Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆடி வந்த மேகம் மழை பொழிஞ்சா தண்ணீரு பாடி வந்த பாவை மனம் ஒடிஞ்சா கண்ணீரு வேதனையில் தேரோட்டம் விதி முடிஞ்சா ஊர்கோலம்... வேதனையில் தேரோட்டம் விதி முடிஞ்சா ஊர்கோலம்...
பெண்: ஆடி வந்த மேகம் மழை பொழிஞ்சா தண்ணீரு
பெண்: உருகலாம் கரையலாம் நெருங்கிட ஏதிங்கு சொந்தம் உருகலாம் கரையலாம் நெருங்கிட ஏதிங்கு சொந்தம் விழியிலே வழிவதோ வெறும் கண்ணீரின் நீரல்ல ரத்தம்
பெண்: யார் துடைப்பாரோ யார் தடுப்பாரோ உள்ளம் புண்ணானேன் ஊமை பெண்ணானேன்..
பெண்: ஆடி வந்த மேகம் மழை பொழிஞ்சா தண்ணீரு பாடி வந்த பாவை மனம் ஒடிஞ்சா கண்ணீரு வேதனையில் தேரோட்டம் விதி முடிஞ்சா ஊர்கோலம்... வேதனையில் தேரோட்டம் விதி முடிஞ்சா ஊர்கோலம்...
பெண்: ஆடி வந்த மேகம் மழை பொழிஞ்சா தண்ணீரு
பெண்: வாழ்த்து ஒன்னு சொன்ன வார்த்தை ஒன்னு இதில் எந்த பக்கம் சாயும் தராசு வாழ்த்து ஒன்னு சொன்ன வார்த்தை ஒன்னு இதில் எந்த பக்கம் சாயும் தராசு
பெண்: இரண்டு பக்கம் சாய்வதென்றால் இயற்கை இல்லையே இரண்டு பக்கம் சாய்வதென்றால் இயற்கை இல்லையே வாழ்த்து என்று பூவும் சொன்ன வார்த்தை என்னாகும்.. வாழ்த்து என்று பூவும் சொன்ன வார்த்தை என்னாகும்..
பெண்: ஆடி வந்த மேகம் மழை பொழிஞ்சா தண்ணீரு பாடி வந்த பாவை மனம் ஒடிஞ்சா கண்ணீரு வேதனையில் தேரோட்டம் விதி முடிஞ்சா ஊர்கோலம்... வேதனையில் தேரோட்டம் விதி முடிஞ்சா ஊர்கோலம்...
பெண்: ஆடி வந்த மேகம் மழை பொழிஞ்சா தண்ணீரு பாடி வந்த பாவை மனம் ஒடிஞ்சா கண்ணீரு
பெண்: ஆடி வந்த மேகம் மழை பொழிஞ்சா தண்ணீரு பாடி வந்த பாவை மனம் ஒடிஞ்சா கண்ணீரு வேதனையில் தேரோட்டம் விதி முடிஞ்சா ஊர்கோலம்... வேதனையில் தேரோட்டம் விதி முடிஞ்சா ஊர்கோலம்...
பெண்: ஆடி வந்த மேகம் மழை பொழிஞ்சா தண்ணீரு
பெண்: உருகலாம் கரையலாம் நெருங்கிட ஏதிங்கு சொந்தம் உருகலாம் கரையலாம் நெருங்கிட ஏதிங்கு சொந்தம் விழியிலே வழிவதோ வெறும் கண்ணீரின் நீரல்ல ரத்தம்
பெண்: யார் துடைப்பாரோ யார் தடுப்பாரோ உள்ளம் புண்ணானேன் ஊமை பெண்ணானேன்..
பெண்: ஆடி வந்த மேகம் மழை பொழிஞ்சா தண்ணீரு பாடி வந்த பாவை மனம் ஒடிஞ்சா கண்ணீரு வேதனையில் தேரோட்டம் விதி முடிஞ்சா ஊர்கோலம்... வேதனையில் தேரோட்டம் விதி முடிஞ்சா ஊர்கோலம்...
பெண்: ஆடி வந்த மேகம் மழை பொழிஞ்சா தண்ணீரு
பெண்: வாழ்த்து ஒன்னு சொன்ன வார்த்தை ஒன்னு இதில் எந்த பக்கம் சாயும் தராசு வாழ்த்து ஒன்னு சொன்ன வார்த்தை ஒன்னு இதில் எந்த பக்கம் சாயும் தராசு
பெண்: இரண்டு பக்கம் சாய்வதென்றால் இயற்கை இல்லையே இரண்டு பக்கம் சாய்வதென்றால் இயற்கை இல்லையே வாழ்த்து என்று பூவும் சொன்ன வார்த்தை என்னாகும்.. வாழ்த்து என்று பூவும் சொன்ன வார்த்தை என்னாகும்..
பெண்: ஆடி வந்த மேகம் மழை பொழிஞ்சா தண்ணீரு பாடி வந்த பாவை மனம் ஒடிஞ்சா கண்ணீரு வேதனையில் தேரோட்டம் விதி முடிஞ்சா ஊர்கோலம்... வேதனையில் தேரோட்டம் விதி முடிஞ்சா ஊர்கோலம்...
பெண்: ஆடி வந்த மேகம் மழை பொழிஞ்சா தண்ணீரு பாடி வந்த பாவை மனம் ஒடிஞ்சா கண்ணீரு
Female: Aadi vandha megam Mazhai pozhinja thanneeru Paadi vandha paavai Manam odinjaa kanneeru Vedhanaiyil thaerottam Vidhi mudinja oorkolam Vedhanaiyil thaerottam Vidhi mudinja oorkolam
Female: Aadi vandha megam Mazhai pozhinja thanneeru
Female: Urugalaam karaiyalaam Nerungida yaedhingu sondham Urugalaam karaiyalaam Nerungida yaedhingu sondham Vizhiyilae vazhivadho verum Kaneerin neeralla raththam
Female: Yaar thudaipaaro Yaar thadupaaro Ullam punn aanen Oomai penn aanen
Female: Aadi vandha megam Mazhai pozhinja thanneeru Paadi vandha paavai Manam odinjaa kanneeru Vedhanaiyil thaerottam Vidhi mudinja oorkolam Vedhanaiyil thaerottam Vidhi mudinja oorkolam
Female: Aadi vandha megam Mazhai pozhinja thanneeru
Female: Vaazhthu onnu Sonna vaarthai onnu Idhil endha pakkam Saayum thaaraasu Vaazhthu onnu Sonna vaarthai onnu Idhil endha pakkam Saayum thaaraasu
Female: Irandu pakkam saaivadhendraal Iyarkai illaiyae Irandu pakkam saaivadhendraal Iyarkai illaiyae Vaazhthu endru poovum sonnaa Vaarthai ennaagum Vaazhthu endru poovum sonnaa Vaarthai ennaagum
Female: Aadi vandha megam Mazhai pozhinja thanneeru Paadi vandha paavai Manam odinjaa kanneeru Vedhanaiyil thaerottam Vidhi mudinja oorkolam Vedhanaiyil thaerottam Vidhi mudinja oorkolam
Female: Aadi vandha megam Mazhai pozhinja thanneeru Paadi vandha paavai Manam odinjaa kanneeru
tamil song lyrics
arariro song lyrics in tamil
maara movie song lyrics
alagiya sirukki tamil full movie
neerparavai padal
karaoke with lyrics in tamil
cuckoo cuckoo song lyrics tamil
tamil bhajan songs lyrics pdf
geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics
venmathi venmathiye nillu lyrics
brother and sister songs in tamil lyrics
master dialogue tamil lyrics
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
tamil love song lyrics for whatsapp status download
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
tamil song search by lyrics
mahabharatham song lyrics in tamil
tamil christian songs karaoke with lyrics
lyrics song status tamil
hello kannadasan padal