Marudha Malai Adivaram Song Lyrics

Arul cover
Movie: Arul (2004)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Tippu, L.R. Easwari and Theni Kunjaraama

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண்: மருத மலை அடிவாரம் அருள்குமரன் அவதாரம் ஒப்பணகார வீதியிலே சொப்பன சுந்தரி போறாளே பொன்னி மனசு கெட்டு போச்சு கண்ணுக்குள்ள காதல் ஆச்சு

கிளாப்ஸ்: ..........

ஆண்: உக்கடத்து பப்படமே சுத்தி விட்ட பம்பரமே அருளு கிட்ட அருள் வாக்கு கேளு

ஆண்: பீலாமேடு சப்பரமே பொட்டு வெச்ச மத்தாளமே காதலுன்னா ரொம்ப ரொம்ப போரு

ஆண்: அவினாசி
குழு: ஷப்பா
ஆண்: அம்மணியே
குழு: ஷப்பா
ஆண்: என்றே பேச்ச மீற வேணாம்

ஆண்: கண்ண பாத்து
குழு: ஷப்பா
ஆண்: கலர பாத்து
குழு: ஷப்பா
ஆண்: காதலுன்னு நம்ப வேணாம்

ஆண்: ..............

ஆண்: வேணாம் பொன்னி இந்த காதல் ரொம்ப தொல்ல பொன்னி அருள் சொன்னா அந்த வாக்கு பழிக்கும் கேளு பொன்னி

குழு: வேணாம் பொன்னி இந்த காதல் ரொம்ப தொல்ல பொன்னி அருள் சொன்னா அந்த வாக்கு பழிக்கும் கேளு பொன்னி

ஆண்: உக்கடத்து பப்படமே சுத்தி விட்ட பம்பரமே அருளு கிட்ட அருள் வாக்கு கேளு

ஆண்: பீலாமேடு சப்பரமே பொட்டு வெச்ச மத்தாளமே காதலுன்னா ரொம்ப ரொம்ப போரு

குழு: சோனி சோனியே லங்கா ஹோனியே

ஆண்: லைட்டா நீ சிரிச்சாலே லைட் ஹவுஸ பாத்தேன்னு சும்மாவே சுத்துவானே ரீலு

ஆண்: லேசா நீ பாத்தாலும் ரோசா பூ பூக்குதுன்னு காதுல தானே வைப்பானே பூவு

ஆண்: கண்ணேன்னு முத்தேன்னு கொஞ்சிடுவான் கல்யாண பேச்சுன்னா ஓடிடுவான் கண்ணேன்னு முத்தேன்னு கொஞ்சிடுவான் கல்யாண பேச்சுன்னா ஓடிடுவான்

ஆண்: அயே யம்மா யம்மா
குழு: எதுக்கு எம்மா
ஆண்: சும்மா சும்மா
குழு: இழுக்குதம்மா
ஆண்: உரிக்க உரிக்க ஒன்னுலேம்மா காதல் ஒரு வெங்காயமா

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: உக்கடத்து பப்படமே சுத்தி விட்ட பம்பரமே அருளு கிட்ட அருள் வாக்கு கேளு

ஆண்: பீலாமேடு சப்பரமே பொட்டு வெச்ச மத்தாளமே காதலுன்னா ரொம்ப ரொம்ப போரு

குழு: ............

குழு: ஜிங்குலு ஜிங்குலு பானா அடி அம்சலக்கா ஜோனா இந்த மண்டை காஞ்சதால இவ கேக்குறாலே மாலை

குழு: ஒரு மாலை ஒரு மாலை ஒரு மாலை ஒரு மாலை

ஆண்: அஞ்சுனா ஆறு வரும் பஞ்சுனா நூலு வரும் நெஞ்சுனா ஆசை வரும் அம்மணி

ஆண்: ஆறுனா சிறுவாணி ஆச்சின்னா பொள்ளாச்சி லவ்ன்னா பொய்யாச்சு கேளு நீ

ஆண்: தெரியாத பயன லவ் பண்ணாத பொறம்போக்கு நிலத்த தான் நீ நம்பாத தெரியாத பயன லவ் பண்ணாத பொறம்போக்கு நிலத்த தான் நீ நம்பாத

ஆண்: யம்மா யம்மா
குழு: பொன்னி யம்மா
ஆண்: காதலுன்னா
குழு: வெண்ணியம்மா
ஆண்: அப்பன் ஆத்தா பாத்து வைக்கும் மாப்பிள்ளையை கட்டிக்கமா

ஆண்: உக்கடத்து பப்படமே சுத்தி விட்ட பம்பரமே அருளு கிட்ட அருள் வாக்கு கேளு கேளு

ஆண்: பீலாமேடு சப்பரமே பொட்டு வெச்ச மத்தாளமே காதலுன்னா ரொம்ப ரொம்ப போரு போரு

ஆண்: அவினாசி ஆ அம்மணியே ஆ என்ற பேச்ச மீற வேணாம் சொல்லு

ஆண்: கண்ண பாத்து ஆ கலர பாத்து ஆ காதலுன்னு நம்ப வேணாம் ஆமா ராசா

ஆண்: ..........

ஆண்: { வேணாம் பொன்னி இந்த காதல் ரொம்ப தொல்ல பொன்னி அருள் சொன்னா அந்த வாக்கு பழிக்கும் கேளு பொன்னி } (2)

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண்: மருத மலை அடிவாரம் அருள்குமரன் அவதாரம் ஒப்பணகார வீதியிலே சொப்பன சுந்தரி போறாளே பொன்னி மனசு கெட்டு போச்சு கண்ணுக்குள்ள காதல் ஆச்சு

கிளாப்ஸ்: ..........

ஆண்: உக்கடத்து பப்படமே சுத்தி விட்ட பம்பரமே அருளு கிட்ட அருள் வாக்கு கேளு

ஆண்: பீலாமேடு சப்பரமே பொட்டு வெச்ச மத்தாளமே காதலுன்னா ரொம்ப ரொம்ப போரு

ஆண்: அவினாசி
குழு: ஷப்பா
ஆண்: அம்மணியே
குழு: ஷப்பா
ஆண்: என்றே பேச்ச மீற வேணாம்

ஆண்: கண்ண பாத்து
குழு: ஷப்பா
ஆண்: கலர பாத்து
குழு: ஷப்பா
ஆண்: காதலுன்னு நம்ப வேணாம்

ஆண்: ..............

ஆண்: வேணாம் பொன்னி இந்த காதல் ரொம்ப தொல்ல பொன்னி அருள் சொன்னா அந்த வாக்கு பழிக்கும் கேளு பொன்னி

குழு: வேணாம் பொன்னி இந்த காதல் ரொம்ப தொல்ல பொன்னி அருள் சொன்னா அந்த வாக்கு பழிக்கும் கேளு பொன்னி

ஆண்: உக்கடத்து பப்படமே சுத்தி விட்ட பம்பரமே அருளு கிட்ட அருள் வாக்கு கேளு

ஆண்: பீலாமேடு சப்பரமே பொட்டு வெச்ச மத்தாளமே காதலுன்னா ரொம்ப ரொம்ப போரு

குழு: சோனி சோனியே லங்கா ஹோனியே

ஆண்: லைட்டா நீ சிரிச்சாலே லைட் ஹவுஸ பாத்தேன்னு சும்மாவே சுத்துவானே ரீலு

ஆண்: லேசா நீ பாத்தாலும் ரோசா பூ பூக்குதுன்னு காதுல தானே வைப்பானே பூவு

ஆண்: கண்ணேன்னு முத்தேன்னு கொஞ்சிடுவான் கல்யாண பேச்சுன்னா ஓடிடுவான் கண்ணேன்னு முத்தேன்னு கொஞ்சிடுவான் கல்யாண பேச்சுன்னா ஓடிடுவான்

ஆண்: அயே யம்மா யம்மா
குழு: எதுக்கு எம்மா
ஆண்: சும்மா சும்மா
குழு: இழுக்குதம்மா
ஆண்: உரிக்க உரிக்க ஒன்னுலேம்மா காதல் ஒரு வெங்காயமா

குழு: ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண்: உக்கடத்து பப்படமே சுத்தி விட்ட பம்பரமே அருளு கிட்ட அருள் வாக்கு கேளு

ஆண்: பீலாமேடு சப்பரமே பொட்டு வெச்ச மத்தாளமே காதலுன்னா ரொம்ப ரொம்ப போரு

குழு: ............

குழு: ஜிங்குலு ஜிங்குலு பானா அடி அம்சலக்கா ஜோனா இந்த மண்டை காஞ்சதால இவ கேக்குறாலே மாலை

குழு: ஒரு மாலை ஒரு மாலை ஒரு மாலை ஒரு மாலை

ஆண்: அஞ்சுனா ஆறு வரும் பஞ்சுனா நூலு வரும் நெஞ்சுனா ஆசை வரும் அம்மணி

ஆண்: ஆறுனா சிறுவாணி ஆச்சின்னா பொள்ளாச்சி லவ்ன்னா பொய்யாச்சு கேளு நீ

ஆண்: தெரியாத பயன லவ் பண்ணாத பொறம்போக்கு நிலத்த தான் நீ நம்பாத தெரியாத பயன லவ் பண்ணாத பொறம்போக்கு நிலத்த தான் நீ நம்பாத

ஆண்: யம்மா யம்மா
குழு: பொன்னி யம்மா
ஆண்: காதலுன்னா
குழு: வெண்ணியம்மா
ஆண்: அப்பன் ஆத்தா பாத்து வைக்கும் மாப்பிள்ளையை கட்டிக்கமா

ஆண்: உக்கடத்து பப்படமே சுத்தி விட்ட பம்பரமே அருளு கிட்ட அருள் வாக்கு கேளு கேளு

ஆண்: பீலாமேடு சப்பரமே பொட்டு வெச்ச மத்தாளமே காதலுன்னா ரொம்ப ரொம்ப போரு போரு

ஆண்: அவினாசி ஆ அம்மணியே ஆ என்ற பேச்ச மீற வேணாம் சொல்லு

ஆண்: கண்ண பாத்து ஆ கலர பாத்து ஆ காதலுன்னு நம்ப வேணாம் ஆமா ராசா

ஆண்: ..........

ஆண்: { வேணாம் பொன்னி இந்த காதல் ரொம்ப தொல்ல பொன்னி அருள் சொன்னா அந்த வாக்கு பழிக்கும் கேளு பொன்னி } (2)

Female: Maruthamalai adivaaram Arulkumaran avathaaram Oppanakaara veedhiyilae Soppana sundhari poraalae Ponni manasu kettupochu Kannukulla kaadhal aachu.

Claps: ..........

Male: Ukkadathu pappadamae Suththivitta pambaramae Arulukitta arul vaaku kelu

Male: Peelaamedu sapparamae Pottu vecha mathalamae Kaadhaluna romba romba bore-u

Male: Avinaasi
Chorus: Shabba
Male: Ammaniyae
Chorus: Shabba
Male: Endre pecha meera venaam

Male: Kanna paathu
Chorus: Shabba
Male: Colour-a paathu
Chorus: Shabba
Male: Kaadhalunu namba venaam

Male: Goy ah goy ah Gumbure gumba goyyaalo

Male: Venaam ponni Indha kaadhal romba Tholla ponni Arul sonna Andha vaaku pazhikkum Kelu ponni

Chorus: Venaam ponni Indha kaadhal romba Tholla ponni Arul sonna Andha vaaku pazhikkum Kelu ponni

Male: Ukkadathu pappadamae Suththivitta pambaramae Arulukitta arul vaaku kelu

Male: Peelaamedu sapparamae Pottu vecha mathalamae Kaadhaluna romba romba bore-u

Chorus: {Soni soniyae. Langa honiyae.}

Male: Light-a nee sirichaalae Light house-a paarthenu Summaavae suththuvaanae reel-u

Male: Lesa nee paathaalum Rosa poo pookuthunu Kaathula thaanae veppaanae poovu

Male: Kannenu muththae nu konjiduvaan Kalyaana pechunaa odiduvaan Kannenu muththae nu konjiduvaan Kalyaana pechunaa odiduvaan

Male: Aye yamma yamma
Chorus: Edhukku yemma
Male: Chumma chumma
Chorus: Izhukkuthamma
Male: Urikka urikka onnulemma Kaadhal oru vengaayamaa

Chorus: Hoi hoi hoi hoi hoi hoi

Male: Ukkadathu pappadamae Suththivitta pambaramae Arulukitta arul vaaku kelu

Male: Peelaamedu sapparamae Pottu vecha mathalamae Kaadhaluna romba romba bore-u

Chorus: Sey goyyaalo Gali gali gali Sey goyyaalo Gali gali gali

Chorus: Jingulu jingulu baanaa Adi amsalaka jonaa Indha mandai kaanjathaala Iva ketkuraalae maalai

Chorus: Oru maalai oru maalai Oru maalai oru.maalai

Male: Anjunaa aaru varum Panjunaa noolu varum Nenjuna aasai varum ammani

Male: Aarunaa siruvaani Aachina pollaachi Love-na poyyaachu kelu nee

Male: Theriyaatha payyana love pannaatha Porampokku nelathathaan nee nambaatha Theriyaatha payyana love pannaatha Porampokku nelathathaan nee nambaatha

Male: Yamma yamma
Chorus: Ponni yamma
Male: Kaadhaluna
Chorus: Venniyamma
Male: Appan aathaa paathu veikum Maapillaya kattikamaa

Male: Ukkadathu pappadamae Suththivitta pambaramae Arulukitta arul vaaku kelu.keluu

Male: Peelaamedu sapparamae Pottu vecha mathalamae Kaadhaluna romba romba bore-u.bore-uu

Male: Avinaasi.aah.. Ammaniyae.aah Endra pecha Meera venaam ..sollu

Male: Kanna paathu..aah Colour-a paathu.aaah Kaadhalunu namba venaam ..aama raasa

Male: Goy ah goy ah Gumbure gumba goyyaalo

Male: {Venaam ponni Indha kaadhal romba Tholla ponni Arul sonna Andha vaaku pazhikkum Kelu ponni} (2)

 

Other Songs From Arul (2004)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • oru naalaikkul song lyrics

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • john jebaraj songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • friendship song lyrics in tamil

  • new tamil songs lyrics

  • songs with lyrics tamil

  • song with lyrics in tamil

  • naan movie songs lyrics in tamil

  • maruvarthai song lyrics

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • inna mylu song lyrics

  • nice lyrics in tamil

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • tamil movie karaoke songs with lyrics