Bayappadaathey Song Lyrics

Atcham Thavir cover
Movie: Atcham Thavir (2018)
Music: Psycho Unit
Lyricists: Rabbit Mac
Singers: Santesh, Rabbit Mac and Sheezay

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வாழ்க்கையிலே நமக்கு வேணுங்குற அத்தனையும் பயம்-ங்கற கோட்டுக்கு அந்த பக்கம் இருக்குது அந்த பயத்துக்கு இன்னொரு பேர் இருக்கு தடை

ஆண்: பயப்படாதே ஹ்ம்ம் பயப்படாதே டா பயப்படாதே ஹ்ம்ம் பயப்படாதே டா பயப்படாதே ஹ்ம்ம் பயப்படாதே டா பயப்படாதே ஹ்ம்ம் பயப்படாதே டா

ஆண்: கவலைய விடு கண்ணீர தொட நாட்டுக்குள்ள பேர போட்ட மக்கா நம்ம பட பார் ஷர் பயம் அகராதில இல்ல இல்ல பேர கேட்டு பாரு முகத்தை வரைஞ்சி காட்டும் சின்ன புள்ள

ஆண்: பயப்படாத டா உனக்கு ஒரு வாய்ப்பு இப்போ யாரு டாப்பு கள்ளகள்ள பாரு போட்டு காட்டுவோம் சூப்பர் ஆன படம் ஒன்னு ஸ்கை டு தி மண்ணு கிழக்குல மேற்குல

ஆண்: அச்சம் தவிர் மடமை விடு உனக்கென்ன சரித்திரம் படைத்திடு லட்சியம் எடு வானத்தை தொடு சொன்னா கேளு மச்சி எதுகோம்

ஆண்: பயப்படாதே தம்பி பயப்படாதே டா பயப்படாதே தம்பி பயப்படாதே டா அச்சத்தை தூக்கி வீசுடா

ஆண்: பயப்படாதே தம்பி பயப்படாதே டா பயப்படாதே தம்பி பயப்படாதே டா அச்சத்தை தூக்கி வீசுடா

ஆண்: பயமா எனக்கா எனக்கா பயமா எவன்டா சொன்னான் அவன கொண்டுவா உள்ளுக்குள்ள இருக்கும் பயத்தை கண்ணுக்குள்ள காட்டுறவன் இல்ல இவன் வேற மாறி சிங்கம் டா கட கட கட கா இப்போ நீயும் கள்ளன் கிட்ட மாட்டி கிட்டியா இவன பிள்ளை பூச்சின்னு நினைச்சிட்டியா சில்லற காசுனால பிரச்சனையா

ஆண்: ஓ பேபிமா ஐ எம் வெரி சாரி மா புட்டாவா மாட்டிகிச்சு நம்ப பப்பி மா கானா பாலா வேண்டா நம்ம ஊரு கானா மட்டும் போதும் நம்ம ஊரும் சிங்கப்பூரும் பட்டய கிளப்புவோம்

ஆண்: அடியாத்தி விளக்கு அணைசாச்சி கேள்விக்கு பதில் இப்போ கிடைச்சாச்சு புடிச்ச பயத்த வெலக்கி தடைய ஒடைச்சி அடைச்சி பிரிச்சி கிளிச்சி சொல்றா

ஆண்: பயப்படாதே தம்பி பயப்படாதே டா பயப்படாதே தம்பி பயப்படாதே டா அச்சத்தை தூக்கி வீசுடா

ஆண்: பயப்படாதே தம்பி பயப்படாதே டா பயப்படாதே தம்பி பயப்படாதே டா அச்சத்தை தூக்கி வீசுடா

ஆண்: வேப்ப மர உச்சியில பேய் ஒன்னு ஆடுதுன்னு விளையாட போகும் போது சொல்லி வெச்சாங்க ஒண்டிக்கு ஒண்டி சண்டை போட்டா உடம்பெல்லாம் நோகுமுன்னு வீரத்தையும் மொளையிலே கிள்ளி வச்சாங்க

ஆண்: அட தொட்டில் பழக்கம் சுடுகாடு வரைக்கும் வருமா மா அட கரப்பான் பூச்சி மேல உள்ள பயமும் போகுமா இப்ப பயமே இல்லன்னு சொன்னவன் எல்லாம் காணா போனான் அட ஒவ்வொரு நாளும் பயந்து பயந்து வீணா போனான்

ஆண்: பயப்படாதே ஹ்ம்ம் பயப்படாதே டா பயப்படாதே ஹ்ம்ம் பயப்படாதே டா பயப்படாதே ஹ்ம்ம் பயப்படாதே டா பயப்படாதே ஹ்ம்ம் பயப்படாதே டா

ஆண்: ஹே பயப்படாதே டா ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: வாழ்க்கையிலே நமக்கு வேணுங்குற அத்தனையும் பயம்-ங்கற கோட்டுக்கு அந்த பக்கம் இருக்குது அந்த பயத்துக்கு இன்னொரு பேர் இருக்கு தடை

ஆண்: வாழ்க்கையிலே நமக்கு வேணுங்குற அத்தனையும் பயம்-ங்கற கோட்டுக்கு அந்த பக்கம் இருக்குது அந்த பயத்துக்கு இன்னொரு பேர் இருக்கு தடை

ஆண்: பயப்படாதே ஹ்ம்ம் பயப்படாதே டா பயப்படாதே ஹ்ம்ம் பயப்படாதே டா பயப்படாதே ஹ்ம்ம் பயப்படாதே டா பயப்படாதே ஹ்ம்ம் பயப்படாதே டா

ஆண்: கவலைய விடு கண்ணீர தொட நாட்டுக்குள்ள பேர போட்ட மக்கா நம்ம பட பார் ஷர் பயம் அகராதில இல்ல இல்ல பேர கேட்டு பாரு முகத்தை வரைஞ்சி காட்டும் சின்ன புள்ள

ஆண்: பயப்படாத டா உனக்கு ஒரு வாய்ப்பு இப்போ யாரு டாப்பு கள்ளகள்ள பாரு போட்டு காட்டுவோம் சூப்பர் ஆன படம் ஒன்னு ஸ்கை டு தி மண்ணு கிழக்குல மேற்குல

ஆண்: அச்சம் தவிர் மடமை விடு உனக்கென்ன சரித்திரம் படைத்திடு லட்சியம் எடு வானத்தை தொடு சொன்னா கேளு மச்சி எதுகோம்

ஆண்: பயப்படாதே தம்பி பயப்படாதே டா பயப்படாதே தம்பி பயப்படாதே டா அச்சத்தை தூக்கி வீசுடா

ஆண்: பயப்படாதே தம்பி பயப்படாதே டா பயப்படாதே தம்பி பயப்படாதே டா அச்சத்தை தூக்கி வீசுடா

ஆண்: பயமா எனக்கா எனக்கா பயமா எவன்டா சொன்னான் அவன கொண்டுவா உள்ளுக்குள்ள இருக்கும் பயத்தை கண்ணுக்குள்ள காட்டுறவன் இல்ல இவன் வேற மாறி சிங்கம் டா கட கட கட கா இப்போ நீயும் கள்ளன் கிட்ட மாட்டி கிட்டியா இவன பிள்ளை பூச்சின்னு நினைச்சிட்டியா சில்லற காசுனால பிரச்சனையா

ஆண்: ஓ பேபிமா ஐ எம் வெரி சாரி மா புட்டாவா மாட்டிகிச்சு நம்ப பப்பி மா கானா பாலா வேண்டா நம்ம ஊரு கானா மட்டும் போதும் நம்ம ஊரும் சிங்கப்பூரும் பட்டய கிளப்புவோம்

ஆண்: அடியாத்தி விளக்கு அணைசாச்சி கேள்விக்கு பதில் இப்போ கிடைச்சாச்சு புடிச்ச பயத்த வெலக்கி தடைய ஒடைச்சி அடைச்சி பிரிச்சி கிளிச்சி சொல்றா

ஆண்: பயப்படாதே தம்பி பயப்படாதே டா பயப்படாதே தம்பி பயப்படாதே டா அச்சத்தை தூக்கி வீசுடா

ஆண்: பயப்படாதே தம்பி பயப்படாதே டா பயப்படாதே தம்பி பயப்படாதே டா அச்சத்தை தூக்கி வீசுடா

ஆண்: வேப்ப மர உச்சியில பேய் ஒன்னு ஆடுதுன்னு விளையாட போகும் போது சொல்லி வெச்சாங்க ஒண்டிக்கு ஒண்டி சண்டை போட்டா உடம்பெல்லாம் நோகுமுன்னு வீரத்தையும் மொளையிலே கிள்ளி வச்சாங்க

ஆண்: அட தொட்டில் பழக்கம் சுடுகாடு வரைக்கும் வருமா மா அட கரப்பான் பூச்சி மேல உள்ள பயமும் போகுமா இப்ப பயமே இல்லன்னு சொன்னவன் எல்லாம் காணா போனான் அட ஒவ்வொரு நாளும் பயந்து பயந்து வீணா போனான்

ஆண்: பயப்படாதே ஹ்ம்ம் பயப்படாதே டா பயப்படாதே ஹ்ம்ம் பயப்படாதே டா பயப்படாதே ஹ்ம்ம் பயப்படாதே டா பயப்படாதே ஹ்ம்ம் பயப்படாதே டா

ஆண்: ஹே பயப்படாதே டா ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: வாழ்க்கையிலே நமக்கு வேணுங்குற அத்தனையும் பயம்-ங்கற கோட்டுக்கு அந்த பக்கம் இருக்குது அந்த பயத்துக்கு இன்னொரு பேர் இருக்கு தடை

Male: Vaazhkaiyila namakku Venungra aththanaiyum Bayam-ngra kottukku Antha pakkam irukkudhu Antha bayathukku Innoru per irukku Thadaii...

Male: Bayappadaathae Hmm.bayappadaathae da Bayappadaathae Hmm.bayappadaathae da Bayappadaathae Hmm.bayappadaathae da Bayappadaathae Hmm.bayappadaathae da

Male: Kavalaiya vidu Kanneera thoda Naatukulla pera potta Makka namba pada for sure Bayam agarathila illa illa Pera kettu paaru Mugathai varanji kaatum chinna pulla

Male: Bayappadaatha da Unakku oru vaippu Ippo yaaru top-pu Kallakalla paaru Poottu kaatuvom Super aana padam onnu Sky to the mannu kezhakula merkula

Male: Atcham thavir Madamai vidu Unakkenna sarithiram padaithidu Latchiyam edu Vaanathai thodu Sonna kelu machi yethukom

Male: Bayappadaathae Thambi bayappadaathae da Bayappadaathae Thambi bayappadaathae da Atchathai thooki veesuda

Male: Bayappadaathae Thambi bayappadaathae da Bayappadaathae Thambi bayappadaathae da Atchathai thooki veesuda

Male: Bayama enakka enakka Bayama yevanda sonnan Avana konduva Ullukulla irukkum bayathai Kannukulla katturuvan illa Ivan verai maari singam da Gada gada gada ga. Ippo neeyum kallan kitta maatukittiya Ivana pillai poochi innu nenachitiya Sillara kaasu naala pirachanaiya

Male: Oh babymaa I am very sorry ma Buta va maatikichu Namba puppy maa Gana bala venda Namba ooru gana mattum podhum Namma oorum singaporum Pattaya kelapuvom

Male: Adiyaathi velakku anachachi Kelvikku bathil ippa kedachaachi Pudicha bayatha velakki Thadaiya odaichi adichi Pirichi kilichi solra

Male: Bayappadaathae Thambi bayappadaathae da Bayappadaathae Thambi bayappadaathae da Atchathai thooki veesuda

Male: Bayappadaathae Thambi bayappadaathae da Bayappadaathae Thambi bayappadaathae da Atchathai thooki veesuda

Male: Veppa maram uchiyila Pei onnu aduthunnu Vilayadum pogum podhu Solli vechanga Ondi-ku ondi sandai potta Udambellam nogumunnu Veeramthaiyum mollayilae Killi vechanga

Male: Ada thottil palakkum Sudugadu varaikum varuma ma. Ada karuppam poochi mela ulla Bayamum poguma Ippa bayamae illaenu sonnaven ellam Kaana ponaan Ada ovvoru naalum bayanthu bayanthu Veena ponaan

Male: Bayappadaathae Hmm.bayappadaathae da Bayappadaathae Hmm.bayappadaathae da Bayappadaathae Hmm.bayappadaathae da Bayappadaathae Hmm.bayappadaathae da

Male: Hey bayappadaathae da Aaa..aaaa...aaaa....

Male: Vaazhkaiyila namakku Venungra aththanaiyum Bayam-ngra kottukku Antha pakkam irukkudhu Antha bayathukku Innoru per irukku Thadaii...

Other Songs From Atcham Thavir (2018)

Similiar Songs

Champion Song Lyrics
Movie: Yatchan
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Yuvan Shankar Raja
Most Searched Keywords
  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • oh azhage maara song lyrics

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • maara movie song lyrics in tamil

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • piano lyrics tamil songs

  • karnan movie songs lyrics

  • malargale malargale song

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • karaoke with lyrics tamil

  • tamil song lyrics video