Punnakunnu Song Lyrics

Arul cover
Movie: Arul (2004)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Manikka Vinayagam, Tippu and Sriram Parthasarathy

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: புண்ணாக்குன்னு சொன்னா கூட கவலை இல்லடா ஒரு புள்ளைய தான் வஞ்சிடாத அப்பன் எங்கடா

ஆண்: மன்னாங்கட்டின்னு சொன்னா கூட கவலை இல்லடா என் அப்பன் தானே சொன்னான் இப்போ அதுக்கு என்னடா

ஆண்: நைனா சாபு திட்டினாலும் கவலை இல்லடா நீ ஐநா சபை போல காதில் போட்டு கொள்ளேன் டா

ஆண்: சொந்தமுன்னா சோதனையின்னு தெரிஞ்சுகோயேன் டா உன் அப்பனையும் அவங்க அப்பன் மேசிருப்பான் டா

ஆண்: என்ன பாத்து சொன்னா என் கண்ண பாத்து சொன்னா அவன் அப்பனாக இல்லையினா அடிச்சு நொறுக்குவேன்

ஆண்: புண்ணாக்குன்னு சொன்னா கூட கவலை இல்லடா ஒரு புள்ளைய தான் வஞ்சிடாத அப்பன் எங்கடா

ஆண்: மன்னாங்கட்டின்னு சொன்னா கூட கவலை இல்லடா என் அப்பன் தானே சொன்னான் இப்போ அதுக்கு என்னடா

ஆண்: ஆடி மாசம் காத்தடிச்சா அம்மி கூட பறக்கும் அப்பனுக்கோ கிறுக்கு வந்தா கண்ணு ரெண்டும் இருட்டும்

ஆண்: கரவ பசு கண்ணு குட்டிய எட்டி எட்டி உதைக்கும் வலிச்சாலும் கண்ணு குட்டி அம்மானு தான் கதறும்

ஆண்: உன்னை ஏதும் சொன்னாக்கா உள்ளுக்குள்ளே வலிக்கும் அஞ்சி பாட்டில் ஊத்திக்கிட்டும் போதை இல்ல எனக்கும் ஓ ஓ

ஆண்: தண்டவாளம் தடம் புரண்டா ரயிலு வண்டி சருக்கும் தகப்பனை மதிக்கலைனா வாழ்க்கை பூரா வழுக்கும்

ஆண்: என்ன பாத்து சொன்னா என் கண்ண பாத்து சொன்னா அவன் அப்பனாக இல்லையினா அடிச்சு நொறுக்குவேன்

ஆண்: புண்ணாக்குன்னு சொன்னா கூட கவலை இல்லடா
குழு: ஸ்லேவ் ஆ ஒரு புள்ளைய தான் வஞ்சிடாத அப்பன் எங்கடா
குழு: ஸ்லோவ் ஆ

ஆண்: மன்னாங்கட்டின்னு சொன்னா கூட கவலை இல்லடா
குழு: ஸ்லேவ் ஆ என் அப்பன் தானே சொன்னான் இப்போ அதுக்கு என்னடா

ஆண்: கல்லுல சிறந்த கல்லு ஒத்த மரத்து கல்லு
குழு: அப்பனுங்க அப்படி தான் மச்சான் விட்டு தள்ளு

ஆண்: வில்லுல பெரிய வில்லு அர்ஜுனரு வில்லு சொல்லுல நல்ல சொல்லு பெத்த அப்பன் சொல்லு

ஆண்: டயருல பெரிய டயரு லாரியோட டயரு
குழு: யப்பா திமிரில பெரிய திமிரு உங்க அப்பன் திமிரு

ஆண்: எனக்கும் எங்கப்பனுக்கும் ஆயிரம் தான் இருக்கும் தப்பா பேசுறவன் பல்லு எல்லாம் பறக்கும்

ஆண்: என்ன பாத்து சொன்னா என் கண்ண பாத்து சொன்னா அவன் அப்பனாக இல்லையினா அடிச்சு நொறுக்குவேன்

குழு: ...........

ஆண்: மன்னாங்கட்டின்னு சொன்னா கூட கவலை இல்லடா என் அப்பன் தானே சொன்னான் இப்போ அதுக்கு என்னடா

ஆண்: நைனா சாபு திட்டினாலும் கவலை இல்லடா நீ ஐநா சபை போல காதில் போட்டு கொள்ளேன் டா ஆஹா

ஆண்: சொந்தமுன்னா சோதனையின்னு தெரிஞ்சுகோயேன் டா உன் அப்பனையும் அவங்க அப்பன் மேசிருப்பான் டா ஹோய்

ஆண்: என்ன பாத்து சொன்னா என் கண்ண பாத்து சொன்னா அவன் அப்பனாக இல்லையினா அடிச்சு நொறுக்குவேன்

ஆண்: புண்ணாக்குன்னு சொன்னா கூட கவலை இல்லடா ஒரு புள்ளைய தான் வஞ்சிடாத அப்பன் எங்கடா

ஆண்: மன்னாங்கட்டின்னு சொன்னா கூட கவலை இல்லடா என் அப்பன் தானே சொன்னான் இப்போ அதுக்கு என்னடா

ஆண்: நைனா சாபு திட்டினாலும் கவலை இல்லடா நீ ஐநா சபை போல காதில் போட்டு கொள்ளேன் டா

ஆண்: சொந்தமுன்னா சோதனையின்னு தெரிஞ்சுகோயேன் டா உன் அப்பனையும் அவங்க அப்பன் மேசிருப்பான் டா

ஆண்: என்ன பாத்து சொன்னா என் கண்ண பாத்து சொன்னா அவன் அப்பனாக இல்லையினா அடிச்சு நொறுக்குவேன்

ஆண்: புண்ணாக்குன்னு சொன்னா கூட கவலை இல்லடா ஒரு புள்ளைய தான் வஞ்சிடாத அப்பன் எங்கடா

ஆண்: மன்னாங்கட்டின்னு சொன்னா கூட கவலை இல்லடா என் அப்பன் தானே சொன்னான் இப்போ அதுக்கு என்னடா

ஆண்: ஆடி மாசம் காத்தடிச்சா அம்மி கூட பறக்கும் அப்பனுக்கோ கிறுக்கு வந்தா கண்ணு ரெண்டும் இருட்டும்

ஆண்: கரவ பசு கண்ணு குட்டிய எட்டி எட்டி உதைக்கும் வலிச்சாலும் கண்ணு குட்டி அம்மானு தான் கதறும்

ஆண்: உன்னை ஏதும் சொன்னாக்கா உள்ளுக்குள்ளே வலிக்கும் அஞ்சி பாட்டில் ஊத்திக்கிட்டும் போதை இல்ல எனக்கும் ஓ ஓ

ஆண்: தண்டவாளம் தடம் புரண்டா ரயிலு வண்டி சருக்கும் தகப்பனை மதிக்கலைனா வாழ்க்கை பூரா வழுக்கும்

ஆண்: என்ன பாத்து சொன்னா என் கண்ண பாத்து சொன்னா அவன் அப்பனாக இல்லையினா அடிச்சு நொறுக்குவேன்

ஆண்: புண்ணாக்குன்னு சொன்னா கூட கவலை இல்லடா
குழு: ஸ்லேவ் ஆ ஒரு புள்ளைய தான் வஞ்சிடாத அப்பன் எங்கடா
குழு: ஸ்லோவ் ஆ

ஆண்: மன்னாங்கட்டின்னு சொன்னா கூட கவலை இல்லடா
குழு: ஸ்லேவ் ஆ என் அப்பன் தானே சொன்னான் இப்போ அதுக்கு என்னடா

ஆண்: கல்லுல சிறந்த கல்லு ஒத்த மரத்து கல்லு
குழு: அப்பனுங்க அப்படி தான் மச்சான் விட்டு தள்ளு

ஆண்: வில்லுல பெரிய வில்லு அர்ஜுனரு வில்லு சொல்லுல நல்ல சொல்லு பெத்த அப்பன் சொல்லு

ஆண்: டயருல பெரிய டயரு லாரியோட டயரு
குழு: யப்பா திமிரில பெரிய திமிரு உங்க அப்பன் திமிரு

ஆண்: எனக்கும் எங்கப்பனுக்கும் ஆயிரம் தான் இருக்கும் தப்பா பேசுறவன் பல்லு எல்லாம் பறக்கும்

ஆண்: என்ன பாத்து சொன்னா என் கண்ண பாத்து சொன்னா அவன் அப்பனாக இல்லையினா அடிச்சு நொறுக்குவேன்

குழு: ...........

ஆண்: மன்னாங்கட்டின்னு சொன்னா கூட கவலை இல்லடா என் அப்பன் தானே சொன்னான் இப்போ அதுக்கு என்னடா

ஆண்: நைனா சாபு திட்டினாலும் கவலை இல்லடா நீ ஐநா சபை போல காதில் போட்டு கொள்ளேன் டா ஆஹா

ஆண்: சொந்தமுன்னா சோதனையின்னு தெரிஞ்சுகோயேன் டா உன் அப்பனையும் அவங்க அப்பன் மேசிருப்பான் டா ஹோய்

ஆண்: என்ன பாத்து சொன்னா என் கண்ண பாத்து சொன்னா அவன் அப்பனாக இல்லையினா அடிச்சு நொறுக்குவேன்

Male: Punnaakunu sonnaakooda Kavalai illadaa Oru pullaiyathaan venjidaatha Appan engada

Male: Mannaangattinu sonnaakooda Kavalai illadaa En appan thaanae sonnaan Ippo adhukku ennadaa

Male: Naina saabu thittinaalum Kavalai illadaa Nee aina sabhai pola Kaathil pottukollendaa

Male: Sonthamunna sothanaiyinnu Therinjukoyenda Un appanaiyum avanga appan Medhuchiruppaan da hoi

Male: Enna paathu sonna En kanna paathu sonna Avan appanaagha illaiyinaa Adichu norukkuven

Male: Punnaakunu sonnaakooda Kavalai illadaa Oru pullaiyathaan venjidaatha Appan engada

Male: Mannaangattinu sonnaakooda Kavalai illadaa En appan thaanae sonnaan Ippo adhukku ennadaa

Male: Aadi maasam kaathadicha Ammi kooda parakkum Appanukko kirukku vandha Kannu rendum iruttum

Male: Kaara pasu kannu kuttiya Etti etti odhaikum Valichaalum kannu kutti Ammaa-nu thaan katharum

Male: Unnai yethum sonnaakaa Ullukullae valikkum Anji bottle oothikittum Bodhai illai enakkum.oh.oh..

Male: Thandavaalam thadam purandaa Rayilu vandi sarukkum Thagappanai madhikkalaina Vaazhkai pooraa vazhukkum

Male: Enna paathu sonna En kanna paathu sonna Avan appanaagha illaiyinaa Adichu norukkuven

Male: Punnaakunu sonnaakooda Kavalai illadaa
Chorus: Slave-ah
Male: Oru pullaiyathaan venjidaatha Appan engada
Chorus: Slow-ah

Male: Mannaangattinu sonnaakooda Kavalai illadaa
Chorus: Slave-ah En appan thaanae sonnaan Ippo adhukku ennadaa

Male: Kallula sirantha kallu Oththa marathu kallu
Chorus: Appanunga appadithaan Machan vittu thallu

Male: Villula periya villu Arjunaru villu Sollula nalla sollu Petha appan sollu

Male: Tyre-ula periya tyre-u Lorry-oda tyre-u
Chorus: Yappa Thimirila periya thimiru Unga appan thimiru

Male: Enakkum engappanukkum Aayiram thaan irukkum Thappa pesuravan Pallu ellaam parakkum

Male: Enna paathu sonna En kanna paathu sonna Avan appanaagha illaiyinaa Adichu norukkuven

Chorus: Thanna nannae thanna nannae.. Thanana naananae Thana thanna nannae thanna nannae Thanana naananae

Male: Mannaangattinu sonnaakooda Kavalai illadaa En appan thaanae sonnaan Ippo adhukku ennadaa

Male: Naina saabu thittinaalum Kavalai illadaa Nee aina sabhai pola Kaathil pottukollendaa Aaaahaaaa..

Male: Sonthamunna sothanaiyinnu Therinjukoyenda Un appanaiyum avanga appan Medhuchiruppaan da hoi

Male: Enna paathu sonna En kanna paathu sonna Avan appanaagha illaiyinaa Adichu norukkuven

 

Other Songs From Arul (2004)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • jai sulthan

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • tamil song lyrics 2020

  • malto kithapuleh

  • oh azhage maara song lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • sirikkadhey song lyrics

  • kutty pattas movie

  • google goole song lyrics in tamil

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • padayappa tamil padal

  • valayapatti song lyrics

  • paatu paadava karaoke

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • verithanam song lyrics