Kaanaadha Kaatshigalai Paaru Song Lyrics

Asai Anna Arumai Thambi cover
Movie: Asai Anna Arumai Thambi (1955)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: A. Maruthakasi
Singers: K. V. Mahadevan and K. Rani

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காணாத காட்சிகளைப் பாரு காலத்தின் கோலம் தன்னைப் பாரு மூணாவிண் கையிலே பா னா அகப்பட்டு முழியா முழிக்கிறதப் பாரு மூணாவிண் கையிலே பா னா அகப்பட்டு முழியா முழிக்கிறதப் பாரு

பெண்: மானாவின் கையிலே பேனா அகப்பட்டு மை வீணாகிறதைப் பாரு.. அந்த மானாவின் கையிலே பேனா அகப்பட்டு மை வீணாகிறதைப் பாரு..பாரு..பாரு..

இருவர்: காணாத காட்சிகளைப் பாரு காலத்தின் கோலம் தன்னைப் பாரு

ஆண்: ஆனா விலாசம் இல்லாத சனங்க அவஸ்தேப் படுகிறதைப் பாரு அதுவுள்ள மனுஷன் காரு சவாரி அழகாச் செய்கிறதேப் பாரு.. அதுவுள்ள மனுஷன் காரு சவாரி அழகாச் செய்கிறதேப் பாரு..

இருவர்: காணாத காட்சிகளைப் பாரு காலத்தின் கோலம் தன்னைப் பாரு

ஆண்: ஆணாப் பொறந்தும் கையாலாகாத பசங்க பெண்ணாகத் திரிகிறதப் பாரு
பெண்: கண்காணாத போது ஜோப்படி செய்யும் காவாலி போகிறதப் பாரு..

இருவர்: காணாத காட்சிகளைப் பாரு காலத்தின் கோலம் தன்னைப் பாரு

ஆண்: தானாக ஒழைக்காமல் தகிடுதத்தஞ் செய்து கட்டி தூக்குஞ் சாமிகளைப் பாரு தானாக ஒழைக்காமல் தகிடுதத்தஞ் செய்து கட்டி தூக்குஞ் சாமிகளைப் பாரு

பெண்: தன் பாவந்தீர தன் பாவந்தீர தம்பிடியப் போடும் தர்மப் பிரபுவையும் பாரு...

ஆண்: மானாபிமானம் விட்டு பெரிய மனுஷங்கிட்ட வட்டமிடும் காக்காயப் பாரு வட்டமிடும் காக்காயப் பாரு

பெண்: வண்ணான் கடையிலே இரவல் துணியும் வாங்கிகிட்டு வண்ணான் கடையிலே இரவல் துணியும் வாங்கிகிட்டு மைனர் வேஷம் போடுவதைப் பாரு மைனர் வேஷம் போடுவதைப் பாரு

ஆண்: நாகரீக ஒலகமிதைப் பாரு
பெண்: போதும் நாணமாய் வாழவழி பாரு..
ஆண்: நாகரீக ஒலகமிதைப் பாரு
பெண்: போதும் நாணமாய் வாழவழி பாரு..

இருவர்: காணாத காட்சிகளைப் பாரு காலத்தின் கோலம் தன்னைப் பாரு காணாத காட்சிகளைப் பாரு காலத்தின் கோலம் தன்னைப் பாரு பாரு பாரு

ஆண்: காணாத காட்சிகளைப் பாரு காலத்தின் கோலம் தன்னைப் பாரு மூணாவிண் கையிலே பா னா அகப்பட்டு முழியா முழிக்கிறதப் பாரு மூணாவிண் கையிலே பா னா அகப்பட்டு முழியா முழிக்கிறதப் பாரு

பெண்: மானாவின் கையிலே பேனா அகப்பட்டு மை வீணாகிறதைப் பாரு.. அந்த மானாவின் கையிலே பேனா அகப்பட்டு மை வீணாகிறதைப் பாரு..பாரு..பாரு..

இருவர்: காணாத காட்சிகளைப் பாரு காலத்தின் கோலம் தன்னைப் பாரு

ஆண்: ஆனா விலாசம் இல்லாத சனங்க அவஸ்தேப் படுகிறதைப் பாரு அதுவுள்ள மனுஷன் காரு சவாரி அழகாச் செய்கிறதேப் பாரு.. அதுவுள்ள மனுஷன் காரு சவாரி அழகாச் செய்கிறதேப் பாரு..

இருவர்: காணாத காட்சிகளைப் பாரு காலத்தின் கோலம் தன்னைப் பாரு

ஆண்: ஆணாப் பொறந்தும் கையாலாகாத பசங்க பெண்ணாகத் திரிகிறதப் பாரு
பெண்: கண்காணாத போது ஜோப்படி செய்யும் காவாலி போகிறதப் பாரு..

இருவர்: காணாத காட்சிகளைப் பாரு காலத்தின் கோலம் தன்னைப் பாரு

ஆண்: தானாக ஒழைக்காமல் தகிடுதத்தஞ் செய்து கட்டி தூக்குஞ் சாமிகளைப் பாரு தானாக ஒழைக்காமல் தகிடுதத்தஞ் செய்து கட்டி தூக்குஞ் சாமிகளைப் பாரு

பெண்: தன் பாவந்தீர தன் பாவந்தீர தம்பிடியப் போடும் தர்மப் பிரபுவையும் பாரு...

ஆண்: மானாபிமானம் விட்டு பெரிய மனுஷங்கிட்ட வட்டமிடும் காக்காயப் பாரு வட்டமிடும் காக்காயப் பாரு

பெண்: வண்ணான் கடையிலே இரவல் துணியும் வாங்கிகிட்டு வண்ணான் கடையிலே இரவல் துணியும் வாங்கிகிட்டு மைனர் வேஷம் போடுவதைப் பாரு மைனர் வேஷம் போடுவதைப் பாரு

ஆண்: நாகரீக ஒலகமிதைப் பாரு
பெண்: போதும் நாணமாய் வாழவழி பாரு..
ஆண்: நாகரீக ஒலகமிதைப் பாரு
பெண்: போதும் நாணமாய் வாழவழி பாரு..

இருவர்: காணாத காட்சிகளைப் பாரு காலத்தின் கோலம் தன்னைப் பாரு காணாத காட்சிகளைப் பாரு காலத்தின் கோலம் தன்னைப் பாரு பாரு பாரு

Male: Kaanaatha kaatchigalai paaru Kaalaththin kolam thannai paaru Moonaavin kaiyilae paa naa agappattu Muzhiyaa muzhigiratha paaru Moonaavin kaiyilae paa naa agappattu Muzhiyaa muzhigiratha paaru

Female: Maanaavin kaiyilae penaa agappattu Mai veenaagirathai paaru Antha maanaavin kaiyilae penaa agappattu Mai veenaagirathai paaru...paaru...paaru...

Both: Kaanaatha kaatchigalai paaru Kaalaththin kolam thannai paaru

Male: Aa naa vilaasam illaatha sananga Avasathaep padugirathai paaru Adhuvulla manushan kaaru savaari Azhagaach seigiratha paaru Adhuvulla manushan kaaru savaari Azhagaach seigiratha paaru

Both: Kaanaatha kaatchigalai paaru Kaalaththin kolam thannai paaru

Male: Aanaa poranthum kaiyaalaagatha pasanga Pennaaga thirigiratha paaru
Female: Kannkaanaatha pothu joppadi seiyum Kaavaali pogiratha paaru

Both: Kaanaatha kaatchigalai paaru Kaalaththin kolam thannai paaru

Male: Thaanaaga ozhaikkaamal thgiduthaththanj seithu Katti thookkunj saamigalai paaru Thaanaaga ozhaikkaamal thgiduthaththanj seithu Katti thookkunj saamigalai paaru

Female: Than paavantheera Than paavantheera thambidiya podum Dharma prabuvaiyum paaru

Male: Maanaapimaanam vitu periya manushngitta Vattamidum kaakkaaya paaru Vattamidum kaakkaaya paaru

Female: Vannaan kadaiyilae Iraval thuniyum vaangikittu Vannaan kadaiyilae Iraval thuniyum vaangikittu Mainor vesham poduvathai paaru Mainor vesham poduvathai paaru

Male: Naagareega olagamithai paaru
Female: Pothum naanamaai vaazhavazhi paaru
Male: Naagareega olagamithai paaru
Female: Pothum naanamaai vaazhavazhi paaru

Both: Kaanaatha kaatchigalai paaru Kaalaththin kolam thannai paaru Kaanaatha kaatchigalai paaru Kaalaththin kolam thannai paaru paaru paaru

Most Searched Keywords
  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • master vaathi raid

  • yaar azhaippadhu song download

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • vaathi raid lyrics

  • tamil lyrics song download

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • thoorigai song lyrics

  • vinayagar songs lyrics

  • lyrics video in tamil

  • cuckoo padal

  • lyrics songs tamil download

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • kanakangiren song lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics