Yaaro Yaar Aval Song Lyrics

Arima Nambi cover
Movie: Arima Nambi (2014)
Music: Sivamani
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Runa Rizvi and Shabir

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சாட்டின் பூவின் வாசம் கண்டேன்... ஓஒஹ்..ஓஒ..ஓ..ஓ..ஹோ..ஓ.. ஊதா வண்ண சாட்டின் பூ என் ஊருக்குளே நுழைந்தென்னை மயக்கி விட்டாள். இதயத்தை சில நொடி நிறுத்தியே மறுபடி இயக்கி விட்டாள்

ஆண்: யாரோ யார் அவள் யாரோ யார் அவள் ஆர் யூ ரெடி கம் ஆன் சிங்க் வித் மீ

ஆண்: யா ரோ யார் அவள்
குழு: யா ரோ யார் அவள்
ஆண்: யா ரோ யார் அவள்
குழு: யா ரோ யார் அவள்
ஆண்: யாரோ யார் அவள்
குழு: யாரோ யார் அவள்

ஆண்: காஷ்மீரி தேனா மும்பை பெண் மானா கொல்கத்தா மீனா டெல்லி பெண்தானா என் தோழன் என்னை கேட்டானே இல்லை என்றே நான் சொன்னேனே

ஆண்: ஐயோ..தமிழ் உரைத்தாள் என் நெஞ்சையே அங்கே பறித்தாள் யாரோ யாரோ யாரோ யாரோ யாரோ.ஓஒ..அவள் மனதில் வாளை வாளை எரிகிறாள் தெறிக்கும் நீரை நீரை ரசிக்கிறாள்

ஆண்: அழகி யாரோ யார் அவள் அழகி யாரோ யார் அவள்..

பெண்: .......
குழு: ..........

பெண்: அறையில் தேடினேன் யார் உந்தன் தேவதை அழகின் உச்சமா யார் அந்த தாரகை யாரோ யாரோ அவள் யாரோ யாரோ அவள்

ஆண்: உனது கண்ணால் நீயும் தேடினால் கிடைக்கமாட்டாள் ஏனோ கூறடி உனக்கு யாரோ யார் அவள்... எனக்கு யாரோ யார் அவள்...

பெண்: யார் போலே சாயல்...
ஆண்: உன் போலே கொஞ்சம்
பெண்: ஏன் இந்த வெட்கம்...
ஆண்: காணோமே நெஞ்சம்

பெண்: ..........

ஆண்: அவளின் பேர் என்ன...
பெண்: என்னை ஏன் கேட்கிறாய்..
ஆண்: அவளின் எண் என்ன..
பெண்: என்னை ஏன் பார்க்கிறாய்..

ஆண்: யாரோ யாரோ அவள்
பெண்: யாரோ யாரோ அவள்...

ஆண்: விடையை அறிந்தும் என்னை சீண்டினாள் தமிழில் என்னை பாட தூண்டினாள் முறைத்து நின்றாள் யார் அவள் மனதை வென்றாள் யார் அவள்..

ஆண்: சாட்டின் பூவின் வாசம் கண்டேன்... ஓஒஹ்..ஓஒ..ஓ..ஓ..ஹோ..ஓ.. ஊதா வண்ண சாட்டின் பூ என் ஊருக்குளே நுழைந்தென்னை மயக்கி விட்டாள். இதயத்தை சில நொடி நிறுத்தியே மறுபடி இயக்கி விட்டாள்

ஆண்: யாரோ யார் அவள் யாரோ யார் அவள் ஆர் யூ ரெடி கம் ஆன் சிங்க் வித் மீ

ஆண்: யா ரோ யார் அவள்
குழு: யா ரோ யார் அவள்
ஆண்: யா ரோ யார் அவள்
குழு: யா ரோ யார் அவள்
ஆண்: யாரோ யார் அவள்
குழு: யாரோ யார் அவள்

ஆண்: காஷ்மீரி தேனா மும்பை பெண் மானா கொல்கத்தா மீனா டெல்லி பெண்தானா என் தோழன் என்னை கேட்டானே இல்லை என்றே நான் சொன்னேனே

ஆண்: ஐயோ..தமிழ் உரைத்தாள் என் நெஞ்சையே அங்கே பறித்தாள் யாரோ யாரோ யாரோ யாரோ யாரோ.ஓஒ..அவள் மனதில் வாளை வாளை எரிகிறாள் தெறிக்கும் நீரை நீரை ரசிக்கிறாள்

ஆண்: அழகி யாரோ யார் அவள் அழகி யாரோ யார் அவள்..

பெண்: .......
குழு: ..........

பெண்: அறையில் தேடினேன் யார் உந்தன் தேவதை அழகின் உச்சமா யார் அந்த தாரகை யாரோ யாரோ அவள் யாரோ யாரோ அவள்

ஆண்: உனது கண்ணால் நீயும் தேடினால் கிடைக்கமாட்டாள் ஏனோ கூறடி உனக்கு யாரோ யார் அவள்... எனக்கு யாரோ யார் அவள்...

பெண்: யார் போலே சாயல்...
ஆண்: உன் போலே கொஞ்சம்
பெண்: ஏன் இந்த வெட்கம்...
ஆண்: காணோமே நெஞ்சம்

பெண்: ..........

ஆண்: அவளின் பேர் என்ன...
பெண்: என்னை ஏன் கேட்கிறாய்..
ஆண்: அவளின் எண் என்ன..
பெண்: என்னை ஏன் பார்க்கிறாய்..

ஆண்: யாரோ யாரோ அவள்
பெண்: யாரோ யாரோ அவள்...

ஆண்: விடையை அறிந்தும் என்னை சீண்டினாள் தமிழில் என்னை பாட தூண்டினாள் முறைத்து நின்றாள் யார் அவள் மனதை வென்றாள் யார் அவள்..

Male: Saturn poovin vaasam kanden Oooh..ooo..oo..oo..ho..oo.. Oodha vanna Saturn poo En oorukulle nuzhanthennai Mayakki vittaal... Idhayathai sila nodi niruthiye marupadi iyaki vittaal...

Male:Yaaro yaar aval Yaaro yaar aval Are you ready Come on sing with me

Male: Yaa ro yaar aval
Chorus: Yaa ro yaar aval
Male: Yaa ro yaar aval
Chorus: Yaa ro yaar aval
Male: Yaa ro yaar aval
Chorus: Yaa ro yaar aval

Male: Kashmiri thena mumbai pen maana Kolkata meena delhi pen thaana En thozhan ennai ketaane Illai endrae naan sonnene

Male: Aiyo tamizh uraithaal En nenjaiye angae parithaal Yaaro yaaro yaaro Yaaro yaaro...oo..aval Manathil vaalai vaalai erigiraal Therikkum neerai neerai rasikiraal

Male: Azhagi yaaro yaar aval Azhagi yaaro yaar aval

Female: ........
Chorus: ........

Female: Araiyil thedinen Yaar undhan devathai Azhagin uchamaa Yaar antha thaaragai Yaaro yaaro aval Yaaro yaaro aval

Male: Unadhu kannaal neeyum thaedinaal Kidaikamaataal yeno kooradi Unakku yaaro yaar aval Enakku yaaro yaar aval

Female: Yaar pole saayal
Male: Un pole konjam
Female: Yaen indha vetkam
Male: Kaanome nenjam

Female: .......

Male: Avalin per enna.
Female: Ennai yaen ketkirai.
Male: Avalin enn enna.
Female: Ennai yaen paarkiraai.

Male: Yaaro yaaro aval
Female: Yaaro yaaro aval..

Male: Vidaiyai arinthum ennai seendinaal Tamizhil ennai paada thoondinaal Muraithu nindraal yaar aval Manathai vendraal yaar aval

Other Songs From Arima Nambi (2014)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • anegan songs lyrics

  • eeswaran song

  • kutty pattas full movie in tamil

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • pularaadha

  • kannamma song lyrics in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • malargale malargale song

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • song with lyrics in tamil