Ulagam Appadi Irukkudhu Song Lyrics

Asai Anna Arumai Thambi cover

ஆண்: ஆனானப் பட்டதெல்லாம் தானானே போடையிலே. ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..ஏ.ஏ..ஏ..

பெண்: இங்கே அல்டாப்பு ஜோடி வந்து ஆட்டம் போடுது பரா பரமே.. ஆ...ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.
ஆண்: அப்படி

இருவர்: உலகம் அப்படி இருக்குது கலகம் இப்படி நடக்குது உலகம் அப்படி இருக்குது கலகம் இப்படி நடக்குது ஊரை ஏய்ச்சு ஒடம்பை வளக்குது ஏய் ஐயா ஏய் அம்மா

ஆண்: உள்ளுக்குள்ளே நடக்குது
பெண்: சொல்லப் போனா மொறைக்குது
ஆண்: உள்ளுக்குள்ளே நடக்குது
பெண்: சொல்லப் போனா மொறைக்குது

இருவர்: உலகம் அப்படி இருக்குது கலகம் இப்படி நடக்குது

பெண்: உண்ட வீட்டுக்கு ரெண்டகம் செஞ்சவன் உருப்புடுவானா மச்சான் உருப்புடுவானா உண்ட வீட்டுக்கு ரெண்டகம் செஞ்சவன் உருப்புடுவானா மச்சான் உருப்புடுவானா

ஆண்: அவன் ஒதை வாங்காமே ஊரை விட்டுப் புறப்படுவானா அவன் புறப்படுவானா அவன் ஒதை வாங்காமே ஊரை விட்டுப் புறப்படுவானா அவன் புறப்படுவானா

பெண்: கண்ட பெண்களை கண்ணையடிச்சவன் காலந்தள்ளுவானா கண்ட பெண்களை கண்ணையடிச்சவன் காலந்தள்ளுவானா

ஆண்: அந்தக் காலடிப்பய வாலாட்டத்தையும் கவனிக்காம எடங் கொடுத்துட்டு

இருவர்: உலகம் அப்படி இருக்குது கலகம் இப்படி நடக்குது உலகம் அப்படி இருக்குது கலகம் இப்படி நடக்குது

ஆண்: டங்காச் சாப்பு டங்காச் சாப்பு ஜோரு அங்கே டாலடிக்குது பாரு உன் டங்காச் சாப்பு ஜோரு அங்கே டாலடிக்குது பாரு

பெண்: நம்ம தந்தானத்தான் பாட்டைக் கேட்டு தயங்கி நிற்பவன் யாரு நம்ம தந்தானத்தான் பாட்டைக் கேட்டு தயங்கி நிற்பவன் யாரு எந்த ஊரு எந்த ஊராம்
ஆண்: வெளியூரூ அவனுக்கு சமயம் பாத்து தாளம் போட்டு பதுங்குறானே ஜமீன்தாரு...

இருவர்: உலகம் அப்படி இருக்குது கலகம் இப்படி நடக்குது உலகம் அப்படி இருக்குது கலகம் இப்படி நடக்குது

ஆண்: தளுக்கு காட்டியே கணக்கு பண்ணுதாம் ஜமீன்தாரின் பொண்ணு ஒரு ஜமீன்தாரின் பொண்ணு தளுக்கு காட்டியே கணக்கு பண்ணுதாம் ஜமீன்தாரின் பொண்ணு ஒரு ஜமீன்தாரின் பொண்ணு

பெண்: அந்த மினுக்கைப் பார்த்ததும் மயங்கி ஏங்குதாம் மேனேஜரின் கண்ணு ஒரு மேனேஜரின் கண்ணு அந்த மினுக்கைப் பார்த்ததும் மயங்கி ஏங்குதாம் மேனேஜரின் கண்ணு ஒரு மானேஜரின் கண்ணு

ஆண்: கணக்கு பண்ணிட்டான்..
பெண்: காசைப் பறிச்சுட்டா
ஆண்: கையாலாகாதவன் கையைப் பிடிச்சுட்டான்

ஆண்: கணக்கு பண்ணிட்டான்..
பெண்: காசைப் பறிச்சுட்டா
ஆண்: கையாலாகாதவன் கையைப் பிடிச்சுட்டான்
பெண்: ஊரைக் கெடுத்துட்டான்...
ஆண்: பேரைக் கெடுத்துட்டா
பெண்: உதடு கன்னத்தை...
ஆண்: உப்ப வச்சுட்டான்

பெண்: ஊரு சிரிக்குது..
ஆண்: காறித் துப்புது
பெண்: வெக்கங் கெட்டது...
ஆண்: வெறிப் பிடிச்சது
பெண்: மானங் கெட்டது..
ஆண்: மதமுங் கொண்டது
பெண்: மனுசனா...மாடா..
ஆண்: மரியாதையில்லே

இருவர்: அடியோ உதையோ.. குத்தோ கொலையோ..

ஆண்: ஆனானப் பட்டதெல்லாம் தானானே போடையிலே. ஏ..ஏ..ஏ...ஏ..ஏ.ஏ..ஏ..

பெண்: இங்கே அல்டாப்பு ஜோடி வந்து ஆட்டம் போடுது பரா பரமே.. ஆ...ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ.
ஆண்: அப்படி

இருவர்: உலகம் அப்படி இருக்குது கலகம் இப்படி நடக்குது உலகம் அப்படி இருக்குது கலகம் இப்படி நடக்குது ஊரை ஏய்ச்சு ஒடம்பை வளக்குது ஏய் ஐயா ஏய் அம்மா

ஆண்: உள்ளுக்குள்ளே நடக்குது
பெண்: சொல்லப் போனா மொறைக்குது
ஆண்: உள்ளுக்குள்ளே நடக்குது
பெண்: சொல்லப் போனா மொறைக்குது

இருவர்: உலகம் அப்படி இருக்குது கலகம் இப்படி நடக்குது

பெண்: உண்ட வீட்டுக்கு ரெண்டகம் செஞ்சவன் உருப்புடுவானா மச்சான் உருப்புடுவானா உண்ட வீட்டுக்கு ரெண்டகம் செஞ்சவன் உருப்புடுவானா மச்சான் உருப்புடுவானா

ஆண்: அவன் ஒதை வாங்காமே ஊரை விட்டுப் புறப்படுவானா அவன் புறப்படுவானா அவன் ஒதை வாங்காமே ஊரை விட்டுப் புறப்படுவானா அவன் புறப்படுவானா

பெண்: கண்ட பெண்களை கண்ணையடிச்சவன் காலந்தள்ளுவானா கண்ட பெண்களை கண்ணையடிச்சவன் காலந்தள்ளுவானா

ஆண்: அந்தக் காலடிப்பய வாலாட்டத்தையும் கவனிக்காம எடங் கொடுத்துட்டு

இருவர்: உலகம் அப்படி இருக்குது கலகம் இப்படி நடக்குது உலகம் அப்படி இருக்குது கலகம் இப்படி நடக்குது

ஆண்: டங்காச் சாப்பு டங்காச் சாப்பு ஜோரு அங்கே டாலடிக்குது பாரு உன் டங்காச் சாப்பு ஜோரு அங்கே டாலடிக்குது பாரு

பெண்: நம்ம தந்தானத்தான் பாட்டைக் கேட்டு தயங்கி நிற்பவன் யாரு நம்ம தந்தானத்தான் பாட்டைக் கேட்டு தயங்கி நிற்பவன் யாரு எந்த ஊரு எந்த ஊராம்
ஆண்: வெளியூரூ அவனுக்கு சமயம் பாத்து தாளம் போட்டு பதுங்குறானே ஜமீன்தாரு...

இருவர்: உலகம் அப்படி இருக்குது கலகம் இப்படி நடக்குது உலகம் அப்படி இருக்குது கலகம் இப்படி நடக்குது

ஆண்: தளுக்கு காட்டியே கணக்கு பண்ணுதாம் ஜமீன்தாரின் பொண்ணு ஒரு ஜமீன்தாரின் பொண்ணு தளுக்கு காட்டியே கணக்கு பண்ணுதாம் ஜமீன்தாரின் பொண்ணு ஒரு ஜமீன்தாரின் பொண்ணு

பெண்: அந்த மினுக்கைப் பார்த்ததும் மயங்கி ஏங்குதாம் மேனேஜரின் கண்ணு ஒரு மேனேஜரின் கண்ணு அந்த மினுக்கைப் பார்த்ததும் மயங்கி ஏங்குதாம் மேனேஜரின் கண்ணு ஒரு மானேஜரின் கண்ணு

ஆண்: கணக்கு பண்ணிட்டான்..
பெண்: காசைப் பறிச்சுட்டா
ஆண்: கையாலாகாதவன் கையைப் பிடிச்சுட்டான்

ஆண்: கணக்கு பண்ணிட்டான்..
பெண்: காசைப் பறிச்சுட்டா
ஆண்: கையாலாகாதவன் கையைப் பிடிச்சுட்டான்
பெண்: ஊரைக் கெடுத்துட்டான்...
ஆண்: பேரைக் கெடுத்துட்டா
பெண்: உதடு கன்னத்தை...
ஆண்: உப்ப வச்சுட்டான்

பெண்: ஊரு சிரிக்குது..
ஆண்: காறித் துப்புது
பெண்: வெக்கங் கெட்டது...
ஆண்: வெறிப் பிடிச்சது
பெண்: மானங் கெட்டது..
ஆண்: மதமுங் கொண்டது
பெண்: மனுசனா...மாடா..
ஆண்: மரியாதையில்லே

இருவர்: அடியோ உதையோ.. குத்தோ கொலையோ..

Male: Aanaanap pattathellaam Thaanaanae podaiyilae.. Ae.ae..ae.ae..ae..ae.ae..

Female: Ingae altaappu jodi vanthu Aattam poduthu paraa paramae. Aa.aa.aa.aa..aa..aa..
Male: Appadi

Both: Ulagam appdi irukkuthu Kalagam ippadi nadakkuhu Ulagam appdi irukkuthu Kalagam ippadi nadakkuhu Oorai yaeichchu odambai valakkuthu Aei aiyyaa aei ammaa

Male: Ullukkullae nadakkuthu
Female: Solla ponaa moraikkuthu
Male: Ullukkullae nadakkuthu
Female: Solla ponaa moraikkuthu

Both: Ulagam appdi irukkuthu Kalagam ippadi nadakkuhu

Female: Unda veettukku rendagam senjavan Uruppuduvaanaa machchaan uruppuduvaanaa Unda veettukku rendagam senjavan Uruppuduvaanaa machchaan uruppuduvaanaa

Male: Avan odhai vaangaamae oorai vittu Purappaduvaanaa avan purappaduvaanaa Avan odhai vaangaamae oorai vittu Purappaduvaanaa avan purappaduvaanaa

Female: Kanda pengalai kannai adichchavan Kaalanthalluvaanaa Kanda pengalai kannai adichchavan Kaalanthalluvaanaa

Male: Antha kaaladippaya vaalaattaththaiyum Kavanikkaama edang koduththuttu

Both: Ulagam appdi irukkuthu Kalagam ippadi nadakkuhu Ulagam appdi irukkuthu Kalagam ippadi nadakkuhu

Male: Dangaach chaappu dangaach chaappu joru Angae daaladikuthu paaru Un chaappu dangaach chaappu joru Angae daaladikuthu paaru

Female: Namma thanthaanaththaan paattai kettu Thayangi nirppavan yaaru Namma thanthaanaththaan paattai kettu Thayangi nirppavan yaaru entha ooru Entha ooraam
Male: Veliyooru Avanukku samayam paaththu thaalam pottu Padhukkuraanae jameenthaaru

Both: Ulagam appdi irukkuthu Kalagam ippadi nadakkuhu Ulagam appdi irukkuthu Kalagam ippadi nadakkuhu

Male: Thalukku kaattiyae kanakku pannuthaam Jameenthaarin ponnu oru jameenthaarin ponnu Thalukku kaattiyae kanakku pannuthaam Jameenthaarin ponnu oru jameenthaarin ponnu

Female: Antha minukkai paarththathum mayangi yaenguthaam Manager-in kannu oru manager-in kannu Antha minukkai paarththathum mayangi yaenguthaam Manager-in kannu oru manager-in kannu

Male: Kanakku pannittaan.
Female: Kaasai parichchuttaa
Male: Kaiyaalaagathavan kaiyai piduchchuttaan

Male: Kanakku pannittaan.
Female: Kaasai parichchuttaa
Male: Kaiyaalaagathavan kaiyai piduchchuttaan
Female: Oorai keduththuttaan
Male: Perai keduththuttaa
Female: Udhadu kannaththai
Male: Uppa vachchuttaan

Female: Ooru sirikkuthu
Male: Kaari thupputhu
Female: Vekkang kettathu
Male: Veri pidichchuthu
Female: Maanag kettathu
Male: Madhamung kondathu
Female: Manushanaa..maadaa.
Male: Mariyaathaiyillae

Both: Adiyo udhaiyo. Kuththo kolaiyo..

Most Searched Keywords
  • malare mounama karaoke with lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • tamil lyrics video song

  • kadhali song lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • tamil lyrics song download

  • minnale karaoke

  • mudhalvan songs lyrics

  • mulumathy lyrics

  • paatu paadava

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • raja raja cholan song karaoke

  • karnan movie songs lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • veeram song lyrics

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • tamil lyrics