Singam Ondru Song Lyrics

Arunachalam cover
Movie: Arunachalam (1997)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Malaysia Vasudevan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே அதுக்கு நல்ல காலம்
குழு: பொறந்துருச்சு
ஆண்: நேரம்
குழு: கனிஞ்சிருக்கு
ஆண்: ஊரும்
குழு: தெளிஞ்சிருக்கு
ஆண்: உண்மை
குழு: புரிஞ்சிருக்கு

ஆண்: சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே

ஆண்: உன்னோடு ரத்தம் சிந்த உண்மையுள்ள கூட்டம் உண்டு உன்னோடு ரத்தம் சிந்த உண்மையுள்ள கூட்டம் உண்டு

ஆண்: ரெண்டில் ஒன்று பார்க்கும் வரைக்கும் அட ரெண்டு கண்ணில் இல்லை உறக்கம் சபதம் செய்து

ஆண்: சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே அதுக்கு நல்ல காலம்
குழு: பொறந்துருச்சு
ஆண்: நேரம்
குழு: கனிஞ்சிருக்கு
ஆண்: ஊரும்
குழு: தெளிஞ்சிருக்கு
ஆண்: உண்மை
குழு: புரிஞ்சிருக்கு

ஆண்: சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே

ஆண்: பெத்தவர்கள் நினைத்ததை முடிப்பான் முடிப்பான் மற்றவர்கள் சுகத்துக்கு உழைப்பான் உழைப்பான்

ஆண்: சத்தியத்தின் பாதை வழி நடப்பான் நடப்பான் மக்கள் பணம் மக்களுக்கே கொடுப்பான் கொடுப்பான்

ஆண்: துன்பம் அது முடிகிறதே இவன் சொன்னால் இரவும் விடிகிறதே ஆஹா ஒரு வார்த்தையிலே அட ஆகாயம்தான் விடிகிறதே தீமை விலகிட நன்மை பெருகிட

குழு: சட்டம் தீட்டும் திட்டம் கிட்டும்

ஆண்: சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே அதுக்கு நல்ல காலம்
குழு: பொறந்துருச்சு
ஆண்: நேரம்
குழு: கனிஞ்சிருக்கு
ஆண்: ஊரும்
குழு: தெளிஞ்சிருக்கு
ஆண்: உண்மை
குழு: புரிஞ்சிருக்கு

ஆண்: சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே

ஆண்: பார்ப்பதற்கு பாமரன் போல் இருப்பான் இருப்பான் வேளை வந்தால் விஸ்வரூபம் எடுப்பான் எடுப்பான்

ஆண்: கெட்டவங்க முகமூடி கிழிப்பான் கிழிப்பான் நல்லவங்க சொல்லும் சொல்லை மதிப்பான் மதிப்பான்

ஆண்: பகையே நீ துள்ளாதே இவன் போகும் வழியில் நில்லாதே சீறும் சிங்கம் இவனல்லோ இவனை புழுவாய் நீ எண்ணாதே தீமை விலகிட நன்மை பெருகிட

குழு: சட்டம் தீட்டும் திட்டம் கிட்டும்

ஆண்: சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே அதுக்கு நல்ல காலம்
குழு: பொறந்துருச்சு
ஆண்: நேரம்
குழு: கனிஞ்சிருக்கு
ஆண்: ஊரும்
குழு: தெளிஞ்சிருக்கு
ஆண்: உண்மை
குழு: புரிஞ்சிருக்கு

ஆண்: சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே ஹேய் உன்னோடு ரத்தம் சிந்த உண்மையுள்ள கூட்டம் உண்டு உன்னோடு ரத்தம் சிந்த உண்மையுள்ள கூட்டம் உண்டு

ஆண்: ரெண்டில் ஒன்று பார்க்கும் வரைக்கும் அட ரெண்டு கண்ணில் இல்லை உறக்கம் சபதம் செய்து

ஆண்: சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே அதுக்கு நல்ல காலம்
குழு: பொறந்துருச்சு
ஆண்: நேரம்
குழு: கனிஞ்சிருக்கு
ஆண்: ஊரும்
குழு: தெளிஞ்சிருக்கு
ஆண்: உண்மை
குழு: புரிஞ்சிருக்கு

ஆண்: சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே ஹேய் ஹா ஹா

ஆண்: சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே அதுக்கு நல்ல காலம்
குழு: பொறந்துருச்சு
ஆண்: நேரம்
குழு: கனிஞ்சிருக்கு
ஆண்: ஊரும்
குழு: தெளிஞ்சிருக்கு
ஆண்: உண்மை
குழு: புரிஞ்சிருக்கு

ஆண்: சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே

ஆண்: உன்னோடு ரத்தம் சிந்த உண்மையுள்ள கூட்டம் உண்டு உன்னோடு ரத்தம் சிந்த உண்மையுள்ள கூட்டம் உண்டு

ஆண்: ரெண்டில் ஒன்று பார்க்கும் வரைக்கும் அட ரெண்டு கண்ணில் இல்லை உறக்கம் சபதம் செய்து

ஆண்: சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே அதுக்கு நல்ல காலம்
குழு: பொறந்துருச்சு
ஆண்: நேரம்
குழு: கனிஞ்சிருக்கு
ஆண்: ஊரும்
குழு: தெளிஞ்சிருக்கு
ஆண்: உண்மை
குழு: புரிஞ்சிருக்கு

ஆண்: சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே

ஆண்: பெத்தவர்கள் நினைத்ததை முடிப்பான் முடிப்பான் மற்றவர்கள் சுகத்துக்கு உழைப்பான் உழைப்பான்

ஆண்: சத்தியத்தின் பாதை வழி நடப்பான் நடப்பான் மக்கள் பணம் மக்களுக்கே கொடுப்பான் கொடுப்பான்

ஆண்: துன்பம் அது முடிகிறதே இவன் சொன்னால் இரவும் விடிகிறதே ஆஹா ஒரு வார்த்தையிலே அட ஆகாயம்தான் விடிகிறதே தீமை விலகிட நன்மை பெருகிட

குழு: சட்டம் தீட்டும் திட்டம் கிட்டும்

ஆண்: சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே அதுக்கு நல்ல காலம்
குழு: பொறந்துருச்சு
ஆண்: நேரம்
குழு: கனிஞ்சிருக்கு
ஆண்: ஊரும்
குழு: தெளிஞ்சிருக்கு
ஆண்: உண்மை
குழு: புரிஞ்சிருக்கு

ஆண்: சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே

ஆண்: பார்ப்பதற்கு பாமரன் போல் இருப்பான் இருப்பான் வேளை வந்தால் விஸ்வரூபம் எடுப்பான் எடுப்பான்

ஆண்: கெட்டவங்க முகமூடி கிழிப்பான் கிழிப்பான் நல்லவங்க சொல்லும் சொல்லை மதிப்பான் மதிப்பான்

ஆண்: பகையே நீ துள்ளாதே இவன் போகும் வழியில் நில்லாதே சீறும் சிங்கம் இவனல்லோ இவனை புழுவாய் நீ எண்ணாதே தீமை விலகிட நன்மை பெருகிட

குழு: சட்டம் தீட்டும் திட்டம் கிட்டும்

ஆண்: சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே அதுக்கு நல்ல காலம்
குழு: பொறந்துருச்சு
ஆண்: நேரம்
குழு: கனிஞ்சிருக்கு
ஆண்: ஊரும்
குழு: தெளிஞ்சிருக்கு
ஆண்: உண்மை
குழு: புரிஞ்சிருக்கு

ஆண்: சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே ஹேய் உன்னோடு ரத்தம் சிந்த உண்மையுள்ள கூட்டம் உண்டு உன்னோடு ரத்தம் சிந்த உண்மையுள்ள கூட்டம் உண்டு

ஆண்: ரெண்டில் ஒன்று பார்க்கும் வரைக்கும் அட ரெண்டு கண்ணில் இல்லை உறக்கம் சபதம் செய்து

ஆண்: சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே அதுக்கு நல்ல காலம்
குழு: பொறந்துருச்சு
ஆண்: நேரம்
குழு: கனிஞ்சிருக்கு
ஆண்: ஊரும்
குழு: தெளிஞ்சிருக்கு
ஆண்: உண்மை
குழு: புரிஞ்சிருக்கு

ஆண்: சிங்கம் ஒன்று புறப்பட்டதே ஹேய் ஹா ஹா

Male: Singam ondru purappattathae Adhuku nalla kaalam
Chorus: Poranthuruchu
Male: Neram
Chorus: Kaninchirukku
Male: Oorum
Chorus: Thelinchirukku
Male: Unmai
Chorus: Purinchirukku

Male: Singam ondru purappattathae

Male: Unnodu ratham sindha Unmaiyulla koottam undu Unnodu ratham sindha Unmaiyulla koottam undu

Male: Rendil ondru paarkkum varaikkum Ada rendu kannil illai urakkam Sabatham seidhu

Male: Singam ondru purappattathae Adhuku nalla kaalam
Chorus: Poranthuruchu
Male: Neram
Chorus: Kaninchirukku
Male: Oorum
Chorus: Thelinchirukku
Male: Unmai
Chorus: Purinchirukku

Male: Singam ondru purappattathae..hei..

Male: Pethavargal ninaithadhai Mudipaan mudipaan Matravargal sugathuku Uzhaippan uzhaipaan

Male: Sathiyathin paadhai vazhi Nadappaan nadappaan Makkal manam makkalukkae Koduppaan koduppaan

Male: Thunbam adhu mudigirathae Ivan sonnaal iravum vidigirathae Aha oru vaarthaiyilae Ada aagaayam thaan vidigirathae Theemai vilagida nanmai perugida

Chorus: Sattam theetum thittam kittum

Male: Singam ondru purappattathae Adhuku nalla kaalam
Chorus: Poranthuruchu
Male: Neram
Chorus: Kaninchirukku
Male: Oorum
Chorus: Thelinchirukku
Male: Unmai
Chorus: Purinchirukku

Male: Singam ondru purappattathae..hei..

Male: Paarpatharku paamaran pol Iruppaan irupaan Velai vandhaal viswaroopam Eduppaan eduppan

Male: Kettavanga mugamoodi Kihzippaan kizhippaan Nallavanga sollum sollai Madhippaan madhipan

Male: Pagaiyae nee thullaathae Ivan pogum vazhiyil nillaathae Seerum singam ivanallo Ivanai puzhuvaai nee ennaathae Theemai vilagida nanmai perugida

Chorus: Sattam theetum thittam kittum

Male: Singam ondru purappattathae Adhuku nalla kaalam
Chorus: Poranthuruchu
Male: Neram
Chorus: Kaninchirukku
Male: Oorum
Chorus: Thelinchirukku
Male: Unmai
Chorus: Purinchirukku

Male: Singam ondru purappattathae..hei.. Unnodu ratham sindha Unmaiyulla koottam undu Unnodu ratham sindha Unmaiyulla koottam undu

Male: Rendil ondru paarkkum varaikkum Ada rendu kannil illai urakkam Sabatham seidhu

Male: Singam ondru purappattathae Adhuku nalla kaalam
Chorus: Poranthuruchu
Male: Neram
Chorus: Kaninchirukku
Male: Oorum
Chorus: Thelinchirukku
Male: Unmai
Chorus: Purinchirukku

Male: Singam ondru purappattathae..hei..ha ha.

 

Other Songs From Arunachalam (1997)

Nagumo Song Lyrics
Movie: Arunachalam
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Athanda Ithanda Song Lyrics
Movie: Arunachalam
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Thalai Maganae Sad Song Lyrics
Movie: Arunachalam
Lyricist: Kalidasan
Music Director: Deva
Thalai Maganae Song Lyrics
Movie: Arunachalam
Lyricist: Kalidasan
Music Director: Deva

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • mg ramachandran tamil padal

  • karnan lyrics

  • lyrics video tamil

  • tamil christian songs lyrics in english

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • kathai poma song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • i songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • best tamil song lyrics in tamil

  • tamil song english translation game

  • tamil song lyrics in english free download

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • asku maaro karaoke