Thaalelo Raja Song Lyrics

Asai Magan cover
Movie: Asai Magan (1953)
Music: V. Dakshinamurthy
Lyricists: Kuyilan
Singers: P. Leela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: தாலேலோ ராஜா என் கண்ணே நீ வா செல்வமே பொன்னான ரோஜா தாலேலோ ராஜா..

பெண்: தாலேலோ ராஜா என் கண்ணே நீ வா செல்வமே பொன்னான ரோஜா தாலேலோ ராஜா..

பெண்: ஓ..ஓ..ஓ...ஓ.. உன் தந்தைதானே உனைத் தேடி வருவார் பொருளெல்லாம் தருவார் பொன் தொட்டில் மேலே துயில் கொள்ள விடுவார் வாழ்வின்பம் யாவும் பெறுவாயே இனிதே.

பெண்: துயர் சூழும் என் வாழ்வின் இருள் நீங்கவே வெண்ணிலா போலே நீ வா வா தாலேலோ ராஜா...

பெண்: தாலேலோ ராஜா என் கண்ணே நீ வா செல்வமே பொன்னான ரோஜா தாலேலோ ராஜா..

பெண்: எனதாசைக் கனியே இணையில்லா மணிமுத்தே எனதாசைக் கனியே இணையில்லா மணிமுத்தே உனதாசை மாமா போல் ஓயாது கல்வி கற்று வாடா நீ புகழ் பெற்று கனியூறும் தேனே என் கலி தீரவே என்றுமே அன்பே நீ வா வா தாலேலோ ராஜா...

பெண்: தாலேலோ ராஜா என் கண்ணே நீ வா செல்வமே பொன்னான ரோஜா தாலேலோ ராஜா..

பெண்: தாலேலோ ராஜா என் கண்ணே நீ வா செல்வமே பொன்னான ரோஜா தாலேலோ ராஜா..

பெண்: தாலேலோ ராஜா என் கண்ணே நீ வா செல்வமே பொன்னான ரோஜா தாலேலோ ராஜா..

பெண்: ஓ..ஓ..ஓ...ஓ.. உன் தந்தைதானே உனைத் தேடி வருவார் பொருளெல்லாம் தருவார் பொன் தொட்டில் மேலே துயில் கொள்ள விடுவார் வாழ்வின்பம் யாவும் பெறுவாயே இனிதே.

பெண்: துயர் சூழும் என் வாழ்வின் இருள் நீங்கவே வெண்ணிலா போலே நீ வா வா தாலேலோ ராஜா...

பெண்: தாலேலோ ராஜா என் கண்ணே நீ வா செல்வமே பொன்னான ரோஜா தாலேலோ ராஜா..

பெண்: எனதாசைக் கனியே இணையில்லா மணிமுத்தே எனதாசைக் கனியே இணையில்லா மணிமுத்தே உனதாசை மாமா போல் ஓயாது கல்வி கற்று வாடா நீ புகழ் பெற்று கனியூறும் தேனே என் கலி தீரவே என்றுமே அன்பே நீ வா வா தாலேலோ ராஜா...

பெண்: தாலேலோ ராஜா என் கண்ணே நீ வா செல்வமே பொன்னான ரோஜா தாலேலோ ராஜா..

Female: Thaalaelo raja en kannae nee vaa Selvamae ponnaana roja thaalaelo raja

Female: Oo..oo..oo.oo. Un thanthaithaanae unai thedi varuvaar Porulellaam tharuvaar Pon thottil maelae thuyil kolla viduvaar Vaazhvinpam yaavum peruvaayae inithae.

Female: Thuyar soozhum en vaazhvin irul neenavae Vennilaa polae nee vaa vaa Thaalaelo raja..

Female: Thaalaelo raja en kannae nee vaa Selvamae ponnaana roja thaalaelo raja

Female: Enathaasai kaniyae inaiyillaa manimuththae Enathaasai kaniyae inaiyillaa manimuththae Unathaasai mama pol oyaathu kalvi katru Vaadaa nee pugazh petru Kaniyoorum thaenae en kali theeravae endrumae Anbae nee vaa vaa thaalaelo raja..

Female: Thaalaelo raja en kannae nee vaa Selvamae ponnaana roja thaalaelo raja.

Most Searched Keywords
  • tamil movie songs lyrics

  • ore oru vaanam

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • google google tamil song lyrics

  • tamil music without lyrics

  • aagasatha

  • anthimaalai neram karaoke

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • aathangara marame karaoke

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • tamil song lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics

  • tamilpaa master

  • dhee cuckoo

  • mgr padal varigal

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics