Devathai Dekho Song Lyrics

Atcham Thavir cover
Movie: Atcham Thavir (2018)
Music: Varmman Elangkovan
Lyricists: S.S Vikneshwaran
Singers: Mohamed Erfanullah Khan,

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: வர்மன் இளங்கோவன்

ஆண்: ஆஆ ஆஆ கனாவிலே நீ வந்தாய் கனாவிலே தான் நீ வந்தாய் கனாவிலே நீ வந்தாய்

குழு: திரிகிட திரிகிட தா தா தரிகிட (10)

ஆண்: தேவதை டெக்கோ அழகிவள் ஓ ஹோ புன்னகையால் உன்னை சிறையில் வைப்பாளோ காலின் கீழே உலகம் இருக்கும் தோளின் மேல் இவள் கை இருந்தால்

ஆண்: ஹே ராக்கு ராக்கு ஹே ஹே ஹே ஹே லெட்ஸ் டூ தி பாடி ஷேக்கு ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே மாப்பு மாப்பு மச்சக்கார மாப்பு தேவதை கிடைச்சிருக்கா

ஆண்: ஹே லடுக்கி மினுக்கி வந்து நின்னா சிரிச்சி கிறுக்கன் மனச கொள்ளையிட்டால் சிறுக்கி

ஆண்: யாத்தி யாத்தி உன்னை அள்ளி போத்தி நெஞ்சில் சுமப்பாள் நெஞ்சில் சுமப்பாள்

ஆண்: நீ என்னை காதலித்தால் ஜென்மம் போதும் என்பேன் ஒரே ஒரு வார்த்தை சொன்னாலே உன்னடி விழுந்திடுவேனே

பெண்: ஹே முக்குளிச்சி ஹே முக்குளிச்சி ஹே முக்குளிச்சி முத்தெடுக்க போறா இந்த மாப்பிள்ளையை தான் கண்ணாலே வளைச்சி போடு காலம் பூரா ஒன்னா சேர்ந்து வாழ போற தம்பதிங்கள வாயார வாழ்த்தி பாடு

பெண்: உனக்காக வாழ தான் ஒரு அப்பாவி சிக்கிட்டான் ஒரு போதும் டார்ச்சர் பண்ணாத
ஆண்: பண்ணாத
பெண்: விளக்கேத்த மட்டும் இல்லை நீ கேட்டதெல்லாமே சலிக்காம செஞ்சும் வைப்பாளே
ஆண்: வெய்ப்பாலே

பெண்: ஹே ராக்கு ராக்கு லெட்ஸ் டூ தி பாடி ஷேக்கு ஹே மாப்பு மாப்பு மச்சக்கார மாப்பு தேவதை கிடைச்சிருக்கா

ஆண்: ஹே லடுக்கி மினுக்கி வந்து நின்னா சிரிச்சி கிறுக்கன் மனச கொள்ளையிட்டால் சிறுக்கி

ஆண்: யாத்தி யாத்தி உன்னை அள்ளி போத்தி நெஞ்சில் சுமப்பாள் நெஞ்சில் சுமப்பாள்

ஆண்: ஹே லடுக்கி மினுக்கி வந்து நின்னா சிரிச்சி கிறுக்கன் மனச கொள்ளையிட்டால் சிறுக்கி

ஆண்: யாத்தி யாத்தி உன்னை அள்ளி போத்தி நெஞ்சில் சுமப்பாள் நெஞ்சில் சுமப்பாள்

குழு: { ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் } (4)

இசையமைப்பாளர்: வர்மன் இளங்கோவன்

ஆண்: ஆஆ ஆஆ கனாவிலே நீ வந்தாய் கனாவிலே தான் நீ வந்தாய் கனாவிலே நீ வந்தாய்

குழு: திரிகிட திரிகிட தா தா தரிகிட (10)

ஆண்: தேவதை டெக்கோ அழகிவள் ஓ ஹோ புன்னகையால் உன்னை சிறையில் வைப்பாளோ காலின் கீழே உலகம் இருக்கும் தோளின் மேல் இவள் கை இருந்தால்

ஆண்: ஹே ராக்கு ராக்கு ஹே ஹே ஹே ஹே லெட்ஸ் டூ தி பாடி ஷேக்கு ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே மாப்பு மாப்பு மச்சக்கார மாப்பு தேவதை கிடைச்சிருக்கா

ஆண்: ஹே லடுக்கி மினுக்கி வந்து நின்னா சிரிச்சி கிறுக்கன் மனச கொள்ளையிட்டால் சிறுக்கி

ஆண்: யாத்தி யாத்தி உன்னை அள்ளி போத்தி நெஞ்சில் சுமப்பாள் நெஞ்சில் சுமப்பாள்

ஆண்: நீ என்னை காதலித்தால் ஜென்மம் போதும் என்பேன் ஒரே ஒரு வார்த்தை சொன்னாலே உன்னடி விழுந்திடுவேனே

பெண்: ஹே முக்குளிச்சி ஹே முக்குளிச்சி ஹே முக்குளிச்சி முத்தெடுக்க போறா இந்த மாப்பிள்ளையை தான் கண்ணாலே வளைச்சி போடு காலம் பூரா ஒன்னா சேர்ந்து வாழ போற தம்பதிங்கள வாயார வாழ்த்தி பாடு

பெண்: உனக்காக வாழ தான் ஒரு அப்பாவி சிக்கிட்டான் ஒரு போதும் டார்ச்சர் பண்ணாத
ஆண்: பண்ணாத
பெண்: விளக்கேத்த மட்டும் இல்லை நீ கேட்டதெல்லாமே சலிக்காம செஞ்சும் வைப்பாளே
ஆண்: வெய்ப்பாலே

பெண்: ஹே ராக்கு ராக்கு லெட்ஸ் டூ தி பாடி ஷேக்கு ஹே மாப்பு மாப்பு மச்சக்கார மாப்பு தேவதை கிடைச்சிருக்கா

ஆண்: ஹே லடுக்கி மினுக்கி வந்து நின்னா சிரிச்சி கிறுக்கன் மனச கொள்ளையிட்டால் சிறுக்கி

ஆண்: யாத்தி யாத்தி உன்னை அள்ளி போத்தி நெஞ்சில் சுமப்பாள் நெஞ்சில் சுமப்பாள்

ஆண்: ஹே லடுக்கி மினுக்கி வந்து நின்னா சிரிச்சி கிறுக்கன் மனச கொள்ளையிட்டால் சிறுக்கி

ஆண்: யாத்தி யாத்தி உன்னை அள்ளி போத்தி நெஞ்சில் சுமப்பாள் நெஞ்சில் சுமப்பாள்

குழு: { ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய் } (4)

Punitha Raja and Varmman Elangkovan

Music by: Varmman Elangkovan

Male: Aaah aaa.kanavilae nee vanthaai Kanavilae thaan nee vanthaai Kanaavilae nee vanthaai

Chorus: Thirigida thirigida Tha tha tharigida.(10)

Male: Devathai dekho Azhagival oh hoo Punnagaiyaal unnai Siraiyil vaippaaloo Kaalin keezhae ulagam irukkum Tholin mel ival kai irunthaal

Male: Hay raakku raakku Hey hey hey hey Let’s do the body shake-ku Hey hey hey hey Hey maappu maappu Machakkaara maappu Devathai kidaichirukkaa

Male: Hey ladukki minukki Vanthu ninnaa sirichi Kirukkan manasa Kollaiyittaal sirukki

Male: Yaathi yaathi Unnai alli pothi Nenjil sumappaal Nenjil sumappaal

Male: Nee ennai kaadhalithaal Jenmam pothum enben Orae oru vaarthai sonnaalae Unnadi vizhunthiduvenae

Female: Hey mukkulichi Hey mukkulichi Hey mukkulichi muthedukkapora Intha mappillaiyaithaan Kannaalae valaichi podu Kaalam poora onnaa sernthu Vaazhappora thambathingala Vaayaara vaazhthi paadu

Female: Unakkaaga vaazhathan Oru appaavi sikkittaan Oru pothum torture pannaatha
Male: Pannatha
Female: Vilakketha mattum illai Nee kettathellaamae Salikkaama senjum vaippaalae
Male: Veippaalae

Female: Hay raakku raakku Let’s do the body shake-ku Hey maappu maappu Machakkaara maappu Devathai kidaichirukkaa

Male: Hey ladukki minukki Vanthu ninnaa sirichi Kirukkan manasa Kollaiyittaal sirukki

Male: Yaathi yaathi Unnai alli pothi Nenjil sumappaal Nenjil sumappaal

Male: Hey ladukki minukki Vanthu ninnaa sirichi Kirukkan manasa Kollaiyittaal sirukki

Male: Yaathi yaathi Unnai alli pothi Nenjil sumappaal Nenjil sumappaal

Chorus: {Hoi hoi hoi hoi Hoi hoi hoi hoi} (4)

Other Songs From Atcham Thavir (2018)

Most Searched Keywords
  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • tamilpaa

  • vijay sethupathi song lyrics

  • google google song tamil lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • karaoke with lyrics tamil

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • paadal varigal

  • romantic songs lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil songs with english words

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • chellamma song lyrics download

  • sundari kannal karaoke

  • kannana kanne malayalam

  • siruthai songs lyrics