Pathu Viral Unakku Song Lyrics

Arul cover
Movie: Arul (2004)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S.P. Balasubrahmanyam, Swarnalatha and Vasundhara Das

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண்: ஓஹோ ஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: பத்து விரல் உனக்கு பத்து விரல் உனக்கு ஒத்த விரல் மட்டும்தான் தித்திக்குது எதுக்கு

ஆண்: ஒன்ன தொட்ட விரல் தான் தித்திக்குது எனக்கு மத்த விரல் மொத்தமா பட்டினியா கெடக்கு

பெண்: மூங்கில் காட்டு வண்டி என் மூளை கொடையும் நண்டே உன் பத்து விரலின் பசியை போக்கும் பந்தி நான்தானா

ஆண்: அடி கொல்லைகார கண்ணே சிறு கொலைகள் செய்யும் பெண்ணே அட எட்டி போனா என்ன உன்ன விட்டு செல்வேனா ஓ ஓ

பெண்: திமிர் கொண்ட அழக மறைப்பதென் கடமை திரை விளக்காமல் பறிப்பது உன் திறம

ஆண்: அழக மறைச்சா அது கொடுமை ஓ

பெண்: பத்து விரல் உனக்கு பத்து விரல் உனக்கு ஒத்த விரல் மட்டும்தான் தித்திக்குது எதுக்கு

ஆண்: ஒன்ன தொட்ட விரல் தான் தித்திக்குது எனக்கு மத்த விரல் மொத்தமா பட்டினியா கெடக்கு

பெண்: மனச கிள்ளும் மனுஷா அட மன்மத பாஷ தெலுசா உடைகளை துளைக்கும் பார்வைகளாலே உள்ளுயிர் வரைக்கும் தடவுகின்றாய் விரல்கள் செய்யும் வேலைகள் எல்லாம் விழிகளாலே நடத்துகின்றாய்

ஆண்: உன் வயச பாத்தா கொஞ்சம் தானே ஆனா வயச மீறிய நெஞ்சம் தானே

பெண்: பத்து விரல் உனக்கு பத்து விரல் உனக்கு ஒத்த விரல் மட்டும்தான் தித்திக்குது எதுக்கு

ஆண்: ஒன்ன தொட்ட விரல் தான் தித்திக்குது எனக்கு மத்த விரல் மொத்தமா பட்டினியா கெடக்கு

பெண்: ........

பெண்: வெட்கம் காணோம் ஐயா அதை திருடி போனவன் நீயா எதுவும் ஒட்டாத பாதரசம் போல இதுவரை இருந்தேன் தனிமையில ஓசையில்லாத பிம்பத்தை போல விழுந்து விட்டாயே மனசுக்குள்ள

ஆண்: இன்னும் இன்னும் ஆழம் போவேன் உன் இதயத்துக்குள் புதையல் எடுப்பேன்

பெண்: பத்து விரல் உனக்கு

ஆண்: பத்து விரல் எனக்கு

பெண்: ஒத்த விரல் மட்டும்தான்

ஆண்: தித்திக்குது எதுக்கு

ஆண்: ஒன்ன தொட்ட விரல் தான் தித்திக்குது எனக்கு மத்த விரல் மொத்தமா பட்டினியா கெடக்கு

பெண்: மூங்கில் காட்டு வண்டி என் மூளை கொடையும் நண்டே உன் பத்து விரலின் பசியை போக்கும் பந்தி நான்தானா

ஆண்: அடி கொல்லைகார கண்ணே சிறு கொலைகள் செய்யும் பெண்ணே அட எட்டி போனா என்ன உன்ன விட்டு செல்வேனா ஓ ஓ

ஆண்: திமிர் கொண்ட அழக மறைப்பது உன் கடமை திரை விளக்காமல் பறிப்பது என் திறம

ஆண்: அழக மறைச்சா அது கொடுமை ஹோய் ஹோய்

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண்: ஓஹோ ஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ ஓஹோ ஹோ ஹோ

பெண்: பத்து விரல் உனக்கு பத்து விரல் உனக்கு ஒத்த விரல் மட்டும்தான் தித்திக்குது எதுக்கு

ஆண்: ஒன்ன தொட்ட விரல் தான் தித்திக்குது எனக்கு மத்த விரல் மொத்தமா பட்டினியா கெடக்கு

பெண்: மூங்கில் காட்டு வண்டி என் மூளை கொடையும் நண்டே உன் பத்து விரலின் பசியை போக்கும் பந்தி நான்தானா

ஆண்: அடி கொல்லைகார கண்ணே சிறு கொலைகள் செய்யும் பெண்ணே அட எட்டி போனா என்ன உன்ன விட்டு செல்வேனா ஓ ஓ

பெண்: திமிர் கொண்ட அழக மறைப்பதென் கடமை திரை விளக்காமல் பறிப்பது உன் திறம

ஆண்: அழக மறைச்சா அது கொடுமை ஓ

பெண்: பத்து விரல் உனக்கு பத்து விரல் உனக்கு ஒத்த விரல் மட்டும்தான் தித்திக்குது எதுக்கு

ஆண்: ஒன்ன தொட்ட விரல் தான் தித்திக்குது எனக்கு மத்த விரல் மொத்தமா பட்டினியா கெடக்கு

பெண்: மனச கிள்ளும் மனுஷா அட மன்மத பாஷ தெலுசா உடைகளை துளைக்கும் பார்வைகளாலே உள்ளுயிர் வரைக்கும் தடவுகின்றாய் விரல்கள் செய்யும் வேலைகள் எல்லாம் விழிகளாலே நடத்துகின்றாய்

ஆண்: உன் வயச பாத்தா கொஞ்சம் தானே ஆனா வயச மீறிய நெஞ்சம் தானே

பெண்: பத்து விரல் உனக்கு பத்து விரல் உனக்கு ஒத்த விரல் மட்டும்தான் தித்திக்குது எதுக்கு

ஆண்: ஒன்ன தொட்ட விரல் தான் தித்திக்குது எனக்கு மத்த விரல் மொத்தமா பட்டினியா கெடக்கு

பெண்: ........

பெண்: வெட்கம் காணோம் ஐயா அதை திருடி போனவன் நீயா எதுவும் ஒட்டாத பாதரசம் போல இதுவரை இருந்தேன் தனிமையில ஓசையில்லாத பிம்பத்தை போல விழுந்து விட்டாயே மனசுக்குள்ள

ஆண்: இன்னும் இன்னும் ஆழம் போவேன் உன் இதயத்துக்குள் புதையல் எடுப்பேன்

பெண்: பத்து விரல் உனக்கு

ஆண்: பத்து விரல் எனக்கு

பெண்: ஒத்த விரல் மட்டும்தான்

ஆண்: தித்திக்குது எதுக்கு

ஆண்: ஒன்ன தொட்ட விரல் தான் தித்திக்குது எனக்கு மத்த விரல் மொத்தமா பட்டினியா கெடக்கு

பெண்: மூங்கில் காட்டு வண்டி என் மூளை கொடையும் நண்டே உன் பத்து விரலின் பசியை போக்கும் பந்தி நான்தானா

ஆண்: அடி கொல்லைகார கண்ணே சிறு கொலைகள் செய்யும் பெண்ணே அட எட்டி போனா என்ன உன்ன விட்டு செல்வேனா ஓ ஓ

ஆண்: திமிர் கொண்ட அழக மறைப்பது உன் கடமை திரை விளக்காமல் பறிப்பது என் திறம

ஆண்: அழக மறைச்சா அது கொடுமை ஹோய் ஹோய்

ஆண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்

Female: Oho ho ho. oho ho ho. Oho ho ho. oho ho ho.

Female: Pathu viral unakku pathu viral unakku Oththa viral mattunthaan thithikkuthu edhukku

Male: Onna thottaviral thaan thithikkuthu enakku Matha viral mothamaa pattiniyaa kedakku

Female: Moongil kaatu vandi En moolai kodayum nandae Un pathu viralin pasiyai pokkum Pandhi naanthaanaa..

Male: Adi kollaikaara kannae Siru kolaigal seyyum pennae Ada etti pona enna onna vittu selvenaa oh..ohh.

Female: Thimir konda azhagha maraipathen kadama Thirai vilakaamal parippathu un thirama

Male: Azhagha maraicha adhu kodumaaaa.ohh.

Female: Pathu viral unakku pathu viral unakku Oththa viral mattunthaan thithikkuthu edhukku

Male: Onna thottaviral thaan thithikkuthu enakku Matha viral mothamaa pattiniyaa kedakku

Female: Manasa killum manushaa.. Ada manmadha bhaasa telusaaa. Udaigalai thulaikum paarvaigalaalae Ulluyir varaikum thadavukindraaii Viralgal seyyum velaigal ellaam Vizhigalaalae nadathu kindraai

Male: Un vayasa paatha konjam thaanae Aanaa vayasa meeriya nenjam thaanae

Female: Pathu viral unakku pathu viral unakku Oththa viral mattunthaan thithikkuthu edhukku

Male: Onna thottaviral thaan thithikkuthu enakku Matha viral mothamaa pattiniyaa kedakku

Female: Na na na.naa nananana.. Na na na.naa nananana.. Lahi lahi lahi lahi lahi Lahi lahi lahi lahi lahi Lahi lahiii.aaaa.. Lahi lahiii.aaaa.. Thanana naana .aaaaa..

Female: Vetkam kaanom ayyaa.. Athai thirudi ponavan neeyaa.. Ethuvum ottatha paadharasam pola Ithuvarai irundhan thanimayila Osayillaatha bimbathai pola Vizhunthu vittaayae manasukulla

Male: Innum innum aalampoven Un idhayathukkul pudhayal eduppen

Female: Pathu viral unakku

Male: Pathu viral enakku

Female: Oththa viral mattunthaan

Male: Thithikkuthu edhukku

Male: Onna thottaviral thaan thithikkuthu enakku Matha viral mothamaa pattiniyaa kedakku

Female: Moongil kaatu vandi En moolai kodayum nandae Un pathu viralin pasiyai pokkum Pandhi naanthaanaa..

Male: Adi kollaikaara kannae Siru kolaigal seyyum pennae Ada etti pona enna onna vittu selvenaa oh..ohh.

Male: Thimir konda azhagha maraipathu un kadama Thirai vilakaamal parippathu en thirama

Male: Azhagha maraicha adhu kodumaaaa..hoi..hoi..

Male: Hmmm..mmmmm mmmm mmmm..
Female: Hmmm..mmmmm mmmm mmmm.

Other Songs From Arul (2004)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • love lyrics tamil

  • sirikkadhey song lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • namashivaya vazhga lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • karaoke with lyrics tamil

  • kutty pattas movie

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • tamil songs english translation

  • oru yaagam

  • master vaathi raid

  • yaanji song lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • tamil song lyrics 2020

  • thamizha thamizha song lyrics

  • google google song lyrics tamil

  • isaivarigal movie download

  • raja raja cholan song karaoke