றாய் கலப்போம் இந்த உலகினை மறப்போம்

பெண்: ஆசை வந்தது இயற்கை ஆடை வந்தது செயற்கை யாகம் யாகம் காமதேவ யாகம் யோகம் யோகம் பூர்வ ஜென்ம யோகம்

பெண்: அச்சம் வந்தால் தொடாதே ஆசை வந்தால் விடாதே அழகெல்லாம் உனதாக நான் கொடுக்கிறேன்

பெண்: பிரம்மன் என்னை படைச்சான் காமண்டலத்தில் எடுத்தான் மஹராசி முகராசி உனை சொக்க வைக்குமே

பெண்: நானும் உன்னில் பாதி..

பெண்: .........

பெண்: நானும் உன்னில் பாதி. நீயும் என்னில் பாதி.. ஒன்றில் ஒன்றாய் கலப்போம் இந்த உலகினை மறப்போம்

பெண்: ஆசை வந்தது இயற்கை ஆடை வந்தது செயற்கை யாகம் யாகம் காமதேவ யாகம் யோகம் யோகம் பூர்வஜென்ம யோகம்

பெண்: அச்சம் வந்தால் தொடாதே ஆசை வந்தால் விடாதே அழகெல்லாம் உனதாக நான் கொடுக்கிறேன்

பெண்: பிரம்மன் என்னை படைச்சான் காமண்டலத்தில் எடுத்தான் மஹராசி முகராசி உனை சொக்க வைக்குமே

பெண்: நானும் உன்னில் பாதி நீயும் என்னில் பாதி

பெண்: ..........

பெண்: இரவெல்லாம் தூங்காமல் இரவெல்லாம் தூங்காமல் தவம் இருப்பேன். யார் வந்து கேட்டாலும் வரம் கொடுப்பேன்..

பெண்: ஆடைக்கு..விடை கொடு விடை கொடு விடை கொடு ஆசைக்கு..விலைக் கொடு விலைக் கொடு விலைக் கொடு என் வாழ்க்கை என்னோடு யாரும் இல்லை சுகம் சுதந்திரமே

பெண்: ..........

பெண்: போதாது....போதாது... ஏக்கத்தில் நானிங்கு தவிப்பதென்ன உன் உள்ளம் தாங்காமல் துடிப்பதென்ன கட்டிக்கொள்....ஒட்டிக்கொள்... கஜிராஹோ சிற்பம் போல் பசி தாகம் தெரியாமல் நாம் கலந்திருக்கலாம்

பெண்: நானும் உன்னில் பாதி நீயும் என்னில் பாதி ஒன்றில் ஒன்றாய் கலப்போம் இந்த உலகினை மறப்போம்

பெண்: ஆசை வந்தது இயற்கை ஆடை வந்தது செயற்கை யாகம் யாகம் காமதேவ யாகம் யோகம் யோகம் பூர்வ ஜென்ம யோகம்

பெண்: அச்சம் வந்தால் தொடாதே ஆசை வந்தால் விடாதே அழகெல்லாம் உனதாக நான் கொடுக்கிறேன்

பெண்: பிரம்மன் என்னை படைச்சான் காமண்டலத்தில் எடுத்தான் மஹராசி முகராசி உனை சொக்க வைக்குமே

பெண்: நானும் உன்னில் பாதி..

Female: ........

Female: Naanum unnil paadhi Neeyum ennil paadhi.. Ondril ondraai kalappom Indha ulaginai marapom

Female: Aasai vandhadhu iyarkai Aadai vanthathu seyarkai Yaagam yaagam kaama deva yaagam Yogam yogam poorva jenma yogam

Female: Acham vandhaal thodathe Aasai vanthaal vidathe Azhagellam unathaaga Naan kodukkiren

Female: Bramman ennai padaichan Kaamandathil eduthaan Maharaasi mugaraasi Unai sokka vaikume

Female: Naanum unnil paadhi Neeyum ennil paadhi..

Female: ......

Female: Iravellam thoongamal Iravellam thoongamal thavam irupen Yaar vandhu ketaalum varam kodupen

Female: Aadaikku vidai kodu Vidai kodu vidai kodu Aasaikku vilai kodu Vilai kodu vilai kodu En vaazhkkai ennodu Yaarum illai ketpatharkku Sugam suthanthirame

Female: ......

Female: Pothathu..pothathu... Yaekkathil naan inga thavipathenna Un ullam thaangamal thudipathenna Kattikkol..ottikkol Kajiraho sirpam pol Pasi thaagam theriyaamal Naam kalanthirukalam

Female: Naanum unnil paadhi Neeyum ennil paadhi.. Ondril ondraai kalappom Indha ulaginai marapom

Female: Aasai vandhadhu iyarkai Aadai vanthathu seyarkai Yaagam yaagam kaama deva yaagam Yogam yogam poorva jenma yogam

Female: Acham vandhaal thodathe Aasai vanthaal vidathe Azhagellam unathaaga Naan kodukkiren

Female: Bramman ennai padaichan Kaamandathil eduthaan Maharaasi mugaraasi Unai sokka vaikume

Female: Naanum unnil paadhi..

Other Songs From Arima Nambi (2014)

Most Searched Keywords
  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • master song lyrics in tamil

  • vinayagar songs lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • tamil collection lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • paatu paadava

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • yesu tamil

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • google google song tamil lyrics

  • neerparavai padal

  • sad song lyrics tamil

  • tamil album song lyrics in english

  • tamil movie songs lyrics

  • happy birthday lyrics in tamil

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

Recommended Music Directors