Nilavuku Pakkam Song Lyrics

Ashokan cover
Movie: Ashokan (1992)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்:Folks fasten your seat belts We are taking off to a romantic destiny

குழு: ..................

ஆண்: நிலவுக்கு பக்கம் இருவருமே ஒரு தரமே போய் வருவோம்
பெண்: உறவுக்கு பக்கம் இருவருமே பலதரமே போய் வருவோம்

ஆண்: இளமைக்கு தாலாட்டு இரவுக்கு பாராட்டு
பெண்: ஆசைக்கு தீ மூட்டு ஆனந்த பால் ஊட்டு இன்பங்கள் உனக்கும் எனக்கும்

ஆண்: நிலவுக்கு பக்கம் இருவருமே ஒரு தரமே போய் வருவோம்

பெண்: ஹ்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம். ம்ம்ம்..ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.

ஆண்: இரவில் மலரும் மலர்கள் கண்டுபிடி.. அடி நிலவில் வழியும் கவிதை கண்டுபிடி. ஹான் ஹான் ஹா

பெண்: இதழில் முத்தம் எங்கே கண்டுபிடி அட இளமை அர்த்தம் எங்கே கண்டுபிடி ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: கையில் உன்னை அள்ளி காதில் காதல் சொல்லி
பெண்: மெத்தை மேலே தள்ளி மேலும் கீழும் கிள்ளி

ஆண்: ஆயிரம் லீலைகள் காணலாம் அந்த பூ மஞ்சம் கொஞ்சம் ஆடட்டும்........

ஆண்: நிலவுக்கு பக்கம் இருவருமே ஒரு தரமே போய் வருவோம்
பெண்: உறவுக்கு பக்கம் இருவருமே பலதரமே போய் வருவோம்

ஆண்: இளமைக்கு தாலாட்டு இரவுக்கு பாராட்டு
பெண்: ஆசைக்கு தீ மூட்டு ஆனந்த பால் ஊட்டு இன்பங்கள் உனக்கும் எனக்கும் ........

பெண்: நிலவுக்கு பக்கம் இருவருமே ஒரு தரமே போய் வருவோம் பாப்பப் பாபப் பாப்பா பா

குழு: ..............

ஆண்: .............

பெண்: ஆஆ.ஆஅ..ஆ.ஆ..ஆஅ. இரவும் பகலும் இயற்கையின் நீதிகளே அட உறவும் நினைவும் இளமையின் நியதிகளே ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: மழையும் வெயிலும் வானின் நியதிகளே அடி மலரும் வண்டும் வாழ்வின் நியதிகளே தையு தியு தையு தியு டூ

பெண்: வானம் தீரும் போதும் வாழ்க்கை தீராதன்பே
ஆண்: காற்றே ஓயும் போதும் காதல் ஓயாதன்பே
பெண்: காதலே பூமியின் வேதமே இருள் வாட்டட்டும் காதல் வாழட்டும்

ஆண்: நிலவுக்கு பக்கம் இருவருமே ஒரு தரமே போய் வருவோம்
பெண்: உறவுக்கு பக்கம் இருவருமே பலதரமே போய் வருவோம்

ஆண்: இளமைக்கு தாலாட்டு இரவுக்கு பாராட்டு
பெண்: ஆசைக்கு தீ மூட்டு ஆனந்த பால் ஊட்டு இன்பங்கள் உனக்கும் எனக்குமே

பெண்: நிலவுக்கு பக்கம் இருவருமே ஒரு தரமே போய் வருவோம் பாப்பப் பாபப் பாப்பா பா
ஆண்: உறவுக்கு பக்கம் இருவருமே பலதரமே போய் வருவோம் ஹேய்

பெண்: இளமைக்கு தாலாட்டு இரவுக்கு பாராட்டு
ஆண்: ஆசைக்கு தீ மூட்டு ஆனந்த பால் ஊட்டு இன்பங்கள் உனக்கும் எனக்குமே ..........

குழு: ............

ஆண்: Lovers lovers listen We are shortly going to land In the land of romance Lock your hands Never leave each other And count down begind for Touch down fom now

10,9,8,7,6,5,4,3,2,1,0..

ஆண்:Folks fasten your seat belts We are taking off to a romantic destiny

குழு: ..................

ஆண்: நிலவுக்கு பக்கம் இருவருமே ஒரு தரமே போய் வருவோம்
பெண்: உறவுக்கு பக்கம் இருவருமே பலதரமே போய் வருவோம்

ஆண்: இளமைக்கு தாலாட்டு இரவுக்கு பாராட்டு
பெண்: ஆசைக்கு தீ மூட்டு ஆனந்த பால் ஊட்டு இன்பங்கள் உனக்கும் எனக்கும்

ஆண்: நிலவுக்கு பக்கம் இருவருமே ஒரு தரமே போய் வருவோம்

பெண்: ஹ்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம். ம்ம்ம்..ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.

ஆண்: இரவில் மலரும் மலர்கள் கண்டுபிடி.. அடி நிலவில் வழியும் கவிதை கண்டுபிடி. ஹான் ஹான் ஹா

பெண்: இதழில் முத்தம் எங்கே கண்டுபிடி அட இளமை அர்த்தம் எங்கே கண்டுபிடி ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: கையில் உன்னை அள்ளி காதில் காதல் சொல்லி
பெண்: மெத்தை மேலே தள்ளி மேலும் கீழும் கிள்ளி

ஆண்: ஆயிரம் லீலைகள் காணலாம் அந்த பூ மஞ்சம் கொஞ்சம் ஆடட்டும்........

ஆண்: நிலவுக்கு பக்கம் இருவருமே ஒரு தரமே போய் வருவோம்
பெண்: உறவுக்கு பக்கம் இருவருமே பலதரமே போய் வருவோம்

ஆண்: இளமைக்கு தாலாட்டு இரவுக்கு பாராட்டு
பெண்: ஆசைக்கு தீ மூட்டு ஆனந்த பால் ஊட்டு இன்பங்கள் உனக்கும் எனக்கும் ........

பெண்: நிலவுக்கு பக்கம் இருவருமே ஒரு தரமே போய் வருவோம் பாப்பப் பாபப் பாப்பா பா

குழு: ..............

ஆண்: .............

பெண்: ஆஆ.ஆஅ..ஆ.ஆ..ஆஅ. இரவும் பகலும் இயற்கையின் நீதிகளே அட உறவும் நினைவும் இளமையின் நியதிகளே ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண்: மழையும் வெயிலும் வானின் நியதிகளே அடி மலரும் வண்டும் வாழ்வின் நியதிகளே தையு தியு தையு தியு டூ

பெண்: வானம் தீரும் போதும் வாழ்க்கை தீராதன்பே
ஆண்: காற்றே ஓயும் போதும் காதல் ஓயாதன்பே
பெண்: காதலே பூமியின் வேதமே இருள் வாட்டட்டும் காதல் வாழட்டும்

ஆண்: நிலவுக்கு பக்கம் இருவருமே ஒரு தரமே போய் வருவோம்
பெண்: உறவுக்கு பக்கம் இருவருமே பலதரமே போய் வருவோம்

ஆண்: இளமைக்கு தாலாட்டு இரவுக்கு பாராட்டு
பெண்: ஆசைக்கு தீ மூட்டு ஆனந்த பால் ஊட்டு இன்பங்கள் உனக்கும் எனக்குமே

பெண்: நிலவுக்கு பக்கம் இருவருமே ஒரு தரமே போய் வருவோம் பாப்பப் பாபப் பாப்பா பா
ஆண்: உறவுக்கு பக்கம் இருவருமே பலதரமே போய் வருவோம் ஹேய்

பெண்: இளமைக்கு தாலாட்டு இரவுக்கு பாராட்டு
ஆண்: ஆசைக்கு தீ மூட்டு ஆனந்த பால் ஊட்டு இன்பங்கள் உனக்கும் எனக்குமே ..........

குழு: ............

ஆண்: Lovers lovers listen We are shortly going to land In the land of romance Lock your hands Never leave each other And count down begind for Touch down fom now

10,9,8,7,6,5,4,3,2,1,0..

Male: Folks fasten your seat belts We are taking off to a romantic destiny

Chorus: ...............

Male: Nilavukku pakkam iruvarumae Oru tharamae poi varuvom
Female: Uravukku pakkam iruvarumae Paladharamae poi varuvom

Male: Ilamaikku thaalaattu Iravukku paaraattu
Female: Aasaikku thee moottu Aanandha paal oottu Inbangal unakkum enakkumae

Male: Nilavukku pakkam iruvarumae Oru tharamae poi varuvom

Female: Hmmm.mmmm.mmm. Mmm.mmm.mmm.mmm.

Male: Iravil malarum malargal Kandupidi.. Adi nilavil vazhiyum kavidhai Kandupidi..haan haan haa

Female: Ithalil muththam engae Kandupidi Ada ilamai artham engae Kandupidi hoo hoo hoo

Male: Kaiyil unnai alli Kaathil kaadhal solli
Female: Meththai melae thalli Melum keezhum killi

Male: Aayiram leelaigal kaanalaam Andha poo manjam konjam Aadattum.......

Female: Nilavukku pakkam iruvarumae Oru tharamae poi varuvom
Male: Uravukku pakkam iruvarumae Paladharamae poi varuvom

Female: Ilamaikku thaalaattu Iravukku paaraattu
Male: Aasaikku thee moottu Aanandha paal oottu Inbangal unakkum enakkumae ...............

Female: Nilavukku pakkam iruvarumae Oru tharamae poi varuvom Pabapap pabap pappa paa

Chorus: .............

Male: .................

Female: Aaaa..aaa..aa..aa..aaa.. Iravum pagalum iyarkaiyin Needhigalae Ada uravum ninaivum ilamaiyin Neyadhigalae hoo hoo ho

Male: Mazhaiyum veyilum vaanin Neyadhigalae Adi malarum vandum vaazhvin Neyadhigalae Thaiyu dhiyu thaiyu dhiyu do

Female: Vaanam theerum bothum Vaazhkai theerathanbae
Male: Kaatrae ooyum bothum Kaadhal ooyaathanbae
Female: Kaadhalae bhoomiyin vedhamae Irul vaatattum kaadhal vaazhattum

Male: Nilavukku pakkam iruvarumae Oru tharamae poi varuvom
Female: Uravukku pakkam iruvarumae Paladharamae poi varuvom

Male: Ilamaikku thaalaattu Iravukku paaraattu
Female: Aasaikku thee moottu Aanandha paal oottu Inbangal unakkum enakkumae

Female: Nilavukku pakkam iruvarumae Oru tharamae poi varuvom Pabapap pabap pappa paa
Male: Uravukku pakkam iruvarumae Paladharamae poi varuvom hei

Female: Ilamaikku thaalaattu Iravukku paaraattu
Male: Aasaikku thee moottu Aanandha paal oottu Inbangal unakkum enakkumae .......................

Chorus: .................

Male: Lovers lovers listen We are shortly going to land In the land of romance Lock your hands Never leave each other And count down begind for Touch down fom now 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 1, 0...

Other Songs From Ashokan (1992)

Kulu Kulu Endru Song Lyrics
Movie: Ashokan
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman
Om Kaari Song Lyrics
Movie: Ashokan
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video songs download

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • ilayaraja song lyrics

  • vaseegara song lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • kadhal valarthen karaoke

  • kattu payale full movie

  • tamil melody songs lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • tamil song lyrics

  • tamil songs with english words

  • maraigirai movie

  • paatu paadava

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • venmathi song lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics