Kulu Kulu Endru Song Lyrics

Ashokan cover
Movie: Ashokan (1992)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: குளு குளு என்று குளிர்கிறதே.. சுகம் தரும் கனவுகளே
பெண்: சுட சுட வந்து படம் எழுதும். இளமை பார்வைகளே

ஆண்: உடனே மலரும் உடனே சுருங்கும் அதிசய மலர் இதுவோ

பெண்: எடுத்தால் வளரும் கொடுத்தால் நிறையும் ரகசிய உறவு இதுவோ

ஆண்: குளிரும் இரவு இது
பெண்: மலரும் பருவம் இது ஆண் மற்றும்
பெண்: இளமை கவிதை இது இருவரும் இதழால் எழுதுவது

ஆண்: குளு குளு என்று குளிர்கிறதே.. சுகம் தரும் கனவுகளே
பெண்: சுட சுட வந்து படம் எழுதும். இளமை பார்வைகளே

குழு: ஆஹா. ஓஹோ

பெண்: முத்தம் போட கண்கள் ரெண்டும் மூடும்
குழு: ஆஹா..
பெண்: என்னை பார்த்த விண்ணின் மீனும் நானும்
குழு: ஓ ஊ ஹோ

ஆண்: கதை பேசும் பூங் கிளியே.. நித்திரையை விற்றுவிட்ட விழியே
பெண்: இடையை தேடும் துணையே.. இனி இவள் அணில் கொண்ட கனியே

ஆண்: சிற்பம் என் முன்னே
பெண்: சிற்பி என் பின்னே ஆண் மற்றும்
பெண்: கற்சிலைக்கு காதல் வந்ததே

ஆண்: குளு குளு என்று குளிர்கிறதே.. சுகம் தரும் கனவுகளே
பெண்: சுட சுட வந்து படம் எழுதும். இளமை பார்வைகளே

ஆண்: உடனே மலரும் உடனே சுருங்கும் அதிசய மலர் இதுவோ

பெண்: எடுத்தால் வளரும் கொடுத்தால் நிறையும் ரகசிய உறவு இதுவோ

ஆண்: குளிரும் இரவு இது
பெண்: மலரும் பருவம் இது ஆண் மற்றும்
பெண்: இளமை கவிதை இது இருவரும் இதழால் எழுதுவது

குழு: ஹோ ஹோஹூஹோ ஹோஹூ ஹோஹோஹூ அஹா ஹோ ஹோஹூஹோ ஹோஹூ ஹோஹோஹூ ஹோ ஓஒ

ஆண்: குளிர் காலத்தை தான் தாங்காது எந்தன் மேனி
குழு: ம்ம்.ம்ம்
ஆண்: குளிர் காயத்தான் வாராய் எந்தன் ராணி
குழு: ம்ம்.ம்ம்

பெண்: இதழின் தீர்த்தம் வழியும். எங்கிருந்து எந்த கங்கை பொழியும்
ஆண்: புதுமை நேபால் நகரம். உன்னை போல அழகு சிகரம்

பெண்: சொர்கமே வந்தோம் சுகமே கண்டோம் ஆண் மற்றும்
பெண்: ஏழு ஜென்மம் இந்த சங்கமம்

ஆண்: குளு குளு என்று குளிர்கிறதே.. சுகம் தரும் கனவுகளே
பெண்: சுட சுட வந்து படம் எழுதும். இளமை பார்வைகளே

ஆண்: உடனே மலரும் உடனே சுருங்கும் அதிசய மலர் இதுவோ

பெண்: எடுத்தால் வளரும் கொடுத்தால் நிறையும் ரகசிய உறவு இதுவோ

ஆண்: குளிரும் இரவு இது
பெண்: மலரும் பருவம் இது ஆண் மற்றும்
பெண்: இளமை கவிதை இது இருவரும் இதழால் எழுதுவது

ஆண்: குளு குளு என்று குளிர்கிறதே.. சுகம் தரும் கனவுகளே சுகம் தரும் கனவுகளே

ஆண்: குளு குளு என்று குளிர்கிறதே.. சுகம் தரும் கனவுகளே
பெண்: சுட சுட வந்து படம் எழுதும். இளமை பார்வைகளே

ஆண்: உடனே மலரும் உடனே சுருங்கும் அதிசய மலர் இதுவோ

பெண்: எடுத்தால் வளரும் கொடுத்தால் நிறையும் ரகசிய உறவு இதுவோ

ஆண்: குளிரும் இரவு இது
பெண்: மலரும் பருவம் இது ஆண் மற்றும்
பெண்: இளமை கவிதை இது இருவரும் இதழால் எழுதுவது

ஆண்: குளு குளு என்று குளிர்கிறதே.. சுகம் தரும் கனவுகளே
பெண்: சுட சுட வந்து படம் எழுதும். இளமை பார்வைகளே

குழு: ஆஹா. ஓஹோ

பெண்: முத்தம் போட கண்கள் ரெண்டும் மூடும்
குழு: ஆஹா..
பெண்: என்னை பார்த்த விண்ணின் மீனும் நானும்
குழு: ஓ ஊ ஹோ

ஆண்: கதை பேசும் பூங் கிளியே.. நித்திரையை விற்றுவிட்ட விழியே
பெண்: இடையை தேடும் துணையே.. இனி இவள் அணில் கொண்ட கனியே

ஆண்: சிற்பம் என் முன்னே
பெண்: சிற்பி என் பின்னே ஆண் மற்றும்
பெண்: கற்சிலைக்கு காதல் வந்ததே

ஆண்: குளு குளு என்று குளிர்கிறதே.. சுகம் தரும் கனவுகளே
பெண்: சுட சுட வந்து படம் எழுதும். இளமை பார்வைகளே

ஆண்: உடனே மலரும் உடனே சுருங்கும் அதிசய மலர் இதுவோ

பெண்: எடுத்தால் வளரும் கொடுத்தால் நிறையும் ரகசிய உறவு இதுவோ

ஆண்: குளிரும் இரவு இது
பெண்: மலரும் பருவம் இது ஆண் மற்றும்
பெண்: இளமை கவிதை இது இருவரும் இதழால் எழுதுவது

குழு: ஹோ ஹோஹூஹோ ஹோஹூ ஹோஹோஹூ அஹா ஹோ ஹோஹூஹோ ஹோஹூ ஹோஹோஹூ ஹோ ஓஒ

ஆண்: குளிர் காலத்தை தான் தாங்காது எந்தன் மேனி
குழு: ம்ம்.ம்ம்
ஆண்: குளிர் காயத்தான் வாராய் எந்தன் ராணி
குழு: ம்ம்.ம்ம்

பெண்: இதழின் தீர்த்தம் வழியும். எங்கிருந்து எந்த கங்கை பொழியும்
ஆண்: புதுமை நேபால் நகரம். உன்னை போல அழகு சிகரம்

பெண்: சொர்கமே வந்தோம் சுகமே கண்டோம் ஆண் மற்றும்
பெண்: ஏழு ஜென்மம் இந்த சங்கமம்

ஆண்: குளு குளு என்று குளிர்கிறதே.. சுகம் தரும் கனவுகளே
பெண்: சுட சுட வந்து படம் எழுதும். இளமை பார்வைகளே

ஆண்: உடனே மலரும் உடனே சுருங்கும் அதிசய மலர் இதுவோ

பெண்: எடுத்தால் வளரும் கொடுத்தால் நிறையும் ரகசிய உறவு இதுவோ

ஆண்: குளிரும் இரவு இது
பெண்: மலரும் பருவம் இது ஆண் மற்றும்
பெண்: இளமை கவிதை இது இருவரும் இதழால் எழுதுவது

ஆண்: குளு குளு என்று குளிர்கிறதே.. சுகம் தரும் கனவுகளே சுகம் தரும் கனவுகளே

Male: Kulu kulu endru kulirgirathae.. Sugam tharum kanavugalae
Female: Suda suda vanthu Padam eluthum.. Ilamai paarvaigalae

Male: Udanae malarum Udanae surungum Adhisaya malar idhuvo

Female: Eduthaal valarum Koduthaal niraiyum Ragasiya uravu ithuvo

Male: Kulirum iravu ithu
Female: Malarum paruvam ithu Male &
Female: Ilamai kavithai ithu Iruvarum ithazhal eluthuvathu

Male: Kulu kulu endru kulirgirathae.. Sugam tharum kanavugalae
Female: Suda suda vanthu Padam eluthum.. Ilamai paarvaigalae

Chorus: Aahaa..ohoo

Female: Mutham poda Kangal rendum moodum
Chorus: Aahaa..
Female: Ennai paartha Vinnin meenum naanum
Chorus: Oh oo hoo

Male: Kadhai pesum poong kiliyae.. Nithiraiyai vitruvitta vizhiyae
Female: Idaiyai thedum thunaiyae.. Ini ival anil konda kaniyae

Male: Sirpam en munnae
Female: Sirpi en pinnae Male &
Female: Karchilaiku kaadhal vandhadhe

Male: Kulu kulu endru kulirgirathae.. Sugam tharum kanavugalae
Female: Suda suda vanthu Padam eluthum.. Ilamai paarvaigalae

Male: Udanae malarum Udanae surungum Adhisaya malar idhuvo

Female: Eduthaal valarum Koduthaal niraiyum Ragasiya uravu ithuvo

Male: Kulirum iravu ithu
Female: Malarum paruvam ithu Male &
Female: Ilamai kavithai ithu Iruvarum ithazhal eluthuvathu

Chorus: Ho hohoo ho hohoo Hohohoo ahaa Ho hohoo ho hohoo Hohohoo hooo ooo

Male: Kulir kalaathai thaan Thaangathu enthen meni
Chorus: Mm.mm
Male: Kulir kayathaan Vaaraai enthan rani
Chorus: Mm.mm

Female: Idhalin theertham vazhiyum.. Engirunthu entha gangai poliyum
Male: Puthumai nepal nagaram.. Unnai pola alagu sigaram

Female: Sorgamae vanthom
Male: Sugamae kandom Male &
Female: Ezhu jenmam intha sangamam

Male: Kulu kulu endru kulirgirathae.. Sugam tharum kanavugalae
Female: Suda suda vanthu Padam eluthum.. Ilamai paarvaigalae

Male: Udanae malarum Udanae surungum Adhisaya malar idhuvo

Female: Eduthaal valarum Koduthaal niraiyum Ragasiya uravu ithuvo

Male: Kulirum iravu ithu
Female: Malarum paruvam ithu Male &
Female: Ilamai kavithai ithu Iruvarum ithazhal eluthuvathu

Male: Kulu kulu endru kulirgirathae.. Sugam tharum kanavugalae Sugam tharum kanavugalae

Other Songs From Ashokan (1992)

Nilavuku Pakkam Song Lyrics
Movie: Ashokan
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman
Om Kaari Song Lyrics
Movie: Ashokan
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • thamizha thamizha song lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics

  • old tamil songs lyrics in english

  • chill bro lyrics tamil

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • love lyrics tamil

  • karaoke for female singers tamil

  • velayudham song lyrics in tamil

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • tamil song lyrics video

  • old tamil songs lyrics

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • worship songs lyrics tamil

  • indru netru naalai song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • mailaanji song lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • vaseegara song lyrics