Paartha Paarvaikku Pasuthan Song Lyrics

Arthamulla Aasaigal cover
Movie: Arthamulla Aasaigal (1985)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Muthulingam
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அழகான கிராமத்திலே அலுங்காம குலுங்காம ஆட்டம் போடுற மான்குட்டியே.. சாயாத கொம்பிரண்டும் இல்லாத மான்குட்டியே நீ தகராறு பண்ணாத வாயாடி பெண்குட்டியே... டுர்ர்ர்ர்ர்ர்டுர்டுர்ர்ர்....

ஆண்: பார்த்தா பார்வைக்கு பசுதான் நான் பாய்ஞ்சா பயங்கர புலிதான் ஹேய் பார்த்தா பார்வைக்கு பசுதான் நான் பாய்ஞ்சா பயங்கர புலிதான்

ஆண்: நான் இப்பத்தான்டி ஏழை ஏறி வாரேன் பாரு ஏறி மேலே அந்த நேரத்துலே கெட்டி மேளத்துல என் கழுத்துல நீதான் போடணும் மால

ஆண்: பார்த்தா பார்வைக்கு பசுதான் நான் பாய்ஞ்சா பயங்கர புலிதான் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: நாங்க கூழுக்கு அழுகிற ஏழைங்க உங்க கூலிக்கு ஒழைக்கிற கோழைங்க நாங்க கூழுக்கு அழுகிற ஏழைங்க உங்க கூலிக்கு ஒழைக்கிற கோழைங்க

ஆண்: நாங்க நெனச்சாலே நாட்டுல நடப்பு மாறாதோ ஏய் நாங்க துணிஞ்சாலே உலகிலே நன்மை சேராதோ காத்து இருக்கோம் வழிப் பாத்து இருக்கோம் எங்க காலத்த நேரத்த பாக்கணும் நீங்க...

ஆண்: பார்த்தா பார்வைக்கு பசுதான் நான் பாய்ஞ்சா பயங்கர புலிதான்

ஆண்: நான் இப்பத்தான்டி ஏழை ஏறி வாரேன் பாரு ஏறி மேலே அந்த நேரத்துலே கெட்டி மேளத்துல என் கழுத்துல நீதான் போடணும் மால

ஆண்: ...........

ஆண்: எங்க பாமர வாழ்க்கையில் லாட்டரி தெனம் பகலிலேயும் நடுராத்திரி எங்க பாமர வாழ்க்கையில் லாட்டரி தெனம் பகலிலேயும் நடுராத்திரி

ஆண்: நாங்க உழுதாத்தான் கேளடி வயித்து பசி அடங்கும் ஹே நாங்க வெதச்சத்தான் நாக்குல உனக்கு ருசி தெரியும் ஹே பொறுத்திருக்கோம் ரொம்ப வெறுத்திருக்கோம் நாங்க போடுற போடுல வெளுக்கணும் நீங்க.

ஆண்: பார்த்தா பார்வைக்கு பசுதான் நான் பாய்ஞ்சா பயங்கர புலிதான்

ஆண்: நான் இப்பத்தான்டி ஏழை ஏறி வாரேன் பாரு ஏறி மேலே அந்த நேரத்துலே கெட்டி மேளத்துல என் கழுத்துல நீதான் போடணும் மால

ஆண்: பார்த்தா பார்வைக்கு பசுதான் நான் பாய்ஞ்சா பயங்கர புலிதான் ஹேய்

விசில்: ............
ஆண்: ஹே ஹேஹே ஹேஹே ஹே..

ஆண்: அழகான கிராமத்திலே அலுங்காம குலுங்காம ஆட்டம் போடுற மான்குட்டியே.. சாயாத கொம்பிரண்டும் இல்லாத மான்குட்டியே நீ தகராறு பண்ணாத வாயாடி பெண்குட்டியே... டுர்ர்ர்ர்ர்ர்டுர்டுர்ர்ர்....

ஆண்: பார்த்தா பார்வைக்கு பசுதான் நான் பாய்ஞ்சா பயங்கர புலிதான் ஹேய் பார்த்தா பார்வைக்கு பசுதான் நான் பாய்ஞ்சா பயங்கர புலிதான்

ஆண்: நான் இப்பத்தான்டி ஏழை ஏறி வாரேன் பாரு ஏறி மேலே அந்த நேரத்துலே கெட்டி மேளத்துல என் கழுத்துல நீதான் போடணும் மால

ஆண்: பார்த்தா பார்வைக்கு பசுதான் நான் பாய்ஞ்சா பயங்கர புலிதான் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: நாங்க கூழுக்கு அழுகிற ஏழைங்க உங்க கூலிக்கு ஒழைக்கிற கோழைங்க நாங்க கூழுக்கு அழுகிற ஏழைங்க உங்க கூலிக்கு ஒழைக்கிற கோழைங்க

ஆண்: நாங்க நெனச்சாலே நாட்டுல நடப்பு மாறாதோ ஏய் நாங்க துணிஞ்சாலே உலகிலே நன்மை சேராதோ காத்து இருக்கோம் வழிப் பாத்து இருக்கோம் எங்க காலத்த நேரத்த பாக்கணும் நீங்க...

ஆண்: பார்த்தா பார்வைக்கு பசுதான் நான் பாய்ஞ்சா பயங்கர புலிதான்

ஆண்: நான் இப்பத்தான்டி ஏழை ஏறி வாரேன் பாரு ஏறி மேலே அந்த நேரத்துலே கெட்டி மேளத்துல என் கழுத்துல நீதான் போடணும் மால

ஆண்: ...........

ஆண்: எங்க பாமர வாழ்க்கையில் லாட்டரி தெனம் பகலிலேயும் நடுராத்திரி எங்க பாமர வாழ்க்கையில் லாட்டரி தெனம் பகலிலேயும் நடுராத்திரி

ஆண்: நாங்க உழுதாத்தான் கேளடி வயித்து பசி அடங்கும் ஹே நாங்க வெதச்சத்தான் நாக்குல உனக்கு ருசி தெரியும் ஹே பொறுத்திருக்கோம் ரொம்ப வெறுத்திருக்கோம் நாங்க போடுற போடுல வெளுக்கணும் நீங்க.

ஆண்: பார்த்தா பார்வைக்கு பசுதான் நான் பாய்ஞ்சா பயங்கர புலிதான்

ஆண்: நான் இப்பத்தான்டி ஏழை ஏறி வாரேன் பாரு ஏறி மேலே அந்த நேரத்துலே கெட்டி மேளத்துல என் கழுத்துல நீதான் போடணும் மால

ஆண்: பார்த்தா பார்வைக்கு பசுதான் நான் பாய்ஞ்சா பயங்கர புலிதான் ஹேய்

விசில்: ............
ஆண்: ஹே ஹேஹே ஹேஹே ஹே..

Male: Azhaaana gramathilae Alungaama kulunaama Aattam podura maankuttiyae Saayaatha kombirandum illaatha maankuttiyae Nee thagaraaru pannaatha vaayaadi penkuttiyae Durrrrrrrdurdurrr...

Male: Paarththaa paarvaikku pasuthaan Naan paainjaa payangara pulithaan Haei paarththaa paarvaikku pasuthaan Naan paainjaa payangara pulithaan

Male: Naan ippathaandi yaezhai Yaeri vaaraen paaru yaeri melae Antha neraththulae ketti melaththula En kazhuththula needhaan podanum maala

Male: Paarththaa paarvaikku pasuthaan Naan paainjaa payangara pulithaan haei heai

Male: Naanga koozhukku azhugira yaelaina Unga koolikku ozhaikkira kozhainga Naanga koozhukku azhugira yaelaina Unga koolikku ozhaikkira kozhainga

Male: Naanga nenachchaalae Naattula nadappu maaraatho Yaei naanga thuninchaalae Ulailae nanmai saeraatho Kaaththu irukkom vazhi paaththu irukkom Enga kaalaththa neraththa paakkanum neenga.

Male: Paarththaa paarvaikku pasuthaan Naan paainjaa payangara pulithaan

Male: Naan ippathaandi yaezhai Yaeri vaaraen paaru yaeri melae Antha neraththulae ketti melaththula En kazhuththula needhaan podanum maala

Male: .......

Male: Enga paamara vaazhkkaiyil lottery Dhenam pagalilaeyum nadu raaththiri Enga paamara vaazhkkaiyil lottery Dhenam pagalilaeyum nadu raaththiri

Male: Naana uzhuthaaththaan keladi Vayiththu pasi adangum Hae naanga vedhachchaaththaan Naakkula unakku rushi theriyum Hae poruththirukkom Rompa veruththirukkom Naanga podura podula Velukkanum neenga...

Male: Paarththaa paarvaikku pasuthaan Naan paainjaa payangara pulithaan

Male: Naan ippathaandi yaezhai Yaeri vaaraen paaru yaeri melae Antha neraththulae ketti melaththula En kazhuththula needhaan podanum maala

Male: Paarththaa paarvaikku pasuthaan Naan paainjaa payangara pulithaan

Whistle: .......
Male: Hae haehae haehae hae...

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • kutty pattas tamil movie download

  • best lyrics in tamil love songs

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • kannamma song lyrics in tamil

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • inna mylu song lyrics

  • marudhani song lyrics

  • nanbiye song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru download

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • enjoy en jaami lyrics

  • tamil paadal music

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil song lyrics in english translation

  • maara movie song lyrics

  • asuran song lyrics

Recommended Music Directors