Villadhi Villi Song Lyrics

Asura Guru cover
Movie: Asura Guru (2019)
Music: Ganesh Raghavendra
Lyricists: Kabilan Vairamuthu
Singers: Naresh Iyer and Rita

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வில்லாதி வில்லி எந்தன் பக்கம் வந்தாய் தூங்காமல் துப்பறிந்து தோழி ஆனாய்

ஆண்: நஞ்சுள்ள கள்ளன் என்றே எண்ணம் கொண்டாய் நெஞ்சுள்ள நல்லன் என்று கண்டறிந்தாய் சிடுசிடுவென சீண்டிட்டாய் சடுகுடு என ஆடிட்டாய் பரபரவென தினமும் போரிட்டாய்

ஆண்: ஓ என் திறமை வாசித்தாய் என் தனிமை நேசித்தாய் திசை மாறிய தென்றல் போல நின்றாய்

பெண்: தடுப்பணை ஏதும் இல்லா நதி தொடர் நான்தானே நிராயுதன் உன்னை கண்டு சற்றே நின்றேனே

பெண்: அடாவடி வாதம் செய்யும் தடாலடி பெண்தானே அலாவுதீன் பூதம் போல அன்பாய் பூத்தேனே

பெண்: வழி தவறிய சோகம் விரைவினில் அது தீரும் உன்னை மறந்து உந்தன் விழிகள் தூங்குமே ஓ நிழல் உலகம் போதும் நினை அழைக்கும் காலம் இருளை விட்டு வெளியே வருவாய் நீயே

ஆண்: வில்லாதி வில்லி எந்தன் பக்கம் வந்தாய் தூங்காமல் துப்பறிந்து தோழி ஆனாய்

குழு: ...........

ஆண்: இனிமைகள் ஏதும் இல்லா துணிகரம் நான்தானே மனோகரி உந்தன் நட்பில் மவ்வம் கண்டேனே

ஆண்: அளாவுதல் ஏதுமின்றி உலா வரும் ஆண்தானே களேபரகன்னி உந்தன் பரிவில் சரிந்தேன்னே

ஆண்: தலை மறைகிற என்னில் குறை உள்ள ஒரு நெஞ்சில் முதல் முதலாய் மாற்றம் ஒன்று தோன்றுதே ஓ தரிக்கெட்ட ஒரு வானம் தரை இறங்கிடும் நேரம் அரவணைக்கும் பூமி பாதை நீயே

ஆண்: வில்லாதி வில்லி எந்தன் பக்கம் வந்தாய் தூங்காமல் துப்பறிந்து தோழி ஆனாய்

ஆண்: நஞ்சுள்ள கள்ளன் என்றே எண்ணம் கொண்டாய் நெஞ்சுள்ள நல்லன் என்று கண்டறிந்தாய்

பெண்: வெகு நாளாய் குறி வைத்தேன் விரல் தடயங்கள் சோதித்தேன் உன்னை சிறையிட வழிகள் தேடினேன் ஓ உன் சரிதை வாசித்தேன் உன் தனிமை நேசித்தேன் உனக்கென சில கேள்விகள் பரிசாய் தந்தேன்

ஆண்: வில்லாதி வில்லி எந்தன் பக்கம் வந்தாய் தூங்காமல் துப்பறிந்து தோழி ஆனாய்

ஆண்: நஞ்சுள்ள கள்ளன் என்றே எண்ணம் கொண்டாய் நெஞ்சுள்ள நல்லன் என்று கண்டறிந்தாய் சிடுசிடுவென சீண்டிட்டாய் சடுகுடு என ஆடிட்டாய் பரபரவென தினமும் போரிட்டாய்

ஆண்: ஓ என் திறமை வாசித்தாய் என் தனிமை நேசித்தாய் திசை மாறிய தென்றல் போல நின்றாய்

பெண்: தடுப்பணை ஏதும் இல்லா நதி தொடர் நான்தானே நிராயுதன் உன்னை கண்டு சற்றே நின்றேனே

பெண்: அடாவடி வாதம் செய்யும் தடாலடி பெண்தானே அலாவுதீன் பூதம் போல அன்பாய் பூத்தேனே

பெண்: வழி தவறிய சோகம் விரைவினில் அது தீரும் உன்னை மறந்து உந்தன் விழிகள் தூங்குமே ஓ நிழல் உலகம் போதும் நினை அழைக்கும் காலம் இருளை விட்டு வெளியே வருவாய் நீயே

ஆண்: வில்லாதி வில்லி எந்தன் பக்கம் வந்தாய் தூங்காமல் துப்பறிந்து தோழி ஆனாய்

குழு: ...........

ஆண்: இனிமைகள் ஏதும் இல்லா துணிகரம் நான்தானே மனோகரி உந்தன் நட்பில் மவ்வம் கண்டேனே

ஆண்: அளாவுதல் ஏதுமின்றி உலா வரும் ஆண்தானே களேபரகன்னி உந்தன் பரிவில் சரிந்தேன்னே

ஆண்: தலை மறைகிற என்னில் குறை உள்ள ஒரு நெஞ்சில் முதல் முதலாய் மாற்றம் ஒன்று தோன்றுதே ஓ தரிக்கெட்ட ஒரு வானம் தரை இறங்கிடும் நேரம் அரவணைக்கும் பூமி பாதை நீயே

ஆண்: வில்லாதி வில்லி எந்தன் பக்கம் வந்தாய் தூங்காமல் துப்பறிந்து தோழி ஆனாய்

ஆண்: நஞ்சுள்ள கள்ளன் என்றே எண்ணம் கொண்டாய் நெஞ்சுள்ள நல்லன் என்று கண்டறிந்தாய்

பெண்: வெகு நாளாய் குறி வைத்தேன் விரல் தடயங்கள் சோதித்தேன் உன்னை சிறையிட வழிகள் தேடினேன் ஓ உன் சரிதை வாசித்தேன் உன் தனிமை நேசித்தேன் உனக்கென சில கேள்விகள் பரிசாய் தந்தேன்

Male: Villadhi villi Endhan pakkam vandhaai Thoomgaamal thupparinthu Thozhi aanaai

Male: Nanjulla kallan endrae Ennam kondaai Nenjulla nallan endru Kandarinthaai Sidu sidu vena seenditaai Sadugudu ena aaditaai Para paravena dhinamum porittaai

Male: Oh en thiramai vaasithaai En thanimai nesithaai Dhisai maariya thendral pola nindraai

Female: Thaduppanai yedhum illaa Nadhi thodar naanthaanae Niraayudhan unnai kandu Satrae nindrenae

Female: Adaavadi vaadham seiyum Thadaaladi penn thaanae Alaudin bootham pola Anbaai poothenae

Female: Vazhi thavariya sogam Viraivinil athu theerum Unai maranthu Undhan vizhigal thoongumae Oh nizhal ulagam pothum Ninai azhaikkum kaalam Irulai vittu veliyae varuvaai neeyae

Male: Villadhi villi Endhan pakkam vandhaai Thoomgaamal thupparinthu Thozhi aanaai

Chorus: ............

Male: Inimaigal yedhum illaa Thunigaram naanthaanae Manogari undhan natpil Mavvam kandenae

Male: Alavuthal yedhum indri Ulaa varum aanthaanae Kalebara kanni undhan Parivil sarinthenae

Male: Thalai maraigira ennil Kurai ulla oru nenjil Mudhal mudhalaai maatram ondru Thondruthae Oh thariketta oru vaanam Tharai erangidum neram Aravanaikkum boomi paadhai neeyae

Male: Villadhi villi Endhan pakkam vandhaai Pakkam vandhaai Thoomgaamal thupparinthu Thozhi aanaai

Male: Nanjulla kallan endrae Ennam kondaai Nenjulla nallan endru Kandarinthaai

Female: Vegu naalaai kuri vaithen Viral thadayangal sodhithen Unai siraiyida valigal theditten Oh un saridhai vaasithen Un thanimai nesithen Unakkena sila kelvigal Parisaai thandhen

Other Songs From Asura Guru (2019)

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • ore oru vaanam

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • old tamil songs lyrics in english

  • porale ponnuthayi karaoke

  • asuran song lyrics in tamil

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • asuran song lyrics download

  • tamil song lyrics video

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • en iniya pon nilave lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • karnan lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

Recommended Music Directors