Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வினையாலே..ஏ..ஏ..ஏ...வந்த தீமை தனை நினைந்தே நோவதேனோ
ஆண்: வினையாலே வந்த தீமை தனை நினைந்தே நோவதேனோ வினையாலே வந்த தீமை தனை நினைந்தே நோவதேனோ
ஆண்: அழுவதாலே ஆவதென்ன..ஆ..ஆ..ஆ... அழுவதாலே ஆவதென்ன அன்று செய்த வினையாலே
ஆண்: வினையாலே வந்த தீமை தனை நினைந்தே நோவதேனோ
ஆண்: அளவு மீறிய அன்பு செய்தனை அமுதமே விஷம் ஆகி விட்டது அதனை நீயும் அறிகிலாயோ..
ஆண்: வினையாலே வந்த தீமை தனை நினைந்தே நோவதேனோ
ஆண்: களிப்புடனே தாலாட்டியே கருணையோடு பாலூட்டியே கண்ணின் மணி போலே இரவு பகல் காத்து வந்த மகனிவனோ
ஆண்: நன்மையெனும் நல்ல விதையாலே தாயே நீ உன் மகனை உருவாக்கவில்லையே நன்மையெனும் நல்ல விதையாலே தாயே நீ உன் மகனை உருவாக்கவில்லையே
ஆண்: தீமையெனும் நீரூற்றி பாபமாம் எரு வைத்தே தாய்மையெனும் பேரன்பு ஒளியினாலே வளர்த்தே நன்மைகள் அணுகாது வேலியும் தானாகி நீ காத்து வந்ததின் பலனிதோ தாயே நீ செய்ததால் வந்த வினையே...
ஆண்: வினையாலே..ஏ..ஏ..ஏ...வந்த தீமை தனை நினைந்தே நோவதேனோ
ஆண்: வினையாலே வந்த தீமை தனை நினைந்தே நோவதேனோ வினையாலே வந்த தீமை தனை நினைந்தே நோவதேனோ
ஆண்: அழுவதாலே ஆவதென்ன..ஆ..ஆ..ஆ... அழுவதாலே ஆவதென்ன அன்று செய்த வினையாலே
ஆண்: வினையாலே வந்த தீமை தனை நினைந்தே நோவதேனோ
ஆண்: அளவு மீறிய அன்பு செய்தனை அமுதமே விஷம் ஆகி விட்டது அதனை நீயும் அறிகிலாயோ..
ஆண்: வினையாலே வந்த தீமை தனை நினைந்தே நோவதேனோ
ஆண்: களிப்புடனே தாலாட்டியே கருணையோடு பாலூட்டியே கண்ணின் மணி போலே இரவு பகல் காத்து வந்த மகனிவனோ
ஆண்: நன்மையெனும் நல்ல விதையாலே தாயே நீ உன் மகனை உருவாக்கவில்லையே நன்மையெனும் நல்ல விதையாலே தாயே நீ உன் மகனை உருவாக்கவில்லையே
ஆண்: தீமையெனும் நீரூற்றி பாபமாம் எரு வைத்தே தாய்மையெனும் பேரன்பு ஒளியினாலே வளர்த்தே நன்மைகள் அணுகாது வேலியும் தானாகி நீ காத்து வந்ததின் பலனிதோ தாயே நீ செய்ததால் வந்த வினையே...
Male: Vinaiyaalae..ae.ae.ae..vantha theemai Thanai ninainthae novathaeno
Male: Vinaiyaalae vantha thaeemai Thanai ninainthae novathaeno Vinaiyaalae vantha thaeemai Thanai ninainthae novathaeno
Male: Azhuvathaale aavathenna.aa.aa.aa. Azhuvathaale aavathenna. Andru seitha vinaiyaalae
Male: Vinaiyaalae vantha thaeemai Thanai ninainthae novathaeno
Male: Alavu meriya anbu seithanai Amuthamae visham aagi vittathu Adhanai neeyum arigilaayo..
Male: Vinaiyaalae vantha thaeemai Thanai ninainthae novathaeno
Male: Kalippudanae thaalaattiyae Karunaiyodu paaloottiyae Kannin mani polae Iravu pagal kaaththu vantha maganivano
Male: Nanmai enum nalla vidhaiyaalae Thaayae nee un maganai uruvaakkavillaiyae Nanmai enum nalla vidhaiyaalae Thaayae nee un maganai uruvaakkavillaiyae
Male: Theemai enum neeroottri paapamaam eru vaiththae Thaaimai enum peranbu oliyinaalae valaththae Nanmagal anugaathu veliyum thaanaagi Nee kaaththu vanthathin palanitho thaayae Nee seithathaal vantha vinaiyae..
kai veesum
unsure soorarai pottru lyrics
ilayaraja songs tamil lyrics
tamil melody songs lyrics
national anthem lyrics in tamil
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
yesu tamil
ennai kollathey tamil lyrics
thaabangale karaoke
maruvarthai pesathe song lyrics in tamil
kutty pattas movie
alagiya sirukki tamil full movie
maara song tamil lyrics
lyrics song status tamil
ka pae ranasingam lyrics in tamil
youtube tamil line
tamil christian songs karaoke with lyrics
paatu paadava karaoke
ilaya nila karaoke download
only tamil music no lyrics