Nagumo Song Lyrics

Arunachalam cover
Movie: Arunachalam (1997)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Hariharan and K.S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: தேவா

பெண்: நகுமோ ஹே சுகமோ வெட்கம் விடுமோ முத்தம் போடும் போது மூடும் இளங்கொடி

ஆண்: நகுமோ ஹே சுகமோ வெட்கம் தகுமோ முத்தம் போடும் போது ஆடும் இளங்கொடி

பெண்: நகுமோ ஹே சுகமோ வெட்கம் விடுமோ முத்தம் போடும் போது மூடும் இளங்கொடி நகுமோ ஓஓஓஓ ஓஓ ஓஓ

பெண்: வெள்ளி கொலுசு இது ஓசை ஓசை இட வெள்ளிக் கிழமையில் ஆசை ஆசை வர முத்தம் தருகையில் மீசை மீசை வந்து மோகம் தூண்டிவிடுதே

ஆண்: உச்சந்தலையில என்னை எண்ணிக் கொண்டு உள்ளங்கால் வரை பின்னி பின்னிக்கொண்டு முத்தம் தருகையில் மோகமான கிளி உதட்ட கடிச்சு விட்டதே

பெண்: நெசமா
ஆண்: நெசந்தான்
பெண்: காயமா
ஆண்: பாருமா
பெண்: ரி ரி க
ஆண்: ப ப க
பெண்: ரி ரி க
ஆண்: ப ப க

ஆண் &
பெண்: க ரி ச நி ச நி ச நி தா ப த ச ரி

பெண்: நகுமோ
ஆண்: ஹே சுகமோ
பெண்: வெட்கம் விடுமோ
ஆண்: முத்தம் போடும் போது ஆடும் இளங்கொடி
பெண்: நகுமோ ஓஓ ஓஓ ஓஓஓஓஓ

பெண்: அல்லி மலர்வது இரவு நேரத்துல மல்லி மலர்வது மாலை நேரத்துல பெண்மை மலர்வது எந்த நேரத்துல எங்க கண்டு பிடிச்ச

ஆண்: கட்டை விரல் கொண்டு கோலம் போடுகையில் கண்ணின் கடைவிழி சாய்ந்து மூடுகையில் காலின் கொலுசுகள் தாளம் ஆடுகையில் பெண்மை மலர்ந்து நிற்குமே

ஆண்: சரியா
பெண்: சரிதான்
ஆண்: பரிசு
பெண்: இதுதான்
ஆண்: ரி ரி க
பெண்: ப ப க
ஆண்: ரி ரி க
பெண்: ப ப க

ஆண் &
பெண்: க ரி ச நி ச நி ச நி தா ப த ச ரி

பெண்: நகுமோ ஹே சுகமோ வெட்கம் விடுமோ முத்தம் போடும் போது மூடும் இளங்கொடி

ஆண்: நகுமோ ஹே சுகமோ வெட்கம் தகுமோ முத்தம் போடும் போது ஆடும் இளங்கொடி

பெண்: நகுமோ ஓஓஓஓ ஓஓ ஓஓ

இசையமைப்பாளர்: தேவா

பெண்: நகுமோ ஹே சுகமோ வெட்கம் விடுமோ முத்தம் போடும் போது மூடும் இளங்கொடி

ஆண்: நகுமோ ஹே சுகமோ வெட்கம் தகுமோ முத்தம் போடும் போது ஆடும் இளங்கொடி

பெண்: நகுமோ ஹே சுகமோ வெட்கம் விடுமோ முத்தம் போடும் போது மூடும் இளங்கொடி நகுமோ ஓஓஓஓ ஓஓ ஓஓ

பெண்: வெள்ளி கொலுசு இது ஓசை ஓசை இட வெள்ளிக் கிழமையில் ஆசை ஆசை வர முத்தம் தருகையில் மீசை மீசை வந்து மோகம் தூண்டிவிடுதே

ஆண்: உச்சந்தலையில என்னை எண்ணிக் கொண்டு உள்ளங்கால் வரை பின்னி பின்னிக்கொண்டு முத்தம் தருகையில் மோகமான கிளி உதட்ட கடிச்சு விட்டதே

பெண்: நெசமா
ஆண்: நெசந்தான்
பெண்: காயமா
ஆண்: பாருமா
பெண்: ரி ரி க
ஆண்: ப ப க
பெண்: ரி ரி க
ஆண்: ப ப க

ஆண் &
பெண்: க ரி ச நி ச நி ச நி தா ப த ச ரி

பெண்: நகுமோ
ஆண்: ஹே சுகமோ
பெண்: வெட்கம் விடுமோ
ஆண்: முத்தம் போடும் போது ஆடும் இளங்கொடி
பெண்: நகுமோ ஓஓ ஓஓ ஓஓஓஓஓ

பெண்: அல்லி மலர்வது இரவு நேரத்துல மல்லி மலர்வது மாலை நேரத்துல பெண்மை மலர்வது எந்த நேரத்துல எங்க கண்டு பிடிச்ச

ஆண்: கட்டை விரல் கொண்டு கோலம் போடுகையில் கண்ணின் கடைவிழி சாய்ந்து மூடுகையில் காலின் கொலுசுகள் தாளம் ஆடுகையில் பெண்மை மலர்ந்து நிற்குமே

ஆண்: சரியா
பெண்: சரிதான்
ஆண்: பரிசு
பெண்: இதுதான்
ஆண்: ரி ரி க
பெண்: ப ப க
ஆண்: ரி ரி க
பெண்: ப ப க

ஆண் &
பெண்: க ரி ச நி ச நி ச நி தா ப த ச ரி

பெண்: நகுமோ ஹே சுகமோ வெட்கம் விடுமோ முத்தம் போடும் போது மூடும் இளங்கொடி

ஆண்: நகுமோ ஹே சுகமோ வெட்கம் தகுமோ முத்தம் போடும் போது ஆடும் இளங்கொடி

பெண்: நகுமோ ஓஓஓஓ ஓஓ ஓஓ

Female: Nagumo hey sugamo vetkam vidumo Mutham podum bodhu moodum ilankodi

Male: Nagumo hey sugamo vetkam thagumo Mutham podum bodhu aadum ilankodi

Female: Nagumo hey sugamo vetkam vidumo Mutham podum bodhu moodum ilankodi Nagumoo ooo oo oo

Female: Velli kolusu idhu osai osai ida Velli kizhamaiyil aasai aasai vara Mutham tharugaiyil meesai meesai vandhu Mogam thoondi vidudhae

Male: Uchandhalaiyila ennai enni kondu Ullankaal varai pinni pinni kondu Mutham tharugaiyil mogamana kili Udhata kadichu vittadhae

Female: Nesamaa   
Male: Nesandhaan

Female: Kaayamaa  
Male: Paarumaa

Female: Ri ri ga  
Male: Pa pa ga

Female: Ri ri ga  
Male: Pa pa ga

Male &
Female: Ga ri sa / ni sa ni Sa ni dha / pa dha sa ri

Female: Nagumo

Male: Hey sugamo

Female: Vetkam vidumo

Male: Mutham podum bodhu aadum ilankodi

Female: Nagumoo ooo oo ooooo

Female: Alli malarvadhu iravu nerathula Malli malarvadhu maalai nerathula Penmai malarvadhu endha nerathula Enga kandu pidicha

Male: Kattai viral kondu kolam podugaiyil Kannin kadai vizhi saaindhu moodugaiyil Kaalin kolusugal thaalam aadugaiyil Penmai malarndhu nirkumae

Male: Seriyaa
Female: Seri thaan

Male: Parisu
Female: Idhu thaan

Male: Ri ri ga
Female: Pa pa ga

Male: Ri ri ga
Female: Pa pa ga

Male &
Female: Ga ri sa / ni sa ni Sa ni dha / pa dha sa ri

Female: Nagumo hey sugamo vetkam vidumo Mutham podum bodhu moodum ilankodi

Male: Nagumo heyey sugamo vetkam thagumo Mutham podum bodhu aadum ilankodi

Female: Nagumoo ooo oooo ooooo

Other Songs From Arunachalam (1997)

Athanda Ithanda Song Lyrics
Movie: Arunachalam
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Singam Ondru Song Lyrics
Movie: Arunachalam
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Thalai Maganae Sad Song Lyrics
Movie: Arunachalam
Lyricist: Kalidasan
Music Director: Deva
Thalai Maganae Song Lyrics
Movie: Arunachalam
Lyricist: Kalidasan
Music Director: Deva

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • thenpandi seemayile karaoke

  • karnan lyrics tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • anbe anbe song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • best tamil song lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • 80s tamil songs lyrics

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • bigil song lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • orasaadha song lyrics

  • maara song tamil

  • bigil unakaga