Melatha Mella Song Lyrics

Aruvadai Naal cover
Movie: Aruvadai Naal (1986)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malaysia Vasudevan and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: மேளத்த மெல்லத் தட்டு இந்த மேளத்த மெல்லத் தட்டு

பெண்: மேளத்த மெல்லத் தட்டு இந்த மேளத்த மெல்லத் தட்டு

ஆண்: அங்கங்க கிள்ளிக்கிட்டு பூட்டி வெச்ச வீட்டுக்குள் ஜல்லிக்கட்டு

பெண்: அங்கங்க கிள்ளிக்கிட்டு பூட்டி வெச்ச வீட்டுக்குள் ஜல்லிக்கட்டு

ஆண்: நான் தொட்டு நீ தொட்டு தாப்பாள நீ போட்டு மேளத்த மெல்லத் தட்டு
பெண்: இந்த மேளத்த மெல்லத் தட்டு

ஆண்: முத்திர வெக்கிறேன் கன்னத்துல நித்தமும் நான் அந்த எண்ணத்துல

பெண்: நித்திர கெட்டது மொத்தத்துல நிக்கிறேன் நான் உங்க பக்கத்துல

ஆண்: நீ ஒரு பூ மால நான் அணைக்க

பெண்: வந்தது வந்தது வட்ட நிலா வாலிப நெஞ்சத்த சுட்ட நிலா

ஆண்: பெண் என என் உயிர் தொட்ட நிலா இன்பத்த தூரிய பட்டு நிலா

பெண்: கோடையில வாடையில

ஆண்: உள்ளத்த தொட்டது வெள்ளத்த கொட்டுது

ஆண்: மேளத்த மெல்லத் தட்டு இந்த மேளத்த மெல்லத் தட்டு

பெண்: மேளத்த மெல்லத் தட்டு இந்த மேளத்த மெல்லத் தட்டு

பெண்
குழு: ஆஅ..ஆஅ...ஆ..ஆஅ...ஆஅ..ஆ... ஆண்
குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் பெண்
குழு: ஆஅ..ஆஅ...ஆ..ஆஅ...ஆஅ..ஆ...

பெண்: மன்மதன் விட்டது பாணம் அல்ல நான் இந்த நேரத்தில் நானும் அல்ல

ஆண்: நித்திரை என் விழி காணவில்ல நெஞ்சினில் கூடியும் போதவில்ல

பெண்: ஆலில ஆடும் ஆசை நாள் முழுக்க

ஆண்: ஓரத்துல நதி தீரத்துல சாரத்துல இதழ் ஈரத்துல

பெண்: நேரத்துல மணியாரத்துல நெஞ்சினில் ஏறிய பாரத்துல

ஆண்: ராகத்துல தாளத்துல

பெண்: சேந்தது எம் மனம் சொன்னது சம்மதம்

பெண்: மேளத்த மெல்லத் தட்டு இந்த மேளத்த மெல்லத் தட்டு

ஆண்: அங்கங்க கிள்ளிக்கிட்டு பூட்டி வெச்ச வீட்டுக்குள் ஜல்லிக்கட்டு

பெண்: அங்கங்க கிள்ளிக்கிட்டு பூட்டி வெச்ச வீட்டுக்குள் ஜல்லிக்கட்டு

ஆண்: நான் தொட்டு நீ தொட்டு தாப்பாள நீ போட்டு

ஆண்: மேளத்த மெல்லத் தட்டு
பெண்: இந்த மேளத்த மெல்லத் தட்டு

ஆண்: மேளத்த மெல்லத் தட்டு இந்த மேளத்த மெல்லத் தட்டு

பெண்: மேளத்த மெல்லத் தட்டு இந்த மேளத்த மெல்லத் தட்டு

ஆண்: அங்கங்க கிள்ளிக்கிட்டு பூட்டி வெச்ச வீட்டுக்குள் ஜல்லிக்கட்டு

பெண்: அங்கங்க கிள்ளிக்கிட்டு பூட்டி வெச்ச வீட்டுக்குள் ஜல்லிக்கட்டு

ஆண்: நான் தொட்டு நீ தொட்டு தாப்பாள நீ போட்டு மேளத்த மெல்லத் தட்டு
பெண்: இந்த மேளத்த மெல்லத் தட்டு

ஆண்: முத்திர வெக்கிறேன் கன்னத்துல நித்தமும் நான் அந்த எண்ணத்துல

பெண்: நித்திர கெட்டது மொத்தத்துல நிக்கிறேன் நான் உங்க பக்கத்துல

ஆண்: நீ ஒரு பூ மால நான் அணைக்க

பெண்: வந்தது வந்தது வட்ட நிலா வாலிப நெஞ்சத்த சுட்ட நிலா

ஆண்: பெண் என என் உயிர் தொட்ட நிலா இன்பத்த தூரிய பட்டு நிலா

பெண்: கோடையில வாடையில

ஆண்: உள்ளத்த தொட்டது வெள்ளத்த கொட்டுது

ஆண்: மேளத்த மெல்லத் தட்டு இந்த மேளத்த மெல்லத் தட்டு

பெண்: மேளத்த மெல்லத் தட்டு இந்த மேளத்த மெல்லத் தட்டு

பெண்
குழு: ஆஅ..ஆஅ...ஆ..ஆஅ...ஆஅ..ஆ... ஆண்
குழு: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் பெண்
குழு: ஆஅ..ஆஅ...ஆ..ஆஅ...ஆஅ..ஆ...

பெண்: மன்மதன் விட்டது பாணம் அல்ல நான் இந்த நேரத்தில் நானும் அல்ல

ஆண்: நித்திரை என் விழி காணவில்ல நெஞ்சினில் கூடியும் போதவில்ல

பெண்: ஆலில ஆடும் ஆசை நாள் முழுக்க

ஆண்: ஓரத்துல நதி தீரத்துல சாரத்துல இதழ் ஈரத்துல

பெண்: நேரத்துல மணியாரத்துல நெஞ்சினில் ஏறிய பாரத்துல

ஆண்: ராகத்துல தாளத்துல

பெண்: சேந்தது எம் மனம் சொன்னது சம்மதம்

பெண்: மேளத்த மெல்லத் தட்டு இந்த மேளத்த மெல்லத் தட்டு

ஆண்: அங்கங்க கிள்ளிக்கிட்டு பூட்டி வெச்ச வீட்டுக்குள் ஜல்லிக்கட்டு

பெண்: அங்கங்க கிள்ளிக்கிட்டு பூட்டி வெச்ச வீட்டுக்குள் ஜல்லிக்கட்டு

ஆண்: நான் தொட்டு நீ தொட்டு தாப்பாள நீ போட்டு

ஆண்: மேளத்த மெல்லத் தட்டு
பெண்: இந்த மேளத்த மெல்லத் தட்டு

Male: Melatha mella thattu Indha melatha mella thattu

Female: Melatha mella thattu Indha melatha mella thattu

Male: Anganga killikkittu Pootti vecha veettukkul jallikkattu

Female: Anganga killikkittu Pootti vecha veettukkul jallikkattu

Male: Naan thottu nee thottu Thaappaala nee pottu Melatha mella thattu
Female: Indha melatha mella thattu

Male: Muthira vekkiren kannathula Nithamum naan andha ennathula

Female: Nithira kettadhu mothathula Nikkiren naan unga pakkathula

Male: Nee oru poo maala naan anaikka

Female: Vandhadhu vandhadhu vatta nilaa Vaaliba nenjatha sutta nilaa

Male: Pen yena en uyir thotta nilaa Inbatha thooriya pattu nilaa

Female: Kodaiyila vaadaiyila

Male: Ullatha thottadhu vellatha kottudhu

Male: Melatha mella thattu Indha melatha mella thattu

Female: Melatha mella thattu Indha melatha mella thattu

Female
Chorus: Aaa.aaa.aaa.aaa.aaa.aaa.. Male
Chorus: Hmmm mmm mm mm mm mm mmm Hmmm mmm mm mm mm mm mmm Female
Chorus: Aaa.aaa.aaa.aaa.aaa.aaa..

Female: Manmadhan vittadhu baanam alla Naan indha nerathil naanum alla

Male: Nithirai en vizhi kaanavilla Nenjinil koodiyum podhavilla

Female: Aalila aadum aasa naal muzhukka

Male: Orathula nadhi theerathula Saarathula idhazh eerathula

Female: Nerathula maniyaarathula Nenjinil yeriya baarathula

Male: Raagathula thaalathula

Female: Saendhadhu en manam Sonnadhu sammadham

Female: Melatha mella thattu Indha melatha mella thattu

Male: Anganga killikkittu Pootti vecha veettukkul jallikkattu

Female: Anganga killikkittu Pootti vecha veettukkul jallikkattu

Male: Naan thottu nee thottu Thaappaala nee pottu

Male: Melatha mella thattu
Female: Indha melatha mella thattu

Other Songs From Aruvadai Naal (1986)

Most Searched Keywords
  • old tamil songs lyrics in english

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • naan unarvodu

  • kalvare song lyrics in tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • anbe anbe song lyrics

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • tamil lyrics video

  • tamil song lyrics video

  • kuruthi aattam song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics