Soodamani Machiniye Song Lyrics

Arul cover
Movie: Arul (2004)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Snehan
Singers: Ranjith and Pop Shalini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

குழு: சூடாமணி மச்சினியே

ஆண்: { சூடாமணி ரொம்ப சூடா கொதிக்கிற கோவ பட வேண்டாம் ரொம்ப சிவக்கிற } (2)

பெண்: சண்டியரை போல தானே மிரட்டுற என் கன்னத்த நீ மீசையாலே கிழிக்கிற

ஆண்: கோழி பிரியாணி நான் வாங்கி தாரேன் வா நீ மூக்கு முட்ட தின்னு புட்டு தூங்காதடி

பெண்: ஆசையா ஆசையா விடிஞ்சதும் பூசையா

ஆண்: செல்லமா செல்லமா சம்மதம் சொல்லம்மா

குழு: சூடாமணி ஹோஜா ஹோஜா சூடாமணி மச்சினியே

ஆண்: வெள்ளை குதிரையில ஜோரா நான் வருவேன் கொங்கு நாட்டு பெண்ணே உன்னை தூக்கி கிட்டு போவேன் கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டா கூட உன்னை விட மாட்டேன்

பெண்: திமிரா அலையுறியே வீணா கொலையுறியே கண்ணாமூச்சி ஆட்டத்திலும் நானும் தோற்க மாட்டேன் கொஞ்சி கொஞ்சி கேட்டா கூட என்னை தர மாட்டேன்

ஆண்: சித்தெறும்பு போல முத்தம் கொடுத்தா செங்கரும்பு நீதான் என்ன பண்ணுவ

பெண்: வித்தை எல்லாம் நீதான் காட்ட பாக்குற வீணா வம்பு செஞ்சு நோட்டம் பாக்குற

ஆண்: நெருங்கவா நெருங்கவா உன்னை நான் நெருங்கவா

பெண்: அடக்கவா அடக்கவா உன்னை நான் அடக்கவா

ஆண்: ஆத்தா சூடாமணி ரொம்ப சூடா கொதிக்கிற ஐயோ கோவ பட வேண்டாம் ரொம்ப சிவக்கிற

பெண்: சண்டியரை போல தானே மிரட்டுற என் கன்னத்த நீ மீசையாலே கிழிக்கிற

விஷ்லிங்: ..........

குழு: ..........

குழு: சூடாமணி சூடாமணி அடி சுட்டு புட்ட வெத்தலை நீ

குழு: தோடா ஹையோடா தோடா ஹையோடா

பெண்: ஆசை அடங்கலையா மீசை மடங்கலையா ஆம்பளைக்கு எப்போதுமே கையு கொஞ்சம் நீளம்
குழு: ஓ யே
பெண்: பக்கத்துல பொண்ணு இருந்தா சீண்டி பார்க்க தோணும்
குழு: ஆஹா

ஆண்: பழச கொடையிறியே மனச கெடையிறியே பொம்பளைக்கு எப்பவுமே வாயி கொஞ்சம் நீளம்
குழு: ஆமா
ஆண்: ஆம்பளைய கண்டா போதும் ஜாடை பேச தோணும்

பெண்: வீட்டுக்காரி நானும் அடம் புடிச்சா வீட்டுக்காரன் நீயும் என்ன பண்ணுவ

ஆண்: தப்பு செஞ்சா கூட கொஞ்சம் ரசிப்பேன் கொஞ்சம் நீயும் அசந்தா காத கடிப்பேன்

பெண்: மொரடனா இருக்கிற திருட தான் பாக்குற
ஆண்: கொஞ்சினா மிஞ்சுற மிஞ்சினா கெஞ்சுற

ஆண்: சூடாமணி ரொம்ப சூடா கோவ பட வேணாம் வேணாம்

ஆண்: சூடாமணி ரொம்ப சூடா கொதிக்கிற
குழு: அயே மச்சான் மச்சான் கோவ பட வேண்டாம் ரொம்ப சிவக்கிற
குழு: அயே மச்சான் மச்சான்

பெண்: சண்டியரை போல தானே மிரட்டுற
குழு: அயே மச்சினிச்சி என் கன்னத்த நீ மீசையாலே கிழிக்கிற
குழு: அயே மச்சினிச்சி

ஆண்: சூட கோழி பிரியாணி நான் வாங்கி தாரேன் வா நீ மூக்கு முட்ட தின்னு புட்டு தூங்காதடி

பெண்: ஆசையா ஆசையா விடிஞ்சதும் பூசையா

ஆண்: செல்லமா செல்லமா சம்மதம் செப்பம்மா

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

குழு: சூடாமணி மச்சினியே

ஆண்: { சூடாமணி ரொம்ப சூடா கொதிக்கிற கோவ பட வேண்டாம் ரொம்ப சிவக்கிற } (2)

பெண்: சண்டியரை போல தானே மிரட்டுற என் கன்னத்த நீ மீசையாலே கிழிக்கிற

ஆண்: கோழி பிரியாணி நான் வாங்கி தாரேன் வா நீ மூக்கு முட்ட தின்னு புட்டு தூங்காதடி

பெண்: ஆசையா ஆசையா விடிஞ்சதும் பூசையா

ஆண்: செல்லமா செல்லமா சம்மதம் சொல்லம்மா

குழு: சூடாமணி ஹோஜா ஹோஜா சூடாமணி மச்சினியே

ஆண்: வெள்ளை குதிரையில ஜோரா நான் வருவேன் கொங்கு நாட்டு பெண்ணே உன்னை தூக்கி கிட்டு போவேன் கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டா கூட உன்னை விட மாட்டேன்

பெண்: திமிரா அலையுறியே வீணா கொலையுறியே கண்ணாமூச்சி ஆட்டத்திலும் நானும் தோற்க மாட்டேன் கொஞ்சி கொஞ்சி கேட்டா கூட என்னை தர மாட்டேன்

ஆண்: சித்தெறும்பு போல முத்தம் கொடுத்தா செங்கரும்பு நீதான் என்ன பண்ணுவ

பெண்: வித்தை எல்லாம் நீதான் காட்ட பாக்குற வீணா வம்பு செஞ்சு நோட்டம் பாக்குற

ஆண்: நெருங்கவா நெருங்கவா உன்னை நான் நெருங்கவா

பெண்: அடக்கவா அடக்கவா உன்னை நான் அடக்கவா

ஆண்: ஆத்தா சூடாமணி ரொம்ப சூடா கொதிக்கிற ஐயோ கோவ பட வேண்டாம் ரொம்ப சிவக்கிற

பெண்: சண்டியரை போல தானே மிரட்டுற என் கன்னத்த நீ மீசையாலே கிழிக்கிற

விஷ்லிங்: ..........

குழு: ..........

குழு: சூடாமணி சூடாமணி அடி சுட்டு புட்ட வெத்தலை நீ

குழு: தோடா ஹையோடா தோடா ஹையோடா

பெண்: ஆசை அடங்கலையா மீசை மடங்கலையா ஆம்பளைக்கு எப்போதுமே கையு கொஞ்சம் நீளம்
குழு: ஓ யே
பெண்: பக்கத்துல பொண்ணு இருந்தா சீண்டி பார்க்க தோணும்
குழு: ஆஹா

ஆண்: பழச கொடையிறியே மனச கெடையிறியே பொம்பளைக்கு எப்பவுமே வாயி கொஞ்சம் நீளம்
குழு: ஆமா
ஆண்: ஆம்பளைய கண்டா போதும் ஜாடை பேச தோணும்

பெண்: வீட்டுக்காரி நானும் அடம் புடிச்சா வீட்டுக்காரன் நீயும் என்ன பண்ணுவ

ஆண்: தப்பு செஞ்சா கூட கொஞ்சம் ரசிப்பேன் கொஞ்சம் நீயும் அசந்தா காத கடிப்பேன்

பெண்: மொரடனா இருக்கிற திருட தான் பாக்குற
ஆண்: கொஞ்சினா மிஞ்சுற மிஞ்சினா கெஞ்சுற

ஆண்: சூடாமணி ரொம்ப சூடா கோவ பட வேணாம் வேணாம்

ஆண்: சூடாமணி ரொம்ப சூடா கொதிக்கிற
குழு: அயே மச்சான் மச்சான் கோவ பட வேண்டாம் ரொம்ப சிவக்கிற
குழு: அயே மச்சான் மச்சான்

பெண்: சண்டியரை போல தானே மிரட்டுற
குழு: அயே மச்சினிச்சி என் கன்னத்த நீ மீசையாலே கிழிக்கிற
குழு: அயே மச்சினிச்சி

ஆண்: சூட கோழி பிரியாணி நான் வாங்கி தாரேன் வா நீ மூக்கு முட்ட தின்னு புட்டு தூங்காதடி

பெண்: ஆசையா ஆசையா விடிஞ்சதும் பூசையா

ஆண்: செல்லமா செல்லமா சம்மதம் செப்பம்மா

Chorus: Soodamani.machchiniyae.

Male: {Soodaamani romba soodaa Kodhikkira Kovappada vendaam romba Sevakkira} (2)

Female: Sandiyarai pola thaanae Merattura En kannatha nee meesayaalae Kizhikkira

Male: Kozhi biriyaani naan Vaangithaaren vaa nee Mooku mutta thinnuputtu thoongaathadi

Female: Aasayaa aasaya Vidinjathum poosayaa

Male: Chellammaa chellammaa Sammatham sollammaa

Chorus: Soodamani hoja hoja Soodamani machchiniyae

Male: Vellai kudhirayila Jora naan varuven Kongu naatu pennae Unnai thooki kittu poven Kenji kenji ketaakooda Unnai vida maaten

Female: Thimiraa alayuriyae Veenaa kolayiriyae Kannaamoochi aatathilum Naanum thorka maaten Konji konji ketaa kooda Ennai thara maaten

Male: Sitherumbu pola Muththam koduthaa Sengarumbu neethaan Enna pannuva

Female: Vithayellaam neethaan Kaata paakura Veenaa vambu senju Nottam paakura

Male: Nerungavaa neruganvaa Unnai naan nerugavaa

Female: Adakkavaa adakkavaa Unnai naan adakkavaa

Male: Aathaa soodaamani romba Soodaa kodhikkira Ayyo kovappada vendaam Romba sevakkira

Female: Sandiyarai pola thaanae Merattura En kannatha nee meesayaalae Kizhikkira

Whistling: ............

Chorus: Dola re dol dola Dola aiyoo ra Dola re dol dola Dola aiyoo ra

Chorus: Soodaamani soodaamani Adi suttu putta veththalai nee

Chorus: Thoda hayyodaa.. Thoda hayyodaa..

Female: Aasai adangalayaa Meesai madangalayaa Aambalaiku eppodhumae Kaiyu konjam neelam
Chorus: Oh yeah
Female: Pakkathula ponnu irundha Seendi paarka thonum
Chorus: Aha

Male: Pazhasa kodayiriyae Manasa kadayiriyae Pombalaiku eppavumae Vaayu konjam neelam
Chorus: Ama
Male: Aambalaya kandaa podhum Jaadai pesa thonum

Female: Veetukaari naanum Adampudicha Veetukaaran neeyum Enna pannuva

Male: Thappu senja kooda Konjam rasippen Konjam neeyum asanthaa Kaatha kadippen

Female: Moradanaa irukkira Thirudathaan paakura
Male: Konjinaa minjura Minjina kenjura

Male: Soodaamani romba soodaa Koba pada venaa venaa

Male: Soodaamani romba soodaa Kodhikkira
Chorus: Aye machan machan Kovappada vendaam romba Sevakkira
Chorus: Aye machan machan

Female: Sandiyarai pola thaanae Merattura
Chorus: Aye machinichi En kannatha nee meesayaalae Kizhikkira
Chorus: Aye machinichi

Male: Sooda ..kozhi biriyaani naan Vaangithaaren vaa nee Mooku mutta thinnuputtu thoongaathadi

Female: Aasayaa aasaya Vidinjathum poosayaa

Male: Chellammaa chellammaa Sammatham cheppammaa.

 

Other Songs From Arul (2004)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • alagiya sirukki full movie

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamil gana lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil lyrics

  • mappillai songs lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • natpu lyrics

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • morattu single song lyrics

  • alli pookalaye song download

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • asuran song lyrics

  • tamil paadal music