ஆண்: பொது நலம் என்பது தனி மனிதன் செய்வதே தன் நலம் என்பதும் தனி நபர்கள் செய்வதே

குழு: ஆஅ..ஓஒ...ஓ..ஓ...ஓஒ

பெண்: பொது நலம் என்பது
குழு: ஓஒ..ஓ..ஓ..ஓஒ...
பெண்: தனி மனிதன் செய்வதே
குழு: ஓஒ..ஓ..ஓ..ஓஒ...

பெண்: தன் நலம் என்பதும்
குழு: ஓஒ..ஓ..ஓ..ஓஒ...
பெண்: தனி நபர்கள் செய்வதே
குழு: ஓஒ..ஓ..ஓ..ஓஒ...

ஆண்: அலாதி அன்பிருந்தால்...

ஆண்: அனாதை யாருமில்லை...

ஆண்: அடாத துயர் வரினும்...

ஆண்: விடாது வென்றிடுவோம்

ஆண்: அகண்ட பாழ் வெளியில்... ஓர் அணுவாம் நம்முலகு

ஆண்: அதில் நீரே பெருமளவு நாம் அதிலும் சிறிதளவே

ஆண்: சரிச்சமம் என்றிடும் முன்பு உன்னை சமம் செய்திட பாரு

ஆண்: சினையுறும் சிறு உயிர் கூட

ஆண்கள்: உறவென புரிந்திட பாரு

குழு: சரிச்சமம் என்றிடும் முன்பு உன்னை சமம் செய்திட பாரு சினையுறும் சிறு உயிர் கூட உறவென புரிந்திட பாரு

ஆண்: உலகிலும் பெரியது

ஆண்: உலகிலும் பெரியது

ஆண்: நம் அகம் வாழ் அன்புதான்

ஆண்: நம் அகம் வாழ் அன்புதான்

ஆண்: உலகிலும் பெரியது

குழு: ஓஹோ..

ஆண்: நம் அகம் வாழ் அன்புதான்

குழு: ஓஹோ..

ஆண்: புது கண்டம் புது நாடு என வென்றார் பல மன்னர் அவர் எந்நாளும் எய்தாதை

பெண்: சிலர் பண்பால் உள்ளன்பால் உடன் வாழ்ந்து உயிர் நீத்து

இருவர்: அதன் பின்னாலும் சாகாத உணர்வாகி உயிராகிறாய்

ஆண்: சரிச்சமம் என்றிடும் முன்பு உன்னை சமம் செய்திட பாரு

ஆண்: சினையுறும் சிறு உயிர் கூட உறவென புரிந்திட பாரு

ஆண்: சரிச்சமம் என்றிடும் முன்பு உன்னை சமம் செய்திட பாரு

ஆண்: சினையுறும் சிறு உயிர் கூட உறவென புரிந்திட பாரு

ஆண்: அழிவின்றி வாழ்வது

ஆண்: அழிவின்றி வாழ்வது

ஆண்: நம் அறிவும் அன்புமே

ஆண்: நம் அறிவும் அன்புமே

ஆண்: அழிவின்றி வாழ்வது

ஆண்: அழிவின்றி வாழ்வது

ஆண்: நம் அறிவும் அன்புமே

குழு: {சரிச்சமம் என்றிடும் முன்பு உன்னை சமம் செய்திட பாரு சினையுறும் சிறு உயிர் கூட உறவென புரிந்திட பாரு} (2)

ஆண்: அழிவின்றி வாழ்வது நம் அறிவும் அன்புமே..

ஆண்: பொது நலம் என்பது தனி மனிதன் செய்வதே தன் நலம் என்பதும் தனி நபர்கள் செய்வதே

குழு: ஆஅ..ஓஒ...ஓ..ஓ...ஓஒ

பெண்: பொது நலம் என்பது
குழு: ஓஒ..ஓ..ஓ..ஓஒ...
பெண்: தனி மனிதன் செய்வதே
குழு: ஓஒ..ஓ..ஓ..ஓஒ...

பெண்: தன் நலம் என்பதும்
குழு: ஓஒ..ஓ..ஓ..ஓஒ...
பெண்: தனி நபர்கள் செய்வதே
குழு: ஓஒ..ஓ..ஓ..ஓஒ...

ஆண்: அலாதி அன்பிருந்தால்...

ஆண்: அனாதை யாருமில்லை...

ஆண்: அடாத துயர் வரினும்...

ஆண்: விடாது வென்றிடுவோம்

ஆண்: அகண்ட பாழ் வெளியில்... ஓர் அணுவாம் நம்முலகு

ஆண்: அதில் நீரே பெருமளவு நாம் அதிலும் சிறிதளவே

ஆண்: சரிச்சமம் என்றிடும் முன்பு உன்னை சமம் செய்திட பாரு

ஆண்: சினையுறும் சிறு உயிர் கூட

ஆண்கள்: உறவென புரிந்திட பாரு

குழு: சரிச்சமம் என்றிடும் முன்பு உன்னை சமம் செய்திட பாரு சினையுறும் சிறு உயிர் கூட உறவென புரிந்திட பாரு

ஆண்: உலகிலும் பெரியது

ஆண்: உலகிலும் பெரியது

ஆண்: நம் அகம் வாழ் அன்புதான்

ஆண்: நம் அகம் வாழ் அன்புதான்

ஆண்: உலகிலும் பெரியது

குழு: ஓஹோ..

ஆண்: நம் அகம் வாழ் அன்புதான்

குழு: ஓஹோ..

ஆண்: புது கண்டம் புது நாடு என வென்றார் பல மன்னர் அவர் எந்நாளும் எய்தாதை

பெண்: சிலர் பண்பால் உள்ளன்பால் உடன் வாழ்ந்து உயிர் நீத்து

இருவர்: அதன் பின்னாலும் சாகாத உணர்வாகி உயிராகிறாய்

ஆண்: சரிச்சமம் என்றிடும் முன்பு உன்னை சமம் செய்திட பாரு

ஆண்: சினையுறும் சிறு உயிர் கூட உறவென புரிந்திட பாரு

ஆண்: சரிச்சமம் என்றிடும் முன்பு உன்னை சமம் செய்திட பாரு

ஆண்: சினையுறும் சிறு உயிர் கூட உறவென புரிந்திட பாரு

ஆண்: அழிவின்றி வாழ்வது

ஆண்: அழிவின்றி வாழ்வது

ஆண்: நம் அறிவும் அன்புமே

ஆண்: நம் அறிவும் அன்புமே

ஆண்: அழிவின்றி வாழ்வது

ஆண்: அழிவின்றி வாழ்வது

ஆண்: நம் அறிவும் அன்புமே

குழு: {சரிச்சமம் என்றிடும் முன்பு உன்னை சமம் செய்திட பாரு சினையுறும் சிறு உயிர் கூட உறவென புரிந்திட பாரு} (2)

ஆண்: அழிவின்றி வாழ்வது நம் அறிவும் அன்புமே..

Male: Podhu nalam enbadhu Thani manidhan seivadhae Than nalam enbadhum Thani nabargal seivadhae

Chorus: Aaa..ooo.oo.oo.ooo.

Female: Podhu nalam enbadhu
Chorus: Ooo.oo.oo.ooo.
Female: Thani manidhan seivadhae
Chorus: Ooo.oo.oo.ooo.

Female: Than nalam enbadhum
Chorus: Ooo.oo.oo.ooo.
Female: Thani nabargal seivadhae
Chorus: ooo.oo.oo.ooo.

Male: Alaadhi anbirunthaal.

Male: Anaadhai yaarumillai

Male: Adaatha thuyar varinum.

Male: Vidaathu vendriduvom.

Male: Aganda paazh veliyil. Oor anuvaam nammulagu..

Male: Adhil neerae perumalavu. Naam adhilum siridhalavae.

Male: Sarichchamam endridum munbu Unai samam seidhida paaru

Male: Sinaiyurum siru uyir kooda

Males: Uravena purindhida paaru

Chorus: Sarichchamam endridum munbu Unai samam seidhida paaru Sinaiyurum siru uyir kooda Uravena purindhida paaru

Male: Ulagilum periyadhu.

Male: Ulagilum periyadhu.

Male: Ummagam vaazh anbu thaan

Male: Ummagam vaazh anbu thaan

Male: Ulagilum periyadhu.

Chorus: Oooohoooo.

Male: Nam agam vaazh anbu thaan

Chorus: Oooohoooo.

Male: Pudhu kandam pudhu naadu Yena vendraar pala mannar Avar ennaalum yeidhaathathai Silar panbaal ullanbaal Udan vaazhndhu uyir neethu

Both: Adhan pinnaalum saagatha Unarvaagi uyiraagiraai

Male: Sarichchamam endridum munbu Unai samam seidhida paaru

Male: Sinaiyurum siru uyir kooda Uravena purindhida paaru

Male: Sarichchamam endridum munbu Unai samam seidhida paaru

Males: Sinaiyurum siru uyir kooda Uravena purindhida paaru

Male: Azhivindri vaazhvadhu

Male: Azhivindri vaazhvadhu

Male: Nam Arivum Anbumae

Male: Nam arivum anbumae

Male: Azhivindri vaazhvadhu

Male: Azhivindri vaazhvadhu

Male: Nam Arivum Anbumae

Chorus: {Sarichchamam endridum munbu Unai samam seidhida paaru Sinaiyurum siru uyir kooda Uravena purindhida paaru} (2)

Male: Azhivindri vaazhvadhu Nam arivum anbumae ..

Other Songs From Arivum Anbum – Kamal Haasan Album Song (2020)

Most Searched Keywords
  • cuckoo enjoy enjaami

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • kannamma song lyrics in tamil

  • kattu payale full movie

  • tamil karaoke with lyrics

  • teddy marandhaye

  • chellamma song lyrics download

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • romantic love songs tamil lyrics

  • tamil song lyrics in english free download

  • lyrics of soorarai pottru

  • aathangara marame karaoke

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • unna nenachu song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • tamil song lyrics in tamil

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • thoorigai song lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai