Mathadu Mathadu Mallige Song Lyrics

Arunachalam cover
Movie: Arunachalam (1997)
Music: Deva
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: S.P. Balasubrahmaniyam and K.S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: தேவா

பெண்: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

ஆண்: கிளி கிளி கிளி பச்ச பசுங்கிளி வழி வழி வழி விட்டு விலகடி இடுப்பு மடிப்பில் ஆள மடிக்கும் ஹே வேதவள்ளி

ஆண்: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே அம்பிகே ராதிகே தேவிகே மேனகே

ஆண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

பெண்: பல பல பல ரெண்டு தினம் பல நிறம் நிறம் நிறம் நீல கண்ணின் நிறம் பொம்பள மனசு சிரிச்சு பறிக்கும் ஹே அருணாச்சலம்

பெண்: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே சின்னய்யா கண்ணையா செல்லய்யா சொல்லையா

பெண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

பெண்: அப்பாவி ஆனாலும் அடிமேல அடிவாங்கும் அடிச்சாலும் ஊர் கூடி ஆஹான்னு சொல்லுது என்னது

பெண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

ஆண்: அடி மேல அடி வாங்கி அனைவரையும் சொக்க வைக்கும் மேளக்காரன் கொண்டு வந்த மிருதங்கம் தான் நீ சொன்னது

ஆண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

ஆண்: ஒல்லி ஒல்லி சுப்பன் தான் ஒத்தக்காலு கருப்பன் தான் ஒரு காலு இருந்தாலும் ஊனறது மேடையில்தான் யாரது

ஆண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

பெண்: ஒல்லி ஒல்லி சுப்பையா ஒத்தக்காலு கருப்பையா நீ சொன்ன ஜாடையெல்லாம் ஊது பத்திதான் அது சொன்னது

பெண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

பெண்: தாளமில்லா ஆட்டம் அது தப்பான ஆட்டமது பொம்பளைக்கு புடிக்காத ஆட்டம் அது என்னது என்னது

பெண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

ஆண்: சுத்தி சுத்தி ஆடுறது துட்டு கட்டி ஆடுறது பொம்பளைக்கு புடிக்காத சூதாட்டம் தான் அது சொன்னது

ஆண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

ஆண்: ஹோய் மூணு கிளி மூணு நிறம் மூணுக்குமே வேற குணம் கூண்டுக்குள்ளே போட்டதுமே அத்தனையும் சிவப்பு நிறம் என்னது

ஆண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

பெண்: வெத்தலையும் சுண்ணாம்பும் வெட்டிவச்சா கருப்பாகும் ஒன்னாக சேரும்போது சிவக்கிற தாம்புலம்தான் அது

பெண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

பெண் & ஆண்
குழு: ........

பெண்: ஒருத்தனுக்கு கைக்கொடுத்தா ஒருத்தனுக்கு கால்கொடுத்தா ஒருத்தர தான் மாரோட கட்டிக்கிட்டா பொம்பள யாரது

பெண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

ஆண்: ஹே ஹே

ஆண்: வளையலுக்கு கைக்கொடுத்தா கொலுசுக்குத்தான் கால் கொடுத்தா முந்தானை சேலையைத்தான் மாரோட கட்டிக்கிட்டா பொம்பளை

ஆண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

ஆண்: லே லே லேலே அம்மா

ஆண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

ஆண்: ஒருத்தனத்தான் கழட்டி புட்டா ஒருத்தனத்தான் கட்டிப்புட்டா ஒருத்தனத்தான் கையோட வச்சிக்கிட்டா பொம்பள யாரது

ஆண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

ஆண்: இளங்கன்ன கழட்டிப்புட்டு பசுமாட்ட கட்டி புட்டு கையோட வெச்சிருந்தா பால் சொம்புதான் அது வேறெது

ஆண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே பலம் பலம் பலம் ரெண்டு பீமன் பலம் நிறம் நிறம் நிறம் நீலக்கண்ணின் நிறம் அவனை ஜெயிக்க யாரும் இல்ல அவன் தான்டி அருணாச்சலம்

ஆண்
குழு: { மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே } (3) மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

இசையமைப்பாளர்: தேவா

பெண்: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

ஆண்: கிளி கிளி கிளி பச்ச பசுங்கிளி வழி வழி வழி விட்டு விலகடி இடுப்பு மடிப்பில் ஆள மடிக்கும் ஹே வேதவள்ளி

ஆண்: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே அம்பிகே ராதிகே தேவிகே மேனகே

ஆண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

பெண்: பல பல பல ரெண்டு தினம் பல நிறம் நிறம் நிறம் நீல கண்ணின் நிறம் பொம்பள மனசு சிரிச்சு பறிக்கும் ஹே அருணாச்சலம்

பெண்: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே சின்னய்யா கண்ணையா செல்லய்யா சொல்லையா

பெண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

பெண்: அப்பாவி ஆனாலும் அடிமேல அடிவாங்கும் அடிச்சாலும் ஊர் கூடி ஆஹான்னு சொல்லுது என்னது

பெண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

ஆண்: அடி மேல அடி வாங்கி அனைவரையும் சொக்க வைக்கும் மேளக்காரன் கொண்டு வந்த மிருதங்கம் தான் நீ சொன்னது

ஆண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

ஆண்: ஒல்லி ஒல்லி சுப்பன் தான் ஒத்தக்காலு கருப்பன் தான் ஒரு காலு இருந்தாலும் ஊனறது மேடையில்தான் யாரது

ஆண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

பெண்: ஒல்லி ஒல்லி சுப்பையா ஒத்தக்காலு கருப்பையா நீ சொன்ன ஜாடையெல்லாம் ஊது பத்திதான் அது சொன்னது

பெண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

பெண்: தாளமில்லா ஆட்டம் அது தப்பான ஆட்டமது பொம்பளைக்கு புடிக்காத ஆட்டம் அது என்னது என்னது

பெண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

ஆண்: சுத்தி சுத்தி ஆடுறது துட்டு கட்டி ஆடுறது பொம்பளைக்கு புடிக்காத சூதாட்டம் தான் அது சொன்னது

ஆண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

ஆண்: ஹோய் மூணு கிளி மூணு நிறம் மூணுக்குமே வேற குணம் கூண்டுக்குள்ளே போட்டதுமே அத்தனையும் சிவப்பு நிறம் என்னது

ஆண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

பெண்: வெத்தலையும் சுண்ணாம்பும் வெட்டிவச்சா கருப்பாகும் ஒன்னாக சேரும்போது சிவக்கிற தாம்புலம்தான் அது

பெண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

பெண் & ஆண்
குழு: ........

பெண்: ஒருத்தனுக்கு கைக்கொடுத்தா ஒருத்தனுக்கு கால்கொடுத்தா ஒருத்தர தான் மாரோட கட்டிக்கிட்டா பொம்பள யாரது

பெண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

ஆண்: ஹே ஹே

ஆண்: வளையலுக்கு கைக்கொடுத்தா கொலுசுக்குத்தான் கால் கொடுத்தா முந்தானை சேலையைத்தான் மாரோட கட்டிக்கிட்டா பொம்பளை

ஆண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

ஆண்: லே லே லேலே அம்மா

ஆண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

ஆண்: ஒருத்தனத்தான் கழட்டி புட்டா ஒருத்தனத்தான் கட்டிப்புட்டா ஒருத்தனத்தான் கையோட வச்சிக்கிட்டா பொம்பள யாரது

ஆண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

ஆண்: இளங்கன்ன கழட்டிப்புட்டு பசுமாட்ட கட்டி புட்டு கையோட வெச்சிருந்தா பால் சொம்புதான் அது வேறெது

ஆண்
குழு: மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே பலம் பலம் பலம் ரெண்டு பீமன் பலம் நிறம் நிறம் நிறம் நீலக்கண்ணின் நிறம் அவனை ஜெயிக்க யாரும் இல்ல அவன் தான்டி அருணாச்சலம்

ஆண்
குழு: { மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே } (3) மாத்தாடு மாத்தாடு மல்லிகே

Female: Maathaadu maathaadu malligae

Female: Maathaadu maathaadu malligae

Male: Kili kili kili pacha pasunkili Vazhi vazhi vazhi vittu vilagadi Idupu madipil aala madikum hey vedhavalli

Male: { Maathaadu maathaadu malligae } (2) Ambike raadhike devike menake

Male chorous: Maathaadu maathaadu malligae Maathaadu maathaadu malligae

Female: Pala pala pala rendu dhinam pala Niram niram niram neela kannin niram Pombala manasu sirichu parikum Hey arunachalam

Female: Maathaadu maathaadu malligae Maathaadu maathaadu malligae Chinnaiya kannaiya chellaiya sollaiya

Female chorous: Maathaadu maathaadu malligae Maathaadu maathaadu malligae

Female: Appaavi aanaalum adimela adivaangum Adichaalum oorkoodi aahaanu solluthu ennathu

Female chorous: Maathaadu maathaadu malligae Maathaadu maathaadu malligae

Male: Adimela adivaangi anaivarayum sokkavaikum Melakaaran konduvantha miruthangam thaan nee sonnathu

Male chorous: Maathaadu maathaadu malligae Maathaadu maathaadu malligae

Male: Olli olli supanthaan othakaalu karupanthaan Orukaalu irunthaalum oonurathu medaiyilthaan yaar athu

Male chorous: Maathaadu maathaadu malligae Maathaadu maathaadu malligae

Female: Olli olli supaiya othakaalu karupaiya Nee sonna jaadayellam oothupathithaan athu sonnathu

Female chorous: Maathaadu maathaadu malligae Maathaadu maathaadu malligae

Female: Thaalam illaa aatam athu Thapaana aatam athu Pombalaiku pudikaatha aatam athu Ennathu ennathu

Female chorous: Maathaadu maathaadu malligae Maathaadu maathaadu malligae

Male: Suthi suthi aadurathu Thuttu katti aadurathu Pombalaiku pudikaatha Soothaatam thaan athu sonnathu

Male chorous: Maathaadu maathaadu malligae Maathaadu maathaadu malligae

Male: Hoi moonu kili moonu niram Moonukumae vera gunam Koondukullae pottathumae Athanaiyum sevapu niram ennathu

Male chorous: Maathaadu maathaadu malligae Maathaadu maathaadu malligae

Female: Vethalaiyum sunnaambum Vetti vecha karupakum Onnaaga serumpothu Sevakira thaambulamthaan athu

Female chorous: Maathaadu maathaadu malligae Maathaadu maathaadu malligae

Female & Male chorous: Ley ley ley aiye ley ley ley leyloma Ley ley ley aiye ley ley ley leyloma

Female: Oruthanuku kaikodutha Oruthanuku kaalkodutha Orutharathaan maaroda Kattikitta pombalayaar athu

Female chorous: Maathaadu maathaadu malligae Maathaadu maathaadu malligae

Male: Hehe

Male: Valaiyaluku kaikoduthaa Kolusukuthaan kaalkoduthaa Munthaana selaiyathaan Maaroda kattikitta pombala

Male chorous: Maathaadu maathaadu malligae

Male: Ley ley leyley amma

Male chorous: Maathaadu maathaadu malligae

Male: Oruthanathaan kazhatiputta Oruthanathaan kattiputta Oruthanathaan kaiyoda vechikitta pombala yaar athu

Male chorous: Maathaadu maathaadu malligae Maathaadu maathaadu malligae

Male: Ilankanna kazhatiputtu Pasumaata kattiputtu Kaiyoda vechiruntha paal sombuthaan athu verethu

Male chorous: Mathaadu maathaadu malligae Maathaadu maathaadu malligae Balam balam balam rendu bheeman balam Niram niram niram neela kannin niram Avana jeyika yaarum illa Avanthaandi arunachalam

Male chorous: { Maathaadu maathaadu malligae } (3) Maathaadu maathaadu malligae . ae

Other Songs From Arunachalam (1997)

Nagumo Song Lyrics
Movie: Arunachalam
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Athanda Ithanda Song Lyrics
Movie: Arunachalam
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Singam Ondru Song Lyrics
Movie: Arunachalam
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Thalai Maganae Sad Song Lyrics
Movie: Arunachalam
Lyricist: Kalidasan
Music Director: Deva
Thalai Maganae Song Lyrics
Movie: Arunachalam
Lyricist: Kalidasan
Music Director: Deva

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • national anthem lyrics tamil

  • tamil song lyrics in english translation

  • anbe anbe tamil lyrics

  • malto kithapuleh

  • kannalane song lyrics in tamil

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • narumugaye song lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • arariro song lyrics in tamil

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • christian songs tamil lyrics free download

  • tamil worship songs lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • asku maaro karaoke

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • siruthai songs lyrics

  • mudhalvan songs lyrics