Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: மலை போல துன்பங்கள் வந்தாலுமே உன் மனமது தளர்ந்திடாதே வருங்கால வீரராம் நிகழ்கால சிறுவர்கள் வாட நீ பார்த்திடாதே... வாட நீ பார்த்திடாதே...
ஆண்: வளரும் ஜீவனடா வசந்தகாலத் தென்றலடா வளரும் ஜீவனடா வசந்தகாலத் தென்றலடா மழலைச் சொல்லால் மனம் மகிழச் செய்யும் செல்வமடா மழலைச் சொல்லால் மனம் மகிழச் செய்யும் செல்வமடா
ஆண்: வளரும் ஜீவனடா வசந்தகாலத் தென்றலடா.
ஆண்: தெருவில் நாதியில்லாமல் எலும்புந்தோலுமாய் தெருவில் நாதியில்லாமல் எலும்புந்தோலுமாய் சிறுவர்கள் கையேந்தியே திரிவதைப் பார்த்திடடா
ஆண்: வளரும் ஜீவனடா வசந்தகாலத் தென்றலடா. மழலைச் சொல்லால் மனம் மகிழச் செய்யும் செல்வமடா வளரும் ஜீவனடா வசந்தகாலத் தென்றலடா.
ஆண்: விளையும் பயிர் செழித்திடவே வேலிக் கட்டிக் காத்திடவே களையை நீக்குவதைக் கடமையாக நீ கொள்ளடா உலகம் தழைத்திடவே உயர் நாடி இவர்களடா
ஆண்: வளரும் ஜீவனடா வசந்தகாலத் தென்றலடா. மழலைச் சொல்லால் மனம் மகிழச் செய்யும் செல்வமடா வளரும் ஜீவனடா வசந்தகாலத் தென்றலடா.
ஆண்: மலை போல துன்பங்கள் வந்தாலுமே உன் மனமது தளர்ந்திடாதே வருங்கால வீரராம் நிகழ்கால சிறுவர்கள் வாட நீ பார்த்திடாதே... வாட நீ பார்த்திடாதே...
ஆண்: வளரும் ஜீவனடா வசந்தகாலத் தென்றலடா வளரும் ஜீவனடா வசந்தகாலத் தென்றலடா மழலைச் சொல்லால் மனம் மகிழச் செய்யும் செல்வமடா மழலைச் சொல்லால் மனம் மகிழச் செய்யும் செல்வமடா
ஆண்: வளரும் ஜீவனடா வசந்தகாலத் தென்றலடா.
ஆண்: தெருவில் நாதியில்லாமல் எலும்புந்தோலுமாய் தெருவில் நாதியில்லாமல் எலும்புந்தோலுமாய் சிறுவர்கள் கையேந்தியே திரிவதைப் பார்த்திடடா
ஆண்: வளரும் ஜீவனடா வசந்தகாலத் தென்றலடா. மழலைச் சொல்லால் மனம் மகிழச் செய்யும் செல்வமடா வளரும் ஜீவனடா வசந்தகாலத் தென்றலடா.
ஆண்: விளையும் பயிர் செழித்திடவே வேலிக் கட்டிக் காத்திடவே களையை நீக்குவதைக் கடமையாக நீ கொள்ளடா உலகம் தழைத்திடவே உயர் நாடி இவர்களடா
ஆண்: வளரும் ஜீவனடா வசந்தகாலத் தென்றலடா. மழலைச் சொல்லால் மனம் மகிழச் செய்யும் செல்வமடா வளரும் ஜீவனடா வசந்தகாலத் தென்றலடா.
Male: Malai pola thunbanal vanthaalumae Un manamathu thalarnthidaathae Varunaala veeraraam nigazhkaala siruvargal Vaadaa nee paarththidaathae Vaadaa nee paarththidaathae
Male: Valarum jeevanadaa Vasantha kaala thendraladaa Valarum jeevanadaa Vasantha kaala thendraladaa Mazhalai sollaal Manam magizha seiyum selvamadaa Mazhalai sollaal Manam magizha seiyum selvamadaa
Male: Valarum jeevanadaa Vasantha kaala thendraladaa
Male: Theruvil naadhiyillaamal Elumbumtholumaai Theruvil naadhiyillaamal Elumbumtholumaai Siruvargal kaiyaendhiyae Thirivathai paarththidadaa
Male: Valarum jeevanadaa Vasantha kaala thendraladaa Mazhalai sollaal Manam magizha seiyum selvamadaa Valarum jeevanadaa Vasantha kaala thendraladaa
Male: Vilaiyum payir sezhiththidavae Veli katti kaaththidavae Kalaiyai neekkuvathai Kadamaiyaaga nee kolladaa Ulagam thazhaiththidavae Uyir naadi ivargaladaa
Male: Valarum jeevanadaa Vasantha kaala thendraladaa Valarum jeevanadaa Vasantha kaala thendraladaa Mazhalai sollaal Manam magizha seiyum selvamadaa Mazhalai sollaal Manam magizha seiyum selvamadaa
vijay and padalgal
venmathi venmathiye nillu lyrics
master vaathi raid
maara theme lyrics in tamil
google google panni parthen song lyrics
marriage song lyrics in tamil
kaathuvaakula rendu kadhal song
kadhal valarthen karaoke
poove sempoove karaoke
kadhal song lyrics
jai sulthan
rc christian songs lyrics in tamil
christian padal padal
thullatha manamum thullum tamil padal
kutty pattas full movie download
i songs lyrics in tamil
alagiya sirukki ringtone download
photo song lyrics in tamil
alagiya sirukki tamil full movie
90s tamil songs lyrics